Học toán 1

Phần mềm mô phỏng toán tiểu học

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 32659 Download Học toán 1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Học toán 1 là phần mềm đầu tiên mô phỏng kiến thức môn Toán Tiểu học bám sát chương trình sách giáo khoa phục vụ cho học sinh học tập, ôn luyện, làm bài tập trực tiếp trên máy tính theo từng phạm vi kiến thức các bài học.
 

Là phần mềm đầu tiên đã mô phỏng được toàn bộ tất cả các phạm vi kiến thức của sách giáo khoa Toán Tiểu học lớp 1. Với trên 30 dạng kiến thức đã mô phỏng, phần mềm sẽ tạo cho các em học sinh nhỏ tuổi tiếp cận với toàn bộ chương trình môn Toán thông qua máy tính.

 

Toán Tiểu học lớp 1

Phần mềm mô phỏng Toán Tiểu học lớp 1

 

Vừa qua, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã phát hành phần mềm Toán Tiểu học lớp 1, phiên bản nâng cấp tiếp theo của bộ phần mềm Cùng học Toán, Cùng học và dạy Toán. Kiến thức và dạng toán trong chương trình Toán Tiểu học lớp 1 của Bộ Giáo dục & Đào tạo đã được mô phỏng và đưa vào bộ phần mềm này.

Phần mềm Toán Tiểu học lớp 1 là phần mềm hỗ trợ học toán lớp 1 theo chương trình Toán Tiểu học lớp 1 bậc Tiểu học dành cho đối tượng là học sinh. Ngoài ra, giáo viên và cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng để tham khảo và hướng dẫn cho học sinh hoặc con cháu mình.

Các chức năng chính của phần mềm Toán Tiểu học lớp 1:

- Ôn luyện giải toán theo chủ đề.

- Kiểm tra kiểm thức theo chủ đề.

Theo Vnschool


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Học toán 1

Toán Tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5 - Món quà rất có ý nghĩa cho mỗi học sinh, gia đình, giáo viên và nhà trường Tiểu học Việt Nam

 

Bộ phần mềm Toán Tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5 do Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường mới phát hành là bộ phần mềm hỗ trợ học tập lớn nhất và đồ sộ nhất không chỉ đối với công ty School@net, mà còn đối với toàn bộ lịch sử các phần mềm giáo dục của Việt Nam từ xưa đến nay.

Đây là một món quà rất có ý nghĩa đối với các bạn học sinh nhỏ tuổi, cha mẹ học sinh, các nhà trường và giáo viên trong các nhà trường tiểu học của Việt Nam. Phần mềm không những hỗ trợ đắc lực việc học tập, ôn luyện kiến thức của HS, mà nó còn có ý nghĩa trợ giúp cho GV giảng dạy trên lớp. Với giao diện hoàn toàn tiếng Việt, hình ảnh vui nhộn, đẹp mắt, âm thanh ngộ nghĩnh, kiến thức trung thực, bám sát các bài học trên lớp theo sách giáo khoa, phần mềm sẽ làm cho việc học tập của HS và giảng dạy của GV thêm phần sinh động, hấp dẫn.

Sau đây chúng tôi xin tóm lược các tính năng chính nhất của bộ phần mềm mới này.

1. Toán Tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5 là bộ phần mềm hỗ trợ học tập môn Toán bậc tiểu học đầu tiên của Việt Nam đã bám sát theo chương trình sách giáo khoa và phủ kín toàn bộ chương trình môn Toán bậc tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Toàn bộ chương trình môn Toán bậc tiểu học đã được chia nhỏ thành 687 chủ đề kiến thức lõi theo từng lớp học như sau:

Lớp 1: 45 chủ đề kiến thức.

Lớp 2: 121 chủ đề kiến thức.

Lớp 3: 167 chủ đề kiến thức.

Lớp 4: 173 chủ đề kiến thức.

Lớp 5: 160 chủ đề kiến thức.

2. Toán Tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5 là bộ phần mềm đầu tiên của Việt Nam đã mô phỏng toàn bộ các dạng bài tập và kiến thức toán trong chương trình môn Toán bậc Tiểu học. Một số lượng khổng lồ các dạng toán đã được mô phỏng chi tiết trên máy tính: 239 dạng toán.

3. Mỗi dạng toán đã được mô phỏng trong phần mềm trên thực tế lại tương ứng với rất nhiều phạm vi kiến thức cụ thể được học trong chương trình. Ví dụ dạng toán phép cộng hai số tự nhiên theo hàng dọc sẽ tương ứng với rất nhiều bài học cụ thể trong chương trình môn Toán bậc tiểu học. Trong bộ phần mềm Toán Tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5, tương ứng với 239 dạng toán đã mô phỏng là trên 1000 bài học cụ thể. Có thể nói bộ phần mềm mới đã mô phỏng sát với toàn bộ chương trình, đến từng bài học cụ thể trong suốt 5 năm học của học sinh bậc Tiểu học.

4. Các dạng toán được mô phỏng để học sinh có thể làm bài theo từng bước chính xác theo cách hướng dẫn trên lớp của giáo viên. Trong quá trình làm bài, máy tính có thể trợ giúp bằng cách thực hiện một phần hoặc toàn bộ các phép tính trung gian. Để làm bài, có thể dùng bàn phím hoặc một vài thao tác chuột đơn giản.

Một trong các đặc thù rất mạnh của phần mềm là tất cả các dạng toán đều được mô phỏng sao cho học sinh có thể làm theo từng bước chính xác như khi làm trên giấy trên lớp cũng như ở nhà. Vị trí cần điền số hiện thời của phép tính sẽ được đánh dấu bởi một con trỏ nhấp nháy. Học sinh chỉ việc gõ một phím số hay dùng chuột nháy một nút nhỏ là có thể điền được giá trị cần điền. Ngay lập tức con trỏ sẽ chuyển sang vị trí tiếp theo cần điền tiếp. Cứ như vậy, phần mềm sẽ dẫn dắt các em làm bài hay ôn luyện theo từng bước giúp các em hiểu bài nhanh chóng.

Trong khi làm bài nếu gặp vướng mắc, chỉ cần bấm một nút nhỏ, phần mềm lập tức sẽ hướng dẫn và điền hộ học sinh số đúng vào vị trí cần nhập. Đây cũng là một chức năng vô cùng có ích của phần mềm.

5. Một trong những đặc điểm rất mạnh nữa của phần mềm là chức năng tự động sinh toàn bộ dữ liệu cho các phép toán trong phạm vi kiến thức đã mô phỏng.

Với tất cả các dạng toán và phạm vi kiến thức đã được mô phỏng, phần mềm có khả năng tự động hoàn toàn sinh ra dữ liệu cho các phép toán này. Việc tự động sinh dữ liệu đã được đảm bảo chính xác và phù hợp hoàn toàn với kiến thức tương ứng của sách giáo khoa. Với chức năng đặc biệt này, các vị phụ huynh hoàn toàn yên tâm với việc tự học và ôn luyện của con em mình. Phần mềm sẽ đảm bảo được tính chính xác và phù hợp hoàn toàn với kiến thức đã được lựa chọn để các em ôn luyện.

6. Phần mềm được thiết kế hoàn toàn phù hợp với tâm lý lứa tuổi học sinh mẫu giáo tiểu học. Giao diện đẹp mắt và hoàn toàn bằng tiếng Việt. Chức năng tự động cho điểm đánh giá học tập của học sinh. Với từng bài, phần mềm có chức năng kiểm tra động viên nhắc nhở bằng những hình ảnh âm thanh ngộ nghĩnh. Nếu làm bài đúng nhiều món quà hấp dẫn sẽ xuất hiện bất ngờ gây sự hứng thú và tạo thư giãn trong khi học tập.

Các tính năng sau sẽ làm cho việc học tập của học sinh thêm phần hấp dẫn:

- Tính năng tự kiểm tra và thông báo đúng/sai ngay trên màn hình.

- Tính năng hiện đáp án đúng nếu làm bài sai.

- Tính năng tự động cho điểm nếu làm bài đúng.

- Tính năng tự động hiện phần thưởng nếu đạt được một số điểm nhất định trong quá trình làm bài.

7. Một tính năng vô cùng đặc biệt nữa của bộ phần mềm là chức năng kiểm tra kiến thức HS bằng cách cho phép học sinh làm bài kiểm tra ngay trên máy tính. Kết quả làm bài sẽ được phần mềm lưu trữ theo từng chủ đề kiến thức. Chức năng này sẽ biến phần mềm trở thành một "GIA SƯ" nhỏ, có khả năng theo rõi kết quả học tập của học sinh theo từng bài học, từ ngày này qua ngày khác.

 

 

Độ an toàn của Học toán 1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Học toán 1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Học toán 1 để sử dụng.

 •  

  6737 Download

   

  Giáo trình Toán chuyên đề là giáo trình biên soạn nhằm trang bị tri thức toán học cốt yếu làm công cụ học tập và nghiên cứu chuyên ngành cho sinh viên kỹ thuật.

  1.2 MB

  Download

 •  

  426 Download

   

  Algebra One on One là chương trình vui để giúp bạn học tốt môn đại số.

  869.86 K

  Download

 •  

  21472 Download

   

  Bài tập toán cao cấp - Tập 2 :Phép tính vi phân các hàm.

  1.0 MB

  Download

 •  

  10244 Download

   

  Microsoft Mathematics cung cấp cho các giáo viên và học sinh, những người học toán các phương pháp giải toán đơn giản và dễ hiểu. Phần mềm còn hỗ trợ các công cụ vẽ đồ thị, chuyển đổi các đơn vị toán học, giải toán hình học...

  17.6 MB

  Download

 •  

  27781 Download

   

  Bài tập toán cao cấp - Tập 1 - Ebook là tài liệu hỗ trợ bạn học tập môn toán cao cấp với các bài tập đa dạng.

  1.6 MB

  Download

 •  

  5430 Download

   

  Geometer's Sketchpad for Mac là phần mềm dạy học, học toán rất nổi tiếng trên thế giới, dùng để mô phỏng hình học, chương trình có nhiều chức năng nổi trội hơn so với các phần mềm toán cùng loại

  82.3 MB

  Download

 •  

  1242 Download

   

  Minute Math 3.1 là chương trình hỗ trợ cho bạn trong việc dạy bé học Toán, giúp cho các bé học toán và tạo phản xạ tính toán nhanh.

  130 KB

  Download

 •  

  93096 Download

   

  Giáo trình Toán cao cấp - Ebook Tài liệu sưu tầm môn toán cao cấp hay.

  3.11 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Học toán 1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Học toán 1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT