Download Hotspot Shield

Version 6.8.7, Truy cập Facebook và website bị chặn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 584769 Download Hotspot Shield - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Hotspot Shield cung cấp cho bạn một máy chủ Proxy miễn phí giúp bạn truy cập facebook, website bị chặn nhanh chóng, dễ dàng. Hotspot Shield sẽ tạo một môi trường lướt web an toàn cho bạn khi mọi dữ liệu cá nhân đều được mã hóa, bảo vệ nhiều lớp qua phần mềm. Hiên tại bạn đã có thể download Hotspot Shield 3.44 sử dụng miễn phí
 
 

Hotspot Shield là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều trên máy tính, các bạn có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa địa chỉ IP, chỉnh sửa vùng để có thể kết nối được tới trang web bị chặn một cách đơn giản, dễ dàng. Các bạn có thể thực hiện nâng cao chất lượng duyệt web, nâng cao tốc độ duyệt web một cách an toàn và hiệu quả, Hotspot Shield còn cho phép người sử dụng bảo mật thông tin người sử dụng, bảo mật các dữ liệu của người dùng một cách tốt nhất.

hotspot shield
 
Download hotspot shield, tải hotspot shield để vào web khi bị chặn

Hotspot Shield hỗ trợ vào được các trang web như Facebook một cách nhanh chóng, các bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để thay đổi địa chỉ IP khi duyệt web, điều này giúp người dùng nâng cao được bảo mật cho người dùng, chặn được sự tấn công của các hacker vào máy tính, giúp bảo mật thông tin người dùng một cách tốt nhất, Hotspot Shield cũng có giao diện khá thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng.

Một điều nữa là chương trình này còn cho phép người sử dụng thiết lập chọn vùng lãnh thổ mà mình muốn sử dụng web, Hotspot Shield cũng cho phép các bạn nhanh chóng tắt, bật tính năng một cách đơn giản, người dùng cũng có thể thiết lập khởi động chương trình lúc mới khởi động, hay thực hiện thiết lập xóa các thiết lập trước đó, thực hiện chỉnh các thông số trong lúc vào web một cách dễ dàng, đơn giản, dễ dàng. Điểm nữa là các bạn có thể chạy chương trình ngay cả khi không cài đặt vào máy. Tuy nhiên khi sử dụng chương trình các bạn sẽ gặp phải các quảng cáo gây phiên phức, bạn có thể tắt quảng cáo để vào web tốt hơn.

Nói chung, Hotspot Shield là một trong những ứng dụng hữu ích cần thiết để người dùng vào được các trang web bị chặn như ở việt nam, Hotspot Shield cũng có dung lượng khá nhỏ, giao diện khá đơn giản, điều này giúp các bạn có thể dễ dàng thao tác hơn, thực hiện thay đổi chất lượng khi duyệt web một cách tốt nhất.

Hotspot Shield cung cấp cho người sử dụng các tính năng cơ bản như

- Hỗ trợ người sử dụng vào được các trang web bị chặn
- Cho phép người dùng nâng cao tốc độ duyệt web
- Cung cấp các tính năng để thay đổi địa chỉ IP
- Thay đổi vùng miền vào web
- Tương thích với nhiều trình duyệt
- Tương thích trên nhiều phiên bản của các hệ điều hành khác nhau

Một nhược điểm nhỏ của Hotspot Shield là khi đang ở trạng thái hoạt động, tốc độ truy cập các trang web trong nước sẽ chậm đi một chút. Để tạm ngưng sự hoạt động của Hotspot Shield để bạn có thể lướt web trong nước bình thường, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên màu xanh góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Disconnect/OFF.

 

Cach vao facebook bang Hotspot Shield

Vào Facebook bằng Hotspot Shield
 

Một cửa sổ web hiện ra, nhấp chuột vào Disconnect để vô hiệu hóa Hotspot Shield tạm thời. Khi đó biểu tượng chiếc khiên góc dưới cùng bên tay phải sẽ chuyển sang màu đỏ. Để kích hoạt cho phần mềm này hoạt động, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên rồi chọn Connect/ON.
 

Cach vao facebook bang Hotspot Shield

Bật, tắt Hotspot Shield


Khi phần mềm Hotspot Shield đang ở trạng thái kích hoạt, bạn lướt web sẽ có thể bắt gặp banner quảng cáo nằm ở phía trên cùng. Nếu cảm thấy phiền phức bạn có thể tắt banner này đi bằng cách nhấp chuột vào X ở góc trên cùng bên phải banner quảng cáo.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Hotspot Shield

Sau khi download hotspot shield và cài đặt chương trình,  chương trình sẽ mang lại cho chúng ta những tiện ích như sau:

 

Tiện ích của Hotspot Shield

 

Điểm mấu chốt: Bảo vệ kết nối Internet Hotspot Shield, mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để bảo vệ bạn từ tất cả các loại gián điệp trong khi máy tính của bạn giao tiếp với phần còn lại của thế giới. Đó là một tiện ích phải có cho bất kỳ ai sử dụng mạng công cộng Wi-Fi.


Đánh giá:


Bảo vệ kết nối Internet mã hóa lưu lượng truy cập của bạn để bảo vệ bạn từ tất cả các loại gián điệp trong khi máy tính của bạn giao tiếp với phần còn lại của thế giới. Hotspot Shield là một tiện ích phải có cho bất cứ ai sử dụng mạng công cộng Wi-Fi, nhưng nó cũng là một công cụ tuyệt vời để đảm bảo bất kỳ kết nối mạng mà bạn có thể truy cập vào các trang web và các dữ liệu theo thị hiếu của bạn và không ai khác.

Các trình duyệt độc lập hotspot shield, thiết lập một kết nối được mã hóa đến các máy chủ Hotspot Shield, và biến tất cả lưu lượng HTTP HTTPS an toàn hơn. Bằng cách tái định tuyến lưu lượng truy cập web và cung cấp cho bạn với một địa chỉ IP mới được tổ chức bởi AnchorFree, công ty có thể đảm bảo rằng dữ liệu của bạn không được ngắt ra mở cuộc tấn công man-in-the-middle hoặc mạng không dây giả mạo.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng đôi khi các chương trình thực sự sẽ giải quyết các trang nhanh hơn khi kết nối mà không có nó. Điều này xảy ra, rất có thể, bởi vì vị trí địa lý của các máy chủ của công ty. Trong một ngày của tay-on thử nghiệm nổi tiếng pokey CNET mạng Wi-Fi công cộng, chúng tôi nhận thấy rằng Hotspot Shield Elite là đáng kể. Có không có kết nối chậm mặc dù các định tuyến, và các chương trình đáng ngưỡng mộ xử lý streaming video độ nét cao từ các trang web chẳng hạn như Vimeo, YouTube, và CNET TV. Chúng tôi muốn giới thiệu các chương trình để cải thiện tốc độ Wi-Fi một mình, nevermind những lợi ích an ninh bổ sung.

Phiên bản miễn phí không đi kèm với chi phí nhỏ. Việc cài đặt opts trong hai thanh công cụ, một Hotspot Shield và một từ Conduit, mà chuyển hướng tìm kiếm mặc định của bạn và trang chủ. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn kích hoạt Hotspot Shield, nó sẽ mở một tab mới để AnchorFree.com và bắt đầu autoplaying một đoạn video. Đó là nghiêm trọng gây phiền nhiễu, thậm chí trong một sản phẩm miễn phí cung cấp một dịch vụ có giá trị. Tuy nhiên, các thanh công cụ và chuyển hướng là tùy chọn.

Sau khi download hotspot shield và cài đặt, nó xuất hiện như một biểu tượng khay hệ thống màu đỏ chuyển sang màu xanh khi được kích hoạt. Kích chuột phải vào để chuyển nó hoặc tắt. Lựa chọn tùy chọn Properties sẽ mở ra một tab trình duyệt mới cho bạn biết rằng bạn đang kết nối. Lượt liên kết Details để tìm hiểu thêm về kết nối của bạn, bao gồm địa chỉ IP VPN, số lượng dữ liệu gửi trong và ngoài, và bao lâu bạn đã được kết nối. Tốc độ truyền tải dữ liệu làm cho một thước đo hữu ích, nhanh chóng và dơ bẩn, cho những người có mũ dữ liệu.

Hotspot Shield cung cấp một dịch vụ Elite, chạy quảng cáo miễn phí. Elite chi phí 0,50 $ cho 24 tiếng đồng hồ, với một khoản tiền gửi tối thiểu $ 10, $ 5 mỗi tháng, hoặc $ 45 mỗi năm. Các lựa chọn thanh toán bao gồm thẻ tín dụng, PayPal, thẻ tiền mặt trả trước hoặc thanh toán điện thoại di động qua tin nhắn SMS phí bảo hiểm. Bên cạnh ưu tiên băng thông ưu đãi của Hotspot Shield Elite và thiếu quảng cáo, không được xây dựng trong các tính năng bổ sung trong Elite. Tuy nhiên, tại thời điểm xem xét này đã được viết, AnchorFree đã sắp xếp một thỏa thuận với Skype để người dùng Elite mới có được hai giờ thời gian đàm thoại Skype miễn phí khi đăng ký.

 Công ty đã tạo ra nhiều cách để phá vỡ chặn tải về trong nước với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt, quá. Nếu bạn không thể truy cập một trang Web với tải về, bạn có thể gửi e-mail để win@anchorfree.com~~V cho các phiên bản Windows hoặc mac@anchorfree.com cho phiên bản Mac, và các tập tin cài đặt nhỏ sẽ được gửi trực tiếp cho bạn.

Lưu ý rằng mặc dù các phiên bản Windows là 2,06, và phiên bản Mac là 1,582, các tính năng đều giống nhau.

Ngay cả với shenanigans cài đặt, chúng tôi đánh giá cao đề nghị tải Hotspot Shield, cho bất cứ ai có liên quan với sự riêng tư. Trong thế giới ngày nay, mà phải là bất cứ ai kết nối một máy tính với Internet.

 

Tổng Hợp

 

Download Hotspot Shield có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Hotspot Shield cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Hotspot Shield để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hotspot Shield chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Hotspot Shield đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Ultrasurf

  Ultrasurf là ứng hỗ trợ thay đổi ip, proxy nhanh chóng và đơn giản nhất hiên nay. Ứng dụng hỗ trợ người dùng nhanh chóng ẩn danh, truy cập facebook, các trang web bị chặn nhanh chóng an toàn và hoàn toàn miễn phí.

 • UltraSurf 12.04

  Hotspot Shield là phần mềm giúp bạn ẩn, thay đổi địa chỉ IP, Proxy an toàn chỉ bằng một vài thao tác đơn giản để bạn truy cập vào các website bị chặn, cải thiện tốc độ duyệt web, nâng cao tính bảo mật khi thao tác trên Internet tốt nhất hiện nay.

 • UltraSurf 13.01

  UltraSurf là 1 phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới, đặc biệt là FaceBook. Phiên bản UltraSurf 13.01 cải thiện tốc độ duyệt web và ẩn danh khỏi các hacker

 • Download hotspot shield 2012

  Download Hotspot Shield 2012, tải Hotspot Shield cho Macboock giúp bạn có thể vào facebook tiện lợi nhất. Download Hotspot Shield hoàn toàn miễn phí

 • Download hotspot shield 2.67

  Download Hotspot Shield 2.67, tải Hotspot Shield cho Macboock giúp bạn có thể vào facebook tiện lợi nhất. Download Hotspot Shield hoàn toàn miễn phí

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Các cách truy cập Facebook khi bị chặn (P1)

  Bạn bị chặn facebook và không biết cách bỏ chặn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách truy cập facebook khi bị chặn một cách nhanh nhất và hiệu quả

 • Các cách truy cập Facebook khi bị chặn (P2)

  Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng khi facebook bị chặn nữa, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách để truy cập facebook một cách nhanh chóng và hiệu

 • Các cách truy cập Facebook khi bị chặn (P3)

  Các bạn giờ đây có thể truy cập facebook khi bị chặn một cách dễ dàng và nhanh chóng với các cách hiệu quả trong bài viết dưới

 • Cách vào Facebook khi bị chặn mới nhất hiệu quả nhất 100%

  Cách vào Facebook khi bị chặn - Có rất nhiều cách vào facebook, tuy nhiên yêu cầu đặt ra là chọn một các để vào facebook nhanh, dễ hiểu mà lại hiệu quả. Để giải quyết những vấn đề đó , bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn vào facebook thành

 • Hotspot Shield có tác dụng gì?

  Hotspot Shield là phần mềm truy cập Facebook và các trang web bị chặn một cách dễ dàng. Ngoài ra phần mềm này giúp bạn ẩn danh khi lướt

 • Cách vào facebook bằng Hotspot Shield

  Có rất nhiều cách vào facebook, nhưng chỉ một vài cách trong số đó là dễ làm và có tính ổn định cao, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách vào facebook dễ dàng và ổn định nhất với Hotspot Shield

 • Cách vào Facebook mới nhất cập nhật ngày 18/11/2012

  Facebook tiếp tục bị chặn bởi các nhà mạng trong những ngày đầu và giữa tháng 11/2012. Bài viết dưới đây cập nhật cách vào facebook mới nhất ngày 18/11/2012 sẽ giúp bạn vào facebook dễ dàng với chỉ vài thao tác đơn

 • Hướng dẫn sử dụng Ultrasurf mới nhất

  Ultrasurf là phần mềm giúp bạn truy cập những trang web bị chặn nhỏ gọn và hiệu quả nhất hiện nay. Để giúp bạn sử dụng phần mềm này tốt hơn, chúng tôi xin giới thiệu cách dùng UltraSurf mới nhất để các bạn tham khảo và sử

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT