Guitar Chord Buster 4.3.2

Hỗ trợ chơi ghi ta

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2990 Download Guitar Chord Buster 4.3.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Guitar Chord Buster 4.3.2 là phần mềm giúp cho những bạn không có dịp học trực tiếp cũng biết chơi hợp âm ghi-ta và cách đệm của nó cho một ca khúc phổ thông.
 

Guitar Chord Buster 4.3.2 là phần mềm giúp cho những bạn không có dịp học trực tiếp cũng biết chơi hợp âm ghi-ta và cách đệm ghi-ta của nó cho một ca khúc phổ thông.

Guitar Chord Buster 4.3.2
Giao diện của Guitar Chord Buster 4.3.2

Guitar Chord Buster 4.3.2 (GCB) được chia làm ba trình độ, hỗ trợ rất nhiều cho những người có trình độ chơi hợp âm ghi-ta cao hơn.

Có thể xem Guitar Chord Buster 4.3.2 như một bộ tự điển hợp âm dành cho guitar. Mỗi hợp âm đều chứa đầy đủ các dạng thức hợp âm từ đơn giản (phổ thông) đến phức tạp nhất (như hợp âm phức trong nhạc Jazz).


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Guitar Chord Buster 4.3.2


Tất cả các hợp âm có thể cũng có sẵn trong 43 tiêu chuẩn không tunings cộng với các tunings riêng tuỳ chỉnh của bạn. Guitar Chord Buster 4.3.2 là một cây đàn guitar trong một máy tính, cho phép bạn cài đặt và chơi bất kỳ dây nhau và chọn ra chuỗi có thể được chơi trên một thực tế guitar.

Tìm hiểu chords và chọn phong cách chơi cùng các bài tập - xem các dây đang được chọn - nghe âm thanh chính xác - chơi chậm cho phù hợp với trình độ của bạn. Bạn chỉ đơn giản là sẽ cần phải dựa vào Lọc dây nhau để có được các hợp âm đơn giản.

Guitar Chord Buster 4.3.2 có thể tìm thấy tất cả các chords có thể có trong bất kỳ chỉnh. Bộ lọc sử dụng dây nhau để khám phá ngay lập tức tất cả các cung có thể cho bạn chọn những dây và frets. Chơi hợp âm của riêng tùy chỉnh của bạn - Guitar Chord Buster 4.3.2 sẽ phân tích và cho bạn biết tên dây nhau ngay lập tức.

Hạn chế của Guitar Chord Buster 4.3.2:

· 30 ngày dùng thử
Sẽ cung cấp một danh sách giảm hình ảnh cây đàn guitar.
· Nag màn hình

 

Theo Guitar Chord Buster 4.3.2

Độ an toàn của Guitar Chord Buster 4.3.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Guitar Chord Buster 4.3.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Guitar Chord Buster 4.3.2 để sử dụng.

 •  

  745 Download

   

  YoGen Recorder 3.5.17 là phần mềm ghi âm âm thanh chất lượng cao, tái tạo KTS để bạn có thể thưởng thức. Nó sẽ ghi lại âm thanh đến từ: Các chương trình khác (Media Player, RealPlayer, QuickTime, VLC, vv); analog Line-in

  1.17 MB

  Download

 •  

  1036 Download

   

  DialDictate là một chương trình cho phép bạn sử dụng điện thoại gọi vào máy tính. Với DialDictate, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi bằng hầu hết các kiểu điện thoại.

  919.07 KB

  Download

 •  

  9773 Download

   

  Snow Player cho phép bạn chơi nhiều định dạng nhạc và phim khác nhau như MP3, OGG, WAV, AIFF, MOD, AV, DIVX, MPEG, WMV, ASF... với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Bạn có thể ghi âm, tạo danh sách nhạc, chỉnh sửa thẻ nhạc..

  2.7 MB

  Download

 •  

  242 Download

   

  BitRecorder - leader của lĩnh vực ghi âm video và audio từ các trang các web xã hội. Với phần mềm này bạn có thể xem thông tin trực tiếp, ghi âm video, audio từ Myspace, YouTube, Imeem, Pandora, last.fm, emi.fi và các trang web khác.

  1.22 MB

  Download

 •  

  1510 Download

   

  SoundTap Streaming Audio Recorder cho phép bạn ghi âm sau đó mở qua máy tính Windows. Phần mềm được cài đặt đơn giản, sau khi cài đặt, bạn chỉ cần bật nó lên sau đó tất cả âm thanh được mở hoặc qua máy tính sẽ được ghi lại dưới định dạng file wav hoặc mp3.

  577.11 KB

  Download

 •  

  3366 Download

   

  Phần mềm Internet Music Capture / Radio Recorder là công cụ hỗ trợ ghi lại âm thanh được phát trên máy tính của hàng trăm các đài radio trực tuyến khác nhau trên khắp thế giới

  7,39 MB

  Download

 •  

  752 Download

   

  Audio Recorder là một máy ghi âm miễn phí, có thể bắt đầu gi âm từ định dạng WAV, MP3 và OGG. Và ghi âm từ máy nghe nhạc CD, line in, microphone, radio, internet, băng cassette

  1.58 MB

  Download

 •  

  745 Download

   

  Ngoài chức năng chính là tải file theo giao thức HTTP và Torrent, SoMud còn “khuyến mãi” thêm nhiều công cụ hữu ích khác: thu âm, ghi hình, xem video, chuyển đổi định dạng nhạc, video,…

  12 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Guitar Chord Buster 4.3.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Guitar Chord Buster 4.3.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT