Download Guitar Chord Buster 4.3.2

Hỗ trợ chơi ghi ta

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2990 Download Guitar Chord Buster 4.3.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Guitar Chord Buster 4.3.2 là phần mềm giúp cho những bạn không có dịp học trực tiếp cũng biết chơi hợp âm ghi-ta và cách đệm của nó cho một ca khúc phổ thông.
 

Guitar Chord Buster 4.3.2 là phần mềm giúp cho những bạn không có dịp học trực tiếp cũng biết chơi hợp âm ghi-ta và cách đệm ghi-ta của nó cho một ca khúc phổ thông.

Guitar Chord Buster 4.3.2
Giao diện của Guitar Chord Buster 4.3.2

Guitar Chord Buster 4.3.2 (GCB) được chia làm ba trình độ, hỗ trợ rất nhiều cho những người có trình độ chơi hợp âm ghi-ta cao hơn.

Có thể xem Guitar Chord Buster 4.3.2 như một bộ tự điển hợp âm dành cho guitar. Mỗi hợp âm đều chứa đầy đủ các dạng thức hợp âm từ đơn giản (phổ thông) đến phức tạp nhất (như hợp âm phức trong nhạc Jazz).


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Guitar Chord Buster 4.3.2


Tất cả các hợp âm có thể cũng có sẵn trong 43 tiêu chuẩn không tunings cộng với các tunings riêng tuỳ chỉnh của bạn. Guitar Chord Buster 4.3.2 là một cây đàn guitar trong một máy tính, cho phép bạn cài đặt và chơi bất kỳ dây nhau và chọn ra chuỗi có thể được chơi trên một thực tế guitar.

Tìm hiểu chords và chọn phong cách chơi cùng các bài tập - xem các dây đang được chọn - nghe âm thanh chính xác - chơi chậm cho phù hợp với trình độ của bạn. Bạn chỉ đơn giản là sẽ cần phải dựa vào Lọc dây nhau để có được các hợp âm đơn giản.

Guitar Chord Buster 4.3.2 có thể tìm thấy tất cả các chords có thể có trong bất kỳ chỉnh. Bộ lọc sử dụng dây nhau để khám phá ngay lập tức tất cả các cung có thể cho bạn chọn những dây và frets. Chơi hợp âm của riêng tùy chỉnh của bạn - Guitar Chord Buster 4.3.2 sẽ phân tích và cho bạn biết tên dây nhau ngay lập tức.

Hạn chế của Guitar Chord Buster 4.3.2:

· 30 ngày dùng thử
Sẽ cung cấp một danh sách giảm hình ảnh cây đàn guitar.
· Nag màn hình

 

Theo Guitar Chord Buster 4.3.2

Download Guitar Chord Buster 4.3.2 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Guitar Chord Buster 4.3.2 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Guitar Chord Buster 4.3.2 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Guitar Chord Buster 4.3.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Guitar Chord Buster .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Free Guitar Tuner

  Free Guitar Tuner là phần mềm cho phép người dùng chơi ghi-ta trên máy tính, khi tải Free Guitar Tuner người chơi sẽ được tải nghiệm những tiết tấu ghi-ta do chính mình tạo ra mà không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian cho việc chọn đàn mua đàn.

 • Guitar Pro

  Guitar Pro là một ứng dụng vô cùng độc đáo dành cho PC, đây là một tiện ích không thể thiếu cho người muốn học hoặc chơi đàn ghi ta. Công cụ giúp bạn giả lập đàn ghita và một số nhạc cụ có đây khác. Ngoài ra Guitar Pro được tích hợp các hiệu ứng âm thanh đặc biệt hỗ trợ bạn soạn và chơi nhạc chất lượng nhạc trực tiếp trên công cụ này.

 • Frets on Fire 1.3.110

  Frets on Fire cho phép bạn sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar để tạo nên những bản nhạc hoàn hảo. Ứng dụng tích hợp cả thiết bị điều khiển guitar, công cụ chỉnh sửa bài hát cùng hàng trăm bản nhạc độc đáo.

 • Ap tuner 3.0.8

  Ap tuner 3.0.8 là công cụ hỗ trợ những tay chơi ghitar hiệu quả trong việc chỉnh dây đàn. Sử dụng Ap tuner 3.0.8 thao tác đơn giản, dễ dùng. Hãy download Ap tuner 3.0.8 để trở thành tay chơi ghitar thứ thiệt.

 • Ebook Giáo trình guitar

  Guitar là một loại nhạc cụ dùng trong âm nhạc, nó được sử dụng khá phổ biến, để phục vụ cho các bạn sinh viên ngành âm nhạc và những người thích chơi guitar xin giới thiệu tới các bạn cuốn giáo trình guitar với những hướng dẫn về guitar căn bản

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT