Danh mục download

Tin tức công nghệ

Google Earth - Hỗ trợ xem bản đồ vệ tinh

574220 lượt download | 618391 lượt xem

 

Phát hành:Google Đánh giá:  
Ngày: 04/08/2014 2:12:31 CH Dung lượng: 13.4 MB
 Yêu cầu: Windows Vista/XP/7

Download

Google Earth là một chương trình xem bản đồ vệ tinh mới nhất địa cầu ảo, một phần mềm bản đồ vệ tinh trên máy tính. Nó vẽ bản đồ trái đất là một quả địa cầu ảo 3D, trên đó là những hình ảnh địa lý được lấy từ ảnh vệ tinh, các ảnh chụp trên không và từ hệ thống thông tin địa lý GIS. Bạn hãy download Google Earth để trại nghiệm những điều kỳ thú này nhé.
Phần mềm google earth, khám phá thế giới xung quanh, google, google earth 6
 

 

Cối được thiết kế 3D y như thật.

 

Một sự bổ sung nhỏ của Goole Earth 6 của so với bản Beta: cho phép người dùng thực hiện chiến du lịch (ảo) các địa điểm (kênh mương, bảo tàng, cây cầu và chiến tích lịch sử,...) của thành phố Amsterdam, Hà Lan trong không gian 3D.

 

Google Earth xem ban do ve tinh moi nhat

Download Google Earth - Xem bản đồ vệ tinh mới nhất Việt Nam

 

Google Earth kết hợp các hình ảnh vệ tinh, bản đồ cùng sức mạnh của Google Search nhằm mang mọi thông tin về địa lý thế giới đến tầm tay bạn. Dạo qua khu phố của bạn từ trên không. Gõ vào một địa và phóng lớn vùng cần xem. Google Earth tìm kiếm các địa điểm trường học, công viên, nhà hàng, khách sạn. Tìm đường lái xe. Xoay nghiêng hay vòng chế độ xem để thấy các bề mặt và tòa nhà 3D. Lưu và chia sẻ các kết quả tìm thấy và các địa điểm yêu thích.

Google Earth cho phép bạn dạo qua toàn cảnh trái đất. Bạn có thể lướt qua bất kì vị trí nào trên quả địa cầu, bằng cách nhập các thông tin liên quan, như địa chỉ đường, tên hay tọa độ địa điểm. Với Google Earth bạn có thể xem nhiều thông tin trên bản đồ như đường phố, ranh giới quốc tế, địa hình.

Dịch vụ bản đồ của Google Earth sẽ cho phép người dùng Internet lặn xuống các đại dương trên thế giới hay chứng kiến những cảnh hoang tàn ở châu Âu sau khi bị dội bom trong Chiến tranh Thế giới II.

Ngày 5/2, Google đã bổ sung thêm tính năng Ocean Showcase của Google Earth cũng như các tấm ảnh chụp từ trên cao của tính năng World War II vào tập bản đồ online tương tác miễn phí của mình.

Laura Scott thuộc Google châu Âu nói: "Tính năng về hình ảnh lịch sử sẽ tạo ra một cảnh tượng độc nhất về các sự kiện trong quá khứ thông qua công nghệ bản đồ mới nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng tính năng World War II sẽ cho phép tất cả chúng ta hiểu lịch sử theo một cách thức mới và biết thêm về những tác động của chiến tranh đối với quá trình phát triển các thành phố của chúng ta".

Tính năng này của Google Earth gồm những hình ảnh được chụp năm 1943 ở 35 thành phố châu Âu và ở thành phố Warsaw bị chiến tranh tàn phá vào năm 1935 và 1945. Nó cũng cho phép người sử dụng Google Earth đối chiếu các thành phố của quá khứ và hiện tại.

Trong khi đó, tính năng Showcase lồng vào Google Earth một tour du lịch dưới đáy biển do nhà hải dương học Sylvia Earle của National Geographic hướng dẫn.

Đề cập đến nhà thám hiểm đại dương nổi tiếng người Pháp, Giám đốc sản phẩm của Google, ông Jenifer Austin Foulkes nói: "Bất cứ ai cũng có thể trở thành một Cousteau trên màn hình. Bạn có thể dừng chuyến du lịch ở bất cứ thời điểm nào để xem những đoạn video về các khu vực xung quanh cũng như các loài động vật biển như cá voi lưng gù".

Các nhiếp ảnh gia, nhà tự nhiên học, các cơ quan chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận đã đóng góp vô số những bức ảnh và video cho tính năng này của Google.

Các tính năng của Google Earth :

* Công nghệ phát hình tinh vi cung cấp dữ liệu cho bạn khi cần
* Các hình ảnh và dữ liệu 3D phản ánh chính xác toàn bộ quả đất - hàng terabyte các hình ảnh vệ tinh và trên không phản ánh các thành phố khắp thế giới với độ chi tiết cao
* Chức năng tìm kiếm nội bộ cho phép tìm kiếm các khách sạn, nhà hàng, hay thậm chí tìm đường lái xe. Các kết quả hiển thị trong chế độ xem 3D. Với Google Earth dễ dàng tách lớp nhiều kết quả tìm kiếm và lưu vào thư mục cũng như chia sẻ với bạn bè.
* Các lớp hiển thị các công viên, trường học, bệnh viện, sân bay, cửa hàng bán lẻ,...
* Overlays – nhập các lược đồ khu vực, các bản phác thiết kế hay thậm chí các bản thiết kế scan.
* GHi chú vào vùng đang xem với các dòng kẻ hay đa giác
* Nhập bảng tính - nhập tới 2,500 địa điểm theo địa chỉ hay tọa độ
* KML – định dạng trao đổi dữ liệu cho phép chia sẻ các ghi chú hữu ích

 

Download Google Earth - Xem bản đồ vệ tinh mới nhất Việt Nam

Độ an toàn của Google Earth - Hỗ trợ xem bản đồ vệ tinh:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Google Earth - Hỗ trợ xem bản đồ vệ tinh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Google Earth - Hỗ trợ xem bản đồ vệ tinh về sử dụng.

Từ khóa:bản đồ vệ tinh google, earth, google earth, bản đồ vệ tinh google earth, google, bản đồ vệ tinh, google earth maps, xem bản đồ vệ tinh mới nhất việt nam, hỗ trợ xem bản đồ vệ tinh

Các phần mềm khác của Google:

Bình luận

  1. amber bình luận:

    bước 5. 6 là sao vậy bạn. mình k hỉu, giúp mình vs nhaz, thanks

  2. amber bình luận:

    bước 4 là sao bạn. giúp mình vs mình k hỉu


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Google Earth - Hỗ trợ xem bản đồ vệ tinh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Google Earth - Hỗ trợ xem bản đồ vệ tinh bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT