Download Hero Fighter

Game chiến đấu chiến thuật hấp dẫn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 40209 Download Hero Fighter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Hero Fighter sẽ giúp bạn có cơ hội được cưỡi trên lưng những chú ngựa chiến đầy sức mạnh, phóng nhanh và tương tác trực tiếp với các đối thủ xung quanh.
 

Hero Fighter là một game fighter dựa trên web được viết bằng Flash. Trong 08 - 2008 Marti Wong bắt đầu tạo Game Engine cho Hero Fighter. Mười tháng sau đó gần như được hoàn thành và có thể làm việc trên backgrounds, weapons và characters có thể bắt đầu.

Hero Fighter có phong cách chiến đấu khá giống với game Little Fighter nhưng có đồ họa tốt hơn. Tính năng mới Marti thêm vào là hệ thống cưỡi ngựa cho Hero Fighter - giống với các trò chơi phổ biến khác từng có. Tuy nhiên việc cưỡi ngựa chỉ để chạy nhanh và trông đẹp hơn, nó hầu như không có tác dụng nhiều trong chiến đấu. Hầu hết các tuyệt chiêu đều không thể sử dụng khi cưỡi ngựa. Điểm khác ở game này là bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu và chiến đấu từ phía sau ngựa.

Ngoài ra background cũng được cải thiện rất nhiều. Trong quá khứ (Little Fighter), các BG chỉ có thể chạy theo chiều ngang - trong Hero Fighter bạn có thể phóng to, thu nhỏ và có thể chạy theo chiều dọc - nó sẽ tạo ra hiệu ứng 3D. Với nhưng character mạnh có thể sử dụng được các vũ khí nặng trong trận đấu 1 vs 100 battle.

Game Hero Fighter

Hình ảnh trong Game Hero Fighter

 

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Hero Fighter

Anh hùng Fighter (HF) là một beat-em up trò chơi được tạo ra bởi Marti Wong, tác giả của Little Fighter 2. Trò chơi Hero Fighter vẫn đang được tích cực phát triển và tinh chế bởi tác giả của nó. Trò chơi Hero Fighter hỗ trợ tối đa 3 cầu thủ của con người trên một máy tính. Player Hero Fighter cũng có thể thách thức người chơi khác thông qua internet trong chế độ chơi mạng.

Download Hero Fighter có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Hero Fighter cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Hero Fighter để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hero Fighter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Hero Fighter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Desktop Games

  Desktop Games là một trong những game vui và thú vị mang tới nhiều điều bất ngờ nhất hiện nay. Bạn có thể tải Desktop Games để dùng búa đập những icon trên Desktop, dùng cưa để cưa nhỏ chúng, dùng keo để dán chúng lại... rất hay và thú vị.

 • Monopoly USA 2015 Simply Fun

  Monopoly USA 2015 Simply Fun là một tựa game mới của Mỹ, bạn có thể tải Monopoly USA 2015 Simply Fun để giải trí cùng bạn bè, người thân của mình trên download123.vn

 • Plants vs Zombies 3

  Plants vs Zombies là game chiến thuật được yêu thích hiện nay, game mô tả lại cuộc chiến kinh hoàng giữa bạn với bầy quái vật kỳ dị bằng cách trồng hoa, mua súng và các vật phẩm khác trong shop sẽ giúp bạn chống lại sự tàn bạo của lũ Zombies điên cuồng tấn công ngôi nhà của bạn.

 • Virtual Farm for Windows

  Virtual Farm mô phỏng lại công việc quản lý nông trại, rất thích hợp để bạn giải trí một cách lành mạnh khi rảnh rỗi. Bạn sẽ phải chọn giống cây trồng phù hợp, xới đất, tưới nước, chăm bón cây thường xuyên, thu hoạch sản xuất và mang hàng hóa bạn thu được ra ngoài thị trường.

 • Guardian of Paradise

  Guardian of Paradise là một trò chơi vui nhộn, tham gia cuộc hành trình đi tìm nước thánh để giải cứu cô em gái bị ốm rất nặng của nhân vật Tela. Game có cốt truyện hấp dẫn cùng với lối chơi cổ điển và đồ họa rất tuyệt vời.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT