Download Driver hp 1005

Driver máy in HP LaserJet 1005

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 129616 Download Driver hp 1005 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Driver HP 1005 được sử dụng để điều khiển và kết nối máy tính với máy in Driver HP 1005 mang lại tốc độ in ấn nhanh, chất lượng dữ liệu in rõ ràng...cho phép kết nối nhiều thiết bị với nhau. Phiên bản Driver HP 1005 này hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows hiện nay.
 

Driver hp 1005  là một trong những trình điều khiển phần cứng được sử dụng cho hệ điều hành windows để tương thích và điều khiển được các thiết bị máy in hp 1005 một cách tốt nhất, chương trình này cung cấp cho người dùng một giao diện đồ họa đẹp mắt để người dùng có thể nhanh chóng, dễ dàng, in ấn được các dữ liệu mong muốn, Driver hp 1005  hỗ trợ in ấn hầu hết các tập tin đa phương tiện trên ổ cứng của máy tính. Driver hp 1005  có khả năng hoạt động được trên máy tính chạy hệ điều hành các phiên bản windows XP, windows Vista và windows 7.

Driver hp 1005 cài đặt cho máy in HP LaserJet 1005 phiên bản 5.51.2103.0. Phiên bản Driver HP LaserJet 1005 này hỗ trợ cài đặt cho dòng máy in hp 1005 mới nhất, hỗ trợ đa tính năng. Hãy nhanh tay Download driver hp 1005 for win7, driver hp 1005 for xp về máy để sử dụng.

driver hp 1005

Driver HP 1005  - Hỗ trợ Máy in HP

Driver hp 1005  cho phép quản lý các dữ liệu in, bởi vậy người sử dụng trình điểu khiển này có thể xem các tập tin tài liệu đã in, thực hiện thao tác in ấn lại các dữ liệu, thực hiện xóa các dữ liệu đã in tìm kiếm các dữ liệu in một cách đơn giản, dễ dàng, Driver hp 1005  giúp máy tính có thể giao tiếp được với máy in thông qua kết nối mạng, các bạn cũng có thể thực hiện quản lý nhiều thiết bị máy in khác nhau nghĩa là Driver hp 1005  có thể làm việc được với nhiều máy in cùng một lúc, trình điều khiển này sử dụng cho các trình máy in như HP LaserJet 1020 Printer, LaserJet 1030 Printer, LaserJet 1040 Printer... và nhiều máy in laser khác, các bạn cũng có thể sử dụng chương trình điều khiển phần cứng này để kết nối các thiết bị khác nhau vào máy tính như kết nối thiết bị Apple Macbook với máy tính và máy in, nó hỗ trợ thực hiện in ấn các dữ liệu như tài liệu dạng doc, docx, pdf... mà không gặp trở ngại nào, hp 1005 có chế độ phân giải dữ liệu in khá tốt, và lớn điều này đòi hỏi người sử dụng phải cài chuẩn driver cho máy in để nó có thể hoạt động tốt được, Driver hp 1005  sẽ giúp bạn giải quyết điều đó, trình điều khiển này cũng khá dễ cài đặt và sử dụng, giao diện của chương trình cũng dễ dàng để người dùng có thể thao tác thực hiện được các công việc mình mong muốn một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.


Tóm lại,Driver hp 1005  là một trình điểu khiển phần cứng không thể thiếu đối với các bạn đang sử dụng hệ điều hành windows và đang sở hữu một thiết bị một máy in Driver hp 1005  , trình điểu khiển giúp máy in và máy tính của bạn hoạt động ổn định trơn tru, đúng chức năng đồng thời đảm bảo tuổi thọ cho các thiết bị một cách tốt nhất. Driver hp 1005  cũng có bản được thiết kế để sử dụng được trên hệ điều hành MAC OS.. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng Driver HP Scanjet 2400 digital Flatbed Scanner v9.0 cho máy in HP Scanjet 2400 hoặc chọn tải Driver máy in HP LaserJet Pro P1102 khi sử dụng máy in HP LaserJet Pro P1102


Các tính năng chính của Driver hp 1005 :

- Hỗ trợ điều khiển và kết nối từ máy tính tới máy in Driver hp 1005  
-  Có khả năng làm việc được trên nhiều nền tảng
- Cho phép kết nối các thiết bị khác vào máy tính và máy in
- Có khả năng làm việc và chia sẻ các máy tính khác nhau trong một mạng máy tính
- Có tốc độ in ấn nhanh, chất lượng dữ liệu in rõ, tốt


Driver HP LaserJet 1005 thông số kỹ thuật:


HP 1005 máy in được thiết kế rộng 13,7 inch và 7,7 inch chiều cao
    
Driver HP 1005 Máy in được hỗ trợ bởi Microsoft Windows 7, Windows Vista, Windows XP Home, Windows XP Professional, Windows XP Professional x64, Windows Server 2003 (32-bit và 64-bit).

Máy in driver HP 1005 bao gồm 2 MB bộ nhớ nhúng trong gói SIP, 64 KB EEPROM cho NVRAM Tensilica với 266 MHz 266 MHz.
    
Driver HP LaserJet 1005 của máy in cho phép các giải pháp của bên thứ ba thông qua cổng USB 2.0 tốc độ cao. Hp 1005 toner là một chất lượng như bạn nhận được độ phân giải cao lên đến 400 x 600 dpi (600 dpi có hiệu quả kết quả đầu ra).
    
Driver HP LaserJet 1005 thiết bị chuyển mạch máy in từ chế độ tiết kiệm năng lượng để in chế độ và chế độ in để chế độ tiết kiệm điện năng ít hơn 10 giây và nó là không đáng kể vì sự pha trộn tức thời.
    
Hơn tất cả, máy in driver HP LaserJet 1005 sẽ là một mua tốt như máy in này cung cấp các bản in sắc nét và sắc nét với chi phí thấp, trong đó tăng cường kinh nghiệm in ấn.

 

Trước khi quá trình cài đặt phần mềm bắt đầu, bạn phải đảm bảo máy in đã được thiết lập đúng cách và đang được bật.

 

 

 • Kích vào file download driver hp 1005 và cửa sổ File Download xuất hiện.
 • Chọn Save và hộp thoại Save As xuất hiện.
 • Chọn một thư mục để lưu gói driver máy in HP và kích và Save. Ghi nhớ vị trí lưu file.
 • Mở file đã tải driver hp 1005 thông qua Windows Explorer (sau khi quá trình download driver hp 1005 thành công). Lưu ý ghi nhớ đường dẫn.
 • Nối máy in vào hệ thống bằng cổng USB và bật máy in.
 • Giao diện Windows Found New Hardware Wizard xuất hiện.
 • Kích vào Next.
 • Trên màn hình tiếp theo, hãy đảm bảo nút "Search for the best driver for this device?" đã được chọn.
 • Kích vào Next
 • Kiểm tra lại chỉ có ô Specify a Location là được chọn
 • Điền vào phần ô chỉnh sửa đường dẫn đã được lưu ý trong bước 5. Kích Next
 • Kích vào Finish
 • New Hardware Found Wizard sẽ lặp lại quá trình cài đặt driver máy in. Lặp lại các bước 8-13 ở trên.
 • Một hộp thoại mới sẽ xuất hiện để chọn tên máy in. Hãy chọn tên trong danh sách  và kích vào nút Finish.
 • Kích Finish


 

 

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Driver hp 1005

Hướng dẫn cài đặt

 

Phần này sẽ hướng dẫn bạn download driver HP LaserJet 1005  phần mềm về máy tính và bắt đầu quá tình cài đặt.
Trước khi quá trình cài đặt phần mềm driver HP 1005 , máy in của bạn phải được lắp đặt đúng cách và máy tình đã sẵn sàng để in ấn.

- Trước tiên phải bật máy in và máy tính lên.
- Đóng hết các chương trình bảo vệ màn hình, diệt virus và các phần mềm khác chạy trên máy.
- Kích vào đường dẫn download và hộp thoại File Download sẽ xuất hiện.
- Chọn Save This Program to Disk và hộp thoại Save As xuất hiện.
- Chọn thư mục lưu file trên ổ và kích vào Save.
- Định vị file bằng Windows Explorer khi quá trình download hoàn tất.
- Kích đúp vào file để giải nén toàn bộ file driver vào thư mục trên ổ cứng. Các file được giải nén sẽ có tên tương tự với tên loại máy in mà bạn đã download (ví dụ: lj1005). Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi đường dẫn và tên thư mục trong khi giải nén.
- Mở cửa sổ Printers Windows (Kích vào Start -> Settings -> Printers)

 

Cập nhật máy in nếu nó đã được cài đặt phiên bản driver trước

 

- Kích chuột phải vào máy in và chọn Properties.
- Trên tab General, chọn New Driver.
- Kích lên hộp thoại Warning Box.
- Một hộp thoại danh sách máy tin xuất hiện. Chọn Have Disk.
- Hộp thoại Install from Disk xuất hiện.
- Kích vào Browse để xác định vị trí các file driver đã giải nén.
- Kích vào file có đuôi mở rộng là .inf.
- Kích Open và sau đó là OK để file được cài đặt

 

Cài đặt một máy in mới

 

- Kích vào Add New Printer
- Làm theo các bước hướng dẫn của Add Printer Wizard

 

 

Download Driver hp 1005 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Driver hp 1005 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Driver hp 1005 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Driver hp 1005 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Driver hp đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Driver HP LaserJet 1010/1012/1015

  Driver HP LaserJet 1010/1012/1015 giúp bạn nhanh chóng cài được driver cho máy in HP LaserJet 1010/1012/1015 chỉ bằng một link tải duy nhất bạn có thể tìm thấy chúng an toàn và chuẩn xác.

 • HP USB Disk Storage Format Tool

  HP USB Disk Storage Format Tool là công cụ Fomat USB miễn phí đặc biệt an toàn khi sử dụng hiện nay. Với đặc tính nhỏ gọn HP USB Disk Storage Format Tool cho phép bạn mang và sử dụng chúng tại bất kỳ đâu.

 • Driver máy in HP LaserJet Pro P1102

  Driver máy in HP LaserJet Pro P1102 là công cụ giúp kết nối máy tính với máy in đồng thời thực hiện các thao tác điều khiển máy in HP LaserJet Pro P1102 từ máy tính.Điều này giúp bạn thực hiện in ấn tiện lợi và nhanh chóng hơn.

 • Driver HP LaserJet 1020 Printer

  Driver HP LaserJet 1020 Printer là công cụ hỗ trợ tạo ra một công cụ giao tiếp giữa máy in HP LaserJet 1020 và máy tính, từ đó người dùng có thể điều khiển máy in thực hiện các công việc mong muốn nhanh chóng và dễ dàng

 • Driver HP Scanjet 2400 digital Flatbed Scanner v9.0

  Phần mềm Driver HP Scanjet 2400 digital Flatbed Scanner bao gồm yêu cầu phần mềm/driver có thể scan ảnh, tài liệu và film tốt ngang với phần mềm HP Photosmart để chỉnh sửa, quản lý và chia sẻ ảnh.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • HP đẩy mạnh sản xuất laptop siêu mỏng

  Trong thời gian gần đây hãng máy tính HP sẽ đẩy mạnh sản xuất laptop siêu mỏng và nhẹ với hiệu năng cao (mặc dù độ mỏng của chúng chưa đạt tới chuẩn 21 mm của ultrabook).

 • Máy in HP Photosmart 7520, 6520 hỗ trợ in ấn từ xa

  HP vừa giới thiệu hai máy in HP Photosmart 7520, Photosmart 6520 hỗ trợ in ấn từ xa HP ePrint và Apple AirPrint nhằm hướng đến đối tượng sinh viên trong mùa tựu

 • Hướng dẫn cài đặt máy in HP 1020

  Phần hướng dẫn cài đặt máy in HP1020 sẽ hướng dẫn bạn download driver HP LaserJet 1020 phần mềm về máy tính và bắt đầu quá tình cài đặt máy in

 • Hướng dẫn cài HP USB Disk Storage Format Tool

  Cài đặt HP USB Disk Storage Format Tool sẽ giúp bạn chuyển định dạng thẻ nhớ USB sang NTFS để nâng cao khả năng bảo mật, ngăn ngừa virus thâm nhập. Cài HP USB Disk Storage Format Tool phần mềm format USB, định dạng USB để trải nghiệm những

 • Sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool

  Sử dụng HP USB Disk Storage Format Tool sẽ giúp bạn chuyển định dạng thẻ nhớ USB sang NTFS để nâng cao khả năng bảo mật hoặc cũng có lần bạn muốn tạo USB để boot và chạy 1 hệ điều hành từ USB. Tất cả ứng dụng format USB tốt nhất đều được

 • Phục hồi USB với HP USB Disk Storage Format Tool

  Sử dụng HP USB Disk Storage Format Toollà những lúc bạn cần 1 công cụ format USB thật mạnh bởi vì chức năng format có sẵn của Windows quá nhiều thiếu sót. Phần mềm HP USB Disk Storage Format Tool 2.1.8.0 sẽ giúp bạn chuyển định dạng thẻ

 • HP USB Disk Storage Format Tool sửa chữa USB bị hỏng

  HP USB Disk Storage Format Tool chính là công cụ mà bạn cần. Nó cho phép bạn làm những điều trên với 1 giao diện tương tự như cửa sổ format giúp sửa chữa USB của

 • Quét máy tính và tìm Driver với Driver Booster

  Driver Booster có chức năng quét và thông báo các cập nhật mới cho driver thiết bị trên máy tính. Với ứng dụng này, hệ thống của bạn sẽ luôn luôn có được những driver mới nhất và hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT