GreenForce

Player 1.08

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5102 Download GreenForce - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

GreenForce-Player 1.08 - Có những đoạn video hoặc tập tin audio mà nội dung trong đó bạn muốn giữ bí mật, không muốn một ai khác ngoài bạn biết được. Thay vì đặt mật khẩu cho thư mục chứa các file audio hay video đó, bạn có thể dùng trực tiếp phần mềm chơi nhạc GreenForce-Player 1.08
 

Có những đoạn video hoặc tập tin audio mà nội dung trong đó bạn muốn giữ bí mật, không muốn một ai khác ngoài bạn biết được. Thay vì đặt mật khẩu cho thư mục chứa các file audio hay video đó, bạn có thể dùng trực tiếp phần mềm chơi nhạc GreenForce-Player 1.08 để thực hiện điều này.

Cũng giống như nhiều chương trình nghe nhạc khác, GreenForce-Player 1.08 có thể chơi một số các định đạng video và audio phổ biến hiện nay. Một trong các định dạng này có thể kể đến 3GP, MOV, ASF, FLV, SWF, RM, AVI, MP4…

Bên cạnh đó, một tính năng làm nên sự khác biệt giữa GreenForce-Player 1.08 so với các chương trình nghe nhạc còn lại, đó là người dùng có thể trực tiếp đặt mật khẩu bảo vệ cho các file audio và video của mình.

Nếu bạn muốn bảo mật nội dung các đoạn video hay file audio cho nhu cầu cá nhân thì GreenForce-Player 1.08 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download GreenForce

Sau khi tiến hành cài đặt GreenForce-Player 1.08, bạn chạy chương trình bằng cách kích đúp vào biểu tượng GreenForce-Player 1.08 trên desktop. Để đặt mã bảo vệ cho file media hay video, trong menu ngữ cảnh bạn chọn thẻ DRM - > Protect video -> General.

Trong hộp thoại hiện ra, bạn chọn tập tin audio hay video cần tạo mật khẩu đưa vào tab Media:* và chọn nơi lưu file ở tab Save:*.

Tiếp sau đó, nhập mật khẩu của bạn vào trong ô Password:* và đánh lại mật khẩu một lần nữa trong ô Verify new password:* (những dấu * là phần bắt buộc phải gõ vào). Nội dung trong thẻ Tip (gợi ý nhớ mật khẩu nếu bạn vô tình quên) có thể bỏ qua.

Nhấn Save để tiến hành cài đặt mật khẩu. File xuất ra sẽ có định đạng .GFP, chỉ đọc được duy nhất trên chương trình GreenForce-Player 1.08 (với mật khẩu đi kèm). Do vậy bạn sẽ không còn phải lo lắng nội dung của file mà bạn mới tạo sẽ bị lộ ra ngoài.

Theo NLĐ

Độ an toàn của GreenForce

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GreenForce mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GreenForce để sử dụng.

 •  

  3180 Download

   

  Open Player 12.0 là trình chơi video tiện dụng và rất dễ sử dụng có thể giúp bạn thưởng thức các video yêu thích của mình. Tải Open Player 12.0 miễn phí.

  9.8 MB

  Download

 •  

  2525 Download

   

  DAPlayer là dễ sử dụng và mạnh mẽ tất cả-trong-một video / âm thanh máy nghe nhạc phần mềm cho các cửa sổ có thể chơi các tập tin audio / video tốt.

  12 MB

  Download

 •  

  9561 Download

   

  Winamp là ứng dụng xem phim, nghe nhạc trên máy tính với chất lượng tốt, tính năng điều khiển dễ dàng. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp các tùy chọn chuyển mã, đồng bộ mới, hỗ trợ chơi trên USB, đồng bộ video, phát lại trực tiếp từ các thiết bị...

  10,8 MB

  Download

 •  

  1693 Download

   

  MusicBox.NET 1.7.5.0 là chương trình nghe nhạc cao cấp được thiết kế để cung cấp, hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các định dạng âm thanh. Căn cứ vào bass, các tính năng của nó có thể được mở rộng bằng bass tiện ích. MusicBox.NET nhỏ gọn, dễ sử dụng.

  495 KB

  Download

 •  

  49152 Download

   

  KMPlayer là chương trình chơi nhạc mạnh nhất hiện nay. Phiên bản trên Linux hỗ trợ tất cả các định dạng audio, video, vcd, dvd mà không cần phải cài đặt thêm codec cho máy tính.

  537 KB

  Download

 •  

  6253 Download

   

  MP3CoolPlay -X 4.3 là một chương trình chơi nhạc MP3 có thể chơi được những file nhạc có định dạng thông dụng như MP1, MP2, MP3, OGG, XM, MOD, OXM, UMX và MO3, ngoài ra còn có thể nghe nhạc trực tuyến từ Shoutcast và Icecast.

  1.81 MB

  Download

 •  

  11358 Download

   

  TuberPlayer là trình nghe nhạc trên máy tính chất lượng cao và hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Người dùng có thể sử dụng các chế độ điều khiển phát nhạc linh hoạt như tạm dừng, tăng giảm âm lượng..

  3.24 MB

  Download

 •  

  35647 Download

   

  Kantaris Media Player là một chương trình giúp bạn thoả sức xem phim và nghe nhạc với hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau. Bạn sẽ không phải bối rối, bực mình khi các tập tin phương tiện truyền thống của bạn thông báo việc thiếu các codec và phải bổ sung chúng.

  16.5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản GreenForce chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download GreenForce đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT