Game Harvest Moon

Trò chơi trồng và thu hoạch nông trại

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 70404 Download Game Harvest Moon - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game Havest Moon là một game mô phỏng lại quá trình trồng, quản lý và thu hoạc nông trại. Game có thể chơi ở chế độ cạnh tranh điểm với bạn bè
 

Game Havest Moon cũng là một game hay và nổi tiếng ở nhiều nơi.

 

Harvest Moon: A Wonderful Life là một Havest moon mới. Nó đã xuất hiện ở Nhật. Nó đựơc chơi trên máy Gamecube và có vào tháng giêng. Hy vọng tràn trề trong một tháng trước đó là sẽ làm cho trò chơi Harvest Moon này hay hơn và đầy đủ hơn các phiên bản trứơc nhiều.

 

Harvest Moon

Hình ảnh trong game Harvest MoonHarvest Moon: Back to Nature là một trò chơi rất hay. Xuất hiện trên máy Playtation, một hệ máy console hoàn hảo. Nó có rất nhiều, rất nhiều ngôi nhà mới, bạn có thể câu cá, đào vàng, nuôi ngựa, nuôi cừu bò, rèn những món đồ của bạn, bạn cũng có thể nâng cấp cho nhà của mình xịn hơn, tiện nghi hơn…bạn có thể mướn cả người giúp việc, cưới vợ, đi làm thuê… Có thể nói đây là Havest Moon rất hoàn hảo, hoàn hảo hơn các bản Havest Moon trước rất nhiều.

Harvest Moon: Save the Homeland là một trò chơi mới lạ. Nó thuộc hệ máy console và xuất hiện trên Playtation2. trò chơi này được đưa vào đầy đủ những cái mới hơn các bản Havest Moon trước. Mụa đích của bạn là phải cứu vớt nông trại của bạn trong vòng 9 năm. Trò chơi thêm vào những nhân vật mới nữa, nhưng chúng vẫn còn những con thú và mùa màng. Những nhân v6ạt mới và những ngôi làng mới. Trò chơi Harvest Moon sẽ cho bạn nhiều giây phút thú vị đấy.

Harvest Moon GB thì trước tiên là chúng xuất hiện sau trò Havest Moon SNES. Nó cũng xuất hiện cùng với trò chơi Black and white, nhưng về màu sắc thì nó khong thể sánh bằng với trò Black and white. Nó có thể nói không bằng những trò chơi gameboy khác. Chỉ bao gồm một ngọn núi, nhân vật và thêm những cái khác nữa. Tuy nhiên như thế thì cũng không làm nó vượt trội hơn những trò chơi khác.Harvest Moon: GBC2 là một trò chơi khá hay trong máy gameboy. Nó xuất hiện trước, còn Havest Moon: Back to Nature của máy Playtations thì xuất hiện vào tháng 10 năm 2002. GBC2 là một bước đi lớn từ nguồn gốc của những trò chơi gameboy. Nó bao gồm một thị trấn, những ngày hội và những ngọn núi giống nhau như SNES.Harvest Moon: GBC3


Harvest Moon: GBC3: những cuộc gặp gỡ của một cậu con trai với một người con cái. Vào ngày 6 trò chơi đã đựơc phát hành. Nó xuất hiện trong tháng 10 năm 2001. Và là một trò chơi hết sức thành công. Với sự thêm vào phần có thể kết hôn và một nông trại đầy đủ, bạn ở đâu cũng sống và làm việc với người cùng làng. Rất nhiều người mua trò chơi này.Trò chơi này xuất hiện trên Game boy Advance và nó giống y chang Havest Moon Back to Nature. Tuy nhiên cách xắp xếp của nó không giống cho lắm. Đây là một sự xuất hiện của Havest Moon hoàn hảo trên máy gameboy.

 

Tổng Hợp 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Harvest Moon

Harvest Moon được nâng lên tầm cao mới

 

Như bao tựa game Harvest Moon khác, bạn sẽ được bắt đầu game bằng cách chọn giới tính, tên tuổi và thông tin bên lề của nhân vật chính. Ngay khi bắt đầu game Harvest Moon, người chơi sẽ được thị trưởng chỉ dẫn tới một trang trại mà người chơi sẽ được thừa kế của một người chủ đã qua đời. Khác với những phiên bản trước, trang trại này đã được dọn dẹp sạch sẽ, với các chuồng gia súc đã được xây dựng sẵn. Người chơi sẽ không phải bận tâm tới việc xây dựng nền móng cho trang trại mình nữa, mà chỉ lo làm cách nào phát triển trang trại mình thôi.

 

Harvest Moon 1

Chơi game Harvest MoonNếu chỉ từng ấy yếu tố thì Grand Bazaar không khác gì những người tiền nhiệm trước của mình là bao. Nhưng trong phiên bản này, ngoài điều hành trang trại, người chơi còn phải lo quản lí khu chợ của thị trấn Zephyr nữa. Khu chợ này đã từng là một nơi buôn bán sầm uất, thế nhưng, giờ đây nó chỉ còn là một bãi đất trống.

Trong các phiên bản trước cảu Harvest Moon, để bán nông sản thì người chơi chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho dịch vụ mua sản phẩm. Nhưng trong Grand Bazaar, người chơi sẽ phải tới chợ để buôn bán. Không phải lúc nào cũng có thể buôn bán được hàng, mà chỉ có thể kiếm được lãi cao nếu như bán vào dịp cuối tuần. Chính vì vậy mà người chơi cần chăm sóc nông sản mình thật tốt để dự trữ cho phiên chợ cuối tuần.


Ban đầu, người chơi chỉ được bán vài ba mặt hàng trên gian, nhưng càng chơi game, người chơi càng được mở rộng cửa hàng hơn. Người chơi cũng phải chú ý tới thái độ của khách hàng với gian hàng. Nếu trả lời đúng những câu hỏi thắc mắc của khách hàng, hay đáp ứng được những nhu cầu của họ, tiếng tăm của gian hàng sẽ tăng lên và sẽ có nhiều NPC tới mua.

Mặt khác, chợ cũng là nơi bạn có thể tìm thấy những mặt hàng quý hiếm. Nếu là người chơi thông thạo dòng game Harvest Moon, hẳn bạn sẽ biết những mặt hàng đã chế biến như bơ, pho mát thường bán được giá rất cao. Tại Grand Bazaar, bạn có thể chế biến nhiều thứ hơn như chè, rượu, bột mì hay phân bón để bán tại chợ.


Các NPC trong game Harvest Moon sẽ đóng vai trò lớn hơn so với các phiên bản trước. Họ không chỉ là khách hàng của bạn ở chợ, mà cũng có thể là đối tượng để nhân vật chính "cưa cẩm" đấy. Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 người vợ hoặc chồng tương lai để bắt đầu chinh phục.

Thú nuôi sẽ không chỉ đóng vai trò làm cảnh, mà sẽ hỗ trợ người chơi trong các công việc hàng ngày ở trang trại nữa. Chúng sẽ giúp bạn quản lí bầy gia súc, và bạn có thể dạy nó học những khả năng mới. Tất nhiên, ở bản Grand Bazaar, người chơi vẫn có thể tham gia những lễ hội và khoe thành quả trong việc trồng trọt và chăn nuôi của mình. Bên cạnh đó, game sẽ có những minigame giải trí như đua xe hay trượt tuyết.


Phiên bản Grand Bazaar này có một điểm đáng chú ý là chế độ chơi mạng. Bạn có thể mời 3 người bạn qua mạng đến thăm chợ của mình để trao đổi hàng hóa, hay thậm chí cùng giúp nhau chăm sóc trang trại. Yếu tố chơi mạng là một yếu tố còn thiếu sót trong các bản Harvest Moon trước. Phần đồ họa trong game sẽ chiều lòng mọi người chơi với đồ họa 3D có màu sắc tươi tắn và những nhân vật dễ thương.

Phải tới 17 tháng 8 thì phiên bản tiếng Anh của Harvest Moon: Grand Bazaar mới ra đời, nhưng nếu quá sốt ruột, bạn có thể tìm tới phiên bản tiếng Nhật đã ra đời cách đây tận... 2 năm.

 

 

Độ an toàn của Game Harvest Moon

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Harvest Moon mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Harvest Moon để sử dụng.

 •  

  434 Download

   

  Bạn đã bao giờ được sống trong một trang trại huyền diệu chưa?

  74.90 MB

  Download

 •  

  580 Download

   

  Bạn đã bao giờ được sống trong một trang trại huyền diệu chưa?

  73.37 MB

  Download

 •  

  5737 Download

   

  Game Green Moon - Đến với vùng sa mạc rộng lớn của đất nước Ai Cập cổ đại, những vùng đầm lầy ẩm ướt hoặc những lâu đài sang trọng thời trung cổ ... tất cả đã có trong trò chơi Green Moon.

  161.65 M

  Download

 •  

  17472 Download

   

  Game Farm Frenzy 3: American Pie là game quản lý nông trại với công việc của một nhà nông thực thụ. Người chơi sẽ hỗ trợ Join Scarlett trong công việc nông trại cùng các vật dụng, đồ nghề công cụ tiên tiến như điều khiển robot làm việc, phát triển giống cây trồng, thu thập sản phẩm và sản xuất hàng hóa.

  73.89 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Trong game Fantastic Farm HD for iPad - game nông trại bạn phải trợ giúp cô gái trẻ của trường Maggie điều hành trang trại của riêng mình.

  78.6MB

  Download

 •  

  5127 Download

   

  Game Dream Farm - một hình thức game nông trại trực tuyến mới, 1 sản phẩm của Alawar Games, khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ có cơ hội cọ sát, học hỏi với các game thủ khắp nơi trên thế giới

  38 MB

  Download

 •  

  605 Download

   

  Tham gia vào trò chơi bạn đóng vai Alice làm việc ở một nông trại nhỏ. Đầu tiên bạn sẽ nhổ cỏ làm sạch khu vườn, sau đó sẽ thu lượm táo chín rơi xuống đất để kiếm tiền.

  5.13 MB

  Download

 •  

  633 Download

   

  Trợ giúp Joe khôi phục lại trang trại của mình trong trò chơi Farmscapes rất hấp dẫn! Kiếm tiền bằng cách bán rau sạch, trái cây tươi ngon, trứng, hoa và mật ong từ nông trại cũ của ông cho người dân trong thành phố.

  197.57 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Harvest Moon chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Harvest Moon đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT