Hotspot Shield 3.44

Truy cập Facebook và website bị chặn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 584769 Download Hotspot Shield 3.44 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tương tự như Ultrasurf và một số ứng dụng tương tực khác, Hotspot Shield nổi tiếng bởi khả năng truy cập Facebook khi bị chặn. Phần mềm này cũng giúp bạn mở được các trang web, diễn đàn bị cấm do chính quốc gia mà mình đang sinh sống, nhờ việc thay đổi Proxy quốc gia. Chương trình này còn hỗ trợ lướt web an toàn bằng cách ẩn IP thực, thay đổi IP quốc gia, giúp bạn bảo vệ được các dữ liệu trực tuyến.
 
 
Từ khi có sự xuất hiện của mạng xã hội Facebook, nhu cầu sử dụng của con người ngày càng cao thì các công cụ hỗ trợ đi kèm cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Trong đó, nổi bật nhất là các ứng dụng bỏ chặn Facebook.  Có vẻ như trong số này, Hotspot Shield vẫn chiếm số lượng người dùng đông đảo hơn cả bởi danh tiếng, hiệu quả và bởi cả thói quen của người sử dụng. Cũng như đa số các công cụ tương tự, Hotspot Shield tích hợp công nghệ vượt tường lửa để giúp bạn vào được các trang mạng xã hội cùng nhiều Website nằm trong danh sách bị cấm. Phần mềm này hoạt động theo nguyên tắc chung là bỏ qua các giới hạn về IP quốc gia để kéo thế giới lại gần với nhau hơn.
 
hotspot shield
 
Download hotspot shield, tải hotspot shield để vào web khi bị chặn

Hotspot Shield sử dụng cơ chế thay đổi IP liên tục bằng cách lựa chọn trong các dải IP của các quốc gian như Nga, Anh, Mỹ... Do đó, IP thật của bạn sẽ không bao giờ bị lộ và bạn sẽ bảo vệ được danh tính của mình cho dù bạn có thể truy cập vào các Website từ rất nhiều ngôn ngữ. Điều này có lợi ích lớn bởi khi mà công nghệ phát triển thì những hoạt động ăn cắp thông tin cá nhân với mục đích xấu ngày càng gia tăng. Và nguy hiểm hơn là chúng hoạt động ngầm khiến bạn không đề phòng, lấy toàn bộ những thông tin cá nhân để giả mạo vào những địa chỉ Web và thực hiện những hành vi xấu.

 

Hotspot Shield sẽ tạo một môi trường lướt web an toàn cho bạn khi mọi dữ liệu cá nhân đều được mã hóa, bảo vệ nhiều lớp qua phần mềm. Bạn có thể truy cập web, thực hiện các hoạt động mua bán trực tuyến, giao dịch email, thanh toán qua ngân hàng, thẻ tín dụng,... một cách an toàn nhất mà không lo bị rò rỉ các thông tin quan trọng. Hơn nữa, công cụ này cũng ngăn chặn địa chỉ IP của bạn xuất hiện trên các ứng dụng trò chuyện trực tuyến như Yahoo, Hotmail, Gmail, ...

 

Nhiều trình duyệt hiện nay bị tấn công dẫn tới lỗi liên tục do người dùng truy cập vào những địa chỉ Website không rõ nguồn gốc, vô tình để cho các loại virus, phần mềm độc hại như spyware, malware tấn công. Hoặc nhiều lúc chỉ cần bạn click vào một popup quảng cáo cuốn hút trên trang web cũng vô hình chung làm virus xâm nhập vào máy tính.  Với Hotspot Shield, tình trạng này sẽ được ngăn chặn bởi công nghệ bảo mật thông minh và tuyệt vời mà phần mềm mang lại. Hotspot shield hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, Maxthon... và không yêu cầu cài đặt plugin.

 

 

Một nhược điểm nhỏ của Hotspot Shield là khi đang ở trạng thái hoạt động, tốc độ truy cập các trang web trong nước sẽ chậm đi một chút. Để tạm ngưng sự hoạt động của Hotspot Shield để bạn có thể lướt web trong nước bình thường, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên màu xanh góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Disconnect/OFF.

 

Cach vao facebook bang Hotspot Shield

Vào Facebook bằng Hotspot Shield
 

Một cửa sổ web hiện ra, nhấp chuột vào Disconnect để vô hiệu hóa Hotspot Shield tạm thời. Khi đó biểu tượng chiếc khiên góc dưới cùng bên tay phải sẽ chuyển sang màu đỏ. Để kích hoạt cho phần mềm này hoạt động, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên rồi chọn Connect/ON.
 

Cach vao facebook bang Hotspot Shield

Bật, tắt Hotspot Shield


Khi phần mềm Hotspot Shield đang ở trạng thái kích hoạt, bạn lướt web sẽ có thể bắt gặp banner quảng cáo nằm ở phía trên cùng. Nếu cảm thấy phiền phức bạn có thể tắt banner này đi bằng cách nhấp chuột vào X ở góc trên cùng bên phải banner quảng cáo.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Hotspot Shield 3.44

Sau khi download hotspot shield và cài đặt chương trình,  chương trình sẽ mang lại cho chúng ta những tiện ích như sau:

 

Tiện ích của Hotspot Shield

 

Điểm mấu chốt: Bảo vệ kết nối Internet Hotspot Shield, mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để bảo vệ bạn từ tất cả các loại gián điệp trong khi máy tính của bạn giao tiếp với phần còn lại của thế giới. Đó là một tiện ích phải có cho bất kỳ ai sử dụng mạng công cộng Wi-Fi.


Đánh giá:


Bảo vệ kết nối Internet mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để bảo vệ bạn từ tất cả các loại gián điệp trong khi máy tính của bạn giao tiếp với phần còn lại của thế giới. Hotspot Shield là một tiện ích phải có cho bất cứ ai sử dụng mạng công cộng Wi-Fi, nhưng nó cũng là một công cụ tuyệt vời để đảm bảo bất kỳ kết nối mạng mà bạn có thể truy cập vào các trang web và các dữ liệu theo thị hiếu của bạn và không ai khác.

Các trình duyệt độc lập hotspot shield, thiết lập một kết nối được mã hóa đến các máy chủ Hotspot Shield, và biến tất cả lưu lượng HTTP HTTPS an toàn hơn. Bằng cách tái định tuyến lưu lượng truy cập web và cung cấp cho bạn với một địa chỉ IP mới được tổ chức bởi AnchorFree, công ty có thể đảm bảo rằng dữ liệu của bạn không được ngắt ra mở cuộc tấn công man-in-the-middle hoặc mạng không dây giả mạo.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng đôi khi các chương trình thực sự sẽ giải quyết các trang nhanh hơn khi kết nối mà không có nó. Điều này xảy ra, rất có thể, bởi vì vị trí địa lý của các máy chủ của công ty. Trong một ngày của tay-on thử nghiệm nổi tiếng pokey CNET mạng Wi-Fi công cộng, chúng tôi nhận thấy rằng Hotspot Shield Elite là đáng kể. Có không có kết nối chậm mặc dù các định tuyến, và các chương trình đáng ngưỡng mộ xử lý streaming video độ nét cao từ các trang web chẳng hạn như Vimeo, YouTube, và CNET TV. Chúng tôi muốn giới thiệu các chương trình để cải thiện tốc độ Wi-Fi một mình, nevermind những lợi ích an ninh bổ sung.

Phiên bản miễn phí không đi kèm với chi phí nhỏ. Việc cài đặt opts trong hai thanh công cụ, một Hotspot Shield và một từ Conduit, mà chuyển hướng tìm kiếm mặc định của bạn và trang chủ. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn kích hoạt Hotspot Shield, nó sẽ mở một tab mới để AnchorFree.com và bắt đầu autoplaying một đoạn video. Đó là nghiêm trọng gây phiền nhiễu, thậm chí trong một sản phẩm miễn phí cung cấp một dịch vụ có giá trị. Tuy nhiên, các thanh công cụ và chuyển hướng là tùy chọn.

Sau khi download hotspot shield và cài đặt, nó xuất hiện như một biểu tượng khay hệ thống màu đỏ chuyển sang màu xanh khi được kích hoạt. Kích chuột phải vào để chuyển nó hoặc tắt. Lựa chọn tùy chọn Properties sẽ mở ra một tab trình duyệt mới cho bạn biết rằng bạn đang kết nối. Lượt liên kết Details để tìm hiểu thêm về kết nối của bạn, bao gồm địa chỉ IP VPN, số lượng dữ liệu gửi trong và ngoài, và bao lâu bạn đã được kết nối. Tốc độ truyền tải dữ liệu làm cho một thước đo hữu ích, nhanh chóng và dơ bẩn, cho những người có mũ dữ liệu.

Hotspot Shield cung cấp một dịch vụ Elite, chạy quảng cáo miễn phí. Elite chi phí 0,50 $ cho 24 tiếng đồng hồ, với một khoản tiền gửi tối thiểu $ 10, $ 5 mỗi tháng, hoặc $ 45 mỗi năm. Các lựa chọn thanh toán bao gồm thẻ tín dụng, PayPal, thẻ tiền mặt trả trước hoặc thanh toán điện thoại di động qua tin nhắn SMS phí bảo hiểm. Bên cạnh ưu tiên băng thông ưu đãi của Hotspot Shield Elite và thiếu quảng cáo, không được xây dựng trong các tính năng bổ sung trong Elite. Tuy nhiên, tại thời điểm xem xét này đã được viết, AnchorFree đã sắp xếp một thỏa thuận với Skype để người dùng Elite mới có được hai giờ thời gian đàm thoại Skype miễn phí khi đăng ký.

 Công ty đã tạo ra nhiều cách để phá vỡ chặn tải về trong nước với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt, quá. Nếu bạn không thể truy cập một trang Web với tải về, bạn có thể gửi e-mail để win@anchorfree.com~~V cho các phiên bản Windows hoặc mac@anchorfree.com cho phiên bản Mac, và các tập tin cài đặt nhỏ sẽ được gửi trực tiếp cho bạn.

Lưu ý rằng mặc dù các phiên bản Windows là 2,06, và phiên bản Mac là 1,582, các tính năng đều giống nhau.

Ngay cả với shenanigans cài đặt, chúng tôi đánh giá cao đề nghị tải Hotspot Shield, cho bất cứ ai có liên quan với sự riêng tư. Trong thế giới ngày nay, mà phải là bất cứ ai kết nối một máy tính với Internet.

 

Tổng Hợp

 

Độ an toàn của Hotspot Shield 3.44

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Hotspot Shield 3.44 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Hotspot Shield 3.44 để sử dụng.

 1. David Anh bình luận:

  Tôi đã làm được rồi, Tên miền NLPVietNam.Org sau khi thêm 4 bản ghi, nó vào khá ổn.
  Tks

 2. David Anh bình luận:

  Tôi đã làm được rồi.
  Cảm ơn diễn đàn

 •  

  4362 Download

   

  Ultrasurf 12.03 giúp bạn truy cập nhiều trang web bị chặn, kể cả mang xã hội Facebook. Với ứng dụng này, bạn có thể lướt web ẩn danh, tránh gián điệp theo dõi và ăn cắp thông tin trực tuyến, đồng thời cải thiện đáng kể tốc độ lướt web.

  Download

 •  

  5362 Download

   

  UltraSurf 10.08 là phiên bản tiếp theo của ứng dụng truy cập facebook nổi tiếng, với khả năng vào mạng xã hội dễ dàng. Phần mềm này cho phép bạn truy cập vào nhiều trang web bị chặn, ẩn danh khi lướt web, xóa các dữ liệu riêng tư khi thoát trình duyệt.

  1.07MB

  Download

 •  

  5362 Download

   

  UltraSurf được biết đến là một công cụ nổi tiếng để truy cập mạng xã hội facebook khi bị chặn. Ngoài ra, người dùng có thể được lướt web ẩn danh để tránh được sự rò rỉ các thông tin quan trọng, cải thiện được tốc độ lướt web.

  1.54MB

  Download

 •  

  5362 Download

   

  UltraSurf 9.1 là một phần mềm dùng để fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị chặn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để ẩn danh IP khi lướt web nhằm bảo mật tuyệt đối cho thông tin cấ nhân.

  1.37MB

  Download

 •  

  64482 Download

   

  Freegate là một phần mềm hỗ trợ vượt tường lửa bằng cách chuyển hướng các truy cập của chúng ta qua một proxy server trung gian, rồi sau đó lại từ proxy server này gửi lại thông tin cho chúng ta.

  2.38 KB

  Download

 •  

  1196276 Download

   

  Nếu bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ truy cập mạng xã hội Facebook khi bị chặn thì Ultrasurf 14.05 là giải pháp tuyệt vời. Phần mềm này sử dụng công nghệ vượt tường lửa, cách thức thay đổi Proxy để lựa chọn IP quốc gia khác nhau, do vậy, không chỉ với facebook mà người dùng còn có thể truy cập nhiều Website khác nhau. So với nhiều phần mềm tương tự, Ultrasurf được đánh giá cao về tính nhỏ gọn, không làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mạng, có thể chạy ngầm trên hệ thống mà vẫn phát huy hiệu quả.

  1 MB

  Download

 •  

  9380 Download

   

  Hide IP Platinum giúp bạn ẩn danh tính khi trực tuyến bằng cách ẩn địa chỉ IP trên các trang web. Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều IP quốc gia để thay đổi liên tục, nhằm tránh cho máy tính được các nguy cơ tấn công từ hacker. Phần mềm còn giúp bạn truy cập vào các diễn đàn, trang web bị chặn

  795 KB

  Download

 •  

  1899 Download

   

  Download Hotspot Shield for Android, tải Hotspot Shield cho Android giúp bạn có thể vào facebook, vượt tường lửa, fake ip. Download Hotspot Shield cho Android hoàn toàn miễn phí

  1.5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hotspot Shield 3.44 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Hotspot Shield 3.44 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT