Danh mục download

Tin tức công nghệ

Hotspot Shield 3.44 - Truy cập Facebook và website bị chặn

584769 lượt download | 629752 lượt xem

 

Phát hành:AnchorFree Đánh giá:  
Ngày: 10/12/2014 2:40:07 CH Dung lượng: 7.56 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Download

Tương tự như Ultrasurf và một số ứng dụng tương tực khác, Hotspot Shield nổi tiếng bởi khả năng truy cập Facebook khi bị chặn. Phần mềm này cũng giúp bạn mở được các trang web, diễn đàn bị cấm do chính quốc gia mà mình đang sinh sống, nhờ việc thay đổi Proxy quốc gia. Chương trình này còn hỗ trợ lướt web an toàn bằng cách ẩn IP thực, thay đổi IP quốc gia, giúp bạn bảo vệ được các dữ liệu trực tuyến.
Phần mềm hotspot shield 2.06, anchorfree, phần mềm mạng riêng ảo, bảo vệ máy tính, mã hóa
 
 
Từ khi có sự xuất hiện của mạng xã hội Facebook, nhu cầu sử dụng của con người ngày càng cao thì các công cụ hỗ trợ đi kèm cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Trong đó, nổi bật nhất là các ứng dụng bỏ chặn Facebook.  Có vẻ như trong số này, Hotspot Shield vẫn chiếm số lượng người dùng đông đảo hơn cả bởi danh tiếng, hiệu quả và bởi cả thói quen của người sử dụng. Cũng như đa số các công cụ tương tự, Hotspot Shield tích hợp công nghệ vượt tường lửa để giúp bạn vào được các trang mạng xã hội cùng nhiều Website nằm trong danh sách bị cấm. Phần mềm này hoạt động theo nguyên tắc chung là bỏ qua các giới hạn về IP quốc gia để kéo thế giới lại gần với nhau hơn.
 
hotspot shield
 
Download hotspot shield, tải hotspot shield để vào web khi bị chặn

Hotspot Shield sử dụng cơ chế thay đổi IP liên tục bằng cách lựa chọn trong các dải IP của các quốc gian như Nga, Anh, Mỹ... Do đó, IP thật của bạn sẽ không bao giờ bị lộ và bạn sẽ bảo vệ được danh tính của mình cho dù bạn có thể truy cập vào các Website từ rất nhiều ngôn ngữ. Điều này có lợi ích lớn bởi khi mà công nghệ phát triển thì những hoạt động ăn cắp thông tin cá nhân với mục đích xấu ngày càng gia tăng. Và nguy hiểm hơn là chúng hoạt động ngầm khiến bạn không đề phòng, lấy toàn bộ những thông tin cá nhân để giả mạo vào những địa chỉ Web và thực hiện những hành vi xấu.

 

Hotspot Shield sẽ tạo một môi trường lướt web an toàn cho bạn khi mọi dữ liệu cá nhân đều được mã hóa, bảo vệ nhiều lớp qua phần mềm. Bạn có thể truy cập web, thực hiện các hoạt động mua bán trực tuyến, giao dịch email, thanh toán qua ngân hàng, thẻ tín dụng,... một cách an toàn nhất mà không lo bị rò rỉ các thông tin quan trọng. Hơn nữa, công cụ này cũng ngăn chặn địa chỉ IP của bạn xuất hiện trên các ứng dụng trò chuyện trực tuyến như Yahoo, Hotmail, Gmail, ...

 

Nhiều trình duyệt hiện nay bị tấn công dẫn tới lỗi liên tục do người dùng truy cập vào những địa chỉ Website không rõ nguồn gốc, vô tình để cho các loại virus, phần mềm độc hại như spyware, malware tấn công. Hoặc nhiều lúc chỉ cần bạn click vào một popup quảng cáo cuốn hút trên trang web cũng vô hình chung làm virus xâm nhập vào máy tính.  Với Hotspot Shield, tình trạng này sẽ được ngăn chặn bởi công nghệ bảo mật thông minh và tuyệt vời mà phần mềm mang lại. Hotspot shield hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, Maxthon... và không yêu cầu cài đặt plugin.

 

 

Một nhược điểm nhỏ của Hotspot Shield là khi đang ở trạng thái hoạt động, tốc độ truy cập các trang web trong nước sẽ chậm đi một chút. Để tạm ngưng sự hoạt động của Hotspot Shield để bạn có thể lướt web trong nước bình thường, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên màu xanh góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Disconnect/OFF.

 

Cach vao facebook bang Hotspot Shield

Vào Facebook bằng Hotspot Shield
 

Một cửa sổ web hiện ra, nhấp chuột vào Disconnect để vô hiệu hóa Hotspot Shield tạm thời. Khi đó biểu tượng chiếc khiên góc dưới cùng bên tay phải sẽ chuyển sang màu đỏ. Để kích hoạt cho phần mềm này hoạt động, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên rồi chọn Connect/ON.
 

Cach vao facebook bang Hotspot Shield

Bật, tắt Hotspot Shield


Khi phần mềm Hotspot Shield đang ở trạng thái kích hoạt, bạn lướt web sẽ có thể bắt gặp banner quảng cáo nằm ở phía trên cùng. Nếu cảm thấy phiền phức bạn có thể tắt banner này đi bằng cách nhấp chuột vào X ở góc trên cùng bên phải banner quảng cáo.

Độ an toàn của Hotspot Shield 3.44 - Truy cập Facebook và website bị chặn:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Hotspot Shield 3.44 - Truy cập Facebook và website bị chặn mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Hotspot Shield 3.44 - Truy cập Facebook và website bị chặn về sử dụng.

Từ khóa:vào facebook bị chặn, vượt tường lửa, ẩn ip, chặn facebook, vào facebook, truy cập trang bị chặn, truy cập facebook khi bị chặn, đổi ip, đổi proxy, ẩn địa chỉ ip, giấu địa chỉ ip, bảo mật thông tin, truy cập web bị chặn, hotspot, shield, shield 3.42, hotspot shield, truy cập website bị chặn, shield 3.44, vào facebook bị chặn đơn giản hơn bao giờ hết, truy cập facebook và website bị chặn

Các phần mềm khác của AnchorFree:

Bình luận

 1. David Anh bình luận:

  Tôi đã làm được rồi, Tên miền NLPVietNam.Org sau khi thêm 4 bản ghi, nó vào khá ổn.
  Tks

 2. David Anh bình luận:

  Tôi đã làm được rồi.
  Cảm ơn diễn đàn


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hotspot Shield 3.44 - Truy cập Facebook và website bị chặn chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Hotspot Shield 3.44 - Truy cập Facebook và website bị chặn bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT