Download HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0

Chuyển định dạng thẻ nhớ USB sang NTFS

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 332897 Download HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

HP USB Disk Storage Format Tool có khả năng chuyển định dạng thẻ nhớ USB sang NTFS để nâng cao khả năng bảo mật, ngăn ngừa virus... hoặc sử dụng cho việc tạo USB để boot và chạy hệ điều hành từ USB. Người dùng có thể lựa chọn định dạng FAT/FAT32 hay NTFS để format.
 
 
HP USB Disk Storage Format Tool là những lúc bạn cần 1 công cụ format USB thật mạnh bởi vì chức năng format có sẵn của Windows quá thiếu sót.
 
Phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool chính là công cụ mà bạn cần. Nó cho phép bạn làm những điều trên với 1 giao diện tương tự như cửa sổ format của Windows, chỉ có điều sẽ có nhiều tùy chọn hơn.

 Chương trình HP USB Disk Storage Format Tool cho phép bạn lựa chọn định dạng FAT/FAT32 hay NTFS để format, ngoài ra cho phép bạn tạo đĩa boot bằng cách chỉ ra vị trí của file boot (hoặc có thể tạo đĩa boot tự động với các file hệ thống của MS-DOS).

 

HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0

Phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool

HP USB Disk Storage Format Tool Cứu sống USB sắp chết

 

Khi Download HP USB Disk Storage Format Tool và cắm USB vào máy tính, bạn nhận được thông báo "No disk in driver, please insert...". Dữ liệu không thể sử dụng, USB cũng không thể format,chẳng lẽ usb của bạn đã hỏng. Hãy thử dùng HP USB Disk Storage Format Tool trước khi bỏ tiền ra mua 1 cái usb mới

Hiện tượng thường gặp ở những USB có “tuổi đời đã cao”, USB không rõ nguồn gốc xuất xứ hay do người dùng ít khi sử dụng chức năng "Safely remove ..." trước khi rút USB ra khỏi máy tính. Khi gặp phải sự cố này, mặc dù máy tính vẫn nhận ra thiết bị nhưng bạn không thể sử dụng USB cũng như format lại vì bị thông báo: "No disk in driver, please insert...". Ngay cả khi vào được USB thì dung lượng flash drive được máy thông báo cũng sai khác rất nhiều so với ban đầu, nếu cố sử dụng có thể gây mất mát dữ liệu, thậm chí treo máy.

 

Hướng dẫn format usb chạy trên win 7

- Tạo boot cài đặt windows 7 trên USB
- Bạn cần là một ổ USB ít nhất 4GB

Bước 1: Download Windows 7 Beta.

Đó là một file ISO, tốc độ download phụ thuộc nhiều vào kết nối của bạn.

Bước 2: Download usb và cài đặt phần mềm giải nén WinRAR.

Cài đặt lên máy tính trước.

Bước 3: Giải nén file Windows 7 dạng ISO ra máy tính.

Sau khi download Windows 7 về nó có dạng tập tin ISO giống kiểu thế này 7000.0.081212-1400_client_en-us_Ultimate… Bạn click chuột phải chọn Extract to tên file ISO theo hình trên. Khi quá trình giải nén kết thúc bạn sẽ có một folder trùng tên đó. Mình tạm đặt tên folder đó là W7 cho dễ nhớ.

Bước 4: Format ổ USB.

Đầu tiên bạn vào My Computer, bạn click chuột phải vào ổ đĩa USB của bạn và chọn dòng Format...., sau đó format theo định dạng NTFS.

Bước 5: Làm việc với file bootsect.exe.

Bây giờ chúng ta sẽ mở folder W7 đã giải nén trước đó và mở thư mục "boot" ra, tìm file có tên bootsect.exe. Bạn copy file bootsect.exe này ra ổ C. Bạn có thể ra Dos để copy nếu cần thiết.

Bước 6: Thực hiện vài bước nhỏ trong DOS.

Chúng ta mở Command Prompt. Nếu bạn đang dùng Vista bạn vào nên chạy nó như Run as administrator bằng cách vào Start/Programs/Accessories và click chuột phải lên Command Prompt chọn dòng Run as administrator.

Sau đó chúng ta chuyển tới thư mục gốc là ổ C bằng cách gõ: cd\ và ấn Enter. Như vậy là đã chuyển thẳng tới C:\>. Lúc này bạn gõ: bootsect /nt60 tên ổ USB: (VD: ổ USB là ổ F bạn sẽ gõ: bootsect /nt60 F:)

Như vậy là ổ USB sẽ có khả năng tự động được boot sau khi khởi động máy tính.

Bước 7: Copy các file Windows 7 đã giải nén tới ổ USB (ổ F chẳng hạn).

Đây là bước cuối cùng, bạn mở file đã được giải nén ra (file W7) và copy toàn bộ các file trong đó ra ổ USB của bạn. Sau khi quá trình copy này kết thúc, bạn có thể thử bằng các khởi động lại máy tính với ổ USB đã được cắm sẵn vào máy. Bạn sẽ thấy một menu cài đặt Windows 7 xuất hiện. Bạn có thể thiết lập boot trong BIOS cho khởi động từ USB hoặc từ bootable device giúp hệ thống có thể nhận dạng được ổ đĩa USB trong môi trường Dos.

Hy vọng qua một vài bước trên bạn sẽ tự tạo cho mình một ổ USB có khả năng boot được trên máy tính để cài đặt Windows 7.
 

Vào lúc này, “HP USB Disk Storage Format Tool” chính là phần mềm bạn cần đến. Đây là chương trình có khả năng định dạng lại ổ USB, giúp format USB trở lại dung lượng chuẩn ban đầu. Mặc dù chương trình này được thiết kế với mục đích ban đầu để dành riêng cho các loại ổ đĩa HP, nhưng có thế sử dụng cho mọi loại USB của các hãng khác trên thị trường. Thao tác sử dụng chương trình khá đơn giản, sau khi chạy, chương trình sẽ tự động làm các công việc nhận dạng ổ. Việc của bạn đơn giản chỉ là nhấn nút Start.
Bên cạnh chức năng định dạng lại USB, “HP USB Disk Storage Format Tool” còn có chức năng tạo USB có khả năng khởi động máy tính. Để thực hiện chức năng này, hãy click vào ô “Creat a DOS startup disk”.

Chú ý: Ổ USB phải được cắm trực tiếp vào máy tính để chương trình có thể nhận diện chứ không kết nối trung gian qua HUB hoặc cáp khi fomat USB.

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0

USB Flash Drive Windows XP khởi động Fix định dạng :

 

Nếu bạn định dạng USB Flash Drive (UFD) nhưng nó không khởi động, thực hiện theo các bước sau để cho phép UFD của bạn để khởi động :

B1. Định dạng UFD với Windows.
B2. Run "PtEdit32.exe" sau đó chọn UFD của bạn bằng cách sử dụng mũi tên xuống
"đĩa cứng"
B3. Click vào một trong các hộp, sau đó nhấp vào nút "Boot Record"
B4. Tới "15 ID Drive." Và thay đổi 0 đến 80. Nhấp vào "Lưu thay đổi"
- UFD bây giờ là có khả năng khởi động bằng cách sử dụng bộ nạp khởi động Windows XP,
ntldr.
B5. Để kiểm tra nó, tạo ra một "XP nạp khởi động khẩn cấp". Sao chép các
ba tập tin, thư mục gốc của ổ đĩa Windows (C: \), các
gốc rễ của các UFD:

boot.ini
ntldr
ntdetect.com

B6. Mở UFD trong Explorer sau đó mở "boot.ini" với Notepad.
(Nếu bạn nhận được một lỗi khi lưu đó là bởi vì tập tin là
"Read-Only". Hủy bỏ các thuộc tính chỉ đọc.)
Tăng giá trị rdisk (), bởi vì khi bạn khởi động từ
UFD nó sẽ được công nhận là đĩa đầu tiên (0)
Windows đĩa thứ hai (1). multi (0) disk (0) rdisk (0) partition (2) \ WINDOWS = "Emergency Boot Loader" / fastdetect / noexecute = OPTOUT
multi (0) disk (0) rdisk (0) partition (2) \ WINDOWS = "Safe Mode" / SAFEBOOT: minimal / sos

Sau khi:

[Boot loader]
timeout = -1
default = multi (0) disk (0) rdisk (1) phân vùng (2) \ WINDOWS
[Hệ điều hành]
multi (0) disk (0) rdisk (1) phân vùng (2) \ WINDOWS = "bộ nạp khởi động khẩn cấp" / fastdetect / noexecute = OPTOUT
multi (0) disk (0) rdisk (1) phân vùng (2) \ WINDOWS = "Safe Mode" / SAFEBOOT: minimal / sos


Chúc bạn thành công!

Download HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download HP USB Disk Storage Format Tool ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • HP USB Disk Storage Format Tool sửa chữa USB bị hỏng

   HP USB Disk Storage Format Tool chính là công cụ mà bạn cần. Nó cho phép bạn làm những điều trên với 1 giao diện tương tự như cửa sổ format giúp sửa chữa USB của

  • Hướng dẫn cài HP USB Disk Storage Format Tool

   Cài đặt HP USB Disk Storage Format Tool sẽ giúp bạn chuyển định dạng thẻ nhớ USB sang NTFS để nâng cao khả năng bảo mật, ngăn ngừa virus thâm nhập. Cài HP USB Disk Storage Format Tool phần mềm format USB, định dạng USB để trải nghiệm những

  • Phục hồi USB với HP USB Disk Storage Format Tool

   Sử dụng HP USB Disk Storage Format Toollà những lúc bạn cần 1 công cụ format USB thật mạnh bởi vì chức năng format có sẵn của Windows quá nhiều thiếu sót. Phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0 sẽ giúp bạn chuyển định dạng thẻ

  • Sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool

   Sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool sẽ giúp bạn chuyển định dạng thẻ nhớ USB sang NTFS để nâng cao khả năng bảo mật hoặc cũng có lần bạn muốn tạo USB để boot và chạy 1 hệ điều hành từ USB. Tất cả ứng dụng format USB tốt nhất đều được

  • Khắc phục lỗi USB không cho định dạng, format

   Bạn đang muốn Format, định dạng chiếc USB của mình nhưng nó lại không cho phép bạn làm điều đó. Thực hiện theo các bước dưới đây bạn đã format USB dễ

  • Đổi Video Youtube sang MP3 trực tuyến

   Video2mp3 là công cụ giúp bạn chuyển đổi video sang MP3 một cách dễ dàng, phần mềm này hoàn toàn miễn phí, hiệu quả cao nên bạn có thể yên tâm khi sử

  • chuyển đổi file đa định dạng tiện lợi với FormatFactory

   Format Factory là một phần mềm chuyển đổi qua lại các định dạng giải trí số đa chức năng. Tuy là một phần mềm miễn phí nhưng các chức năng của Format Factory không hề thua kém hoặc có thể mạnh hơn các phần mềm có phí

  • Sử dụng Format Factory để chuyển đổi định dạng video

   Có rất nhiều ứng dụng phục vụ công việc chuyển đổi định các định dạng video trên máy tính của người dùng. Tuy nhiên, Format Factory được nhiều người lựa chọn bởi khả năng chuyển đổi hiệu quả, chất lượng. Bạn sẽ có được những tập tin phù

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT