Haali Media Splitter 1.7

Chia nhỏ file media

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3070 Download Haali Media Splitter 1.7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Haali Media Splitter 1.7 là một chương trình dùng để chia nhỏ các file media hỗ trợ cả Win9x và các hệ thống thực.
 
Haali Media Splitter 1.7 là một chương trình dùng để chia nhỏ các file media hỗ trợ cả Win9x và các hệ thống thực.

Haali Media Splitter 1.7 đề xuất hỗ trợ hầu hết các thành phần của Matroska, thực hiện trong lõi “phân tích”. DS splitter hỗ trợ nhiều track và các đoạn đã được liên kết với nhau và/hoặc các file đã ghép nối với nhau.

Dưới đây là một số tính năng chính của Haali Media Splitter 1.7

Haali Media Splitter 1.7 Hỗ trợ cho hầu như tất cả các yếu tố Matroska được thực hiện trong các thư viện phân tích cú pháp cốt lõi. Splitter DS hỗ trợ multitrack và multisegment liên kết và / hoặc nối các tập tin:
Haali Media Splitter 1.7 Hỗ trợ các thùng chứa:
· Matroska
· MP4
· AVI
· OGG / OGM
· MPEG TS

 

Tổng hợp

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Haali Media Splitter 1.7


Cách sử dụng Haali Media Splitter 1.7:

Phần mềm Haali Media Splitter 1.7 -  Phần mềm chia nhỏ file media sau khi bạn download bằng link trên, bạn cài đặt bình thường trên máy tính của bạn

Điều đáng quan tâm hơn nữa là phần mềm Haali Media Splitter 1.7 chia nhỏ file media là hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn hãy yên tâm mà sử dụng.

Chúc bạn vui vẻ! 

Độ an toàn của Haali Media Splitter 1.7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Haali Media Splitter 1.7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Haali Media Splitter 1.7 để sử dụng.

 •  

  1088 Download

   

  TipCase File Splitter 1.0 giúp chia nhỏ file dung lượng lớn một ứng dụng miễn phí và nối các file được chia lại thành file lớn ban đầu.

  260 KB

  Download

 •  

  121 Download

   

  Axommsoft Pdf Splitter có thể cắt các file dựa theo các tiêu chí khác nhau, ví như số trang, loại trang, trang chẵn, trang lẻ,

  1.4 MB

  Download

 •  

  84 Download

   

  A-PDF Content Splitter là công cụ tiện ích, cho phép bạn có thể chia nhỏ các file Acrobat sang file PDF có kích thước nhỏ hơn dựa vào địa điểm và thông tin văn bản trong file

  3.27 MB

  Download

 •  

  3693 Download

   

  MP3 Splitter 1.0 là một ứng dụng miễn phí có thể giúp bạn chia nhỏ bất kỳ tập tin video hoặc âm thanh nào. Nó hỗ trợ nhiều định dạng và cũng có thể mã hóa lại các tập tin của bạn

  7.01 MB

  Download

 •  

  395 Download

   

  File Splitter And Joiner Universal là phần mềm chia nhỏ tập tin lớn thành tập tin nhỏ hơn để dễ dàng lưu trữ và quản lý.

  1.03 MB

  Download

 •  

  5422 Download

   

  Khác với các chương trình khác, sau khi cắt file nếu cần nối lại phải cần chương trình đó, nhưng với JoneSoft File Splitter 1.9.2.21 thì khi cắt file nó sẽ tự tạo 1 file..BAT và bạn chỉ cần chạy File này là nó tự nối lại, không cần JoneSoft File Splitter 1.9.2.21.

  526 KB

  Download

 •  

  1658 Download

   

  AnyBizSoft PDF Splitter 1.0.1 là công cụ cho phép người dùng nhanh chóng cắt nhỏ file PDF gốc để tạo thành những file PDF mới. Phần mềm cho phép chia nhỏ file PDF theo từng trang hoặc theo từng giới hạn do người dùng tự chọn.

  4.5 MB

  Download

 •  

  130 Download

   

  Kvisoft PDF Splitter là một công cụ chia PDF nhanh chóng và dễ dàng . Nó giúp bạn tạo file PDF mới bằng cách chia nhỏ tập tin PDF nhiều trang.

  1.67 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Haali Media Splitter 1.7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Haali Media Splitter 1.7 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT