Danh mục download

Tin tức công nghệ

GS Typing Tutor 2.99 - Tập đánh máy 10 ngón

34583 lượt download | 37244 lượt xem

 

Phát hành:Typing Tutor Software Đánh giá:  
Ngày: 19/08/2014 11:17:02 SA Dung lượng: 1.87 MB
 Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista

Download

Bạn ước mơ sẽ đánh máy vi tính được cả 10 ngón tay và không cần nhìn vào bàn phím trong lúc nhập liệu? Với GS Typing Tutor (GSTT), bạn sẽ có được cơ hội lý tưởng nhất để cải thiện khả năng đánh máy vi tính của mình nhanh và chính xác hơn.
Phần mềm tập đánh máy, máy tính, bàn phím, điều chỉnh tốc độ, typing tutor software, luyện tập
 

Bạn ước mơ sẽ đánh máy vi tính được cả 10 ngón tay và không cần nhìn vào bàn phím trong lúc nhập liệu? Với GS Typing Tutor (GSTT), bạn sẽ có được cơ hội lý tưởng nhất để cải thiện khả năng đánh máy vi tính của mình nhanh và chính xác hơn. Vấn đề là bạn phải thực sự chăm chỉ và kiên nhẫn tập luyện cùng với vị “gia sư” dễ mến này.

GS Typing Tutor

Phần mềm tập đánh máy GS Typing Tutor

Ngay sau khi hoàn tất quá trình cài đặt và kích hoạt GS Typing Tutor, hộp thoại Login sẽ xuất hiện. Hãy nhập vào tên của bạn trong mục Your name, nhấn nút Enter rồi chọn Yes để tiếp tục. Cửa sổ New user sẽ hiện ra. Hãy lựa chọn cho mình một kiểu giao diện tương tác trong vùng Appearance, mục Present, nhấn nút OK rồi chọn Close để tiếp tục. Hộp thoại Choose a lesson sẽ xuất hiện với 3 loại hình bài tập từ căn bản đến nâng cao. Hãy nhấp chuột vào 1 trong 3 thẻ này để lựa chọn các bài học cụ thể rồi nhấn nút Go để bắt đầu. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Trước mắt bạn giờ đây là một bàn phím ảo. Nội dung của bài học sẽ nằm ở phía trên. Hãy quan sát hình hai bàn tay nằm ở hai biên cửa sổ để tập gõ phím cho thuần thục. Hãy nhấn nút Next lesson để sang một bài học mới, nút Settings để thiết lập một số tùy biến về giao diện tương tác hoặc nút Back để trở về menu chính.

Từ cửa sổ menu chính, bạn có thể khai thác 5 tính năng độc đáo của
GS Typing Tutor. Hãy chọn mục Studying nếu như bạn muốn trở lại với các bài học gõ phím như đã nêu trên. Mục Test sẽ cung cấp đến bạn rất nhiều bài kiểm tra khác nhau về những nội dung mà bạn vừa được hướng dẫn trong mục Studying. Mục Game sẽ giúp cho bạn cảm thấy thích thú hơn trong việc học đánh máy qua những trò chơi ngộ nghĩnh. Mục Review sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra được những phím mà bạn thường gõ rất chậm hoặc gõ sai để bạn có kế hoạch thực hành nhiều hơn. Cuối cùng, mục Statistics sẽ cho bạn một cái nhìn toàn diện về khả năng đánh máy của mình sau những bài học và thực hành với “gia sư” ảo GS Typing Tutor.

Theo TTO

 

Độ an toàn của GS Typing Tutor 2.99 - Tập đánh máy 10 ngón:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GS Typing Tutor 2.99 - Tập đánh máy 10 ngón mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download GS Typing Tutor 2.99 - Tập đánh máy 10 ngón về sử dụng.

Từ khóa:gs, tốc độ đánh máy, đánh máy, tutor 2.99, tutor, tập đánh máy 10 ngón bản mới, luyện đánh máy, gs typing, đánh máy 10 ngón, gs 2.99, ứng dụng văn phòng, typing, tập đánh máy 10 ngón

Các phần mềm khác của Typing Tutor Software:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản GS Typing Tutor 2.99 - Tập đánh máy 10 ngón chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm GS Typing Tutor 2.99 - Tập đánh máy 10 ngón bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT