Download Google Earth

Hỗ trợ xem bản đồ vệ tinh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 574220 Download Google Earth - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Google Earth là một chương trình xem bản đồ vệ tinh mới nhất địa cầu ảo, một phần mềm bản đồ vệ tinh trên máy tính. Nó vẽ bản đồ trái đất là một quả địa cầu ảo 3D, trên đó là những hình ảnh địa lý được lấy từ ảnh vệ tinh, các ảnh chụp trên không và từ hệ thống thông tin địa lý GIS. Bạn hãy download Google Earth để trại nghiệm những điều kỳ thú này nhé.
 

 

Cối được thiết kế 3D y như thật.

 

Một sự bổ sung nhỏ của Goole Earth 6 của so với bản Beta: cho phép người dùng thực hiện chiến du lịch (ảo) các địa điểm (kênh mương, bảo tàng, cây cầu và chiến tích lịch sử,...) của thành phố Amsterdam, Hà Lan trong không gian 3D.

 

Google Earth xem ban do ve tinh moi nhat

Download Google Earth - Xem bản đồ vệ tinh mới nhất Việt Nam

 

Google Earth kết hợp các hình ảnh vệ tinh, bản đồ cùng sức mạnh của Google Search nhằm mang mọi thông tin về địa lý thế giới đến tầm tay bạn. Dạo qua khu phố của bạn từ trên không. Gõ vào một địa và phóng lớn vùng cần xem. Google Earth tìm kiếm các địa điểm trường học, công viên, nhà hàng, khách sạn. Tìm đường lái xe. Xoay nghiêng hay vòng chế độ xem để thấy các bề mặt và tòa nhà 3D. Lưu và chia sẻ các kết quả tìm thấy và các địa điểm yêu thích.

Google Earth cho phép bạn dạo qua toàn cảnh trái đất. Bạn có thể lướt qua bất kì vị trí nào trên quả địa cầu, bằng cách nhập các thông tin liên quan, như địa chỉ đường, tên hay tọa độ địa điểm. Với Google Earth bạn có thể xem nhiều thông tin trên bản đồ như đường phố, ranh giới quốc tế, địa hình.

Dịch vụ bản đồ của Google Earth sẽ cho phép người dùng Internet lặn xuống các đại dương trên thế giới hay chứng kiến những cảnh hoang tàn ở châu Âu sau khi bị dội bom trong Chiến tranh Thế giới II.

Ngày 5/2, Google đã bổ sung thêm tính năng Ocean Showcase của Google Earth cũng như các tấm ảnh chụp từ trên cao của tính năng World War II vào tập bản đồ online tương tác miễn phí của mình.

Laura Scott thuộc Google châu Âu nói: "Tính năng về hình ảnh lịch sử sẽ tạo ra một cảnh tượng độc nhất về các sự kiện trong quá khứ thông qua công nghệ bản đồ mới nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng tính năng World War II sẽ cho phép tất cả chúng ta hiểu lịch sử theo một cách thức mới và biết thêm về những tác động của chiến tranh đối với quá trình phát triển các thành phố của chúng ta".

Tính năng này của Google Earth gồm những hình ảnh được chụp năm 1943 ở 35 thành phố châu Âu và ở thành phố Warsaw bị chiến tranh tàn phá vào năm 1935 và 1945. Nó cũng cho phép người sử dụng Google Earth đối chiếu các thành phố của quá khứ và hiện tại.

Trong khi đó, tính năng Showcase lồng vào Google Earth một tour du lịch dưới đáy biển do nhà hải dương học Sylvia Earle của National Geographic hướng dẫn.

Đề cập đến nhà thám hiểm đại dương nổi tiếng người Pháp, Giám đốc sản phẩm của Google, ông Jenifer Austin Foulkes nói: "Bất cứ ai cũng có thể trở thành một Cousteau trên màn hình. Bạn có thể dừng chuyến du lịch ở bất cứ thời điểm nào để xem những đoạn video về các khu vực xung quanh cũng như các loài động vật biển như cá voi lưng gù".

Các nhiếp ảnh gia, nhà tự nhiên học, các cơ quan chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận đã đóng góp vô số những bức ảnh và video cho tính năng này của Google.

Các tính năng của Google Earth :

* Công nghệ phát hình tinh vi cung cấp dữ liệu cho bạn khi cần
* Các hình ảnh và dữ liệu 3D phản ánh chính xác toàn bộ quả đất - hàng terabyte các hình ảnh vệ tinh và trên không phản ánh các thành phố khắp thế giới với độ chi tiết cao
* Chức năng tìm kiếm nội bộ cho phép tìm kiếm các khách sạn, nhà hàng, hay thậm chí tìm đường lái xe. Các kết quả hiển thị trong chế độ xem 3D. Với Google Earth dễ dàng tách lớp nhiều kết quả tìm kiếm và lưu vào thư mục cũng như chia sẻ với bạn bè.
* Các lớp hiển thị các công viên, trường học, bệnh viện, sân bay, cửa hàng bán lẻ,...
* Overlays – nhập các lược đồ khu vực, các bản phác thiết kế hay thậm chí các bản thiết kế scan.
* GHi chú vào vùng đang xem với các dòng kẻ hay đa giác
* Nhập bảng tính - nhập tới 2,500 địa điểm theo địa chỉ hay tọa độ
* KML – định dạng trao đổi dữ liệu cho phép chia sẻ các ghi chú hữu ích

 

Download Google Earth - Xem bản đồ vệ tinh mới nhất Việt Nam


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Google Earth

 

 Hướng dẫn xem Google Earth

Để xem Google Earth, trước tiên cần Download Google Earth - Xem bản đồ vệ tinh mới nhất Việt Nam theo đường link trên.

Cài đặt Google Earth:

Trước khi cài đặt, bạn cần quan tâm đến yêu cầu về cấu hình của máy tính dùng để chạy chương trình Google Earth Pro.

Cấu hình tối thiểu: Windows 2000 / XP; Pentium 3,500Mhz; 128 MB RAM; 400 MB vùng đĩa trống. Tốc độ đường truyền Internet 128 Kb/giây. Card màn hình hỗ trợ 3D, VRAM 16 MB. Độ phân giải màn hình 1024x768, "16-bit High Color".

Cấu hình khuyên dùng: Windows XP; Pentium 4 2.4GHz+ / AMD 2400xp+; 512 MB RAM; 2 GB vùng đĩa trống. Tốc độ đường truyền Internet 768 Kb/giây hoặc tốt hơn (DSL/Cable). Card màn hình hỗ trợ 3D, VRAM 32MB hoặc cao hơn. Độ phân giải màn hình 1280x1024, "32-bit True Color".


Bài viết này sử dụng Google Earth Pro với phiên bản dùng thử 7 ngày để làm minh hoạ. Do đó, trước khi tải bộ cài đặt về các bạn phải đăng ký nhận mã số sử dụng với Google.
 

Các bước thực hiện như sau:

Trong phần Google Earth Pro, các bạn nhấn chuột vào liên kết 7-day free trial.

Trong cửa sổ tiếp theo, chọn nút Free Trial và nhấn Next.

Tại cửa sổ đăng ký, bạn sẽ được thông báo về yêu cầu cấu hình tối thiểu cho máy tính cài đặt phiên bản Pro. Bạn sẽ nhận được e-mail từ Google gửi cho bạn mã số cho phép sử dụng 7 ngày Google Earth Pro (7-day License Key) sau khi điền đầy các thông tin vào mẫu đăng ký.

Bạn lần lượt điền đầy đủ các thông tin đăng ký vào các ô có đánh dấu sao (*) như địa chỉ e-mail, tên của bạn… Sau đó nhấn Next.

Nếu bạn khai báo đầy đủ, cửa sổ thông báo khai báo thành công xuất hiện, nhắc nhở bạn mã số sử dụng đã được gửi đến địa chỉ email mà bạn vừa khai báo trong phần đăng ký. Bạn sẽ sử dụng tên và mã số được nêu trong thư để đăng nhập vào chương trình Google Earth Pro. Sau đó, bạn hãy nhấn chuột vào liên kết Download Google Earth Pro để tải về bộ cài đặt chương trình. Việc cài đặt Google Earth Pro diễn ra rất nhanh và đơn giản. Bạn chọn chế độ Complete để cài đặt toàn bộ chức năng của phần mềm này.

Sử dụng:

Đăng nhập

Bây giờ bạn đã có thể khám phá các địa danh trên thế giới thông qua phần mềm địa cầu ảo 3D này rồi. Các bạn đừng quên vào hộp thư của mình để nhận tên đăng nhập và mã số sử dụng phiên bản Google Earth Pro trong 7 ngày do Google gửi đến cho bạn. Sau đó, tại màn hình Desktop, bạn nhấn chuột vào shortcut Google Earth Pro.

Tại cửa sổ đăng nhập, bạn nhập vào tên đăng nhập trong ô Username và mã số sử dụng trong ô License Key. Sau đó nhấn vào nút Login.

Chọn Server và Port như các giá trị mặc định và nhấn Login.

Theo khuyến cáo của phần mềm, bạn nhấn Yes để chọn chế độ DirectX.

Nhấn Exit để thoát ra và khởi động lại chương trình trong chế độ DirectX.

Sử dụng

Màn hình làm việc: Đầu tiên các bạn làm quen với màn hình làm việc chính của chương trình Google Earth Pro. Có thể chia màn hình làm việc này thành 3 phần:

Khung bên trái: Phía trên cùng là thanh menu. Dưới thanh menu là các thẻ Fly To, Local Search và Directions có chức năng liên quan đến tìm kiếm vị trí trên địa cầu ảo. Ô Places liệt kê các địa danh do người dùng hoặc chương trình đưa vào. Ô Layers cung cấp đa dạng các loại dữ liệu thông tin địa lý mà bạn có thể chọn cho hiển thị trên bản đố, như dữ liệu đường bộ, địa hình, hay cao ốc.

Khung dưới màn hình: Cho phép lựa chọn hiển thị một số thông tin thường dùng. Các nút điều hướng để di chuyển hay thay đổi góc nhìn. Các tiện ích như in, gửi e-mail.

Khung hiển thị trái đất: Chiếm phần lớn diện tích màn hình. Thể hiện các thông tin địa lý bằng hình ảnh 2D hoặc 3D lấy từ ảnh vệ tinh, các ảnh chụp trên không và từ hệ thống thông tin địa lý GIS.
Right-click here to download pictures. To help protect your privacy, Outlook prevented automatic download of this picture from the Internet.


Sử dụng con chuột để xem bản đồ.

Bạn chỉ cần sử dụng con chuột có nút cuộn ở giữa là có thể điều chỉnh và xem bản đồ ở mọi góc độ. Bạn nhấn giữ phím trái chuột (hình bàn tay mở chuyển sang nắm) và di chuyển con chuột để xem theo mọi hướng mà bạn muốn. Bạn có thể nhấn phím trái + di chuyển + thả nhanh chuột để hình ảnh trôi tự động hoặc xoay quả địa cầu tự động.


Để phóng to/thu nhỏ bạn có thể dùng nút cuộn.

Để xoay hình, bạn nhấn nút cuộn và kéo chuột sang trái hoặc sang phải.

Để thay đổi độ nghiêng, bạn nhấn nút cuộn và kéo chuột đến góc nhìn mong muốn.
Right-click here to download pictures. To help protect your privacy, Outlook prevented automatic download of this picture from the Internet.


Một số sử dụng cơ bản

Fly To: xem tổng quát địa hình của vùng từ trên cao.

Lưu vào Places: lưu lại những vị trí đã tìm thấy.

Local Search: tìm một vị trí theo tên địa danh.

Directions: tìm đường đi trong các thành phố

Google Earth đã mang lại cho chúng ta một hình thức tìm kiếm thông tin mới, giúp chúng ta khám phá và hiểu hơn về trái đất chúng ta đang sống.

 

Yêu cầu hệ thống đối với Google Earth

Để Google Earth có thể chạy trên máy tính của bạn, bạn phải đáp ứng tất cả các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Vui lòng tìm bên dưới để biết thêm về các yêu cầu hệ thống đối với hệ điều hành cụ thể của bạn.

Cấu hình hệ thống PC

Tối thiểu:
 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7
 • CPU: Pentium 3, 500Mhz
 • Bộ nhớ hệ thống (RAM): 256MB
 • Đĩa cứng: dung lượng trống 400MB
 • Tốc độ mạng: 128 Kbit/giây
 • Cạc đồ họa: DirectX9 và tương thích 3D với 64MB VRAM
 • Màn hình: 1024x768, "16-bit High Color" - DirectX 9 (để chạy ở chế độ Direct X)
Khuyến nghị:
 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7
 • CPU: Pentium 4 2.4GHz+ hoặc AMD 2400xp+
 • Bộ nhớ hệ thống (RAM): 512MB
 • Đĩa cứng: dung lượng trống 2GB
 • Tốc độ mạng: 768 Kbit/giây
 • Cạc đồ họa: DirectX9 và tương thích 3D với 256MB VRAM
 • Màn hình: 1280x1024, "32-bit True Color"

 

Cấu hình hệ thống Mac

Tối thiểu:
 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.5.0 hoặc cao hơn
 • CPU: Intel Mac bất kỳ
 • Bộ nhớ hệ thống (RAM): 256MB
 • Đĩa cứng: dung lượng trống 400MB
 • Tốc độ mạng: 128 Kbit/giây
 • Cạc đồ họa: DirectX9 và tương thích 3D với 64MB VRAM
 • Màn hình: 1024x768, "Thousands of Colors"
Khuyến nghị:
 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.5.2 hoặc phiên bản mới hơn
 • CPU: Intel Mac lõi kép
 • Bộ nhớ hệ thống (RAM): 512MB
 • Đĩa cứng: dung lượng trống 2GB
 • Tốc độ mạng: 768 Kbit/giây
 • Cạc đồ họa: DirectX9 và tương thích 3D với 256MB VRAM
 • Màn hình: 1280x1024, "Millions of Colors"

 

Cấu hình hệ thống Linux Tối thiểu:

 • Kernel: 2.4 hoặc phiên bản cao hơn
 • glibc: 2.3.2 w/ NPTL hoặc phiên bản cao hơn
 • XFree86-4.0 hoặc x.org R6.7 hoặc phiên bản cao hơn
 • CPU: Pentium 3, 500Mhz
 • Bộ nhớ hệ thống (RAM): 256MB
 • Đĩa cứng: dung lượng trống 400MB
 • Tốc độ mạng: 128 Kbit/giây
 • Cạc đồ họa: DirectX9 và tương thích 3D với 64MB VRAM
 • Màn hình: màn hình 1024x768, "16-bit High Color"
Khuyến nghị:
 • Kernel 2.6 hoặc phiên bản cao hơn
 • glibc 2.3.5 w/ NPTL hoặc phiên bản cao hơn
 • x.org R6.7 hoặc phiên bản cao hơn
 • Bộ nhớ hệ thống (RAM): 512MB
 • Đĩa cứng: dung lượng trống 2GB
 • Tốc độ mạng: 768 Kbit/giây
 • Cạc đồ họa: DirectX9 và tương thích 3D với 256MB VRAM
 • Màn hình: 1280x1024, màu 32 bit


 

Download Google Earth có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Google Earth cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Google Earth để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Google Earth chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Google Earth đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Google Earth for Mac

  Google đã phát hành Bản đồ vệ tinh for Mac phiên bản Google Earth for Mac với ba tính năng nổi bật: chế độ Street View xem phố xá các địa danh nổi tiếng, tính năng Historical Imagery giúp bạn quay ngược về quá khứ để xem cảnh vật thời ấy, cây cối được thiết kế 3D.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cách xem Google Earth

  Bài viết cách xem Google Earth sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách sử dụng Google Earth chi tiết

 • Những thủ thuật thú vị với Google Earth

  Những thủ thuật thú vị với Google Earth sẽ giúp bạn mở rộng vốn kiến thức của mình với Google Earth khi đa số người sử dụng thông thường chỉ biết một vài thao tác đơn giản như xoay chuyển, phóng to / thu nhỏ để xem vị

 • Google Maps chính thức trở lại App Store

  Google Maps chính thức trở lại App Store từ ngày 13/12. Google maps cũng bổ sung thêm 1 số tính năng mới bao gồm cả Street

 • Cách chơi đế chế: Cách quản lí bản đồ trong đế chế

  Bài viết sau đây giới thiệu về cách quản lý bản đồ trong đế chế. Với 2 cách quản lý bản đồ trong đế chế là: Quản lý dân đối phương và quản lý tài

 • Chrome 18 tăng tốc độ xử lý đồ họa

  Google tiếp tục tung ra phiên bản chính thức mới nhất cho trình duyệt web Chrome, phiên bản 18, giúp tăng tốc độ xử lý đồ họa cũng như khắc phục các lỗi bảo mật nguy

 • Thủ thuật trên Google Translate

  Google Translate hiện đang là 1 trong những dịch vụ trực tuyến tốt nhất trong việc biên dịch, chuyển đổi ngôn ngữ của nhiều quốc gia trên thế giới. Dưới đây là một số thủ thuật giúp bạn sử dụng ứng dụng này tốt nhât.

 • Google Translate liên tục được nâng cấp

  Google Translate lại được nâng cấp: dịch thuật ngược, sắp xếp theo tần suất, liệt kê từ đồng nghĩa. Với những cải tiến này, người dùng sẽ được sử dụng nhiều hơn những dịch vụ của Google.

 • Bảo vệ Gmail bằng hai lớp mật khẩu

  Bạn thường xuyên sử dụng Gmail trong công việc hoặc học tập, do đó không thể tránh khỏi gmail của bạn bị nhòm ngó bởi các hacker. Bạn có thể tự bảo vệ gmail bằng hai lớp mật khẩu một cách nhanh

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT