Hero DVD Player 3.0.8

Phần mềm chơi DVD

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 260339 Download Hero DVD Player 3.0.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Hero DVD Player là phần mềm chơi DVD mạnh mẽ phục vụ cho xem phim và nghe nhạc giải trí. Nó đưa ra chất lượng âm thanh và hình ảnh cao nhất.
 

 

 

Hero DVD Player cung cấp nhiều tính năng điều khiển, chế độ chơi nhạc nền, chức năng phóng từng vùng, hiệu chỉnh đĩa cấp tốc, khả năng xử lý phụ đề và một số thứ khác của Hero DVD Player. Herosoft được thiết kế phục vụ cho xem DVD chất lượng cao và tăng cường các phương tiện nghe nhạc cho PC.

 

Hero DVD Player

Hình ảnh Hero DVD Player

 

Phần mềm Hero DVD Player cung cấp tính năng điều khiển đầy đủ, một số da thú vị, và khả năng chụp lại màn hình, nhưng nó không thực sự đánh bại các đối thủ cạnh tranh. Do một số khó khăn dịch thuật, cài đặt là một chút bí ẩn. Chúng tôi đã đi với mặc định và tất cả mọi thứ làm việc tốt. Da mặc định là kiểu dáng đẹp và bao gồm một nút cho phép bạn chu kỳ thông qua tất cả các giao diện có sẵn, mặc dù chúng tôi không xem xét hỗ trợ da tất cả những gì quan trọng cho các loại phần mềm Hero DVD Player.

 

Hero DVD Player bao gồm một số tính năng tinh chỉnh hình ảnh và chất lượng âm thanh, và làm cho nhiều người trong số họ một cách dễ dàng truy cập vào giao diện, bao gồm cả độ sáng và điều khiển thanh trượt chrominance - và bạn có thể bị lạc trong tất cả các tùy chọn trong menu cấu hình . Chúng tôi thích chương trình cho phép bạn chụp các grabs màn hình từ video.

 

Theo mặc định, thời gian chạy sẽ hiển thị ở góc trên bên phải của đoạn video, nhưng nó có thể dễ dàng được tắt. Không giống như một số người chơi DVD khác, nhanh chóng chuyển tiếp của Anh hùng mutes âm thanh. Ngoài ra, chúng tôi không tìm thấy nút menu trong giao diện, một giám sát nghiêm trọng. Videophile nhiều kỹ thuật sẽ như phạm vi kiểm soát của Hero DVD Player mang đến cho bạn hiển thị video như thế nào, nhưng nhiều tính năng của chương trình sẽ bị mất vào người dùng bình thường.

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Hero DVD Player 3.0.8

Đánh giá về Hero DVD Player

 

Hero DVD Player, giống như tên của nó cho thấy, một máy nghe nhạc DVD mà là nghĩa vụ phải cung cấp một đĩa DVD xem kinh nghiệm, chăm sóc của hầu hết những điều một người dùng bình thường sẽ phải làm.Ứng dụng đã được thiết kế để dễ sử dụng, vì vậy không nên có những điều phức tạp khi nói đến Hero DVD Player.

 

Hero DVD Player 2

Hero DVD PlayerTuy nhiên, quá trình cài đặt Hero DVD Player là lạ vì nó có thể nhận được. Các thủ tục thiết lập nhắc nhở người sử dụng lựa chọn các tính năng mà ông muốn vào máy nghe nhạc DVD mới của mình, nhưng thay vì tên tập tin phổ biến, các nhà phát triển đã chọn để sử dụng những gì được coi là biệt danh hài hước.


Đó là lý do tại sao bạn có tùy chọn để cài đặt UFO, bóng đá, Dragon, Aladdin, Blue Sky và thậm chí cả con tàu bị đánh chìm vào đáy biển, tất cả các giao diện cho chương trình chính. Chắc chắn, nó là một tính năng tuyệt vời để xem các ứng dụng tự hào hỗ trợ chủ đề, nhưng nó chỉ làm cho chúng tôi nhìn chằm chằm vào màn hình đang cố gắng để tìm ra những gì với những tính năng kỳ lạ.Nếu bạn nhận được qua bước này, bạn sẽ kết thúc với một ứng dụng tốt đẹp đó là có thể làm việc với các đĩa DVD trên bay, nhưng vẫn có một số điều cần được làm rõ.Mặc dù cửa sổ chính có vẻ khá chuyên nghiệp, các cửa sổ cấu hình được sơn một số màu hồng bóng có hoàn toàn không có gì chung với phần còn lại của ứng dụng này.Có lẽ điều tốt nhất về Hero DVD Player là một thực tế rằng nó làm một công việc tuyệt vời khi nói đến làm việc với các file DVD, vì vậy bạn thực sự có thể cung cấp cho nó một thử. Hero DVD Player sẽ mở ra DVD gần như ngay lập tức và cung cấp tính năng phát lại tuyệt vời, vì vậy không có gì để phàn nàn về.Hero DVD Player  - Thật không may, nó đã không được cập nhật trong một thời gian, vì vậy nó có thể là thích hợp hơn cho các máy cũ hơn, vì nhiều tính năng tiên tiến nghiêm trọng sẽ làm chậm máy tính.

 

Độ an toàn của Hero DVD Player 3.0.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Hero DVD Player 3.0.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Hero DVD Player 3.0.8 để sử dụng.

 •  

  5020 Download

   

  AnyDVD & AnyDVD HD 7.5.8.0 sử dụng những công nghệ giải mã thông minh giúp người dùng trích xuất được các dữ liệu từ DVD. Phần mềm này hỗ trợ gỡ bỏ các chế độ bảo mật đĩa để trích xuất an toàn và nhanh chóng, tương thích với hầu hết môi trường DVD, mọi mã vùng,...

  16 MB

  Download

 •  

  60250 Download

   

  Rất nhiều phần mềm tiện ích giúp chúng ta chơi các file Audio/Video. Tuy nhiên, với AVS DVD Player bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi nghe nhạc, xem phim.

  25.65 MB

  Download

 •  

  2030 Download

   

  Ultimate DVD Player 1.4.1 for Mac có khả năng chạy lại đĩa DVD-Video và cho phép bạn thay đổi tốc độ (25% - 200%) và cường độ.

  3.6 MB

  Download

 •  

  805 Download

   

  AV DVD Player Morpher là phần mềm giúp bạn có thể sửa đổi tập tin video đồng thời giúp bạn tự tạo các đoạn phim ngắn để chia sẻ với bạn bè.

  15.88 MB

  Download

 •  

  8957 Download

   

  Zoom Player Home Professional là công cụ nghe nhạc xem phim trên máy tính với sự hỗ trợ nhiều định dạng, nghe nhìn với chất lượng tốt nhất. Ứng dụng cũng hỗ trợ tạo danh sách phim, nhạc, điều khiển chơi dễ dàng.

  5.31 MB

  Download

 •  

  2313 Download

   

  Easy DVD Player hỗ trợ chơi các tập tin trên đĩa DVD và Blu-ray với nhiều định dạng video và âm thanh được hỗ trợ như: MPEG, AVI, ASF, WMV, WMA, MP4, MOV, 3GP... Phần mềm mang đến một trình xem video và nghe nhạc với chất lượng tốt nhất, cho phép kéo thả tập tin và tạo danh sách tùy chỉnh. Trong khi chơi, bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng, di chuyển qua lại trong clip, chuyển sang chế độ toàn màn hình, chọn chương cụ thể, chọn âm thanh phụ đề...

  37.16MB

  Download

 •  

  10628 Download

   

  Cliprex DVD Player Professional có khả năng phát nhiều định dạng Video trên DVD như DIVX, VXID,MPEG, WMV, ASF, Video CD, Super Video CD… Người dùng cũng có thể thiết lập độ phân giải, lựa chọn góc độ, phụ đề, dòng âm thanh... cho các Video đang xem

  2.01 MB

  Download

 •  

  28642 Download

   

  Hero Super Player là chương trình hỗ trợ chơi mọi file media và các loại đĩa film, với nhiều codec được tích hợp. Bạn sẽ được trải nghiệm những bản nhạc và phim chất lượng cao.

  26.23 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hero DVD Player 3.0.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Hero DVD Player 3.0.8 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT