Danh mục download

Tin tức công nghệ

Hotspot Shield 3.42 - Giúp vào facebook và web bị chặn

449823 lượt download | 539791 lượt xem

 

Phát hành:AnchorFree Đánh giá:  
Ngày: 6/5/2014 1:45:33 PM Dung lượng: 7.56 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Download

 
Hotspot shield phần mềm truy cập Facebook và các web bị chặn nhanh nhất. Ngoài ra hotspot shield còn có khả năng bảo mật tốt, ẩn ip và một số tiện ích thông dụng khác
Phần mềm hotspot shield 2.06, anchorfree, phần mềm mạng riêng ảo, bảo vệ máy tính, mã hóa
 

 Hotspot shield là một sản phẩm miễn phí cho phép người dùng truy cập Internet thông qua một máy chủ hosting trung gian, do đó, tránh được các cơ chế lọc nội dung, tránh được các kiểm duyệt, đảm bảo an ninh cho thông tin trực tuyến và đảm bảo tính ẩn danh của truy cập tới tài nguyên Internet. Download hotspot shield giúp bạn vượt qua các ngăn cấm, truy cập Facebook khi bị chặn dễ dàng.

hotspot shield
 
Download hotspot shield, tải hotspot shield để vào web khi bị chặn

Nguyên lý hoạt động của Hotspot Shield là thay đổi địa chỉ mạng trên máy bạn trở thành một địa chỉ tại Mỹ, do đó các trang web sẽ bị “đánh lừa” và bạn có thể thoải mái vào Facebook cũng như hàng ngàn website truyền thông và giải trí chỉ dành cho người Mỹ mà bạn có thể xem danh sách chi tiết tại đây.

Một nhược điểm nhỏ của Hotspot Shield là khi đang ở trạng thái hoạt động, tốc độ truy cập các trang web trong nước sẽ chậm đi một chút. Để tạm ngưng sự hoạt động của Hotspot Shield để bạn có thể lướt web trong nước bình thường, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên màu xanh góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Disconnect/OFF.

 

Cach vao facebook bang Hotspot Shield

Vào Facebook bằng Hotspot Shield
 

Một cửa sổ web hiện ra, nhấp chuột vào Disconnect để vô hiệu hóa Hotspot Shield tạm thời. Khi đó biểu tượng chiếc khiên góc dưới cùng bên tay phải sẽ chuyển sang màu đỏ. Để kích hoạt cho phần mềm này hoạt động, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên rồi chọn Connect/ON.
 

Cach vao facebook bang Hotspot Shield

Bật, tắt Hotspot Shield


Khi phần mềm Hotspot Shield đang ở trạng thái kích hoạt, bạn lướt web sẽ có thể bắt gặp banner quảng cáo nằm ở phía trên cùng. Nếu cảm thấy phiền phức bạn có thể tắt banner này đi bằng cách nhấp chuột vào X ở góc trên cùng bên phải banner quảng cáo.

Độ an toàn của Hotspot Shield 3.42 - Giúp vào facebook và web bị chặn:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Hotspot Shield 3.42 - Giúp vào facebook và web bị chặn mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Hotspot Shield 3.42 - Giúp vào facebook và web bị chặn về sử dụng.

Từ khóa:hotspot shield download, hotspot shield for iphone, hotspot shield ẩn danh ip, hotspot shield vào facebook, download hotspot shield vào facebook, vào facebook, hotspot shield 2013, phần mềm vào facebook, phần mềm facebook, phần mềm vào facebook và web bị chặn, hotspot shield mới nhất 2013, hotspot, hotspot shield full, hotspot shield for mac, shield, hotspot shield free, vượt tường lửa, web, đăng nhập facebook, facebook, hotspot shield facebook 2012, truy cập facebook nhanh, giúp vào facebook và web bị chặn, shield 3.

Các phần mềm khác của AnchorFree:

Bình luận

  1. David Anh bình luận:

    Tôi đã làm được rồi, Tên miền NLPVietNam.Org sau khi thêm 4 bản ghi, nó vào khá ổn.
    Tks

  2. David Anh bình luận:

    Tôi đã làm được rồi.
    Cảm ơn diễn đàn


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hotspot Shield 3.42 - Giúp vào facebook và web bị chặn chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Hotspot Shield 3.42 - Giúp vào facebook và web bị chặn bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang