Danh mục download

Tin tức công nghệ

Hình nền máy tính tình yêu

5359 lượt download | 5772 lượt xem

 

Phát hành:Microsoft Corporation Đánh giá:  
Ngày: 16/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 4.82MB
 Yêu cầu: Windows XP / Vista / 7

Download

Hình nền máy tính tình yêu trọn bộ hình nền tình yêu danh cho bạn, bạn có thể tải bộ hình nền máy tính tình yêu trọn bộ này về là miễn phí.
Phần mềm hinh nen may tinh tinh yeu
 

Dưới là bộ sưu tập hình nền máy tính tình yêu với những biểu tượng tình yêu tuyệt đẹp dành cho bạn, bạn có thể tải trọn bộ sưu tập bộ hình nền máy tính hình nền đẹp với chủ đề tình yêu. Bộ sưu tập hình nền máy tính tình yêu với nhiều hình tình yêu lãng mạn dành cho máy tính với nhiều loại kích thước khác nhau để bạn chọn như: 1600x1200, 1920x1200, 2560x1600.


Hinh nen may tinh tinh yeu

Hinh nen may tinh tinh yeu


Hinh nen may tinh tinh yeu


Hinh nen may tinh tinh yeu

Trên là trọn bộ hình nền máy tính tình yêu bộ hình nền destop những hình máy tính này là miễn phí, và bạn cũng có thể tải bộ hình nền tình yêu buồn, hình nền tình yêu lãng mạn.... nữa.

Độ an toàn của Hình nền máy tính tình yêu:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Hình nền máy tính tình yêu mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Hình nền máy tính tình yêu về sử dụng.

Từ khóa:hình nền đẹp, hình nền destop, hình tình yêu, hình máy tính, hình nền tình yêu buồn, hình nền, hình nền tình yêu, hình nền máy tính, hình nền tình yêu lãng mạn

Các phần mềm khác của Microsoft Corporation:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hình nền máy tính tình yêu chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Hình nền máy tính tình yêu bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT