Hamachi 2.2.0.236

Tạo mạng LAN ảo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 22601 Download Hamachi 2.2.0.236 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Hamachi giúp bạn tạo một mạng LAN ảo qua Internet để thực hiện các kết nối an toàn. Mạng ảo này cho phép người dùng quản lý từ xa các ứng dụng và dịch vụ, cung cấp cho người dùng quyền truy cập từ gateway trung tâm, liên kết mạng lưới client của bạn với nhau...
 


Mỗi máy tính kết nối vào mạng Hamachi lần đầu sẽ được gán cho một ID; một máy chủ sẽ có nhiệm vụ “dẫn đường” cho các máy khách kết nối được với nhau, tạo thành một mạng LAN ảo qua Internet. Sau khi đã kết nối, các máy khách không cần thêm sự hỗ trợ nào khác từ máy chủ Hamachi nữa.Hamachi

Hệ thống mạng riêng ảo Hamachi

 

Mỗi mạng trong Hamachi chính là một mạng LAN ảo, với tên và mật khẩu khác nhau. Sau khi gia nhập vào mạng bạn có thể kết nối, chia sẻ dữ liệu với các máy tính khác cùng ở trong mạng.

Sau khi tải chương trình Hamachi  về và cài đặt, người dùng có thể kết nối vào mạng Hamachi với một nick name tùy chọn và được cung cấp một ID. Chọn Launch Hamachi để khởi động chương trình. Bấm vào nút Power On ở phía dưới bên trái cửa sổ.

Nếu là lần đầu tiên sử dụng Hamachi, chương trình sẽ xuất hiện một bảng đề nghị bạn tài khoản mới, sau đó bạn sẽ được cấp 1 IP trên mạng LAN. Để tạo một mạng LAN riêng, trên thanh điều khiển bạn hãy chọn nút Create New Network ở giữa. Đặt tên cho mạng tại phần Network Name và tạo mật khẩu cho mạng tại Network.

Người khác muốn vào mạng LAN mà bạn đã tạo thì sẽ chọn Join Network, đánh tên và pass của bạn vào. Cứ như vậy ai muốn vào mạng thì cứ đánh đúng tên và pass là được.

Sau khi vào mạng thành công, những người trong cùng mạng có thể chia sẻ dữ liệu cho nhau một cách dễ dàng, gửi thông điệp như trong mạng nội bộ.

Nhờ sự đơn giản, tiện lợi cùng khả năng kết nối tốt và độ an toàn cao lại tốn rất ít bộ nhớ, Hamachi đã nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng trong việc chia sẻ dữ liệu qua mạng, nhất là để tạo ra các “phòng game” ảo trên Internet. Hiện nay, Hamachi đã rất phổ biến ở VN với vô số room dành riêng cho các game Halflife, Starcraft, Warcraft.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Hamachi 2.2.0.236

Lúc này, bạn đã có thể sử dụng hai chức năng chính của Hamachi:

1/ Join Network: Cho phép bạn tham gia vào máy chủ do người sử dụng khác lập nên.

- Chọn biểu tượng Create Or Join Networks.

- Chọn chức năng Join Existing Network....

- Khi cửa sổ Join The Network hiện lên, bạn sẽ phải nhập hai nội dung là Network Name (tên máy chủ) và Network Password (password để kết nối máy chủ, nếu máy chủ không sử dụng chức năng này thì bạn bỏ trống).

- Lúc này, giai đoạn kết nối đã hoàn thành và biểu tượng mạng LAN giả lập cũng đã bắt đầu "nhấp nháy" trên thanh Taskbar, bạn có thể vào game yêu thích và bắt đầu "chiến" Multiplay.

2/ Create Network: Cho phép bạn tạo một máy chủ để những người sử dụng khác tham gia.

- Chọn biểu tượng Create Or Join Networks.

- Chọn chức năng Create New Network.

- Tương tự như chức năng Join Network, bạn sẽ vẫn nhập hai nội dung Network Name và Network Password, chỉ khác là lần này bạn làm "chủ xị", nên hoàn toàn có thể đặt tên theo ý thích và quyết định có khóa password hay không.

*Lưu ý: Hamachi không chỉ giúp bạn trong việc chơi game mà còn có rất nhiều tiện ích khác, chẳng hạn như chia sẻ dữ liệu giữa hai máy và một số chức năng cơ bản khác của mạng LAN. Bên cạnh đó, Hamachi có hỗ trợ chức năng chat giúp bạn dễ dàng trao đổi với người sử dụng cùng Network.

 

LogMeIn Hamachi là một dịch vụ lưu trữ trên máy chủ VPN an toàn kết nối các thiết bị và mạng lưới, mở rộng mạng LAN giống như kết nối mạng để người sử dụng điện thoại di động, các đội phân phối và các ứng dụng kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các mạng ảo an toàn theo yêu cầu, trên các mạng công cộng và tư nhân.

 


 

Độ an toàn của Hamachi 2.2.0.236

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Hamachi 2.2.0.236 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Hamachi 2.2.0.236 để sử dụng.

 •  

  1517 Download

   

  Game Concentration được chơi bởi hai người chơi (người và máy). Trò chơi bắt đầu với 52 quân bài trong một bàn được đặt đối diện với vùng chơi.

  4.96 MB

  Download

 •  

  17538 Download

   

  GameThrust 1.2.9 sử dụng các công cụ tối ưu hóa các phần mềm Internet, tăng cường sức mạnh của bộ nhớ, CPU, tự động thiết lập các chế độ cho phù hợp với máy tính ở các cấu hình khác nhau. Sau khi điều chỉnh bạn có thể chơi game mượt mà với tốc độ xử lý cực nhanh.

  1.68 MB

  Download

 •  

  1061 Download

   

  Game Faerie Solitaire là một game chơi bài miễn phí ở phiên bản cải tiến của trò chơi tú phổ biến dành cho hệ điều hành Microsoft Windows.

  94 MB

  Download

 •  

  13290 Download

   

  Game 123 Free Solitaire thuộc thể loại game đánh bài kinh điển trên PC

  6.07 MB

  Download

 •  

  13245 Download

   

  Hãy bắt đầu với 3D Ultra Minigolf Adventures: Adventures, một game thể thao khá vui nhộn, với những nhân vật được thiết kế rất phong cách. Những sân golf được thiết kế chi tiết trên nền 3D với thảm cỏ xanh, những hố cát thường thấy trên mỗi sân golf, những cây cầu và rất nhiều những vật thể khác.

  65 MB

  Download

 •  

  11743 Download

   

  ChinaOpen Tennis là một trò chơi thể thao miễn phí. Nhấn phím spacebar để đánh bóng. Bạn nhấn spacebar nhẹ thôi nếu nhấn quá mạnh bạn có thể làm cho quả bóng bay ra ngoài sân tennis.

  2.80 MB

  Download

 •  

  2003 Download

   

  Game Eight Off Solitaire 1.1.0 là một dạng game được phát triển giống như game Solitaire nổi tiếng. Với Eight Off Solitaire, cho phép bạn chia sẻ kết quả của bạn trong Facebook, Twitter và MySpace.

  345 KB

  Download

 •  

  32746 Download

   

  Game Buddy cung cấp đến cho các bạn công cụ hỗ trợ tuyệt vời để chơi hàng nghìn game mini online nào mà bạn thích.

  2.41 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Hamachi 2.2.0.236 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Hamachi 2.2.0.236 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT