Danh mục download

Tin tức công nghệ

Hình nền máy tính 3D cực đẹp

5362 lượt download | 5775 lượt xem

 

Phát hành:Microsoft Corporation Đánh giá:  
Ngày: 20/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng:
 Yêu cầu: Windows 7

Download

Tổng hợp nhiều hình nền máy tính 3D đẹp cho máy tính, chất lượng cao, demo một vài tấm, các bạn tải trọn bộ về máy để sử dụng.
Phần mềm
 

 

Công nghệ 3D đưa lại cho chúng ta nhiều ứng dụng hay đặc biệt những hình nền máy tính cực đẹp lung linh. Song để giảm tối đa thời gian cho việc tìm kiếm các loại hình nền chất lượng cao cho bạn, xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập hình nền máy tính 3D với nhiều hình nền đẹp dành cho máy tính với nhiều loại kích thước khác nhau để bạn chọn như: 1600x1200, 1920x1200, 2560x1600.


Hinh nen may tinh 3D

Hinh nen may tinh 3D

 

Hinh nen may tinh 3D

Hinh nen may tinh 3D

 

Hinh nen may tinh 3D cuc dep

Hinh nen may tinh 3D

Độ an toàn của Hình nền máy tính 3D cực đẹp:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Hình nền máy tính 3D cực đẹp mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Hình nền máy tính 3D cực đẹp về sử dụng.

Từ khóa:hình nền máy tính siêu xe, hình nền máy tính cho win 7, tính 3d, hình nền máy tính, hình 3d, hình nền máy tính 3d, hình nền

Các phần mềm khác của Microsoft Corporation:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hình nền máy tính 3D cực đẹp chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Hình nền máy tính 3D cực đẹp bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT