Hamachi 2.2.0.303

Hỗ trợ chơi game trong mạng LAN

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 29381 Download Hamachi 2.2.0.303 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Hamachi 2.2.0.303 giúp bạn tạo một mạng LAN ảo qua Internet để thực hiện các kết nối an toàn, hỗ trợ chơi game hay chia sẻ dữ liệu dễ dàng. Mạng ảo này cũng cho phép người dùng quản lý từ xa các ứng dụng và dịch vụ, cung cấp cho người dùng quyền truy cập từ gateway trung tâm, liên kết mạng lưới client của bạn với nhau...
 


Mỗi máy tính kết nối vào mạng Hamachi lần đầu sẽ được gán cho một ID; một máy chủ sẽ có nhiệm vụ “dẫn đường” cho các máy khách kết nối được với nhau, tạo thành một mạng LAN ảo qua Internet. Sau khi đã kết nối, các máy khách không cần thêm sự hỗ trợ nào khác từ máy chủ Hamachi nữa.Hamachi

Hệ thống mạng riêng ảo Hamachi

 

Mỗi mạng trong Hamachi chính là một mạng LAN ảo, với tên và mật khẩu khác nhau. Sau khi gia nhập vào mạng bạn có thể kết nối, chia sẻ dữ liệu với các máy tính khác cùng ở trong mạng.

Sau khi tải chương trình Hamachi  về và cài đặt, người dùng có thể kết nối vào mạng Hamachi với một nick name tùy chọn và được cung cấp một ID. Chọn Launch Hamachi để khởi động chương trình. Bấm vào nút Power On ở phía dưới bên trái cửa sổ.

Nếu là lần đầu tiên sử dụng Hamachi, chương trình sẽ xuất hiện một bảng đề nghị bạn tài khoản mới, sau đó bạn sẽ được cấp 1 IP trên mạng LAN. Để tạo một mạng LAN riêng, trên thanh điều khiển bạn hãy chọn nút Create New Network ở giữa. Đặt tên cho mạng tại phần Network Name và tạo mật khẩu cho mạng tại Network.

Người khác muốn vào mạng LAN mà bạn đã tạo thì sẽ chọn Join Network, đánh tên và pass của bạn vào. Cứ như vậy ai muốn vào mạng thì cứ đánh đúng tên và pass là được.

Sau khi vào mạng thành công, những người trong cùng mạng có thể chia sẻ dữ liệu cho nhau một cách dễ dàng, gửi thông điệp như trong mạng nội bộ.

Nhờ sự đơn giản, tiện lợi cùng khả năng kết nối tốt và độ an toàn cao lại tốn rất ít bộ nhớ, Hamachi đã nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng trong việc chia sẻ dữ liệu qua mạng, nhất là để tạo ra các “phòng game” ảo trên Internet. Hiện nay, Hamachi đã rất phổ biến ở VN với vô số room dành riêng cho các game Halflife, Starcraft, Warcraft.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Hamachi 2.2.0.303

Lúc này, bạn đã có thể sử dụng hai chức năng chính của Hamachi:

1/ Join Network: Cho phép bạn tham gia vào máy chủ do người sử dụng khác lập nên.

- Chọn biểu tượng Create Or Join Networks.

- Chọn chức năng Join Existing Network....

- Khi cửa sổ Join The Network hiện lên, bạn sẽ phải nhập hai nội dung là Network Name (tên máy chủ) và Network Password (password để kết nối máy chủ, nếu máy chủ không sử dụng chức năng này thì bạn bỏ trống).

- Lúc này, giai đoạn kết nối đã hoàn thành và biểu tượng mạng LAN giả lập cũng đã bắt đầu "nhấp nháy" trên thanh Taskbar, bạn có thể vào game yêu thích và bắt đầu "chiến" Multiplay.

2/ Create Network: Cho phép bạn tạo một máy chủ để những người sử dụng khác tham gia.

- Chọn biểu tượng Create Or Join Networks.

- Chọn chức năng Create New Network.

- Tương tự như chức năng Join Network, bạn sẽ vẫn nhập hai nội dung Network Name và Network Password, chỉ khác là lần này bạn làm "chủ xị", nên hoàn toàn có thể đặt tên theo ý thích và quyết định có khóa password hay không.

*Lưu ý: Hamachi không chỉ giúp bạn trong việc chơi game mà còn có rất nhiều tiện ích khác, chẳng hạn như chia sẻ dữ liệu giữa hai máy và một số chức năng cơ bản khác của mạng LAN. Bên cạnh đó, Hamachi có hỗ trợ chức năng chat giúp bạn dễ dàng trao đổi với người sử dụng cùng Network.

 

LogMeIn Hamachi là một dịch vụ lưu trữ trên máy chủ VPN an toàn kết nối các thiết bị và mạng lưới, mở rộng mạng LAN giống như kết nối mạng để người sử dụng điện thoại di động, các đội phân phối và các ứng dụng kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các mạng ảo an toàn theo yêu cầu, trên các mạng công cộng và tư nhân.

 


 

Độ an toàn của Hamachi 2.2.0.303

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Hamachi 2.2.0.303 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Hamachi 2.2.0.303 để sử dụng.

 •  

  1267 Download

   

  Steam là một hệ thống quản lý game trên PC được phát triển từ hãng Valve với mục đích mang đến một công cụ quản lý và chơi game hiệu quả. Steam giúp người dùng cập nhật được những game mới nhất, đánh dấu và chỉnh sửa từ đường link game, tên cho đến các phân mục của thể loại game, đồng thời bổ sung các chức năng tự động nâng cấp, sửa lỗi game hay backup.

  1.59MB

  Download

 •  

  384 Download

   

  LAN-Explorer là một phần mềm miễn phí, cho phép bạn xác định được các máy tính trong cùng mạng LAN với mình, đồng thời cũng xác định các tài nguyên (gồm các thư mục và máy in) được chia sẻ bởi các máy tính đó.

  1.2 MB

  Download

 •  

  29151 Download

   

  BitComet dùng để chia sẻ dữ liệu thông qua giao thức peer to peer. Ứng dụng này hiện là một trong những cổng truyền tải dữ liệu phổ biến nhất được thiết kế dành cho việc phân phối các file có kích thước 10 0MB hoặc thậm chí là hàng GB.

  5.42 MB

  Download

 •  

  10228 Download

   

  GameHike giúp bạn tăng tốc chơi game cả trên máy tính và trực tuyến bằng cách phân phối tài nguyên hợp lý trên hệ thống. Ứng dụng này sẽ hạn chế tài nguyên cho những chương trình không cần thiết và ưu tiên cho việc chơi game tốc độ cao

  803 KB

  Download

 •  

  898 Download

   

  USB Over Network 4.5 là một công cụ giúp bạn dễ dàng truy cập vào USB hay máy in trên các máy tính khác mà không cần bất cứ kỹ thuật phức tạp nào.

  7.7 MB

  Download

 •  

  1040 Download

   

  NetLook là một phần mềm nhỏ gọn giúp bạn scan các máy trong mạng LAN, và scan các tài nguyên được chia sẻ từ các máy đó.

  1.7 MB

  Download

 •  

  3115 Download

   

  ShareWatch 1.0 là phần mềm hữu dụng có thể cho bạn biết một thư mục dùng chung trong mạng LAN đang được truy xuất bởi bao nhiêu người, bao gồm những người nào, từ máy tính nào và địa chỉ IP của máy tính đó.

  32 KB

  Download

 •  

  308 Download

   

  KillWatcher là phần mềm quản lí việc chia sẻ tài nguyên trên mạng LAN. KillWatcher làm việc giống như một tiện ích tổng hợp cho các lệnh net ở Command Prompt.

  404 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hamachi 2.2.0.303 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Hamachi 2.2.0.303 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT