Hamachi 2.2.0.227

Phần mềm cài đặt hệ thống mạng riêng ảo, hỗ trợ tải miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 22601 Download Hamachi 2.2.0.227 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Hamachi 2.2.0.227 là một hệ thống mạng riêng ảo (VPN - Virtual Private Network) sử dụng giao thức UDP với “kiến trúc bảo mật mở”.
 


Mỗi máy tính kết nối vào mạng Hamachi lần đầu sẽ được gán cho một ID; một máy chủ sẽ có nhiệm vụ “dẫn đường” cho các máy khách kết nối được với nhau, tạo thành một mạng LAN ảo qua Internet. Sau khi đã kết nối, các máy khách không cần thêm sự hỗ trợ nào khác từ máy chủ Hamachi nữa.Hamachi

Hệ thống mạng riêng ảo Hamachi

 

Mỗi mạng trong Hamachi chính là một mạng LAN ảo, với tên và mật khẩu khác nhau. Sau khi gia nhập vào mạng bạn có thể kết nối, chia sẻ dữ liệu với các máy tính khác cùng ở trong mạng.

Sau khi tải chương trình Hamachi  về và cài đặt, người dùng có thể kết nối vào mạng Hamachi với một nick name tùy chọn và được cung cấp một ID. Chọn Launch Hamachi để khởi động chương trình. Bấm vào nút Power On ở phía dưới bên trái cửa sổ.

Nếu là lần đầu tiên sử dụng Hamachi, chương trình sẽ xuất hiện một bảng đề nghị bạn tài khoản mới, sau đó bạn sẽ được cấp 1 IP trên mạng LAN. Để tạo một mạng LAN riêng, trên thanh điều khiển bạn hãy chọn nút Create New Network ở giữa. Đặt tên cho mạng tại phần Network Name và tạo mật khẩu cho mạng tại Network.

Người khác muốn vào mạng LAN mà bạn đã tạo thì sẽ chọn Join Network, đánh tên và pass của bạn vào. Cứ như vậy ai muốn vào mạng thì cứ đánh đúng tên và pass là được.

Sau khi vào mạng thành công, những người trong cùng mạng có thể chia sẻ dữ liệu cho nhau một cách dễ dàng, gửi thông điệp như trong mạng nội bộ.

Nhờ sự đơn giản, tiện lợi cùng khả năng kết nối tốt và độ an toàn cao lại tốn rất ít bộ nhớ, Hamachi đã nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng trong việc chia sẻ dữ liệu qua mạng, nhất là để tạo ra các “phòng game” ảo trên Internet. Hiện nay, Hamachi đã rất phổ biến ở VN với vô số room dành riêng cho các game Halflife, Starcraft, Warcraft.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Hamachi 2.2.0.227

Lúc này, bạn đã có thể sử dụng hai chức năng chính của Hamachi:

1/ Join Network: Cho phép bạn tham gia vào máy chủ do người sử dụng khác lập nên.

- Chọn biểu tượng Create Or Join Networks.

- Chọn chức năng Join Existing Network....

- Khi cửa sổ Join The Network hiện lên, bạn sẽ phải nhập hai nội dung là Network Name (tên máy chủ) và Network Password (password để kết nối máy chủ, nếu máy chủ không sử dụng chức năng này thì bạn bỏ trống).

- Lúc này, giai đoạn kết nối đã hoàn thành và biểu tượng mạng LAN giả lập cũng đã bắt đầu "nhấp nháy" trên thanh Taskbar, bạn có thể vào game yêu thích và bắt đầu "chiến" Multiplay.

2/ Create Network: Cho phép bạn tạo một máy chủ để những người sử dụng khác tham gia.

- Chọn biểu tượng Create Or Join Networks.

- Chọn chức năng Create New Network.

- Tương tự như chức năng Join Network, bạn sẽ vẫn nhập hai nội dung Network Name và Network Password, chỉ khác là lần này bạn làm "chủ xị", nên hoàn toàn có thể đặt tên theo ý thích và quyết định có khóa password hay không.

*Lưu ý: Hamachi không chỉ giúp bạn trong việc chơi game mà còn có rất nhiều tiện ích khác, chẳng hạn như chia sẻ dữ liệu giữa hai máy và một số chức năng cơ bản khác của mạng LAN. Bên cạnh đó, Hamachi có hỗ trợ chức năng chat giúp bạn dễ dàng trao đổi với người sử dụng cùng Network.

 

LogMeIn Hamachi là một dịch vụ lưu trữ trên máy chủ VPN an toàn kết nối các thiết bị và mạng lưới, mở rộng mạng LAN giống như kết nối mạng để người sử dụng điện thoại di động, các đội phân phối và các ứng dụng kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các mạng ảo an toàn theo yêu cầu, trên các mạng công cộng và tư nhân.

 


 

Độ an toàn của Hamachi 2.2.0.227

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Hamachi 2.2.0.227 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Hamachi 2.2.0.227 để sử dụng.

 •  

  715 Download

   

  Download Give Me Too - Give Me Too là một phần mềm rất dễ sử dụng và dò tìm mạng, phân tích mạng, kết nối với mạng máy tính và cho phép bạn dễ dàng giám sát bất kì hoạt động Internet và email nào diễn ra.

  1 MB

  Download

 •  

  472 Download

   

  JClipShare 1.0 cho phép chia sẻ dữ liệu trong máy tính của bạn với các máy tính trong mạng một cách dễ dàng

  384 KB

  Download

 •  

  3330 Download

   

  Download ID Privacy Shield-ID Privacy Shield hoạt động như một lá chắn bảo mật, dọn dẹp sạch hơn cho các trình duyệt Internet. Download ID Privacy Shield để bảo vệ bí mật của mình.

  1,5 MB

  Download

 •  

  19487 Download

   

  Phần mềm đánh máy Tiếng Việt - Kỹ năng Đánh máy là ứng dụng cần thiết cho người lần đầu tiên muốn giao tiếp thông tin trên máy tính.

  3.16 MB

  Download

 •  

  3564 Download

   

  NetXMS là phần mềm giúp giám sát mạng, theo dõi và lưu trữ cơ sở dữ liệu truy cập, giám sát máy chủ và các ứng dụng từ 1 máy chủ quản lý. Download NetXMS để sử dụng cho hệ thống máy tính của bạn ngay bây giờ nào.

  67.6 MB

  Download

 •  

  5586 Download

   

  Hotspot Shield for Mac - Phần mềm bảo mật miễn phí này giúp kết nối Internet của bận được an toàn hơn ở những điểm truy cập công cộng, tại nhà hoặc nơi làm việc. Download Hotspot Shield for Mac miễn phí.

  1.05 MB

  Download

 •  

  3420 Download

   

  1NET là phần mềm ngăn chặn mạng kết nối không dây không đáng tin cậy. Download 1NET để bảo vệ máy tính của bạn

  2,5 MB

  Download

 •  

  3298 Download

   

  Internet Privacy Protection là bảo vệ quyền riêng tư của bạn hiệu quả, thao tác đơn giản, dễ thực hiện. Download internet security protection để thử nghiệm.

  1.013,8 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hamachi 2.2.0.227 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Hamachi 2.2.0.227 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT