Download GoldWave 6.24 phần mềm tách, chỉnh sửa âm thanh làm Beat Karaoke

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 293788 Download GoldWave 6.24 phần mềm tách, chỉnh sửa âm thanh làm Beat Karaoke - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

GoldWave là công cụ xử lý âm thanh đa chức năng có tính phí mạnh mẽ nhất hiện nay. GoldWave giúp bạn chuyển đổi qua lại trên hầu hết các định dạng nhạc hiện nay, đồng thời nó cũng có khả năng chơi nhạc, ghi âm, tinh chỉnh âm thanh, khắc phục lỗi...
 

GoldWave là một tiện ích được sử dụng trên máy tính, chương trình này giúp người sử dụng biên tập video, thực hiện thao tác như chạy, xem nội dung của các định dạng video như MP4, MKV, FLV... một cách dễ dàng, đơn giản và hiệu quả. Chương trình cũng hỗ trợ thực hiện chỉnh sửa các file audio trên máy tính, thực hiện nghe, ghép, nối, cắt... các tập tin audio một cách hiệu quả. GoldWave  còn hỗ trợ người dùng thay đổi định dạng của các tập tin audio với độ chính xác cao, chất lượng tốt.

GoldWave

GoldWave - Phần mềm chuyển đổi âm thanh

GoldWave cung cấp cho người dùng các tính năng để các bạn có thể chỉnh sửa các tập tin audio một cách tốt nhất, các bạn có thể thực hiện chạy các tập tin audio, thực hiện thao tác ghép các tập tin audio lại với nhau hay thực hiện thao tác chuyển đổi định dạng của video một cách tốt nhất, các bạn cũng có thể dùng chương trình để phục hồi các lỗi, sửa các lỗi của các tập tin audio một cách tốt nhất, GoldWave cũng hỗ trợ các bạn thu lại âm thanh phát ra trên máy tính và môi trường xung quanh với chất lượng âm thanh tốt, các bạn cũng có thể chèn vào file một số các hiệu ứng âm thanh, thay đổi cao độ, âm độ của âm thanh một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, và độ hiệu quả cao.

GoldWave 6.10 cung cấp cho bạn đa dạng các công cụ để xử lý âm thanh bao gồm: chơi nhiều định dạng âm thanh khác nhau, thu âm các bản nhạc, chỉnh sửa âm thanh. Đặc biệt, chương trình giúp sửa lỗi các bản nhạc gặp vấn đề về nhiều âm, phục hồi các bản thu bị lỗi. Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh.

Nói chung, GoldWave là một trong những phần mềm biên tập audio mạnh mẽ, các bạn có thể thực hiện được các thao tác với tập tin audio của mình một cách đơn giản, hỗ trợ ghép các tập tin audio, hỗ trợ thao tác chuyển đổi định dạng audio, thay đổi chất lượng, thay đổi cao độ, âm thanh, thay đổi âm độ hoặc thay đổi trộn một hay nhiều tập tin audio với nhau một cách dễ dàng, đơn giản. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng VLC hoặc KMP

Một số tính năng chính của chương trình GoldWave:

- Hỗ trợ người sử dụng nghe các tập tin audio
- Hỗ trợ chỉnh sửa thay đổi chất lượng của các tập tin âm thanh
- Cho phép trộn, phân tích các tập tin audio
- Cung cấp tính năng ghi âm
- Hỗ trợ thêm vào các hiệu ứng âm thanh và âm thanh
- Hỗ trợ phục hồi các dữ liệu lỗi, các tập tin âm thanh
- Hỗ trợ ghi các dữ liệu từ ổ cứng lên đĩa mềm
- Hỗ trợ tất cả các định dạng audio
- Cho phép chạy được trên các hệ điều hành ở các nền tảng, phiên bản khác nhau

Cùng với việc tải GoldWave bạn cũng có thể download Format Factory để chuyển đổi định dạng nhạc miễn phí.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download GoldWave 6.24 phần mềm tách, chỉnh sửa âm thanh làm Beat Karaoke

 

Hướng dẫn sử dụng GoldWave

 

- Bước 1: Chọn file nhạc gốc. Click File à Open. Lưu ý là Goldwave phiên bản mới nhất 5.10 chỉ hỗ trợ một số định dạng file nhất định: .WAV .MP3 .SND .XAC .AIF .AFC .AU .VOC .IFF. Đây cũng là một nhược điểm mà GoldWave cần chú ý khắc phục trong các phiên bản sau.

- Bước 2: Chọn kênh trái: Click Edit à Channel à Left.

- Bước 3: Copy kênh phải: Click Edit à Copy, Sau đó Click Edit à Paste New. Một cửa sổ con sẽ xuất hiện trong cửa sô làm việc của bạn. (tên mặc định cửa sổ này là Untitled1).

- Bước 4: Chọn kênh phải: Click Edit à Channel à Right.

- Bước 5: Copy kênh phải: Click Edit à Copy, Sau đó Click Edit à Paste New. Một cửa sổ con sẽ xuất hiện trong cửa sổ làm việc của bạn. (tên mặc định cửa sổ này là Untitled2).

- Bước 6: Đảo kênh trái. Click vào cửa sổ Untitled1, Click Effects à Invert, sau đó click Edit à Copy.

- Bước 7: Trộn kênh trái đã trộn vào kênh phải: Click vào cửa sổ Untiltled2. Click Edit à Mix.

- Bước 8: Lưu lại file đã tạo: Click Edit và Save as.


Mục đích của hướng dẫn sử dụng GoldWave là chỉ bạn cách phân tiếng trong âm thanh stereo ra làm hai phần khác nhau. Rất hữu dụng khi bạn có phim gồm có hai thứ tiếng hát một lượt (tàu & việt) trên 2 channels. Hoặc bạn có thể theo phương pháp chỉ dẫn áp dụng vào việc tự tiếng nhạc vào trong phim quay tại nhà, làm DVD với hai thứ tiếng. Nếu bạn muốn mua bản quyền phần mềm Goldware thì bạn có thể đến các công ty bán phần mềm tại Việt Nam hoặc mua tại trang chủ của nhà phát hành, một lưu ý khi mua phần mềm bản quyền là bạn nên tham khảo các website tìm giá tốt như Topgia, với những web như thế này bạn sẽ tìm được nơi bán bản quyền phần mềm với giá tốt nhất có thể có, chỉ cần nhập tên, topgia sẽ hỗ trợ bạn tìm nơi bán giá rẻ

 

Download GoldWave 6.24 phần mềm tách, chỉnh sửa âm thanh làm Beat Karaoke có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định GoldWave 6.24 phần mềm tách, chỉnh sửa âm thanh làm Beat Karaoke cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GoldWave 6.24 phần mềm tách, chỉnh sửa âm thanh làm Beat Karaoke để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản GoldWave 6.24 phần mềm tách, chỉnh sửa âm thanh làm Beat Karaoke chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download GoldWave . phần mềm tách, chỉnh sửa âm thanh làm Beat Karaoke đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT