HTC Sync 3.1.24.5

Đồng bộ hóa tập tin giữa máy tính và thiết bị HTC

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11402 Download HTC Sync 3.1.24.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

HTC Sync hỗ trợ đồng bộ hóa các tập tin giữa thiết bị HTC với máy tính của bạn. Chương trình xử lý nhanh, đảm bảo an toàn cho các dữ liệu của bạn. Vì thế bạn có thể truy cập dễ dàng các tập tin trên cả máy tính lẫn di động
 

 

HTC Sync cung cấp cho bạn khả năng đồng bộ hóa dễ dàng giữa tài khoản Outlook và thiết bị HTC, cũng như cho phép bạn đồng bộ hóa ảnh liên lạc và thông tin liên lạc.


Đồng bộ hóa giờ đây cũng cho phép đồng bộ hóa thời gian của điện thoại HTC với thời gian của máy tính và ngược lại, cung cấp cho bạn thời gian chuẩn xác nhất ở bất cứ nơi đâu, bất kì lúc nào.

 

 HTC Sync

Giao diện phần mềm HTC Sync

 

Đồng bộ hóa điện thoại rất dễ dàng. Chỉ cần cắm chiếc điện thoại HTC của bạn vào máy tính sử dụng cable USB và xem chương trình HTC Sync hiển thị tên mẫu và bắt đầu đồng bộ hóa thông tin giúp bạn.

Chú ý: HTC Sync 3.0 hiện nay chỉ tương thích với các thiết bị HTC Hero (Android 2.1) , HTC Legend, HTC Desire, HTC Wildfire, HTC Aria. Nếu bạn đang sử dụng loại điện thoại khác, bạn nên sử dụng 2 phiên bản trên máy tính.

 

Phiên bản mới này có:

· Hỗ trợ đồng bộ hóa “Group” trong Contact

· Mở rộng thời kì đồng bộ hóa Calendar lên 1 năm

· Thêm mục tin hỗ trợ “My favorite” cho Contacts


Hướng dẫn kỹ thuật

Download HTC Sync 3.1.24.5

Yêu cầu phần cứng (máy tính)Intel Pentium III hoặc cao hơn tốc độ đồng hồ bộ xử lý đề nghị
1GB RAM hoặc cao hơn
XGA (1024x768) hoặc cao hơn độ phân giải video adapter và màn hình
60 MB có sẵn không gian đĩa cứng và USB 2.0 là cần thiết


Phần mềm Yêu cầu - Hỗ trợ hệ điều hành (PC)


Windows XP Home / Professional / Media Center Edition Service Pack 2 và 3 (32-Bit)
Windows Vista Ultimate / Enterprise / Business / Premium / Home Basic Edition (32 & 64-Bit) Service Pack 1
Windows 7 Ultimate / Professional / Home Premium / Home Basic Edition (32 & 64-Bit)

 

Tổng quan về phần mềm HTC Sync :

 

Chương trình HTC Sync miễn phí sẽ đồng bộ một thiết bị Download HTC Sync Android với các địa chỉ liên lạc Outlook và các sự kiện lịch thông qua một kết nối cáp USB. Thiết bị này sẽ chỉ được đồng bộ khi cáp USB là tự kết nối với máy PC và các phần mềm được thực thi. Đối với những người muốn được an toàn tuyệt đối trong quá trình đồng bộ hóa, đây là một giải pháp tuyệt vời.


Có một số điều cần xem xét. Không có đồng bộ tự động, vì vậy bạn có thể thiết lập nó và quên nó. Nếu bạn muốn thay đổi đồng bộ hóa, bạn phải nhớ để thực hiện đồng bộ. Ngoài ra, ghi chú và nhiệm vụ được đồng bộ hóa. Nếu bất kỳ trong số này là quan trọng, bạn có thể xem xét một sản phẩm khác như CompanionLink .


Nếu bạn đang quan tâm đến sử dụng HTC Sync, liên kết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đến trang web của HTC để tải về phần mềm.

Độ an toàn của HTC Sync 3.1.24.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản HTC Sync 3.1.24.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download HTC Sync 3.1.24.5 để sử dụng.

 •  

  110 Download

   

  ZumoDrive 0.989 là một ứng dụng dựa trên nền web được thiết kế cho phép tải lên máy chủ các tập tin của mình, sau đó người dùng có thể truy cập nội dung trên đó ở bất kỳ thiết bị nào (bao gồm smartphone, máy tính để bàn hay tablet).

  9.1 MB

  Download

 •  

  88 Download

   

  ZumoDrive 0.989 là một ứng dụng dựa trên nền web được thiết kế cho phép tải lên máy chủ các tập tin của mình, sau đó người dùng có thể truy cập nội dung trên đó ở bất kỳ thiết bị nào (bao gồm smartphone, máy tính để bàn hay tablet).

  10 MB

  Download

 •  

  49 Download

   

  ZumoDrive 0.989 là một ứng dụng dựa trên nền web được thiết kế cho phép tải lên máy chủ các tập tin của mình, sau đó người dùng có thể truy cập nội dung trên đó ở bất kỳ thiết bị nào (bao gồm smartphone, máy tính để bàn hay tablet).

  14.7 MB

  Download

 •  

  1848 Download

   

  Synchromagic Pro 5.0 là một tiện ích được thiết kế thông minh để thực hiện đồng bộ hóa một cách hoàn hảo các file và thư mục với nhiều tùy chọn hữu ích. Công việc có thể cũng được thực hiện trong một vùng mạng nội bộ, FTP và những Internet Kiosk.

  4.16 MB

  Download

 •  

  1396 Download

   

  iDump giúp bạn có thể dễ dàng trao đổi nhạc giữa IPOD và máy tính của mình, ngoài ra còn các ứng dụng rất hay dành cho IPOD

  667.7 KB

  Download

 •  

  4023 Download

   

  Windows Live Sync hỗ trợ người dùng đồng bộ các dữ liệu trên nhiều máy tính để dễ dàng chia sẻ với người khác. Đây là dịch vụ đươc cung cấp miễn phí trên hệ điều hành Windows, giúp người dùng đồng bộ, chia sẻ, truy cập từ xa một cách an toàn vào các file của mình từ nhiều vị trí hay máy tính khác nhau.

  1 MB

  Download

 •  

  2031 Download

   

  PureSync 3.9.3 có khả năng đồng bộ hóa hay sao lưu các dữ liệu giữa 2 thư mục khác nhau với các chế độ làm việc hoàn toàn tự động. Người dùng có thể lựa chọn đồng bộ hóa các tập tin được chỉ định, chọn thời gian đồng bộ tùy thuộc vào tình trạng lưu file trên ổ đĩa. Còn tính năng sao lưu sẽ giúp các dữ liệu được an toàn hơn. Chương trình còn hỗ trợ bạn kiểm soát các dữ liệu được đồng bộ, thêm chức năng đồng bộ ảnh đặc biệt cho camera kỹ thuật số.

  3.9MB

  Download

 •  

  1195 Download

   

  SyncBackSE có khả năng sao lưu các tập tin với chế độ an toàn nhất, đồng thời đồng bộ trên các thiết bị khác nhau để truy cập dễ dàng hơn. Ứng dụng còn cung cấp các chức năng như sao chép dữ liệu, so sánh các tập tin, nén và bảo mật dữ liệu...

  7.7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản HTC Sync 3.1.24.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download HTC Sync 3.1.24.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT