Hẹn giờ gửi thiệp trên Facebook


Tin gửi thiệp năm mới trên facebook,tạo thiệp trên facebook,cách vào facebook,khuyến nghị tin tức trên facebook,đăng nhập facebook,login facebook,lập tài khoản facebook,tìm kiếm bạn bè trên facebook,cách chặn facebook,khóa facebook,mật khẩu facebook,facebook.
Facebook đã có ứng dụng tạo những thông điệp, những tấm thiệp lung linh đầy màu sắc tặng cho người thân bạn bè trong những dịp đầu năm và kỉ niệm. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn hẹn giờ gửi những tấm thiệp này đúng thời điểm.


 

 

 Facebook sẽ giúp bạn chuyển thông điệp mừng tân niên đến bạn bè vào đúng thời khắc chuyển sang năm mới. Mới đây Facebook vừa ra mắt ứng dụng có tên New Year’s Midnight Deliverycho phép mọi người dùng của mạng xã hội này soạn trước nội dung chúc mừng năm mới đến tất cả bạn bè của mình. Sau đó Facebook sẽ chuyển thông điệp vào hộp thư của người nhận vào đúng rạng sáng ngày 01.01.2013 theo múi giờ địa phương của từng người nhận.

Cách hẹn giờ gửi thiệp

    Khung đầu tiên là danh sách người sẽ nhận thông điệp chúc mừng của bạn. Mỗi lần soạn thảo, bạn chỉ có thể gửi đi tối đa đến 10 người. Hãy lưu tâm đến những người bạn nằm trong khung đề xuất của Facebook, vì đó là cơ hội để bạn thắt chặt hơn các mối quan hệ trên mạng xã hội này.

Hẹn giờ gửi thiệp trên Facebook

Hẹn giờ gửi thiệp trên Facebook

    Ngoài việc gửi những lời chúc bằng văn bản, bạn còn có thể gửi kèm hình ảnh hoặc thiệp mừngbằng cách bấm vào nút Add Photos phía bên dưới khung soạn thảo. Sau đó bấm nút From Facebook để chọn hình từ tài khoản dang nhap facebook của bạn, hoặc bấm nút From Computer để upload hình từ máy tính.

Cuối cùng, bạn chọn Send Message để hoàn tất công việc. Facebook đảm bảo rằng lời chúc của bạn sẽ gửi đến người nhận đúng giờ.Ứng dụng này chắc chắn sẽ tạo sự thích thú và ngạc nhiên cho bất kỳ người nào nhận được lời chúc của bạn, vì nó được gửi vào đúng thời điểm chuyển giao năm cũ và mới. Giờ thì bạn có thể bắt đầu gửi những thông điệp yêu thương nhất cho người thân và bạn bè nhân dịp năm mới rồi!

Nguồn: cachvaofacebook
 

Xem thêm:gửi thiệp năm mới trên facebook, tạo thiệp trên facebook, cách vào facebook, khuyến nghị tin tức trên facebook, đăng nhập facebook, login facebook, lập tài khoản facebook, tìm kiếm bạn bè trên facebook, cách chặn facebook, khóa facebook, mật khẩu facebook


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết