Download GTA Vice City

Patch 1.1 bản vá lỗi cho GTA Vice City

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1312508 Download GTA Vice City - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

GTA Vice City là game hành động nhập vai nổi tiếng hiện nay. Nếu bạn đang muốn nhập vai thành một "găng-ni-tơ" chính hiệu thì GTA Vice City là sự lựa chọn số một của bạn bởi: chất lượng âm thanh sắc nét, đồ họa đẹp với các cảnh vật chân thực, bối cảnh phong phú, lối chơi đơn giản dễ hiểu...hiện game đang hấp dẫn hàng triệu người chơi.
 

 

GTA Vice City Patch là một phần của trò chơi GTA Vice City, nó là một ứng dụng một bản cập nhật của trò chơi GTA Vice City, với bản cập nhật này trò chơi sẽ được sửa một số lỗi gặp phải khi người chơi chơi, GTA Vice City Patch được hãng Rockstar Games, hãng đã đưa ra nhiều bản cập nhật để người sử dụng có thể chơi game được thoải mái trên máy tính của mình, GTA Vice City là một tựa game chiến thuật khá hấp dẫn và được nhiều người ưa chuộng trên máy tính.

Game GTA Vice City

Hình ảnh trong Game  GTA Vice City

GTA Vice City Patch có thể sử dụng được trên máy tính và nhiều thiết bị khác như máy điện thoại chẳng hạn, khi tham gia vào game người chơi sẽ tham gia cuộc chiến các cuộc chiến hành động hấp dẫn kịch tích, bối cảnh của trò chơi diễn ra ở thành phố Vice City, các bạn phải tiến hành nâng cấp vũ khí của mình, nâng cấp các công cụ chiến đấu của mình để đối đầu được với kẻ thù, các bạn cũng có thể tiến hành chọn các màn chơi khác nhau, chọn chế độ chơi, chọn bản đồ chơi khác nhau một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Một điểm nữa khi người chơi tham gia và trò chơi là người chơi có thể thực hiện được tất cả các thao tác mình muốn như cướp xe hơi, tiến hành tấn công người qua đường, cướp đường phố.... và nhiều điều hơn nữa, các bạn sẽ sử dụng bàn phím để điều khiển nhân vật, sao cho nhân vật đi đúng hướng kiếm được nhiều vàng, nhiều tiền nhất để mua được các trang bị, tiến hành nâng cấp các trang bị của mình một cách tốt nhất, ban đầu các bạn có thể sử dụng tay không, nhưng khi phải đối đầu với cảnh sát bạn phải tiến hành sắm vũ khí như súng chẳng hạn để tấn công được mọi người.

GTA Vice City Patch 1.1 là một phần của game GTA Vice City nổi tiếng. Game mang đến cho người chơi những màn chiến đấu kịch tính cùng một cốt truyện hấp dẫn giống như đang tham gia vào một bộ phim hành động mà bạn không muốn thoát ra.

Nói chung, GTA Vice City Patch là một trò chơi khá hấp dẫn, nó được biết đến với tên tiếng việt là cướp đường phố, giao diện của game cũng khá đơn giản, nhưng chất lượng đồ họa và âm thanh khá tốt, khi tấn công người đi đường đôi khi nhân vật sẽ bị đánh trả lại, nếu bạn hết máu bạn sẽ thua, cùng thể loại với tựa game GTA Vice City Patch này các bạn có thể biết đến một số game khác như samurai hay IGI chẳng hạn, các  game này đều là các game chơi offlin, nghĩa là không cần kết nối mạng các bạn cũng có thể chơi được game. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải Warcraft III hay FIFA


Các tính năng của GTA Vice City Patch:

- Có giao diện đồ họa khá đẹp mắt
- Nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng từ hình dáng tới các vũ khí của nhân vật
- GTA Vice City có âm thanh khá phong phú và sắc nét
- Có nhiều chức năng, với các cảnh vật chân thực
- Có nhiều nâng cấp về cách đánh của nhân vật

 


GTA Vice City 1

Game  GTA Vice City - bản vá lỗi


Hướng dẫn kỹ thuật

Download GTA Vice City

Đối với v1.1: Bạn chỉ tải patch về để sửa lỗi nếu máy bạn gặp trục trặc về vấn đề hình ảnh. Ấn vào link patch để tải v1.1 của GTA về. Lưu ý là để up lên được v1.1 bạn phải có GTA nguyên bản tức là vừa cài xong, chưa bị chỉnh sửa gì. Chạy file patch để up lên 1.1, sau đó tải về phiên bản noCD 1.1 và làm tương tự như trên là có thể chơi GTA ko dùng CD.

Nội dung:

Zip file "Vicepatch_11.zip" có chứa:
- ViceCity_Patch_11.exe
- ReadmeNOW.txt (tập tin này)

Cài đặt

- Unzip tệp tin

Tùy chọn tạo một bản sao của ban đầu của bạn GTA-VC.EXE tập tin (từ các thư mục bạn đã cài đặt Grand Theft Auto: Vice City, khi vấn đề này là cố định với một trình điều khiển cập nhật, và bạn muốn trở lại bản ban đầu).

- Bắt đầu ViceCity_Patch_11.exe.

- Sau khi bấm vào trang kế tiếp trang hai lần, trình duyệt của bạn đã cài đặt Grand Theft Auto: Thành phố Phó thư mục (thư mục mà GTA-VC.EXE soáng chung) và bấm vào trang kế tiếp trang.

- Các miếng vá sẽ kiểm tra xem có sự hiện diện của chính xác GTA-VC.EXE tập tin. Nếu tìm thấy một miếng vá chưa được sửa đổi GTA-VC.EXE, sau đó tập tin này sẽ được cập nhật lên phiên bản 1.1, không có patching khác có thể xảy ra.
- Click vào bắt đầu để bắt đầu quá trình cập nhật.
- Sau khi bấm vào patching thoát.

Chỉ có thay đổi của tập tin đắp vá này là GTA-VC.EXE được nâng cấp lên phiên bản 1,1

Lưu các trò chơi và cài đặt các tập tin được tiến hành chuyển tiếp mà không có vấn đề.
Đây là một sửa chữa của LHQ hỗ trợ, cập nhật mà corrects đa giac tham nhũng đã được nhận thấy một số đoạn video trên thẻ và máy tính kết hợp.
Đây là chỉ thay đổi mà đã được làm từ ban đầu của bạn phiên bản của Grand Theft Auto: Vice City.

Dòng trò chơi Grand Theft Auto

"Grand Theft Auto Vice City " (thường được viết tắt là "GTA") (tam dịch: Tên trộm ô tô cừ khôi) là một sêri trò chơi được sản xuất tại Anh bởi Dave Jones, sau này là hai anh em người Anh Dan Houser và Sam Houser, cùng với nhà thiết kế trò chơi Zachary Clarke. Trò chơi được phát triển chủ yếu bởi nhà phát triển Rockstar North (tiền thân là DMA Design) và phát hành bởi Rockstar Games.

Nội dung trò chơi Grand Theft Auto Vice City không riêng biệt một thể loại nào mà nó bao gồm cả hành động, phiêu lưu, lái xe, nhập vai, hành động bí mật, mô phỏng các sự kiện có thật ở nước Mỹ, và cả các yếu tố đua xe. Trò chơi Grand Theft Auto Vice City đã bị nhận nhiều ý kiến tranh luận vì có chứa nội dung người lớn và yếu tố bạo lực. Mặc dù trong các phiên bản khác nhau, các nhân vật chính khác nhau có những hành động, những động cơ khác nhau, nhưng cốt truyện thì vẫn gần như tương tự, đó là xoay quanh nhân vật chính và việc của họ là nâng tầm địa vị của mình lên cao trong thế giới ngầm tội phạm. Các nhân vật phụ thường là những người phản bội lại nhân vật chính hoặc băng đảng của nhân vật chính, và cũng có thể là những người cản trở công việc của họ.

Nhà phát triển trò chơi DMA Design đã bắt đầu phiên bản đầu tiên của trò chơi từ năm 1997, và hiện tại sêri đã có mười phiên bản độc lập và bốn phần mở rộng. Các diễn viên như Michael Madsen, Ray Liotta, Burt Reynolds, Dennis Hopper, Gary Busey, Samuel L. Jackson, Chris Penn, James Woods, Joe Pantoliano, Frank Vincent, Robert Loggia, Kyle MacLachlan và Peter Fonda đã tham gia lồng tiếng cho các nhân vật nổi bật trong nhiều phần khác nhau. Tên của sêri và các trò chơi thuộc sêri này bắt nguồn từ grand theft auto, một cụm từ chỉ việc ăn trộm xe.

 

Download GTA Vice City có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định GTA Vice City cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GTA Vice City để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản GTA Vice City chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download GTA Vice City đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT