Danh mục download

Tin tức công nghệ

Hotspot Shield 3.44 - Vào Facebook bị chặn đơn giản hơn bao giờ hết

449823 lượt download | 539791 lượt xem

 

Phát hành:AnchorFree Đánh giá:  
Ngày: 09/11/2014 4:05:14 SA Dung lượng: 7.56 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Download

Thật phiền phức nếu như mạng Facebook yêu thích của bạn bị chặn thường xuyên không rõ lý do, bạn sẽ bỏ lỡ những thông tin thú vị từ mạng xã hội nổi tiếng này. Có một cách đơn giản để giải quyết vấn đề phức tạp này, đó là sử dụng phần mềm vượt tường lửa Hotspot Shield không chỉ giúp bạn xóa chặn facebook mà còn tăng tốc độ vào trang này, hơn nữa lại có thể truy cập nhiều Website khác mà trước giờ bạn tưởng rằng đã bị chặn vĩnh viễn.
Phần mềm hotspot shield 2.06, anchorfree, phần mềm mạng riêng ảo, bảo vệ máy tính, mã hóa
 
Hotspot shield giúp bạn lướt Web ẩn danh và đảm bảo an toàn cho các dữ liệu quan trọng, thay đổi IP liên tục để không ai có thể truy được danh tính của bạn. Bạn có thể tạo một môi trường giao dịch Email cực kỳ an toàn, ngăn chặn nhiều phần mềm độc hại tấn công thư điện tử của bạn. Đặc biệt, ứng dụng này tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.
hotspot shield
 
Download hotspot shield, tải hotspot shield để vào web khi bị chặn

Nguyên lý hoạt động của Hotspot Shield là thay đổi địa chỉ mạng trên máy bạn trở thành một địa chỉ tại Mỹ, do đó các trang web sẽ bị “đánh lừa” và bạn có thể thoải mái vào Facebook cũng như hàng ngàn website truyền thông và giải trí chỉ dành cho người Mỹ mà bạn có thể xem danh sách chi tiết tại đây.

Một nhược điểm nhỏ của Hotspot Shield là khi đang ở trạng thái hoạt động, tốc độ truy cập các trang web trong nước sẽ chậm đi một chút. Để tạm ngưng sự hoạt động của Hotspot Shield để bạn có thể lướt web trong nước bình thường, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên màu xanh góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Disconnect/OFF.

 

Cach vao facebook bang Hotspot Shield

Vào Facebook bằng Hotspot Shield
 

Một cửa sổ web hiện ra, nhấp chuột vào Disconnect để vô hiệu hóa Hotspot Shield tạm thời. Khi đó biểu tượng chiếc khiên góc dưới cùng bên tay phải sẽ chuyển sang màu đỏ. Để kích hoạt cho phần mềm này hoạt động, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên rồi chọn Connect/ON.
 

Cach vao facebook bang Hotspot Shield

Bật, tắt Hotspot Shield


Khi phần mềm Hotspot Shield đang ở trạng thái kích hoạt, bạn lướt web sẽ có thể bắt gặp banner quảng cáo nằm ở phía trên cùng. Nếu cảm thấy phiền phức bạn có thể tắt banner này đi bằng cách nhấp chuột vào X ở góc trên cùng bên phải banner quảng cáo.

Độ an toàn của Hotspot Shield 3.44 - Vào Facebook bị chặn đơn giản hơn bao giờ hết:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Hotspot Shield 3.44 - Vào Facebook bị chặn đơn giản hơn bao giờ hết mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Hotspot Shield 3.44 - Vào Facebook bị chặn đơn giản hơn bao giờ hết về sử dụng.

Từ khóa:vào facebook bị chặn, vượt tường lửa, ẩn ip, chặn facebook, vào facebook, truy cập trang bị chặn, truy cập facebook khi bị chặn, đổi ip, đổi proxy, ẩn địa chỉ ip, giấu địa chỉ ip, bảo mật thông tin, truy cập web bị chặn, hotspot, shield, shield 3.42, hotspot shield, truy cập website bị chặn, shield 3.44, vào facebook bị chặn đơn giản hơn bao giờ hết

Các phần mềm khác của AnchorFree:

Bình luận

  1. David Anh bình luận:

    Tôi đã làm được rồi, Tên miền NLPVietNam.Org sau khi thêm 4 bản ghi, nó vào khá ổn.
    Tks

  2. David Anh bình luận:

    Tôi đã làm được rồi.
    Cảm ơn diễn đàn


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hotspot Shield 3.44 - Vào Facebook bị chặn đơn giản hơn bao giờ hết chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Hotspot Shield 3.44 - Vào Facebook bị chặn đơn giản hơn bao giờ hết bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang