Hướng dẫn cách chơi đế chế từ cơ bản đến nâng cao


Tin hướng dẫn chơi đế chế,cách chơi đế chế hay,cách chơi đế chế online,cách chơi đế chế pro,cách chơi đế chế lên đời nhanh,cách chơi đế chế giỏi.
Bạn muốn chơi đế chế nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi đế chế từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn nhanh trở thành pro đế chế …


 


Có rất nhiều cách chơi đế chế mà chúng ta biết, nhưng chắc hẳn các bạn sẽ không thể nắm rõ được quy trình một cách chơi đế chế giúp chúng ta dành chiến thắng với mọi đối thủ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách chơi để chế tốt nhất từ cơ bản đến nâng cao.

Tải game đế chế tại đây, phiên bản không bị nhòe chữ hoặc bản việt hóa tại đây

1. Cách phát triển và điều phối cung R trong đế chế.

Cung R là loại quân được "xin" từ nhà A (Yêu cầu để có quân này: Xây nhà BA, lên đời 3, nâng cấp bánh xe, Cung R chỉ cần gỗ và thực, Một số quân không có cung R: Yamato, Catharian, choson, macedonian, roman, persian, minoan).Cung R là một loại quân khá phổ biến trong trò chơi Đế chế. Nó là một loại quân có khả năng cơ động tốt, chiến đấu có tầm xa tốt nhất nên là lựa chọn của nhiều game thủ nhất hiện nay muốn thủ nhà và phát triển tay to. Bài viết dưới đây cả chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách cơ bản trong việc phát triển và điều cung R.

2. Cách chơi đế chế: Cách nâng cấp nhà BS.

Nhà BS được xây khi bạn có 120 gỗ, nhà BS có thể làm thực khi "câu voi", "câu hươu", và làm gỗ. Những người mới tập chơi thường chỉ đoán những chức năng nâng cấp trong nhà BS thông qua biểu tượng của chúng trong BS. Điều này dẫn đến là quân đội không được nâng cấp hết tầm vì những hiểu lầm. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về cách nâng cấp nhà BS.

cach choi de che

Hướng dẫn chơi đế chế, nâng cấp nhà BS hiệu quả

3. Cách chơi đế chế: Cách lên đời bằng BE và xây nhà chính ở đời 1,2.

Nhà BE được xây khi bạn có 30 gỗ, mục đích của nhà BE là bạn để "chứa quân", "chứa dân", mỗi nhà BE có thể chứa 4 dân hoặc 4 quân. Nói thì khó hiểu nhưng bạn hình dung thế này cho dễ hiểu, bạn có 4 dân và muốn xin thêm dân, tuy nhiên để xin được dân bạn phải có nhà để cho dân ở, khi đó bạn phải xây nhà BE, tương tự với xin quân cũng thế.

Trên nguyên tắc trong các cách chơi đế chế thì bạn có thể lên đời bằng bất kỳ nhà gì miễn sao là có thể chuyển nhanh qua các nhà bằng bàn phím trong khoảng thời gian (rất nhỏ) chuyển từ nhà chính sang nhà kia thì bấm vào nút nâng cấp lên đời bằng BE trong đế chế.

4. Cách chơi đế chế: Cách chạy dân để phát triển trong đế chế.

Chạy dân là câu nói quan thuộc với dân chơi đế chế, tức là bạn click vào dân và chạy đến vị trí khác, tuy nhiên vị trí bạn cho dân chạy đến phải là vị trí "an toàn", tức là nó có thể xây nhà dân xung quanh để be kín lại, k cho đối thủ vào giết dân.. Chạy dân trong game đế chế là một trận đấu không hề dễ dàng kể cả đối với các cao thủ game đế chế. Muốn có được cách chạy dân để phát triển trong đế chế một cách nhanh chóng thật khó. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi đế chế và giúp bạn những cách chạy dân để phát triển trong đế chế nhanh nhất.

5. Cách chơi Đế Chế - Nghệ thuật sử dụng phù thủy.

Phù thủy được xin từ nhà BP (Điều kiện: xây nhà BP, đời 3) Nếu bạn biết nghệ thuật sử dụng phù thủy trong đế chế thì quản thật việc chơi đế chế là đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng có những bạn chưa biết về cách chơi đế chế về cách sử dụng phù thủy trong đế chế là rất nhiều. Vậy bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết.

Theo cá nhân người viết bài đánh giá thì nếu bạn là người biết xin phù thủy và sử dụng phù thủy thì bạn cũng đã là người biết chơi tốt rồi

6. Cách chơi đế chế: Những loại quân bá đạo đời 3 (Phần 1).

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các quân bá đạo đời 3 trong đế chế, và những điểm mạnh, điểm yếu của mỗi quân. Nó sẽ giúp bạn có những cách chơi đế chế được tốt hơn.

7. Cách chơi đế chế: Những loại quân bá đạo đời 3 (Phần 2).

Dưới đây là các quân bá đạo đời 3 trong đế chế tiếp phần 1, các quân này với các điểm yếu điểm mạnh của nó sẽ giúp bạn tận dụng và sử dụng chiến lược tốt trong các cách chơi đế chế của riêng mình.

8. Cách chơi đế chế: Cách quản lí bản đồ trong đế chế.

Với kĩ năng quản lí bản đồ trong game đế chế cũng rất quan trọng. Nếu bạn có cách quản lí bản đồ trong đế chế tốt thì cách chơi đế chế của bạn cũng tăng cao lên rất nhiều. Bài viết dưới sẽ hướng dẫn quản cách quản lí

Cach choi de che

Huong dan cach choi de che


9. Cách chơi đế chế: Cách điều khiển quân chém.

Trong đế chế việc biết cách điều khiển quân chém cũng là một nghệ thuật của game thủ và việc điều khiển quân chém không hề dễ dàng đối với người mới chơi game đế chế.

10. Cách chơi đế chế: Cách chơi tốt quân Palmyran.

Có rất nhiều game thủ đã gặp khó khăn khi mới chơi với quân Palmyran, vì dân Palmyran đắt gắp rưỡi dân thường (75 food). Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cach choi de che với cách chơi tốt quân Palmyran trong đế chế.

11. Ưu điểm các loại quân trong game đế chế.

Trước khi chơi game đế chế, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến là các đội quân trong đế chế và điểm mạnh yếu của mỗi đội quân này.

12. Các phím tắt trong game đế chế.

Các bạn muốn di chuyển nhanh tới các vị trí mình muốn chọn, mà không muốn phải mất nhiều thời gian để di chuyển, vậy bạn có thể sử dụng các phím tắt trong game đế chế để di chuyển nhanh hơn.

13. Các đội quân trong game đế chế: Cách chơi đế chế: Trong game đế chế bạn đã biết được đội quân nào? sức mạnh của từng đội quân ra sao? Sau đây chúng tôi cung cấp cho các bạn các đội quân trong game đế chế và ý nghĩa của từng đội quân này.

Chú ý: Khi bắt đầu vào chơi game đế chế.

- Đẻ nông dân
- 1 nông dân đi dò đường
- 2 nông dân xây 1 BE. Sau khi xây xong 1 nông dân xây tiếp 1 BE. 1 nông dân đi dò đường.
- Lúc này bạn đã tìm được một "mỏ" hoa quả.
- Tập trung nông dân xây 1 cái BG và vặt hoa quả.
- 3 cả các nông dân được đẻ ra tiếp theo sẽ làm việc ở đây
- Nông dân thứ 7 đi dò đường
- Nông dân thứ 8 đi chặt gỗ
- Nông dân thứ 9 đi dò đường
- Nông dân thứ 10 xây BE
- Từ nông dân thứ 11 đi chặt gỗ
- Khi bạn có đủ 120 gỗ, xây ngay một cái BS. Chú ý: Bạn phải xây gần bãi thú để có thể lấy thịt, hoặc bãi vàng cũng được. Tất nhiên là nếu bạn tìm thấy.
- Bạn cứ đẻ nông dân và kiếm thật nhiều thức ăn để lên đời 2. Chú ý quan trọng: không được làm ruộng.
- Chú ý nữa là bạn phải luôn để mắt đến nhà BE.
- Làm như vậy, bạn sẽ lên xong đời III trong khoảng thời gian xung quanh phút thứ 14

Cách chơi đế chế

Hướng dẫn chơi đế chế

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để bạn làm quen và biết cách chơi đế chế. Theo đánh giá của người viết bài thì bạn cần học thuộc những phím tắt, điểm mạnh của những loại quân, nên đánh quân gì, và đặc biệt là thao tác tay cần nhanh nhẹn, trên mạng có rất nhiều video quay lại các thao tác tay, mặt của của game thủ đế chế.


Game đế chế không chỉ là 1 game thông thường, game này còn giúp người chơi tư duy sách lược về cách điều quân, … Tuy nhiên không nên lạm dụng quá để chơi mà ảnh hưởng đến sức khoẻ.


Chúc các bạn vui vẻ.


 

Xem thêm:hướng dẫn chơi đế chế, cách chơi đế chế hay, cách chơi đế chế online, cách chơi đế chế pro, cách chơi đế chế lên đời nhanh, cách chơi đế chế giỏi


 
Chưa có bài viết liên quan

Tin tức công nghệ

Liên kết