GTA Vice City Patch 1.1

Phiên bản vá lỗi cho bản GTA Vice City, game cướp đường phố

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1312508 Download GTA Vice City Patch 1.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

GTA Vice City Patch là phiên bản cập nhật để sửa chữa những lỗi của những phiên bản GTA Vice City ra đời trước đó, hoàn thiện các chức năng và khôi phục những lổ hổng nhằm giúp game thủ trải nghiệm những cảm giác chơi game tuyệt vời hơn. Game mang đến cho người chơi những màn chiến đấu kịch tính giống như đang tham gia vào một bộ phim hành động mà bạn không muốn thoát ra.
 

 

GTA Vice City mang đến cho người chơi những pha hành động phiêu lưu gay cấn và hấp dẫn. Trò chơi có bối cảnh ở thành phố giả tưởng Vice City với diện mạo phản ánh những đặc điểm của thời kỳ thập niên 80 với quần áo, xe cộ, môi trường sống đặc trưng sẽ đưa người chơi trở về với một khía cạnh khác của thế giới. Game còn mượn các chủ đề của các bộ phim truyền hình nổi tiếng cũng vào thập niên 80 nhằm thu hút người chơi yêu thích điện ảnh.
 

 

Game GTA Vice City

Hình ảnh trong Game  GTA Vice City

 

GTA Vice City xây dựng thành phố Vice City là một thành phố của các băng đảng xã hội đen, của những tay cảnh sát biến chất, luật pháp nằm trong tay những mạnh, các cuộc thanh toán xảy ra liên tục. Người chơi sẽ được lựa chọn và hóa thân vào một trong những nhân vật là thành phần của xã hội này, tham gia và những màn đấu súng, cướp giật và tự do làm những gì mình thích như cướp xe hơi, môtô, tàu, là trực thăng, cưỡi xe bắn súng, cướp cửa hàng và gây ra hỗn loạn. Bên cạnh đó, các game thủ có thể vô hiệu hóa sự chú ý của cảnh sát, mua bất động sản hoặc thu thập vũ khí.

Game có hệ thống nhân vật phong phú và Gameplay mở, hệ thống phương tiện giao thông và các công trình xây dựng cũng là yếu tố tạo thành công cho game. GTA Vice City Patch có sự thay đổi và nâng cấp lớn về đồ họa và âm thanh, đặc biệt là quá trình lồng tiếng), tạo những màn chiến đấu kịch tính và hấp dẫn hơn. Cốt truyện hấp dẫn cùng với sự tỉ mỉ trong từng hoạt cảnh là những ưu điểm nổi bật của phiên bản này.

GTA Vice City Patch hoàn thiện về chức năng cho GTA Vice City về tất cả các mặt: bối cảnh, hệ thống nhân vật, vũ khí, phương tiện giao thông, các công trình xây dựng, cách tương tác giữ các nhân vật....để làm cho phiên bản game kinh điển này trở nên hoàn thiện hơn. Cập nhật bản vá lỗi để tham gia vào những màn chiến đấu nguy hiểm, kịch tính chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thú vị hơn bao giờ hết.

Các tính năng chính của GTA Vice City Patch:

- Phiên bản vá lỗi cho bản GTA Vice City.
- Sự nâng cấp về đồ họa và âm thanh
- Hoàn thiện về các thành phần và chức năng trong game
- Tham gia vào những màn chiến đấu kịch tính

 


GTA Vice City 1

Game  GTA Vice City - bản vá lỗi

 

Đối với v1.1: Bạn chỉ tải patch về để sửa lỗi nếu máy bạn gặp trục trặc về vấn đề hình ảnh. Ấn vào link patch để tải v1.1 của GTA về. Lưu ý là để up lên được v1.1 bạn phải có GTA nguyên bản tức là vừa cài xong, chưa bị chỉnh sửa gì. Chạy file patch để up lên 1.1, sau đó tải về phiên bản noCD 1.1 và làm tương tự như trên là có thể chơi GTA ko dùng CD.

Nội dung:

Zip file "Vicepatch_11.zip" có chứa:
- ViceCity_Patch_11.exe
- ReadmeNOW.txt (tập tin này)

 

Cài đặt
- Unzip tệp tin

Tùy chọn tạo một bản sao của ban đầu của bạn GTA-VC.EXE tập tin (từ các thư mục bạn đã cài đặt Grand Theft Auto: Vice City, khi vấn đề này là cố định với một trình điều khiển cập nhật, và bạn muốn trở lại bản ban đầu).

- Bắt đầu ViceCity_Patch_11.exe.

- Sau khi bấm vào trang kế tiếp trang hai lần, trình duyệt của bạn đã cài đặt Grand Theft Auto: Thành phố Phó thư mục (thư mục mà GTA-VC.EXE soáng chung) và bấm vào trang kế tiếp trang.

- Các miếng vá sẽ kiểm tra xem có sự hiện diện của chính xác GTA-VC.EXE tập tin. Nếu tìm thấy một miếng vá chưa được sửa đổi GTA-VC.EXE, sau đó tập tin này sẽ được cập nhật lên phiên bản 1.1, không có patching khác có thể xảy ra.
- Click vào bắt đầu để bắt đầu quá trình cập nhật.
- Sau khi bấm vào patching thoát.
Chỉ có thay đổi của tập tin đắp vá này là GTA-VC.EXE được nâng cấp lên phiên bản 1,1
Lưu các trò chơi và cài đặt các tập tin được tiến hành chuyển tiếp mà không có vấn đề.
Đây là một sửa chữa của LHQ hỗ trợ, cập nhật mà corrects đa giac tham nhũng đã được nhận thấy một số đoạn video trên thẻ và máy tính kết hợp.
Đây là chỉ thay đổi mà đã được làm từ ban đầu của bạn phiên bản của Grand Theft Auto: Vice City.
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download GTA Vice City Patch 1.1

Dòng trò chơi Grand Theft Auto

 

"Grand Theft Auto Vice City " (thường được viết tắt là "GTA") (tam dịch: Tên trộm ô tô cừ khôi) là một sêri trò chơi được sản xuất tại Anh bởi Dave Jones, sau này là hai anh em người Anh Dan Houser và Sam Houser, cùng với nhà thiết kế trò chơi Zachary Clarke. Trò chơi được phát triển chủ yếu bởi nhà phát triển Rockstar North (tiền thân là DMA Design) và phát hành bởi Rockstar Games.

Nội dung trò chơi Grand Theft Auto Vice City không riêng biệt một thể loại nào mà nó bao gồm cả hành động, phiêu lưu, lái xe, nhập vai, hành động bí mật, mô phỏng các sự kiện có thật ở nước Mỹ, và cả các yếu tố đua xe. Trò chơi Grand Theft Auto Vice City đã bị nhận nhiều ý kiến tranh luận vì có chứa nội dung người lớn và yếu tố bạo lực. Mặc dù trong các phiên bản khác nhau, các nhân vật chính khác nhau có những hành động, những động cơ khác nhau, nhưng cốt truyện thì vẫn gần như tương tự, đó là xoay quanh nhân vật chính và việc của họ là nâng tầm địa vị của mình lên cao trong thế giới ngầm tội phạm. Các nhân vật phụ thường là những người phản bội lại nhân vật chính hoặc băng đảng của nhân vật chính, và cũng có thể là những người cản trở công việc của họ.

Nhà phát triển trò chơi DMA Design đã bắt đầu phiên bản đầu tiên của trò chơi từ năm 1997, và hiện tại sêri đã có mười phiên bản độc lập và bốn phần mở rộng. Các diễn viên như Michael Madsen, Ray Liotta, Burt Reynolds, Dennis Hopper, Gary Busey, Samuel L. Jackson, Chris Penn, James Woods, Joe Pantoliano, Frank Vincent, Robert Loggia, Kyle MacLachlan và Peter Fonda đã tham gia lồng tiếng cho các nhân vật nổi bật trong nhiều phần khác nhau. Tên của sêri và các trò chơi thuộc sêri này bắt nguồn từ grand theft auto, một cụm từ chỉ việc ăn trộm xe.

 

Độ an toàn của GTA Vice City Patch 1.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GTA Vice City Patch 1.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GTA Vice City Patch 1.1 để sử dụng.

 1. ngô minh dũng bình luận:

  chỉ cách tải

 2. nguyen tran minh duy bình luận:

  chi em cach dao va xin cam on

 3. mr xoay bình luận:

  chang bo ich gi ca

 •  

  10025 Download

   

  Driver HP Scanjet 2300c Scanner v1.0 là bản vá giải quyết lỗi "Unexpected Internal Errors" và "Communications Failure" có thể xuất hiện khi có nhiều phiển bản của HP Image Zone hoặc phần mềm Photo and Imaging trên hệ thống của bạn

  441.79 KB

  Download

 •  

  1130 Download

   

  Security Release ISO Image May 2011 không bao gồm các bản vá cập nhật bảo mật cho các sản phẩm khác của Microsoft như Office hay IIS.

  276 MB

  Download

 •  

  211 Download

   

  Kajona, hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở, đã chính thức ra mắt phiên bản ổn định mới nhất 3.3.

  6.31 MB

  Download

 •  

  2211 Download

   

  Half-Life 2 Garry's mod cho phép người chơi tận dụng hệ thống tương tác vật lý đặc biệt để tùy biến thế giới vật lý của riêng mình. Trong game, người chơi có thể sử dụng thiết bị theo ý thích, chơi offline hoặc chơi trực tuyến với đồng đội mỗi ngày. Game có đồ họa đẹp, sắc nét, hiệu ứng sinh động, đáng để trải nghiệm.

  26.65MB

  Download

 •  

  4116 Download

   

  OceanCraft for Android là một game cướp biển cho Android, game được xây dựng theo những cuộc chiến của những bọn cướp biển trong thế kỷ 18.

  16MB

  Download

 •  

  1680 Download

   

  Arm Map Explorer 1.0 cho phép bạn chỉ định và xem bất cứ đối tượng nào trên hành tinh bằng cách sử dụng bản đồ tương tác.

  1 MB

  Download

 •  

  2099 Download

   

  Need for Speed Underground 2 là game đua xe đường phố với những tay đua trái phép dưới đường ngầm, trải nghiệm những giây phút gay cấn và hồi hộp đến từ tốc độ và những cuộc va chạm trên đường. Game cung cấp nhiều mẫu xe, cho phép dùng các thủ đoạn khác nhau để giành chiến thắng, nâng cấp xe và tham gia vào nhiều kiểu đường đua khác nhau.

  345.88MB

  Download

 •  

  3860 Download

   

  Black Mesa là phiên bản remake của Half-Life, rất ấn tượng với giao diện đồ họa đẹp mắt. Download Black Mesa để thử nghiệm

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản GTA Vice City Patch 1.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download GTA Vice City Patch 1.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT