Game GTA Vice City v1.1 Patch

Game cướp đường phố

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1009622 Download Game GTA Vice City v1.1 Patch - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

GTA Vice City là thể loại game cướp đường phố khá hot trên cộng đồng, bản GTA Vice City v1.1 Patch là phiên bản vá lỗi cho GTA Vice City giúp bạn chơi game mượt mà hơn
 

 

Grand Theft Auto hay còn được biết đến với cái tên GTA là một dòng game hành động nổi tiếng, với sự chi tiết các hoạt cảnh trong game. Với cốt truyền ở mọi phiên rất hấp dẫn, như một bộ phim truyền hình vầy, Grand Theft Auto đã rất được yêu thích ngay từ phiên bản đầu tiên ra đời. Nhưng nó thực sự trở nên rất nổi tiếng ở Vice City. Sự nâng cấp về đồ họa, thay đổi lớn trong âm thanh (đặc biệt là quá trình lồng tiếng) cùng nội dung đặc biệt thú vị, kể về cuộc sống bí ẩn của giới xã hội đen, không có gì lạ để Grand Theft Auto Vice City trở thành top game năm 2003.

 

Game GTA Vice City

Hình ảnh trong Game  GTA Vice City

 

Vice City là một thành phố của các băng đảng xã hội đen, của những tay cảnh sát biến chất, ở thành phố này, chỉ có luật pháp của kẻ mạnh, người dẫn ở đây không thể làm gì hơn vì thậm trí cảnh sát cũng chính là người trong băng đảng xã hội đen. Tại đây, các cuộc thanh toánm tranh giành lãnh thổ quản lý, cướp bóc xảy ra liên tục, giữa ban ngày và trước mặt những người dân khác. Có thể nói Grand Theft Auto Vice City là nơi cư trú của tội ác.


không như các game khác, gói gọn trong một chặng đường cho trước, Grand Theft Auto Vice City khiến game thủ cảm thấy tự do hơn hẳn khi chơi, có thể được đi mọi nơi trong thành phố để khám phá, tìm hiểu. Thậm trí bạn còn bị lác nếu không nhớ được các chặng đường, con phố mình đã qua. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ phương tiện nào thấy được trên đường đi để dễ dàng hơn khi di chuyển trong thành phố, đó có thể là chiếc ô tô đõ trên đường, chiếc xe đạp của một đứa bé đang đi, hay tình cờ bạn thấy một chiếc xuống đang đậu trên sông. Thậm trí bạn có thể chặn một chiếc ô tô trên đường, đẩy tay tài xế và là chủ sở hữu mới của cái xe đó.


Sự tự do này không chỉ là di chuyện được mọi ngõ ngách trong thành phố, bạn có thể chạy xe vượt ẩu, để rồi bị cảnh sát dồn đuổi, điều này làm cho bạn cảm giác của một cuộc đua xe thẻo thao :mrgreen: , thậm trí với vũ khí trên tay, bạn có thể đập phá mọi thứ, kể cả việc giết người dân trên đường, đôi khi bạn còn gặp lại sự chống lại của người dân, có khi còn bị họ đánh cho tơi bời cơ.

Tất nhiên để đi tiếp tục câu chuyện, bạn phải làm các nhiệm vụ trong Grand Theft Auto Vice City, nhiệm vụ có rất nhiều và phong phú, các nhiệm vụ này sẽ dẫn dắt để tạo nên câu truyện Vice City. Nhiệm vụ đó có thể là ám sát, tẩu thoát, hay tìm kiếm…

Bạn có thể đưa nhân vật của mình thành kẻ xấu hoặc giữ cho mình trong sạch là một người tốt, tùy vào hành động của bạn trong Grand Theft Auto Vice City. Nếu bạn làm những điêu xấu như cướp xe, giết người, chắc chắn khi bị bại lộ, bạn sẽ bị truy nã của cảnh sát. Tức là bạn sẽ phải liên tục sống thui lủi để làm các nhiệm vụ của game nếu không muốn bị vào tù.

Cảm giác khi chơi GTA chính là một cuộc sống ảo, bạn cảm giác như chính mình ở trong thành phố, tự do di chuyển, hành động. Các chi tiết hoạt họa rất rõ nét, các công trình của thành phố, bãi biển, nhà cửa, đồ dùng….

Điều này đã khiến cho không ít game thủ trở nên nghiền game này và liên tục ngóng chờ phiên bản kế tiếp. Và chắc chắn rằng, Grand Theft Auto Vice City sẽ còn phát triển và chiếm vị trí top game của nhiều năm khác nữa.GTA Vice City 1

Game  GTA Vice City - bản vá lỗi

 

Đối với v1.1: Bạn chỉ tải patch về để sửa lỗi nếu máy bạn gặp trục trặc về vấn đề hình ảnh. Ấn vào link patch để tải v1.1 của GTA về. Lưu ý là để up lên được v1.1 bạn phải có GTA nguyên bản tức là vừa cài xong, chưa bị chỉnh sửa gì. Chạy file patch để up lên 1.1, sau đó tải về phiên bản noCD 1.1 và làm tương tự như trên là có thể chơi GTA ko dùng CD.

Nội dung:

Zip file "Vicepatch_11.zip" có chứa:
- ViceCity_Patch_11.exe
- ReadmeNOW.txt (tập tin này)

 

Cài đặt
- Unzip tệp tin

Tùy chọn tạo một bản sao của ban đầu của bạn GTA-VC.EXE tập tin (từ các thư mục bạn đã cài đặt Grand Theft Auto: Vice City, khi vấn đề này là cố định với một trình điều khiển cập nhật, và bạn muốn trở lại bản ban đầu).

- Bắt đầu ViceCity_Patch_11.exe.

- Sau khi bấm vào trang kế tiếp trang hai lần, trình duyệt của bạn đã cài đặt Grand Theft Auto: Thành phố Phó thư mục (thư mục mà GTA-VC.EXE soáng chung) và bấm vào trang kế tiếp trang.

- Các miếng vá sẽ kiểm tra xem có sự hiện diện của chính xác GTA-VC.EXE tập tin. Nếu tìm thấy một miếng vá chưa được sửa đổi GTA-VC.EXE, sau đó tập tin này sẽ được cập nhật lên phiên bản 1.1, không có patching khác có thể xảy ra.
- Click vào bắt đầu để bắt đầu quá trình cập nhật.
- Sau khi bấm vào patching thoát.
Chỉ có thay đổi của tập tin đắp vá này là GTA-VC.EXE được nâng cấp lên phiên bản 1,1
Lưu các trò chơi và cài đặt các tập tin được tiến hành chuyển tiếp mà không có vấn đề.
Đây là một sửa chữa của LHQ hỗ trợ, cập nhật mà corrects đa giac tham nhũng đã được nhận thấy một số đoạn video trên thẻ và máy tính kết hợp.
Đây là chỉ thay đổi mà đã được làm từ ban đầu của bạn phiên bản của Grand Theft Auto: Vice City.
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game GTA Vice City v1.1 Patch

Dòng trò chơi Grand Theft Auto

 

"Grand Theft Auto Vice City " (thường được viết tắt là "GTA") (tam dịch: Tên trộm ô tô cừ khôi) là một sêri trò chơi được sản xuất tại Anh bởi Dave Jones, sau này là hai anh em người Anh Dan Houser và Sam Houser, cùng với nhà thiết kế trò chơi Zachary Clarke. Trò chơi được phát triển chủ yếu bởi nhà phát triển Rockstar North (tiền thân là DMA Design) và phát hành bởi Rockstar Games.

Nội dung trò chơi Grand Theft Auto Vice City không riêng biệt một thể loại nào mà nó bao gồm cả hành động, phiêu lưu, lái xe, nhập vai, hành động bí mật, mô phỏng các sự kiện có thật ở nước Mỹ, và cả các yếu tố đua xe. Trò chơi Grand Theft Auto Vice City đã bị nhận nhiều ý kiến tranh luận vì có chứa nội dung người lớn và yếu tố bạo lực. Mặc dù trong các phiên bản khác nhau, các nhân vật chính khác nhau có những hành động, những động cơ khác nhau, nhưng cốt truyện thì vẫn gần như tương tự, đó là xoay quanh nhân vật chính và việc của họ là nâng tầm địa vị của mình lên cao trong thế giới ngầm tội phạm. Các nhân vật phụ thường là những người phản bội lại nhân vật chính hoặc băng đảng của nhân vật chính, và cũng có thể là những người cản trở công việc của họ.

Nhà phát triển trò chơi DMA Design đã bắt đầu phiên bản đầu tiên của trò chơi từ năm 1997, và hiện tại sêri đã có mười phiên bản độc lập và bốn phần mở rộng. Các diễn viên như Michael Madsen, Ray Liotta, Burt Reynolds, Dennis Hopper, Gary Busey, Samuel L. Jackson, Chris Penn, James Woods, Joe Pantoliano, Frank Vincent, Robert Loggia, Kyle MacLachlan và Peter Fonda đã tham gia lồng tiếng cho các nhân vật nổi bật trong nhiều phần khác nhau. Tên của sêri và các trò chơi thuộc sêri này bắt nguồn từ grand theft auto, một cụm từ chỉ việc ăn trộm xe.

 

Độ an toàn của Game GTA Vice City v1.1 Patch

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game GTA Vice City v1.1 Patch mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game GTA Vice City v1.1 Patch để sử dụng.

 1. nguyen tran minh duy bình luận:

  chi em cach dao va xin cam on

 2. mr xoay bình luận:

  chang bo ich gi ca

 •  

  47 Download

   

  Với tấm bằng phóng viên báo chí trong tay, Laura rời thị trấn nhỏ của mình đến New York để thực hiện giấc mơ của mình!

  87.05 MB

  Download

 •  

  745 Download

   

  Download Game City Invasion - City Invasion là trò chơi hành động rất thú vị. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành một vị tướng chỉ huy quân đội của mình tấn công trụ sở của đối phương.

  4.71 MB

  Download

 •  

  341 Download

   

  Jane đã quay trở lại một lần nữa! Hãy cùng tham gia với cô gái đầy tham vọng này và giúp nàng xây dựng một thành phố thật tuyệt vời!

  27.96 MB

  Download

 •  

  1717 Download

   

  Spiderman City Raid là trò chơi luyện tập kỹ năng rất thú vị. Mục tiêu cho bạn là giúp đỡ Spiderman đu qua những chuỗi dây xích.

  472.95 KB

  Download

 •  

  67480 Download

   

  Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod 1.0 sẽ giúp bạn chơi Grand Theft với các game thủ khác trên toàn thế giới

  9.72 MB

  Download

 •  

  7800 Download

   

  City Magnate - nếu bạn là người đam mê kinh doanh, nhiều ý tưởng làm giàu thì City Magnate là 1 trong số lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. Game cực hay, phù hợp cho những ai thích kinh doanh, game được miễn phí hoàn toàn khi tải về.

  10 MB

  Download

 •  

  1678 Download

   

  Game City Siege 2: Resort Siege là trò chơi mang tính chiến lược cao. Nhiệm vụ của bạn là tuyển chọn người tài để chiến đấu chống lại những kẻ khủng bố ở resort.

  3.90 MB

  Download

 •  

  66 Download

   

  Nối tiếp theo bước chân của Virtual Villagers 2, bạn sẽ quay trở lại với những bờ biển đầy nắng trong Virtual Villagers 3: The Secret City.

  47.99 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game GTA Vice City v1.1 Patch chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game GTA Vice City v1.1 Patch đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT