HJ Split

Phần mềm ghép nối file, chia nhỏ file

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 632846 Download HJ Split - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Khi bạn gửi thư hoặc upload file lên mạng, bạn bị giới hạn dung lượng file gửi kèm, thật bực mình nếu không giải quyết được nó. Bạn buộc lòng phải chia nhỏ nó ra. Lúc đó bạn sẽ cần đến HJ-Split.
 

HJ-Split vừa có khả năng giúp bạn chia nhỏ 1 file ra thành nhiều phần có dung lượng nhỏ hơn và ghép nối các phần đó lại thành file ban đầu hoàn chỉnh, vừa có các chức năng phụ trợ như so sánh 2 file và kiểm tra checksum của file.

phan mem hj split 2.3 cat noi ghep file nay duoc nhieu ng su dung de noi cac doan phim bi cat ghep voi nhau hay nhung doan phi dai muon cat ghep de chia se cho de phần mềm nối file phan mem cat ghep noi file .001 .002 .003 .part __a, __b, __c chuyen nghiep, phần mềm ghép file la phan mem ghep file moi dinh dang hj split , no cung dc goi la phan mem ghep file 001 hj split hay con goi la phần mềm cắt ghép nối file .001 .002 .003 , ghep file con co the duoc goi voi ten phan mem noi file .001 .002 .003 duoc nhieu ng su dung va danh gia cao phần mềm nối file .001 .002 .003 .part __a, __b, __c

 

HJ-Split

Phần mềm ghép file HJ-Split

 

Để sử dụng chương trình HJ-Split, hãy chọn Split để chia nhỏ hoặc Join để ghép nối các file. Với việc chia nhỏ, bạn sẽ được hỏi kích thước của từng phần, chọn file cần thao tác rồi nhấn OK. Việc ghép nối file bằng HJ-Split cũng đơn giản không kém, hãy chọn file đầu tiên trong các file được chia đó và chọn tên file đích, OK là được.

Để sử dụng các chức năng phụ trợ của HJ-Split như so sánh 2 file hoặc kiểm tra checksum, hãy nhấn Compare hay Checksum tương ứng.

 Tổng hợp phan mem ghep File

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download HJ Split

Hướng dẫn cách cắt ghép file bằng HJ-Split

 

Cách join phim

B1: Down các phần của phim

B2: Để các phần down được vào cùng 1 folder hoặc cùng một nơi trong phân vùng ổ cứng (USB càng được!

B3: Mở phần mềm HJ-Split lên, các bạn chọn Join
Hộp thoại Join của HJ-Split sẽ hiện ra,
Trong phần Input File là nơi chứa file cần join của các bạn, ở phần Output là nơi save file đã được join.


Các bạn chọn Input File


Hộp thoại Select the first input file sẽ hiện ra, các bạn chọn đường dẫn đến nơi các bạn để các phần của phim. Ở đây các bạn thấy nó chỉ hiện file có đuôi là .001, Các bạn đừng thắc mắc vì phần mềm này nó thế, các phần khác HJ-Split sẽ tự động tìm kiếm để join, miễn là đảm bảo được các yêu cầu đã nói ở trên.


Bạn chọn file .001 đó rồi bấm Open. (Hoặc các bạn có thể click đúp chuột vào file đó luôn cũng được!).


Bây giờ ta lại quay về cửa sổ Join của HJ-Split. Theo mặc định Output sẽ chính là thư mục chứa các phần của file cần join. (như các bạn thấy trong hình). Nếu không muốn save file ở đây thì các bạn có thể chọn thư mục khác bằng cách bấm vào Output.


Cửa sổ Browse For Folder hiện ra cho bạn chọn đường dẫn mới, bạn click chuột trái vào folder đó rồi bấm OK. Bạn cũng có thể tạo một folder mới để lưu file đó vào bằng cách bấm vào Make New Folder. Sau khi chọn xong các bạn nhấn vào Start để việc join được bắt đầu. Khi hiện ra thông báo dưới là bạn đã join thành công.Điều đặc biệt ở HJ-Split là phải có file mở đầu, tức là file .001 việc join mới thực hiện được. Cho dù bạn có đổi tên một trong các file còn lại thành .001 nhưng vẫn không join được.

Thứ hai, HJ-Split sẽ join cho bạn những phần nào mà bạn có, ví dụ cho dễ hiểu như một tập phim chẳng hạn có 4 phần, bạn down được 3 phần đầu tiên, vì lý do nào đó mà link phần 4 die, bạn không down được ở các host khác, bạn vẫn có thể join 3 phần kia để xem bình thường. Media báo thời gian của phim chỉ có vài chục giây thui nhưng bạn vẫn xem được thời gian của 3 phần thôi chứ không xem được đầy đủ cả tập.

Đây là cái tiện lợi của HJ-Split, vì như các phần mềm như WinRAR chẳng hạn, chỉ cần bạn thiếu 1 file bất kỳ trong số các part của nó thì cũng không thể join được.

Một vấn đề đặt ra là sau khi join 3 phần, bạn down được phần 4 kia, nhưng ba file .001, .002, .003 bạn đã lỡ xóa mất rồi! Chẳng nhẽ lại down lại 3 phần đó? Không việc gì phải thế, rất đơn giản! Bạn đổi tên của tập phim bạn đã join trước đó, ví dụ như phim.avi thành phim.001. Để làm được điều này các bạn phải cần đến chức năng hiện dạng file mở rộng của Windows trong Folder Options. Có nhiều cách để vào Folder Options.

C1: Mở Explorer (đơn giản là các bạn mở My Computer lên ý mà!) Trên mẹnu của nó (có File, Edit, View, Favourites, Tools, Help) các bạn chọn Tools -> Folder Options.

C2: Các bạn vào Start -> Control Panel -> Folder Options(Đối với Start Menu) hoặc Start -> Settings -> Control Panel -> Folder Options (Đối với Classic Start Menu)

Sau khi vào được Folder Options, các bạn chọn thẻ View, bỏ dấu kiểm v (nơi có mũi tên chỉ vào như trong hình) Rồi nhấn OK.

Bây giờ các file của bạn đã hiện đuôi mở rộng. Các bài hát audio sẽ có thêm phần đuôi mới là .mp3, .wma, .wav tùy dạng file. Các bạn đổi tên phim .avi (hoặc .rmvb)thành phim .001, phần 4 kia thì các bạn đổi tên phim .004 thành phim .002. Miễn là các phần theo đúng thứ tự và phần đuôi liền nhau.


Sau đó các bạn dùng HJ-Split để join lại như bình thường. Sau khi join xong các bạn sẽ có tập phim hoàn chỉnh.


Nếu các bạn không thích hiện phần đuôi mở rộng thì lại vào Folder Options và đánh lại dấu kiểm vào chỗ mũi tên hình trên, rồi chọn OK.

Joker khuyên các bạn không nên để hiện phần đuôi mở rộng của file. Chức năng này chỉ người nào rành về máy tính mới không gặp vấn đề, còn bạn nào chưa rành lắm thì sẽ gặp rắc rối khi rename lại tên file. Nếu các bạn rename không đúng dạng đuôi mở rộng thì file đó của các bạn có nguy cơ không mở được. Mỗi lần rename bạn phải ghi đúng phần đuôi mở rộng của file đó như .mp3, .wmv, .VCD, .rar, .exe, .psd... Nên cứ chọn ẩn đuôi mở rộng.


Cách cắt file bằng HJ split

Phần này đơn giản hơn join file nhiều! Các bạn có sẵn một file bất kỳ và bạn muốn cắt làm nhiều phần theo ý bạn, bạn mở HJ-Split lên, chọn Split


Cửa sổ Split hiện ra tương tự như cửa sổ Join. Trong ô Input File sẽ là đường dẫn đến file bạn cần cắt.


Trong ô Output là nơi bạn save các phần của file đã cắt. Nó sẽ có dạng .001, .002... tùy theo số lượng.

Có 2 tùy chọn cắt cho bạn. Bạn thấy ở ô Split file size, ô hình chữ nhật đầu tiên là ô các bạn đánh dung lượng các bạn muốn cắt vào đó. Ô hình chữ nhật bên cạnh có 2 tùy chọn. Một là dung lượng cắt được tính theo Kbites (Kb) [1024 kb = 1mb], hai là dung lượng được tính theo Mbytes (MB). Chọn xong các bạn bấm Start.


Khi hiện lên thông báo sau có nghĩa là các bạn đã cắt file thành công:

 

Tổng Hợp


 

Độ an toàn của HJ Split

Chúng tôi đã phân tích phiên bản HJ Split mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download HJ Split để sử dụng.

 •  

  2956 Download

   

  Wiagra Video Joiner là một gói phần mềm dễ dàng và miễn phí để sử dụng nối video, nối file âm thanh, hình ảnh và phụ đề nối cho các chuyên gia cũng như cho người mới bắt đầu.

  3.12 MB

  Download

 •  

  4555 Download

   

  Cool File Cutter 2.0 là một chương trình chia các file có dung lượng lớn thành các file nhỏ hơn để upload lên mạng hay trao đổi giữa các máy tính.

  730 KB

  Download

 •  

  5451 Download

   

  Aurora Media Workshop 3.4.14 Là một công cụ all-in-one trong việc xử lí các tập tin audio/video, thay thế cho hàng loạt nhiều soft linh tinh khác.

  13.48 MB

  Download

 •  

  8516 Download

   

  Merge MP3 cho phép bạn dễ dàng ghép nối hàng trăm các file nhạc MP3 lại với nhau để tạo thành môt file nhạc liền mạch. Phần mềm còn hỗ trợ sắp xếp các file Mp3 được ghép nối theo trình tự của tên hay thời gian, kích cỡ …

  720 KB

  Download

 •  

  6007 Download

   

  Chick Video Joiner 2.0.3 - bạn có nhiều các video clip riêng lẻ, nay muốn ghép nối các video đó lại và ghi lên đĩa để xem hoặc tiện cho việc lưu trữ. Chick Video Joiner 2.0.3 sẽ là một lựa chọn tốt để bạn có thể ghép nối video miễn phí, với giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng, chương trình sẽ giúp bạn ghép nhiều đoạn video rời thàn

  9.6 MB

  Download

 •  

  158930 Download

   

  Fastest File Splitter and Joiner 3.3(FFSJ) Là phần mềm ghép file 001, part, những file dạng .001, .002, .003 , part1, rar.001 __a, hiệu quả nhất, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao

  1.1 MB

  Download

 •  

  1073 Download

   

  Rapid Split 3.0 là một phần mềm chia nhỏ file dung lượng lớn theo các mức dung lượng khác nhau, theo từng phần hoặc theo các mức mặc định chương trình gợi ý.

  1.41 MB

  Download

 •  

  5327 Download

   

  Phần mềm nối file DigitByte AVI Joiner dễ dàng nối các file video định dạng AVI lại với nhau mà không không làm giảm chất lượng hình ảnh.

  404 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản HJ Split chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download HJ Split đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT