HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0

Chuyển định dạng thẻ nhớ USB sang NTFS

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 332897 Download HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

HP USB Disk Storage Format Tool có khả năng chuyển định dạng thẻ nhớ USB sang NTFS để nâng cao khả năng bảo mật, ngăn ngừa virus... hoặc sử dụng cho việc tạo USB để boot và chạy hệ điều hành từ USB. Người dùng có thể lựa chọn định dạng FAT/FAT32 hay NTFS để format.
 
 
HP USB Disk Storage Format Tool là những lúc bạn cần 1 công cụ format USB thật mạnh bởi vì chức năng format có sẵn của Windows quá thiếu sót.
 
Phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool chính là công cụ mà bạn cần. Nó cho phép bạn làm những điều trên với 1 giao diện tương tự như cửa sổ format của Windows, chỉ có điều sẽ có nhiều tùy chọn hơn.

 Chương trình HP USB Disk Storage Format Tool cho phép bạn lựa chọn định dạng FAT/FAT32 hay NTFS để format, ngoài ra cho phép bạn tạo đĩa boot bằng cách chỉ ra vị trí của file boot (hoặc có thể tạo đĩa boot tự động với các file hệ thống của MS-DOS).

 

HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0

Phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool

HP USB Disk Storage Format Tool Cứu sống USB sắp chết

 

Khi Download HP USB Disk Storage Format Tool và cắm USB vào máy tính, bạn nhận được thông báo "No disk in driver, please insert...". Dữ liệu không thể sử dụng, USB cũng không thể format,chẳng lẽ usb của bạn đã hỏng. Hãy thử dùng HP USB Disk Storage Format Tool trước khi bỏ tiền ra mua 1 cái usb mới

Hiện tượng thường gặp ở những USB có “tuổi đời đã cao”, USB không rõ nguồn gốc xuất xứ hay do người dùng ít khi sử dụng chức năng "Safely remove ..." trước khi rút USB ra khỏi máy tính. Khi gặp phải sự cố này, mặc dù máy tính vẫn nhận ra thiết bị nhưng bạn không thể sử dụng USB cũng như format lại vì bị thông báo: "No disk in driver, please insert...". Ngay cả khi vào được USB thì dung lượng flash drive được máy thông báo cũng sai khác rất nhiều so với ban đầu, nếu cố sử dụng có thể gây mất mát dữ liệu, thậm chí treo máy.

 

Hướng dẫn format usb chạy trên win 7

- Tạo boot cài đặt windows 7 trên USB
- Bạn cần là một ổ USB ít nhất 4GB

Bước 1: Download Windows 7 Beta.

Đó là một file ISO, tốc độ download phụ thuộc nhiều vào kết nối của bạn.

Bước 2: Download usb và cài đặt phần mềm giải nén WinRAR.

Cài đặt lên máy tính trước.

Bước 3: Giải nén file Windows 7 dạng ISO ra máy tính.

Sau khi download Windows 7 về nó có dạng tập tin ISO giống kiểu thế này 7000.0.081212-1400_client_en-us_Ultimate… Bạn click chuột phải chọn Extract to tên file ISO theo hình trên. Khi quá trình giải nén kết thúc bạn sẽ có một folder trùng tên đó. Mình tạm đặt tên folder đó là W7 cho dễ nhớ.

Bước 4: Format ổ USB.

Đầu tiên bạn vào My Computer, bạn click chuột phải vào ổ đĩa USB của bạn và chọn dòng Format...., sau đó format theo định dạng NTFS.

Bước 5: Làm việc với file bootsect.exe.

Bây giờ chúng ta sẽ mở folder W7 đã giải nén trước đó và mở thư mục "boot" ra, tìm file có tên bootsect.exe. Bạn copy file bootsect.exe này ra ổ C. Bạn có thể ra Dos để copy nếu cần thiết.

Bước 6: Thực hiện vài bước nhỏ trong DOS.

Chúng ta mở Command Prompt. Nếu bạn đang dùng Vista bạn vào nên chạy nó như Run as administrator bằng cách vào Start/Programs/Accessories và click chuột phải lên Command Prompt chọn dòng Run as administrator.

Sau đó chúng ta chuyển tới thư mục gốc là ổ C bằng cách gõ: cd\ và ấn Enter. Như vậy là đã chuyển thẳng tới C:\>. Lúc này bạn gõ: bootsect /nt60 tên ổ USB: (VD: ổ USB là ổ F bạn sẽ gõ: bootsect /nt60 F:)

Như vậy là ổ USB sẽ có khả năng tự động được boot sau khi khởi động máy tính.

Bước 7: Copy các file Windows 7 đã giải nén tới ổ USB (ổ F chẳng hạn).

Đây là bước cuối cùng, bạn mở file đã được giải nén ra (file W7) và copy toàn bộ các file trong đó ra ổ USB của bạn. Sau khi quá trình copy này kết thúc, bạn có thể thử bằng các khởi động lại máy tính với ổ USB đã được cắm sẵn vào máy. Bạn sẽ thấy một menu cài đặt Windows 7 xuất hiện. Bạn có thể thiết lập boot trong BIOS cho khởi động từ USB hoặc từ bootable device giúp hệ thống có thể nhận dạng được ổ đĩa USB trong môi trường Dos.

Hy vọng qua một vài bước trên bạn sẽ tự tạo cho mình một ổ USB có khả năng boot được trên máy tính để cài đặt Windows 7.
 

Vào lúc này, “HP USB Disk Storage Format Tool” chính là phần mềm bạn cần đến. Đây là chương trình có khả năng định dạng lại ổ USB, giúp format USB trở lại dung lượng chuẩn ban đầu. Mặc dù chương trình này được thiết kế với mục đích ban đầu để dành riêng cho các loại ổ đĩa HP, nhưng có thế sử dụng cho mọi loại USB của các hãng khác trên thị trường. Thao tác sử dụng chương trình khá đơn giản, sau khi chạy, chương trình sẽ tự động làm các công việc nhận dạng ổ. Việc của bạn đơn giản chỉ là nhấn nút Start.
Bên cạnh chức năng định dạng lại USB, “HP USB Disk Storage Format Tool” còn có chức năng tạo USB có khả năng khởi động máy tính. Để thực hiện chức năng này, hãy click vào ô “Creat a DOS startup disk”.

Chú ý: Ổ USB phải được cắm trực tiếp vào máy tính để chương trình có thể nhận diện chứ không kết nối trung gian qua HUB hoặc cáp khi fomat USB.

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0

USB Flash Drive Windows XP khởi động Fix định dạng :

 

Nếu bạn định dạng USB Flash Drive (UFD) nhưng nó không khởi động, thực hiện theo các bước sau để cho phép UFD của bạn để khởi động :

B1. Định dạng UFD với Windows.
B2. Run "PtEdit32.exe" sau đó chọn UFD của bạn bằng cách sử dụng mũi tên xuống
"đĩa cứng"
B3. Click vào một trong các hộp, sau đó nhấp vào nút "Boot Record"
B4. Tới "15 ID Drive." Và thay đổi 0 đến 80. Nhấp vào "Lưu thay đổi"
- UFD bây giờ là có khả năng khởi động bằng cách sử dụng bộ nạp khởi động Windows XP,
ntldr.
B5. Để kiểm tra nó, tạo ra một "XP nạp khởi động khẩn cấp". Sao chép các
ba tập tin, thư mục gốc của ổ đĩa Windows (C: \), các
gốc rễ của các UFD:

boot.ini
ntldr
ntdetect.com

B6. Mở UFD trong Explorer sau đó mở "boot.ini" với Notepad.
(Nếu bạn nhận được một lỗi khi lưu đó là bởi vì tập tin là
"Read-Only". Hủy bỏ các thuộc tính chỉ đọc.)
Tăng giá trị rdisk (), bởi vì khi bạn khởi động từ
UFD nó sẽ được công nhận là đĩa đầu tiên (0)
Windows đĩa thứ hai (1). multi (0) disk (0) rdisk (0) partition (2) \ WINDOWS = "Emergency Boot Loader" / fastdetect / noexecute = OPTOUT
multi (0) disk (0) rdisk (0) partition (2) \ WINDOWS = "Safe Mode" / SAFEBOOT: minimal / sos

Sau khi:

[Boot loader]
timeout = -1
default = multi (0) disk (0) rdisk (1) phân vùng (2) \ WINDOWS
[Hệ điều hành]
multi (0) disk (0) rdisk (1) phân vùng (2) \ WINDOWS = "bộ nạp khởi động khẩn cấp" / fastdetect / noexecute = OPTOUT
multi (0) disk (0) rdisk (1) phân vùng (2) \ WINDOWS = "Safe Mode" / SAFEBOOT: minimal / sos


Chúc bạn thành công!

Độ an toàn của HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0 để sử dụng.

 •  

  1042 Download

   

  Bạn muốn lưu trữ trang web sang PDF để lưu trữ lâu dài hoặc muốn chuyển một file mã HTML sang file PDF. Hãy nghĩ đến dịch vụ trực tuyến PDFCrowd.

  B

  Download

 •  

  152 Download

   

  AVStoDVD 2.4 là một công cụ linh hoạt để chuyển đổi các định dạng media khác nhau sang định dạng phát DVD và ghi chúng vào đĩa DVD.

  34 MB

  Download

 •  

  242 Download

   

  4Videosoft Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi chuyên nghiệp rất dễ sử dụng, có khả năng rip DVD sang tất cả các định dạng video và chuyển đổi các định dạng video

  7.40 MB

  Download

 •  

  97 Download

   

  Apex Images To PDF Converter là một ứng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi định dạng ảnh như BMP, PNG, TIF, GIF, TIFF, JPG, JPEG, JPE, JFIF, ICO sang định dạng file PDF.

  1.14 MB

  Download

 •  

  110 Download

   

  NTFS Mechanic sẽ giúp giải quyết hết các vấn đề có thể xảy ra với ổ cứng có định dạng NTFS và dữ liệu đã được lưu trong ổ.

  6.3 MB

  Download

 •  

  248110 Download

   

  Chỉ với 1 cú click chuột khi Download X2X Free 3GP Converter bạn sẽ có ngay một công cụ nhỏ gọn và miễn phí, cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video thông dụng sang 3GP, AVI và MP4 cho các loại điện thoại di động dễ dàng. Hãy nhanh tay tai X2X Free 3GP Converter để tự cảm nhận và kiểm chứng...

  3.37 MB

  Download

 •  

  5670 Download

   

  PiceaHub hỗ trợ bạn di chuyển file từ máy tính sang thiết bị điện thoại di động hay sang bộ nhớ di động như ổ cứng khác hay thẻ nhớ ngoài với chế độ chuyển nhiều tập tin cùng lúc. Ứng dụng sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một hotspot với khả năng viết và gửi SMS trực tiếp từ máy tính.

  21.2 MB

  Download

 •  

  1121 Download

   

  TubeTV sẽ tự động chuyển định dạng phim FLV sang MP4 để tương thích với iTunes và iPod. Một thanh công cụ ngay trong phần mềm này cũng giúp bạn tìm kiếm video trên YouTube.

  1.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT