HTC Sync

Đồng bộ hóa ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8771 Download HTC Sync - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

HTC Sync là phần mềm Dễ dàng đồng bộ hóa thiết bị HTC với danh sách liên lạc trong Outlook
 

 

HTC Sync cung cấp cho bạn khả năng đồng bộ hóa dễ dàng giữa tài khoản Outlook và thiết bị HTC, cũng như cho phép bạn đồng bộ hóa ảnh liên lạc và thông tin liên lạc.


Đồng bộ hóa giờ đây cũng cho phép đồng bộ hóa thời gian của điện thoại HTC với thời gian của máy tính và ngược lại, cung cấp cho bạn thời gian chuẩn xác nhất ở bất cứ nơi đâu, bất kì lúc nào.

 

 HTC Sync

Giao diện phần mềm HTC Sync

 

Đồng bộ hóa điện thoại rất dễ dàng. Chỉ cần cắm chiếc điện thoại HTC của bạn vào máy tính sử dụng cable USB và xem chương trình HTC Sync hiển thị tên mẫu và bắt đầu đồng bộ hóa thông tin giúp bạn.

Chú ý: HTC Sync 3.0 hiện nay chỉ tương thích với các thiết bị HTC Hero (Android 2.1) , HTC Legend, HTC Desire, HTC Wildfire, HTC Aria. Nếu bạn đang sử dụng loại điện thoại khác, bạn nên sử dụng 2 phiên bản trên máy tính.

 

Phiên bản mới này có:

· Hỗ trợ đồng bộ hóa “Group” trong Contact

· Mở rộng thời kì đồng bộ hóa Calendar lên 1 năm

· Thêm mục tin hỗ trợ “My favorite” cho Contacts


Hướng dẫn kỹ thuật

Download HTC Sync

Yêu cầu phần cứng (máy tính)Intel Pentium III hoặc cao hơn tốc độ đồng hồ bộ xử lý đề nghị
1GB RAM hoặc cao hơn
XGA (1024x768) hoặc cao hơn độ phân giải video adapter và màn hình
60 MB có sẵn không gian đĩa cứng và USB 2.0 là cần thiết


Phần mềm Yêu cầu - Hỗ trợ hệ điều hành (PC)


Windows XP Home / Professional / Media Center Edition Service Pack 2 và 3 (32-Bit)
Windows Vista Ultimate / Enterprise / Business / Premium / Home Basic Edition (32 & 64-Bit) Service Pack 1
Windows 7 Ultimate / Professional / Home Premium / Home Basic Edition (32 & 64-Bit)

 

Tổng quan về phần mềm HTC Sync :

 

Chương trình HTC Sync miễn phí sẽ đồng bộ một thiết bị Download HTC Sync Android với các địa chỉ liên lạc Outlook và các sự kiện lịch thông qua một kết nối cáp USB. Thiết bị này sẽ chỉ được đồng bộ khi cáp USB là tự kết nối với máy PC và các phần mềm được thực thi. Đối với những người muốn được an toàn tuyệt đối trong quá trình đồng bộ hóa, đây là một giải pháp tuyệt vời.


Có một số điều cần xem xét. Không có đồng bộ tự động, vì vậy bạn có thể thiết lập nó và quên nó. Nếu bạn muốn thay đổi đồng bộ hóa, bạn phải nhớ để thực hiện đồng bộ. Ngoài ra, ghi chú và nhiệm vụ được đồng bộ hóa. Nếu bất kỳ trong số này là quan trọng, bạn có thể xem xét một sản phẩm khác như CompanionLink .


Nếu bạn đang quan tâm đến sử dụng HTC Sync, liên kết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đến trang web của HTC để tải về phần mềm.

Độ an toàn của HTC Sync

Chúng tôi đã phân tích phiên bản HTC Sync mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download HTC Sync để sử dụng.

 •  

  47 Download

   

  Phần mềm MobileSync sẽ đáp ứng nhu cầu đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân giữa máy tính di động và máy tính để bàn.

  2.3 MB

  Download

 •  

  3587 Download

   

  BitTorrent Sync là ứng dụng hỗ trợ người dùng đồng bộ và chia sẻ dữ liệu qua giao thức mạng P2P. Phần mềm này cho phép người dùng trao đổi dữ liệu trực tiếp giữa máy tính và điện thoại di động. Phần mềm hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau nhằm giúp người dùng có thể truy cập và sử dụng các thông tin cá nhân bất cứ lúc nào.

  1.4 MB

  Download

 •  

  214 Download

   

  Allway Sync 'n' Go là phiên bản di động của Allway Sync dùng để cài đặt trên USB hoặc ổ cứng bên ngoài. Allway Sync là phần mềm miễn phí dùng để đồng bộ hóa tập tin và thư mục cho Windows. Allway Sync sử dụng thuật toán đồng bộ hóa tiên tiến để nhanh chón

  4.6 MB

  Download

 •  

  1228 Download

   

  Atomic Clock Sync 3.0 giúp đồng bộ hóa đồng hồ hệ thống với đồng hồ nguyên tử trực tuyến, giúp cho chiếc đồng hồ trên hệ thống của bạn luôn chạy chính xác.

  391.98 KB

  Download

 •  

  273 Download

   

  Bamboo File Sync And Backup là một công cụ sao lưu và đồng bộ hóa file trực quan, có khả năng tự động copy, xóa và so sánh file máy tính và các bản sao lưu sẽ được đặt ở nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau như ổ cứng, thẻ nhớ và các thiết bị xách tay khác

  3.1 MB

  Download

 •  

  4116 Download

   

  Folder Replica là phần mềm dùng để đồng bộ hóa các thư mục với nhau, bạn có thể đồng bộ và tránh truyền dữ liệu không cần thiết.

  512KB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  USBsyncer Portable là một công cụ đồng bộ hóa tập tin dựa trên công việc giám sát và xử lý tập tin, sao lưu, sao chép, di chuyển, xóa, nén, đồng bộ hóa tập tin và thư mục.

  10.16MB

  Download

 •  

  99 Download

   

  CodeTwo Outlook Sync gúp bạn đồng bộ hóa tất cả dữ liệu Outlook giữa hai máy tính trong mạng nội bộ chỉ với một vài cú nhấp chuột.

  18.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản HTC Sync chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download HTC Sync đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT