Game Hero Fighter

Game phưu lưu, game hành động, Tải miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 30930 Download Game Hero Fighter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Hero Fighter là một game fighter dựa trên web được viết bằng Flash. Trong tháng tám 2008 Marti Wong bắt đầu tạo Game Engine cho Hero Fighter. Mười tháng sau đó gần như được hoàn thành và có thể làm việc trên backgrounds, weapons và characters có thể
 

Hero Fighter là một game fighter dựa trên web được viết bằng Flash. Trong 08 - 2008 Marti Wong bắt đầu tạo Game Engine cho Hero Fighter. Mười tháng sau đó gần như được hoàn thành và có thể làm việc trên backgrounds, weapons và characters có thể bắt đầu.

Hero Fighter có phong cách chiến đấu khá giống với game Little Fighter nhưng có đồ họa tốt hơn. Tính năng mới Marti thêm vào là hệ thống cưỡi ngựa cho Hero Fighter - giống với các trò chơi phổ biến khác từng có. Tuy nhiên việc cưỡi ngựa chỉ để chạy nhanh và trông đẹp hơn, nó hầu như không có tác dụng nhiều trong chiến đấu. Hầu hết các tuyệt chiêu đều không thể sử dụng khi cưỡi ngựa. Điểm khác ở game này là bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu và chiến đấu từ phía sau ngựa.

Ngoài ra background cũng được cải thiện rất nhiều. Trong quá khứ (Little Fighter), các BG chỉ có thể chạy theo chiều ngang - trong Hero Fighter bạn có thể phóng to, thu nhỏ và có thể chạy theo chiều dọc - nó sẽ tạo ra hiệu ứng 3D. Với nhưng character mạnh có thể sử dụng được các vũ khí nặng trong trận đấu 1 vs 100 battle.

Game Hero Fighter

Hình ảnh trong Game Hero Fighter

 

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Hero Fighter

Anh hùng Fighter (HF) là một beat-em up trò chơi được tạo ra bởi Marti Wong, tác giả của Little Fighter 2. Trò chơi Hero Fighter vẫn đang được tích cực phát triển và tinh chế bởi tác giả của nó. Trò chơi Hero Fighter hỗ trợ tối đa 3 cầu thủ của con người trên một máy tính. Player Hero Fighter cũng có thể thách thức người chơi khác thông qua internet trong chế độ chơi mạng.

Độ an toàn của Game Hero Fighter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Hero Fighter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Hero Fighter để sử dụng.

 1. itrv4 bình luận:

  co ai biet cac tuyet chieu cua cac hero fighter k

 •  

  3388 Download

   

  Game Dragon Age Journeys - Dưới phía tây của dãy núi Ferelden, có một thành phố to lớn đồ sộ ẩn sâu trong lòng đất, nơi đó chính là thành phố của người lùn. Hơn 1000 năm đã đi qua nhưng cuộc chiến cuối cùng đã để lại một vết nhơ khá lớn trong niềm

  B

  Download

 •  

  27060 Download

   

  Turtix là một cuộc phiêu lưu mới báo hiệu sự hồi sinh của trò chơi nền tảng side-scrolling (mặt phẳng ngang) cổ điển. Bạn sẽ hướng dẫn cho một anh hùng đi qua năm thế giới tươi đẹp vơi nhiều hình ảnh chi tiết.

  44.5 MB

  Download

 •  

  175750 Download

   

  Dù với dung lượng chỉ 40MB nhưng AssaultCube vẫn có thể thỏa mãn niềm đam mê của các fan FPS (game bắn súng góc nhìn thứ nhất) ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ đồ họa được thiết kế chi tiết cùng âm thanh rất hùng tráng.

  40,3 MB

  Download

 •  

  15483 Download

   

  Dobermann Software là 1 nhóm gồm cac fan trung thành của dòng game Halo Zero 1.8.5, với niềm đam mê mãnh liệt nhóm đã cho ra đời phiên bản Halo 2D với tên gọi Halo Zero (HZ).

  20.70 MB

  Download

 •  

  24745 Download

   

  Guardian of Paradise là một trò chơi vui nhộn và hấp dẫn thuộc thể loại japaneses RPG , game đã có phiên bản tiếng anh.

  5.29 MB

  Download

 •  

  24341 Download

   

  Brave Dragon - trở lại thời gian xa xưa, khi loài rồng còn thống trị trái đất, loài người chung sống hoà bình với những sinh vật to lớn này

  4 MB

  Download

 •  

  23372 Download

   

  Game BlackShot - Game bắn súng trực tuyến (MMOFPS) lấy bối cảnh cuộc chiến giữa Quân đội và Lực lượng vũ trang nổi dậy do hãng Vertigo Games (Hàn Quốc) phát triển nay đã có trang chủ tiếng Việt.

  641 MB

  Download

 •  

  13435 Download

   

  Với After The End, bạn hãy giải thoát hành tinh từ điềm báo trong một cơn ác mộng đột nhiên xuất hiện. Phân cắt con đường của bạn qua rất nhiều địa điểm thú vị cùng với toàn những sinh vật đột biến trong trò chơi bắn súng 3D này

  20.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Hero Fighter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Hero Fighter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT