Hướng dẫn active Win 7 với mọi phiên bản


Tin hướng dẫn active windows 7,hướng dẫn active win 7 ultimate 32bit,hướng dẫn active win 7 ultimate 64 bit,hướng dẫn kích hoạt windows 7.
Bài này mình sẽ hướng dẫn active Windows 7 mọi phiên bản và build (Beta, RC, RTM Ultimate, Basic, Home Premium … cả 32-bit và 64-bit) bằng một tiện ích nhỏ nhưng hiệu quả.


 

Để giúp ngăn chặn vi phạm bản quyền phần mềm, Microsoft yêu cầu rằng Windows phải được Active (kích hoạt) để có thể sử dụng. Riêng đối với windows 7 thì bạn có thể Active trong vòng 30 ngày kể từ ngày cài đặt.

active windows 7
Hướng dẫn active windows 7


Để Active trực tuyến, bạn sẽ cần có Key ( key bản quyền Windows 7). Bạn có thể tìm thấy key windows 7 trên máy tính hoặc trong bộ cài đặt khi mua bản quyền windows hoặc trong một xác nhận e-mail khi bạn download windows 7 bản quyền trực tuyến

* Một số cách Active windows 7 bạn có thể sử dụng

Active sử dụng Internet

Khi bạn bắt đầu quá trình Active, Windows sẽ cố gắng để phát hiện các kết nối Internet. Nếu bạn có kết nối internet, bạn có thể Active trực tuyến. Nếu bạn sử dụng một modem để kết nối với Internet, nhưng hiện không trực tuyến, bạn sẽ có tùy chọn để Active sử dụng một modem.

 - Để Active bằng cách sử dụng một kết nối trực tiếp

1. Mở Windows Active bằng cách nhấn vào nút Start, kích chuột phải vào Computer, chọn Properties, và sau đó Click vào Activate Windows now.
2. Nếu pháy hiện máy tính của bạn đang kết nối với internet thì Click vào Activate Windows online now. Sau đó bạn sẽ phải cung cấp mật khẩu tài khoản quản trị hoặc xác nhận, Khi đó bạn sẽ nhập vào tải khoản quản trị hoặc cung cấp xác nhận
3. Một cửa sổ xuất hiện, yêu cầu bạn nhập Key windows 7. Bạn nhập key vào và nhẫn Next, cứ thế là bạn đã có thể active windows 7 của mình dễ dàng được rồi

 - Active Windows bằng cách sử dụng Model

1. Mở Windows Active bằng cách nhấn vào nút Start, kích chuột phải vào Computer, chọn Properties, và sau đó Click vào Activate Windows now.
2. Click vào Show me other ways to activate
3. Nhập key windows 7, sau đó nhấn Next.
4. Click vào Use my modem to connect directly to the activation service. Sau đó bạn sẽ phải cung cấp mật khẩu tài khoản quản trị hoặc xác nhận, Khi đó bạn sẽ nhập vào tải khoản quản trị hoặc cung cấp xác nhận.
5. Nhấp vào vị trí gần bạn nhất từ danh sách thả xuống, nhấn Next, và sau đó làm theo hướng dẫn.

 - Active bằng cách sử dụng điện thoại

Nếu Windows không có khả năng Active trực tuyến, bạn sẽ có tùy chọn để active windows 7 sử dụng một điện thoại

1. Mở Windows Active bằng cách nhấn vào nút Start, kích chuột phải vào Computer, chọn Properties, và sau đó Click vào Activate Windows now.
2. Click Show me other ways to activate.
3. Nhập key windows 7, sau đó nhấn Next.
4. Click vào Use the automated phone system. Sau đó bạn sẽ phải cung cấp mật khẩu tài khoản quản trị hoặc xác nhận, Khi đó bạn sẽ nhập vào tải khoản quản trị hoặc cung cấp xác nhận.
5. Nhấp vào vị trí gần bạn nhất từ danh sách thả xuống, sau đó nhấn Next.
6. Gọi một trong các số điện thoại có sẵn được liệt kê. Hệ thống tự động sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình Active.
7. Bạn sẽ được yêu cầu nhập ID cài đặt xuất hiện trên màn hình máy tính vào điện thoại.
8. Ghi lại ID xác nhận hệ thống điện thoại của bạn.
9. Nhập ID xác nhận vào phần yêu cầu ở Bước 3 trong hộp thoại Active, nhấn Next, và sau đó làm theo hướng dẫn.
10. Nếu Active không thành công, bạn sẽ được kết nối với một đại diện dịch vụ khách hàng để hỗ trợ bạn.


Chú ý: Nếu bạn chọn chế độ tự động Active win 7 thì sau trong 3 ngày sử dụng máy tính, hệ thống Active tự động sẽ tự động Active sau khi bạn bật máy tính lần đầu tiên.

 

Theo: Support Microsoft

Xem thêm:hướng dẫn active windows 7, hướng dẫn active win 7 ultimate 32bit, hướng dẫn active win 7 ultimate 64 bit, hướng dẫn kích hoạt windows 7


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết