Hotspot Shield 3.44

Vào Facebook bị chặn đơn giản hơn bao giờ hết

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 449823 Download Hotspot Shield 3.44 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Thật phiền phức nếu như mạng Facebook yêu thích của bạn bị chặn thường xuyên không rõ lý do, bạn sẽ bỏ lỡ những thông tin thú vị từ mạng xã hội nổi tiếng này. Có một cách đơn giản để giải quyết vấn đề phức tạp này, đó là sử dụng phần mềm vượt tường lửa Hotspot Shield không chỉ giúp bạn xóa chặn facebook mà còn tăng tốc độ vào trang này, hơn nữa lại có thể truy cập nhiều Website khác mà trước giờ bạn tưởng rằng đã bị chặn vĩnh viễn.
 
Hotspot shield giúp bạn lướt Web ẩn danh và đảm bảo an toàn cho các dữ liệu quan trọng, thay đổi IP liên tục để không ai có thể truy được danh tính của bạn. Bạn có thể tạo một môi trường giao dịch Email cực kỳ an toàn, ngăn chặn nhiều phần mềm độc hại tấn công thư điện tử của bạn. Đặc biệt, ứng dụng này tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.
hotspot shield
 
Download hotspot shield, tải hotspot shield để vào web khi bị chặn

Nguyên lý hoạt động của Hotspot Shield là thay đổi địa chỉ mạng trên máy bạn trở thành một địa chỉ tại Mỹ, do đó các trang web sẽ bị “đánh lừa” và bạn có thể thoải mái vào Facebook cũng như hàng ngàn website truyền thông và giải trí chỉ dành cho người Mỹ mà bạn có thể xem danh sách chi tiết tại đây.

Một nhược điểm nhỏ của Hotspot Shield là khi đang ở trạng thái hoạt động, tốc độ truy cập các trang web trong nước sẽ chậm đi một chút. Để tạm ngưng sự hoạt động của Hotspot Shield để bạn có thể lướt web trong nước bình thường, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên màu xanh góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Disconnect/OFF.

 

Cach vao facebook bang Hotspot Shield

Vào Facebook bằng Hotspot Shield
 

Một cửa sổ web hiện ra, nhấp chuột vào Disconnect để vô hiệu hóa Hotspot Shield tạm thời. Khi đó biểu tượng chiếc khiên góc dưới cùng bên tay phải sẽ chuyển sang màu đỏ. Để kích hoạt cho phần mềm này hoạt động, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên rồi chọn Connect/ON.
 

Cach vao facebook bang Hotspot Shield

Bật, tắt Hotspot Shield


Khi phần mềm Hotspot Shield đang ở trạng thái kích hoạt, bạn lướt web sẽ có thể bắt gặp banner quảng cáo nằm ở phía trên cùng. Nếu cảm thấy phiền phức bạn có thể tắt banner này đi bằng cách nhấp chuột vào X ở góc trên cùng bên phải banner quảng cáo.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Hotspot Shield 3.44

Sau khi download hotspot shield và cài đặt chương trình,  chương trình sẽ mang lại cho chúng ta những tiện ích như sau:

 

Tiện ích của Hotspot Shield

 

Điểm mấu chốt: Bảo vệ kết nối Internet Hotspot Shield, mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để bảo vệ bạn từ tất cả các loại gián điệp trong khi máy tính của bạn giao tiếp với phần còn lại của thế giới. Đó là một tiện ích phải có cho bất kỳ ai sử dụng mạng công cộng Wi-Fi.


Đánh giá:


Bảo vệ kết nối Internet mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để bảo vệ bạn từ tất cả các loại gián điệp trong khi máy tính của bạn giao tiếp với phần còn lại của thế giới. Hotspot Shield là một tiện ích phải có cho bất cứ ai sử dụng mạng công cộng Wi-Fi, nhưng nó cũng là một công cụ tuyệt vời để đảm bảo bất kỳ kết nối mạng mà bạn có thể truy cập vào các trang web và các dữ liệu theo thị hiếu của bạn và không ai khác.

Các trình duyệt độc lập hotspot shield, thiết lập một kết nối được mã hóa đến các máy chủ Hotspot Shield, và biến tất cả lưu lượng HTTP HTTPS an toàn hơn. Bằng cách tái định tuyến lưu lượng truy cập web và cung cấp cho bạn với một địa chỉ IP mới được tổ chức bởi AnchorFree, công ty có thể đảm bảo rằng dữ liệu của bạn không được ngắt ra mở cuộc tấn công man-in-the-middle hoặc mạng không dây giả mạo.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng đôi khi các chương trình thực sự sẽ giải quyết các trang nhanh hơn khi kết nối mà không có nó. Điều này xảy ra, rất có thể, bởi vì vị trí địa lý của các máy chủ của công ty. Trong một ngày của tay-on thử nghiệm nổi tiếng pokey CNET mạng Wi-Fi công cộng, chúng tôi nhận thấy rằng Hotspot Shield Elite là đáng kể. Có không có kết nối chậm mặc dù các định tuyến, và các chương trình đáng ngưỡng mộ xử lý streaming video độ nét cao từ các trang web chẳng hạn như Vimeo, YouTube, và CNET TV. Chúng tôi muốn giới thiệu các chương trình để cải thiện tốc độ Wi-Fi một mình, nevermind những lợi ích an ninh bổ sung.

Phiên bản miễn phí không đi kèm với chi phí nhỏ. Việc cài đặt opts trong hai thanh công cụ, một Hotspot Shield và một từ Conduit, mà chuyển hướng tìm kiếm mặc định của bạn và trang chủ. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn kích hoạt Hotspot Shield, nó sẽ mở một tab mới để AnchorFree.com và bắt đầu autoplaying một đoạn video. Đó là nghiêm trọng gây phiền nhiễu, thậm chí trong một sản phẩm miễn phí cung cấp một dịch vụ có giá trị. Tuy nhiên, các thanh công cụ và chuyển hướng là tùy chọn.

Sau khi download hotspot shield và cài đặt, nó xuất hiện như một biểu tượng khay hệ thống màu đỏ chuyển sang màu xanh khi được kích hoạt. Kích chuột phải vào để chuyển nó hoặc tắt. Lựa chọn tùy chọn Properties sẽ mở ra một tab trình duyệt mới cho bạn biết rằng bạn đang kết nối. Lượt liên kết Details để tìm hiểu thêm về kết nối của bạn, bao gồm địa chỉ IP VPN, số lượng dữ liệu gửi trong và ngoài, và bao lâu bạn đã được kết nối. Tốc độ truyền tải dữ liệu làm cho một thước đo hữu ích, nhanh chóng và dơ bẩn, cho những người có mũ dữ liệu.

Hotspot Shield cung cấp một dịch vụ Elite, chạy quảng cáo miễn phí. Elite chi phí 0,50 $ cho 24 tiếng đồng hồ, với một khoản tiền gửi tối thiểu $ 10, $ 5 mỗi tháng, hoặc $ 45 mỗi năm. Các lựa chọn thanh toán bao gồm thẻ tín dụng, PayPal, thẻ tiền mặt trả trước hoặc thanh toán điện thoại di động qua tin nhắn SMS phí bảo hiểm. Bên cạnh ưu tiên băng thông ưu đãi của Hotspot Shield Elite và thiếu quảng cáo, không được xây dựng trong các tính năng bổ sung trong Elite. Tuy nhiên, tại thời điểm xem xét này đã được viết, AnchorFree đã sắp xếp một thỏa thuận với Skype để người dùng Elite mới có được hai giờ thời gian đàm thoại Skype miễn phí khi đăng ký.

 Công ty đã tạo ra nhiều cách để phá vỡ chặn tải về trong nước với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt, quá. Nếu bạn không thể truy cập một trang Web với tải về, bạn có thể gửi e-mail để win@anchorfree.com~~V cho các phiên bản Windows hoặc mac@anchorfree.com cho phiên bản Mac, và các tập tin cài đặt nhỏ sẽ được gửi trực tiếp cho bạn.

Lưu ý rằng mặc dù các phiên bản Windows là 2,06, và phiên bản Mac là 1,582, các tính năng đều giống nhau.

Ngay cả với shenanigans cài đặt, chúng tôi đánh giá cao đề nghị tải Hotspot Shield, cho bất cứ ai có liên quan với sự riêng tư. Trong thế giới ngày nay, mà phải là bất cứ ai kết nối một máy tính với Internet.

 

Tổng Hợp

 

Độ an toàn của Hotspot Shield 3.44

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Hotspot Shield 3.44 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Hotspot Shield 3.44 để sử dụng.

 1. David Anh bình luận:

  Tôi đã làm được rồi, Tên miền NLPVietNam.Org sau khi thêm 4 bản ghi, nó vào khá ổn.
  Tks

 2. David Anh bình luận:

  Tôi đã làm được rồi.
  Cảm ơn diễn đàn

 •  

  1899 Download

   

  Download Hotspot Shield for Android, tải Hotspot Shield cho Android giúp bạn có thể vào facebook, vượt tường lửa, fake ip. Download Hotspot Shield cho Android hoàn toàn miễn phí

  1.5 MB

  Download

 •  

  920213 Download

   

  Ultrasurf là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn truy cập mạng xã hội Facebook và nhiều Website khác khi bị chặn bởi một lý do nào đó. Đây còn là một tiện ích bảo mật rất hiệu quả với tính năng lướt Web ẩn IP, bảo vệ các thông tin cá nhân cho người dùng. Ngoài ra, Ultrasurf còn tăng tốc độ lướt Web cho bạn, tốc độ tải dữ liệu cùng nhiều chức năng độc đáo khác.

  1 MB

  Download

 •  

  4485 Download

   

  PaperBus 1.1.1 là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng truy cập được vào các website bị khóa và vượt qua các bộ lọc Internet. Đặc biệt hữu ích đối với những ai làm việc trong cơ quan bị chặn truy cập Internet đến những trang “ngoài công việc”.

  7.07 MB

  Download

 •  

  912 Download

   

  Hotspot Shield là phần mềm đa chức năng với khả năng bảo mật cao, ẩn IP và vượt tường lửa để truy cập các web bị chặn tại Việt Nam như facebook ...Phiên bản mới nhất hotspot shield 2.90 sẽ cải thiện hơn những tính năng bảo mật và vượt tường lửa

  5.14 MB

  Download

 •  

  890 Download

   

  Hotspot Shield là phần mềm hỗ trợ truy cập Facebook hiệu quả 100%. Các bạn có thẻ download Hotspot Shield 2.74 để dễ dàng đăng nhập facebook cá nhân cảu bạn.

  5.3 MB

  Download

 •  

  2581 Download

   

  UltraSurf là 1 phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới, đặc biệt là FaceBook. Phiên bản UltraSurf 13.01 cải thiện tốc độ duyệt web và ẩn danh khỏi các hacker

  1.8Mb

  Download

 •  

  1892 Download

   

  Hola Accelerator & Unblocker là ứng dụng cung cấp các công cụ để bạn tối ưu hóa và tăng tốc các kết nối Internet để lướt Web nhanh hơn, êm mượt hơn. Với tiện ích này, bạn có thể truy cập vào bất kỳ Website bị chặn nào từ tất cả các quốc gia trên thế giới, lướt web ẩn danh để bảo vệ các dữ liệu cá nhân quan trọng.

  6 MB

  Download

 •  

  790 Download

   

  Platinum Hide IP là phần mềm giúp lướt web ẩn danh. Đây là một công cụ bảo mật thông tin khi truy cập internet qua trình duyệt website một cách hiệu quả

  2.2 B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hotspot Shield 3.44 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Hotspot Shield 3.44 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT