GoldWave 6.10

Thu âm, chỉnh sửa âm thanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 293788 Download GoldWave 6.10 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

GoldWave 6.10 cung cấp cho bạn đa dạng các công cụ để xử lý âm thanh bao gồm: chơi nhiều định dạng âm thanh khác nhau, thu âm các bản nhạc, chỉnh sửa âm thanh. Đặc biệt, chương trình giúp sửa lỗi các bản nhạc gặp vấn đề về nhiều âm, phục hồi các bản thu bị lỗi. Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh.
 

 

GoldWave là một chương trình biên tập audio kỹ thuật số rất được ưa dùng và dễ hiểu. GoldWave rất lý tưởng cho những người dùng những tập tin audio để biên tập CD, khôi phục dữ liệu, phân tích giọng nói, radioo và TV, Java và trang web, trò chơi hay chỉ dùng cho vui. Bạn có thể sử dụng GoldWave để tạo nên bất cứ thứ gì từ những tin nhắn của những cổ máy trả lời cho đến những chiếc CD audio chuyên nghiệp và chất lượng cao.

 

GoldWave

GoldWave - Phần mềm chuyển đổi âm thanh

GoldWave là một phần mềm thiết kế âm thanh chuyên nghiệp bao gồm đầy đủ các công cụ, chức năng, hiệu ứng cần thiết cho việc tạo ra âm thanh. Bạn có thể tạo mới một file âm thanh một cách dễ dàng bằng micro hay từ một nguồn nào đó bằng GoldWave.

File âm thanh này có thể được định dạng như: Voice (tần số 11025 Hz); Radio (22050 Hz); CD (44100 Hz) theo chuẩn âm thanh mono hay stereo.

 

GoldWave cung cấp cho ta rất nhiều hiệu ứng (effect) âm thanh như: Doppler, Dynamics, Echo, Invent, Flange, Offset, Pitch, Reverse… kể cả một số bộ lọc (filter): Noise gate, Noise reduction, Low/Highpass, Bandpass/Stop, Equalizer…

GoldWave còn có thêm một số tính năng khác như chuyển đổi một file âm thanh từ stereo sang mono, từ 8 bits sang 16 bits, từ .wav sang .mp3…v…v…GoldWave có thể làm những việc sau:

* Chơi, chỉnh sửa , trộn và phân tích âm thanh


* Thu ẩm từ cassette, đĩa nhựa, radio… thông qua dây nối máy tính


* Thu những bài đọc thông qua microphone hay chơi những bài đọc với một tốc độ thấp hơn để sao chép lại


* Thu và biên tập lại những tập tin âm thanh để dùng cho podcasting.


* Thêm vào những hiệu ứng đặc biệt, như là hiệu ứng mờ, bộ cân bằng, doppler, cơ giới hóa, tạo tiếng vang, quay lại, …


* Phục hồi lại những bản thu cũ với chức năng giảm tiếng ồn và bộ lọc tiếng


* Tạo nên những bản sao hoàn hảo của đĩa CD sử dụng công cụ CD Reader và lưu chúng lại dưới dạng wma, mp3, ogg…


* Biên tập nhạc cho những chương trình khiêu vũ, thể dục dụng cụ và trượt băng nghệ thuật…
* Phân tích giọng nói, tiếng chim hót, tiếng cá voi…


* Thể hiện những tín hiệu kỹ thuật số, xử lý với hiệu ứng lọc và công cụ đánh giá


* Xem nhiều đồng hồ đo cùng lúc


* Chuyển đổi tập tin sang hoặc từ những định dạng khác nhau như wav, wma, mp3, ogg, aiff, au, vox và thậm chí từ những dữ liệu nhị phânNhững tính năng chính của GoldWave:

* Giao diện nhiều cửa sổ để làm việc với nhiều tập tin cùng lúc


* Biên tập những tập tin có dung lượng lớn: 4GB trở lên (chỉ trên định dạng NTFS)


* Biên tập những RAM và đĩa cứng có thể định hình lại


* Chất lượng cao: 24 bit, 192kHz


* Những dấu hiệu trực quan: thanh, sóng, ảnh phổ, quang phổ và đồng hồ


* Biên tập nhanh và không làm giảm chất lượng. Cắt, sao chép, dán và quay lại chỉ cần khoảng 1 giây cho một phần không bị ảnh hưởng bởi dung lượng tập tin


* Có thể quay lại (undo) nhiều lần


* Nhiều hiệu ứng: bóp méo, doppler, tạo tiếng vang, lọc âm, cơ giới hóa, tạo khoảng trống, điều chỉnh âm thanh, đảo,…


* Với GoldWave có thể xem trước hiệu ứng


* Bộ lọc phục hồi âm thanh: giảm tiếng ồn, bộ làm êm


* Hỗ trợ những định dạng : wav, mp3, ogg, aiff, au, vox, mat, snd, voc, dữ liệu nhị phân, dữ liệu văn bản…


* Định dạng hỗ trợ thêm cho những âm thanh nén của thế hệ sau như WMA, Ogg Vorbis, và FLAC


* Trình biên tập hiệu ứng dây chuyền


* Xử lý và chuyển đổi theo khối


* Kéo và thả điểm định vị, với chức năng tự động định vị và chia nhỏ tập tin


* Dùng chuột để biên tập sóng âm


* Thanh công cụ có thể tùy chỉnh được


* Chỉnh sửa màu sóng âm


* Rất nhiều những tính năng thêm và và những phím tắt.

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download GoldWave 6.10

 

Hướng dẫn sử dụng GoldWave

 

- Bước 1: Chọn file nhạc gốc. Click File à Open. Lưu ý là Goldwave phiên bản mới nhất 5.10 chỉ hỗ trợ một số định dạng file nhất định: .WAV .MP3 .SND .XAC .AIF .AFC .AU .VOC .IFF. Đây cũng là một nhược điểm mà GoldWave cần chú ý khắc phục trong các phiên bản sau.

- Bước 2: Chọn kênh trái: Click Edit à Channel à Left.

- Bước 3: Copy kênh phải: Click Edit à Copy, Sau đó Click Edit à Paste New. Một cửa sổ con sẽ xuất hiện trong cửa sô làm việc của bạn. (tên mặc định cửa sổ này là Untitled1).

- Bước 4: Chọn kênh phải: Click Edit à Channel à Right.

- Bước 5: Copy kênh phải: Click Edit à Copy, Sau đó Click Edit à Paste New. Một cửa sổ con sẽ xuất hiện trong cửa sổ làm việc của bạn. (tên mặc định cửa sổ này là Untitled2).

- Bước 6: Đảo kênh trái. Click vào cửa sổ Untitled1, Click Effects à Invert, sau đó click Edit à Copy.

- Bước 7: Trộn kênh trái đã trộn vào kênh phải: Click vào cửa sổ Untiltled2. Click Edit à Mix.

- Bước 8: Lưu lại file đã tạo: Click Edit à Save as.

 

GoldWave 1

Hình ảnh GoldWave
Mục đích của hướng dẫn sử dụng GoldWave là chỉ bạn cách phân tiếng trong âm thanh stereo ra làm hai phần khác nhau. Rất hữu dụng khi bạn có phim gồm có hai thứ tiếng hát một lượt (tàu & việt) trên 2 channels. Hoặc bạn có thể theo phương pháp chỉ dẫn áp dụng vào việc tự tiếng nhạc vào trong phim quay tại nhà, làm DVD với hai thứ tiếng.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của GoldWave 6.10

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GoldWave 6.10 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GoldWave 6.10 để sử dụng.

 •  

  8201 Download

   

  AV Music Morpher Gold cung cấp đến người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh hiệu quả, cho phép điều chỉnh âm sắc, cao độ, cấp độ hòa âm, nhịp độ, thay đổi cao độ, tần số âm thanh, tín hiệu giọng nói... Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng sinh động cho âm thanh, ghi âm, chuyển đổi định dạng âm nhạc

  12.8 M

  Download

 •  

  2325 Download

   

  Ashampoo MP3 AudioCenter là chương trình xuất những bản nhạc audio ưa thích, ghi những đĩa nhạc audio CD hoặc đĩa MP3 từ nguồn file có sẵn, chuyển đổi qua lại giữa 4 định dạng nhạc

  8.23 MB

  Download

 •  

  4261 Download

   

  Phần mềm Sound Forge Pro 11.0.293 của hãng Sony được biết đến như một trong những chương trình biên tập âm thanh chuyên nghiệp và toàn diện nhất. Bài này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một số thao tác xử lý âm thanh cơ bản với phiên bản mới nhất.

  149 MB

  Download

 •  

  4365 Download

   

  MIDI Tracker là ứng dụng biên tập âm nhạc với khả năng nhập khẩu và xuất khẩu định dạng MIDI hỗ trợ chơi và chỉnh sửa các định dạng âm nhạc.

  633 KB

  Download

 •  

  5253 Download

   

  Power Sound Editor Free 8.5.4 là một tiện ích miễn phí rất tốt, có khả năng thay thế chương trình Audacity được sử dụng phổ biến. Với Power Sound Editor Free bạn sẽ có trong tay một công cụ biên tập âm thanh hoàn hảo và đa chức năng.

  19.3 MB

  Download

 •  

  4095 Download

   

  McFunSoft Audio Studio 7.4- Bạn không những có thể sử dụng McFunSoft Audio Studio để bắt nhạc từ một CD, mà bạn còn có thể ghi những âm thanh ở bất kỳ định dạng nào, và ghi các bản nhạc đã chỉnh sửa, chuyển đổi tới đĩa.

  16.6 MB

  Download

 •  

  10012 Download

   

  Wavosaur là công cụ tạo và xử lý âm thanh đa năng từ việc tạo các âm thanh với hiệu ứng của piano, đàn organ, tiếng sáo...Phần mềm cung cấp chức năng thu âm bằng nhiều chế độ, chỉnh sửa âm thanh bằng các thao tác cắt, copy, dán, chỉnh âm sắc, thêm bớt thời lượng cho các đoạn âm thanh..

  158 KB

  Download

 •  

  4214 Download

   

  VinylStudio cho phép bạn ghi âm thanh trên máy tính và lưu lại dưới các định dạng khác nhau để lưu trên ổ cứng. Ứng dụng này còn hỗ trợ chỉnh sửa các tập tin âm thanh như điều chỉnh lại âm lượng, tỷ lệ mẫu, tần số, kênh âm thanh... Ngoài ra, bạn có thể tạo đĩa CD nhạc từ các fie MP3

  3. 8 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản GoldWave 6.10 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download GoldWave 6.10 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT