Danh mục download

Tin tức công nghệ

Google Translate - Dịch thuật ngôn ngữ trực tuyến

67360 lượt download | 72542 lượt xem

 

Phát hành:iWesoft Đánh giá:  
Ngày: 05/08/2014 4:56:33 CH Dung lượng: 4,1MB
 Yêu cầu: All Windows

Download

Google Translate là một tiện ích của google cho phép bạn có thể dịch nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, và chất lượng ngôn ngữ dịch đạt chuẩn.
Phần mềm google translate, google translate
 

Google dịch có thể dịch nhiều loại ngôn ngữ khác nhau từ chỉ cần bạn có mạng internet


Chức năng chính của Google Translate, google dịch là chuyển đổi một từ hay cụm từ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Google Translate, google translation, google translater, google language translator hoạt động tương tự với dịch vụ Babel Fish của Altavista khá nổi tiếng trước đây.

Giao diện đơn giản

google translation

Giao diện Google translation, google dịch ngôn ngữ


Hiện tại, Google Translate hỗ trợ 6 ngôn ngữ chính là: Anh, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc và Tây Ban Nha. Theo dự kiến, Google sẽ bổ sung thêm các ngôn ngữ như: Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Trung Quốc và Nga.

Khi truy cập vào Google Translate, sẽ có 3 thẻ chức năng:

Text and Web: người dùng nhập từ hay cụm từ vào ô "Original Text" rồi chọn loại ngôn ngữ nguồn và đích cần chuyển đổi. Nếu muốn chuyển đổi cả website thì điền địa chỉ website vào ô bên dưới. Nhấn "Translate" để tiến hành chuyển đổi.

Search Results: Đây là phần tìm kiếm website theo từ khóa. Ta có thể chọn ngôn ngữ mình cần dùng và ngôn ngữ mà Google Translate sẽ chuyển đổi cho các website tìm được.

Dictionary: Dịch thuật theo từng từ một, từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Ngoài ra, sẽ có thêm các cụm từ ví dụ được dịch ra theo cả 2 ngôn ngữ.

Ngoài ra, người dùng có thể đặt nút sử dụng nhanh cho các ngôn ngữ thường dùng bằng cách truy cập vào http://translate.google.com/translate_buttons?hl=en và kéo rê các nút thích hợp lên thanh công cụ của trình duyệt.

Mức độ chính xác vẫn dựa trên số lượng từ bạn nhập vào, Google Translate dịch thuật khá chính xác cho từng từ. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn ở bước đầu thử nghiệm và cần nâng cấp khá nhiều. Chắc chắn đây sẽ là công cụ hữu ích cho người dùng, nhất là các sinh viên ngoại ngữ hay khách du lịch.

 

 


Quỳnh Như

Độ an toàn của Google Translate - Dịch thuật ngôn ngữ trực tuyến:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Google Translate - Dịch thuật ngôn ngữ trực tuyến mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Google Translate - Dịch thuật ngôn ngữ trực tuyến về sử dụng.

Từ khóa:dịch tiếng anh, dịch văn bản, google dịch chuyên nghành, google dịch tiếng việt sang anh, google dịch tiếng hoa sang tiếng việt, google dịch tiếng việt sang nhật, google dịch thuật hỗ trợ tiếng việt, dịch tiếng việt sang tiếng anh, dịch tiếng anh sang tiếng việt, translate, google translate for iphone, dịch tiếng việt, dịch ngôn ngữ anh việt, google, google translate tool, google translate android, dịch sang tiếng việt, google dịch ngôn ngữ trực tuyến, google translate api, google translate, google translate cho ip

Các phần mềm khác của iWesoft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Google Translate - Dịch thuật ngôn ngữ trực tuyến chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Google Translate - Dịch thuật ngôn ngữ trực tuyến bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT