Game GTA San Andreas Hot Coffee (Adult) Mod 2.1

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 263602 Download Game GTA San Andreas Hot Coffee (Adult) Mod 2.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Hot Coffee là một phiên bản chỉnh sửa của GTA đã được Wildenborg và nhóm bạn bè tạo ra, cho phép người chơi xem được những hình ảnh giống như phim khiêu dâm thật sự, chỉ khác là chúng được tạo ra bằng máy tính.
 

 

 

 Theo Wildenborg thì GTA San Andreas Hot Coffee có một số cảnh khiêu dâm được gài vào trong game nhưng những minigame này chỉ có thể mở ra bằng một phần mềm chỉnh sửa (mod) gọi là Hot Coffee có thể tải xuống từ Internet. GTA San Andreas Hot Coffee là một phiên bản chỉnh sửa của GTA đã được Wildenborg và nhóm bạn bè tạo ra, cho phép người chơi xem được những hình ảnh giống như phim khiêu dâm thật sự, chỉ khác là chúng được tạo ra bằng máy tính.

Anh này cho biết video khiêu dâm chỉ có thể tải về cho những phiên bản dùng PC và yêu cầu chạy chương trình Hot Coffee (có cả khả năng thay đổi phần mềm kiểm duyệt trong phiên bản dành cho PC). "Nếu phần mềm kiểm duyệt này được cài vào thì tất cả những cảnh khiêu dâm sẽ bị khóa. Còn nếu nó bị xoá đi thì tất cả những cảnh đó sẽ hiện lên trong mode chơi bình thường", Wildenborg giải thích.

Tuy nhiên, vấn đề chính trong vụ này là phải làm rõ sự thật xem nhà sản xuất hay giới chỉnh sửa game GTA San Andreas Hot Coffee có lỗi.

Theo Wildenborg thì "Tất cả 'nguyên liệu' sex được dùng trong GTA San Andreas Hot Coffee  đều lấy từ bản San Andreas phát hành chính thức". Wildenborg khẳng định các nội dung sex đã được gài sẵn vào trong trò chơi chứ không phải do anh ta và nhóm bạn thêm vào. Take 2 Interactive, nhà sản xuất loạt game GTA, có thể làm rõ ràng việc này chỉ trong 1 phút. Nhưng họ đã không nói gì. Phát ngôn viên của công ty này cho biết họ không bình luận về những hoạt động của giới modder và "tin tưởng rằng sau khi ESRB điều tra thì trò chơi vẫn thuộc phân loại M".

 

 


Độ an toàn của Game GTA San Andreas Hot Coffee (Adult) Mod 2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game GTA San Andreas Hot Coffee (Adult) Mod 2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game GTA San Andreas Hot Coffee (Adult) Mod 2.1 để sử dụng.

 •  

  3665 Download

   

  Người chơi Machinarium patch 2 không chỉ vận dụng đôi mắt và đôi tai, mà còn phải động não để giải quyết các nhiệm vụ trong một thế giới không có tiếng nói. Tải game Machinarium patch 2 miễn phí.

  42.67 MB

  Download

 •  

  7150 Download

   

  Poofik là một game 2D phưu lưu cổ điển trong bối cảnh rừng rậm và hang đá, game cực hay, bạn hãy thử sức mình để cùng phưu lưu vào trong game này xem, game hỗ trợ tải miễn phí.

  6 MB

  Download

 •  

  9733 Download

   

  Game Turtix: Rescue Adventures - Một game dành cho các fan cuồng nhiệt dòng game arcade! Giúp đỡ chú rùa, nhân vật chính của chúng ta vượt qua 3 phần chơi cực kỳ thú vị trong thế giới kỳ diệu trong game là nhiệm vụ của bạn

  27.1 MB

  Download

 •  

  7425 Download

   

  Game Dracula Twins - Game phưu lưu hành động diễn tả những con quỷ Dracula đã bị bắt cóc bởi kẻ đi săn ma cà rồng dễ sợ - bác sĩ Lifelust. Ông ta lập kế hoạch sử dụng máu của ma cà rồng để tạo ra một loại thuốc thần giúp ông ta có thể bất tử

  40 MB

  Download

 •  

  3388 Download

   

  Game Dragon Age Journeys - Dưới phía tây của dãy núi Ferelden, có một thành phố to lớn đồ sộ ẩn sâu trong lòng đất, nơi đó chính là thành phố của người lùn. Hơn 1000 năm đã đi qua nhưng cuộc chiến cuối cùng đã để lại một vết nhơ khá lớn trong niềm

  B

  Download

 •  

  3676 Download

   

  Trong một đêm say giấc, chú bé Jack chợt cảm thấy rằng căn phòng đầy ắp đồ chơi của mình đang bị xâm chiếm bởi các hộp quà của mình, không chần chừ chú bé Jack đã cầm khẩu súng “đồ chơi” để tiêu diệt các món quà kia nhằm đem lại sự yên bình của căn phòng

  1.62 MB

  Download

 •  

  12521 Download

   

  Star Defender 2 là một trò chơi hành động với bối cảnh là cuộc chiến chống lại kẻ thù trong không gian. Tham gia vào game, bạn sẽ có cơ hội tiêu diệt một lực lượng hùng hậu những kẻ xâm lược để giải cứu thiên hà.

  5,4 MB

  Download

 •  

  7807 Download

   

  Game The Heritage là game khám phá dinh thự bị nguyền rủa với các bóng ma và những điều khủng khiếp bên trong

  118.6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game GTA San Andreas Hot Coffee (Adult) Mod 2.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game GTA San Andreas Hot Coffee (Adult) Mod 2.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT