Download driver hp 1005

driver hp 1005

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 129616 Download driver hp 1005 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Driver hp 1005 cài đặt cho máy in HP LaserJet 1005 phiên bản 5.51.2103.0. Phiên bản Driver HP LaserJet 1005 này hỗ trợ cài đặt cho dòng máy in hp 1005 mới nhất, hỗ trợ đa tính năng. Hãy nhanh tay Download driver hp 1005 for win7, driver hp 1005 for xp về máy để sử dụng.
 

 

Máy in driver HP 1005 đi kèm với một gói bao gồm một hộp mực in HP LaserJet, máy in tài liệu, hướng dẫn bắt đầu và phần mềm trên CD-ROM, mã điện và tờ bướm hỗ trợ. Driver HP LaserJet 1005 cũng đi kèm với một hộp mực in giới thiệu sản lượng khoảng 700 trang.

 

driver hp 1005

Driver HP 1005  - Hỗ trợ Máy in HP

 

Driver HP 1005 có một độ phân giải in đen lên đến 400 x 600 dpi. Driver HP LaserJet 1005 rất dễ dàng sử dụng và duy trì, và cảnh báo người sử dụng khi nguồn cung thấp. Nó đi kèm với một hỗ trợ trình điều khiển cho phép in song công hướng dẫn sử dụng (cả hai mặt của giấy in). Driver HP 1005 sử dụng công nghệ in Laser và có một chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng lên đến 5000 trang. Trang đầu tiên ra tốc độ (màu đen) là nhanh như 8,5 giây. Đề nghị khối lượng mỗi tháng in của nó là từ 250 đến 1500 trang. Nó có một bộ nhớ tiêu chuẩn nhúng vào trong gói phần mềm SIP của 2 MB và 64 KB EEPROM cho NVRAM. Tốc độ xử lý của nó là 266 MHz.

 

Driver HP 1005 là lý tưởng thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ và nhu cầu cá nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng, hiệu suất và giá chi phí hiệu quả, sau đó driver HP LaserJet 1005 là mua tốt. Bạn luôn có thể có được những hình ảnh sắc nét nhanh 15 trang A4 mỗi phút, nghĩa là hiệu suất cao và chất lượng của máy in. P1005 có thể được kết nối cho Apple Macbook và in ấn các tài liệu mà không có bất kỳ phức tạp là một tính năng của máy in này có thể thu hút sự chú ý của bạn HP P1005 máy in laser là một máy in nhỏ gọn và một sản phẩm chất lượng. driver HP LaserJet 1005 cung cấp hiệu suất cao và cũng là chi phí hiệu quả .


Driver HP LaserJet 1005 thông số kỹ thuật:


HP 1005 máy in được thiết kế rộng 13,7 inch và 7,7 inch chiều cao
    
Driver HP 1005 Máy in được hỗ trợ bởi Microsoft Windows 7, Windows Vista, Windows XP Home, Windows XP Professional, Windows XP Professional x64, Windows Server 2003 (32-bit và 64-bit).

Máy in driver HP 1005 bao gồm 2 MB bộ nhớ nhúng trong gói SIP, 64 KB EEPROM cho NVRAM Tensilica với 266 MHz 266 MHz.
    
Driver HP LaserJet 1005 của máy in cho phép các giải pháp của bên thứ ba thông qua cổng USB 2.0 tốc độ cao. Hp 1005 toner là một chất lượng như bạn nhận được độ phân giải cao lên đến 400 x 600 dpi (600 dpi có hiệu quả kết quả đầu ra).
    
Driver HP LaserJet 1005 thiết bị chuyển mạch máy in từ chế độ tiết kiệm năng lượng để in chế độ và chế độ in để chế độ tiết kiệm điện năng ít hơn 10 giây và nó là không đáng kể vì sự pha trộn tức thời.
    
Hơn tất cả, máy in driver HP LaserJet 1005 sẽ là một mua tốt như máy in này cung cấp các bản in sắc nét và sắc nét với chi phí thấp, trong đó tăng cường kinh nghiệm in ấn.

 

Trước khi quá trình cài đặt phần mềm bắt đầu, bạn phải đảm bảo máy in đã được thiết lập đúng cách và đang được bật.

 

 • Đóng tất cả các chương trình đang chạy trên máy tính.
 • Kích vào file download driver hp 1005 và cửa sổ File Download xuất hiện.
 • Chọn Save và hộp thoại Save As xuất hiện.
 • Chọn một thư mục để lưu gói driver máy in HP và kích và Save. Ghi nhớ vị trí lưu file.
 • Mở file đã tải driver hp 1005 thông qua Windows Explorer (sau khi quá trình download driver hp 1005 thành công). Lưu ý ghi nhớ đường dẫn.
 • Nối máy in vào hệ thống bằng cổng USB và bật máy in.
 • Giao diện Windows Found New Hardware Wizard xuất hiện.
 • Kích vào Next.
 • Trên màn hình tiếp theo, hãy đảm bảo nút "Search for the best driver for this device?" đã được chọn.
 • Kích vào Next
 • Kiểm tra lại chỉ có ô Specify a Location là được chọn
 • Điền vào phần ô chỉnh sửa đường dẫn đã được lưu ý trong bước 5. Kích Next
 • Kích vào Finish
 • New Hardware Found Wizard sẽ lặp lại quá trình cài đặt driver máy in. Lặp lại các bước 8-13 ở trên.
 • Một hộp thoại mới sẽ xuất hiện để chọn tên máy in. Hãy chọn tên trong danh sách  và kích vào nút Finish.
 • Kích Finish


 

 

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download driver hp 1005

Hướng dẫn cài đặt

 

Phần này sẽ hướng dẫn bạn download driver HP LaserJet 1005  phần mềm về máy tính và bắt đầu quá tình cài đặt.
Trước khi quá trình cài đặt phần mềm driver HP 1005 , máy in của bạn phải được lắp đặt đúng cách và máy tình đã sẵn sàng để in ấn.

- Trước tiên phải bật máy in và máy tính lên.
- Đóng hết các chương trình bảo vệ màn hình, diệt virus và các phần mềm khác chạy trên máy.
- Kích vào đường dẫn download và hộp thoại File Download sẽ xuất hiện.
- Chọn Save This Program to Disk và hộp thoại Save As xuất hiện.
- Chọn thư mục lưu file trên ổ và kích vào Save.
- Định vị file bằng Windows Explorer khi quá trình download hoàn tất.
- Kích đúp vào file để giải nén toàn bộ file driver vào thư mục trên ổ cứng. Các file được giải nén sẽ có tên tương tự với tên loại máy in mà bạn đã download (ví dụ: lj1005). Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi đường dẫn và tên thư mục trong khi giải nén.
- Mở cửa sổ Printers Windows (Kích vào Start -> Settings -> Printers)

 

Cập nhật máy in nếu nó đã được cài đặt phiên bản driver trước

 

- Kích chuột phải vào máy in và chọn Properties.
- Trên tab General, chọn New Driver.
- Kích lên hộp thoại Warning Box.
- Một hộp thoại danh sách máy tin xuất hiện. Chọn Have Disk.
- Hộp thoại Install from Disk xuất hiện.
- Kích vào Browse để xác định vị trí các file driver đã giải nén.
- Kích vào file có đuôi mở rộng là .inf.
- Kích Open và sau đó là OK để file được cài đặt

 

Cài đặt một máy in mới

 

- Kích vào Add New Printer
- Làm theo các bước hướng dẫn của Add Printer Wizard

 

 

Download driver hp 1005 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download driver hp 1005 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download driver hp 1005 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download driver hp 1005 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download driver hp đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0

  HP USB Disk Storage Format Tool có khả năng chuyển định dạng thẻ nhớ USB sang NTFS để nâng cao khả năng bảo mật, ngăn ngừa virus... hoặc sử dụng cho việc tạo USB để boot và chạy hệ điều hành từ USB. Người dùng có thể lựa chọn định dạng FAT/FAT32 hay NTFS để format.

 • Driver HP LaserJet 1020 Printer

  Driver HP LaserJet 1020 Printer cung cấp trình điều khiển cho loại máy in HP LaserJet 1020, tạo ra một giao diện giao tiếp với máy in, cung cấp các lệnh gửi tới máy tính cũng như ngắt kết nối khi cần thiết. Chương trình này sẽ giúp cho máy in của bạn in ấn thuận lợi, nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm được mực in cũng như điện năng.

 • Driver HP Scanjet 2400 digital Flatbed Scanner v9.0

  Phần mềm Driver HP Scanjet 2400 digital Flatbed Scanner bao gồm yêu cầu phần mềm/driver có thể scan ảnh, tài liệu và film tốt ngang với phần mềm HP Photosmart để chỉnh sửa, quản lý và chia sẻ ảnh.

 • driver Hp psc 1210 all

  driver Hp psc 1210 - Hỗ trợ Hp psc 1210 all-in-one

 • driver HP LaserJet 1150/1010 series v1.1.1 (Mac OS 9) Driver máy in HP

  HP LaserJet 1150/1010 series phiên bản v1.1.1 có hỗ trợ cho hệ điều hành Mac OS 9.1 và 9.2.x. giúp bạn in ấn dễ dàng và tiện lợi hơn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • HP đẩy mạnh sản xuất laptop siêu mỏng

  Trong thời gian gần đây hãng máy tính HP sẽ đẩy mạnh sản xuất laptop siêu mỏng và nhẹ với hiệu năng cao (mặc dù độ mỏng của chúng chưa đạt tới chuẩn 21 mm của ultrabook).

 • Hướng dẫn cài HP USB Disk Storage Format Tool

  Cài đặt HP USB Disk Storage Format Tool sẽ giúp bạn chuyển định dạng thẻ nhớ USB sang NTFS để nâng cao khả năng bảo mật, ngăn ngừa virus thâm nhập. Cài HP USB Disk Storage Format Tool phần mềm format USB, định dạng USB để trải nghiệm những

 • Phục hồi USB với HP USB Disk Storage Format Tool

  Sử dụng HP USB Disk Storage Format Toollà những lúc bạn cần 1 công cụ format USB thật mạnh bởi vì chức năng format có sẵn của Windows quá nhiều thiếu sót. Phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0 sẽ giúp bạn chuyển định dạng thẻ

 • Sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool

  Sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool sẽ giúp bạn chuyển định dạng thẻ nhớ USB sang NTFS để nâng cao khả năng bảo mật hoặc cũng có lần bạn muốn tạo USB để boot và chạy 1 hệ điều hành từ USB. Tất cả ứng dụng format USB tốt nhất đều được

 • HP USB Disk Storage Format Tool sửa chữa USB bị hỏng

  HP USB Disk Storage Format Tool chính là công cụ mà bạn cần. Nó cho phép bạn làm những điều trên với 1 giao diện tương tự như cửa sổ format giúp sửa chữa USB của

 • Hướng dẫn cài đặt Driver Easy

  Việc cài đặt driver cho máy tính sau khi cài win là việc rất cần thiết vì Driver Easy là phần mềm điều khiển để cho máy tính hoạt động tốt hơn, thao tác đơn giản, dễ sử

 • Máy in HP Photosmart 7520, 6520 hỗ trợ in ấn từ xa

  HP vừa giới thiệu hai máy in HP Photosmart 7520, Photosmart 6520 hỗ trợ in ấn từ xa HP ePrint và Apple AirPrint nhằm hướng đến đối tượng sinh viên trong mùa tựu

 • Hướng dẫn cập nhật Driver bằng Driver Easy

  Driver Easy là phần mềm tự động tìm kiếm và cập nhật Driver cho máy tính của bạn, bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn cập nhật driver bằng Driver

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT