Download Google Earth 4.3

Xem hình ảnh vệ tinh của trái đất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 339106 Download Google Earth 4.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phiên bản Google Earth 4.3 của google earth VietNam đã có thêm công cụ Street View, vốn là "đặc sản" của Google Maps là bản đồ google earth để mọi người xem xét một vị trí được chụp cả ở trên cao lẫn dưới mặt đất.
 

 

Ba năm trước, gã khổng lồ tìm kiếm Google đã cho ra đời dịch vụ cho phép người sử dụng tìm kiếm vị trí địa lý trên bản đồ không gian 3 chiều qua vệ tinh với phần mềm Google Earth 4.3

 

Giao diện chính google earth vietnam - bản đồ google earth


Google Earth 4.3 sử dụng công nghệ streaming băng thông rộng, đồ họa 3D, hiển thị cảnh quay từ trên không của địa điểm người dùng yêu cầu. Phần mềm có thể zoom to để người dùng dễ nhìn thấy các đường phố và tòa nhà, sau đó sẽ chỉ rõ vị trí tìm kiếm trên ảnh. Góc độ xem ảnh có thể thay đổi theo hướng nghiêng hoặc xoay tròn.

Dịch vụ Google Earth Vietnam này có khả năng tìm kiếm địa chỉ của các doanh nghiệp, dân cư, các địa điểm được yêu thích và nhiều vị trí khác. Ngoài ra, dịch vụ cũng cung cấp chỉ dẫn đi đường bằng văn bản có thể in ra giấy được.

Google Earth 4.3  giống nhưng một trò video game, cho phép người dùng cùng nhau khám phá thế giới. Mặc dù có rất nhiều cách tiếp cận thông tin về địa lý nhưng hãng vẫn khai trương dịch vụ này nhằm giúp người dùng trên thế giới làm giàu thêm kinh nghiệm tìm kiếm.

Từ đó đến nay, phiên bản Beta của google earth VietNam map đã được nâng cấp, trang bị nhiều tính năng hơn.

Mới nhất là phiên bản Goole Earth maps 4.3 gồm nhiều cải tiến thú vị, đặc biệt là những tính năng có thể chỉnh sửa và xem hình ảnh 3 D của những tòa nhà trong thành phố…Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn hay cảnh bình minh qua công cụ này.

Sau khi thực hiện một số thao tác để có thể xem được hình ảnh 3D của một tòa nhà hay kiến trúc trong thành phố, để xem được cảnh mặt trời mọc hay mặt trời lặn, bạn nhấn vào biểu tượng “Mặt trời” trên thanh công cụ.

Google Earth 4.3 phiên bản mới đem tới một góc nhìn mới trên mọi miền đất, là một công cụ lý tưởng cho bạn khám phá thế giới xung quanh. 

Bạn có thể thấy từng nóc nhà một trên thành phố Hồ Chí Minh, cũng như có một cái nhìn của "người đi bộ trên không trung" đối với bất kỳ một cảnh quan nào.

Điều đó có nghĩa, nếu có một góc nhìn tốt, bạn vẫn có thể hình dung không gian ba chiều xung quanh, đâu là đường chân trời...

Các kỳ quan thế giới giờ đây đã có thể nhìn rõ hơn, đẹp hơn. Thông tin về các cảnh quan cũng được tìm thấy nhiều hơn, khắc phục một số lỗi trong phần tìm kiếm địa danh...

Người sử dụng bản đồ vệ tinh của Google có cảm giác như đang chu du trên một cỗ máy ảo. Nhưng giờ họ có thể "hạ cánh" để quan sát cận cảnh các hình ảnh được chụp trên không.

Phiên bản mới cũng cho phép ngắm cảnh vật thay đổi trong những khoảnh khắc khác nhau như bình minh, hoàng hôn... Phần mềm hoạt động nhanh và được hỗ trợ đồ họa 3 chiều "thực" hơn.

Google đang cố gắng cải tiến tính năng 3D để đua với Microsoft bởi hãng phần mềm Mỹ cũng mới tiếp sức cho công cụ 3 chiều Virtual Earth và Live Maps cuối tuần trước.

 

Hướng dẫn Sử dụng Goole Earth 4.3:

Đăng nhập

Bây giờ bạn đã có thể khám phá các địa danh trên thế giới thông qua phần mềm địa cầu ảo 3D với google earth map vietnam này rồi. Các bạn đừng quên vào hộp thư của mình để nhận tên đăng nhập và mã số sử dụng phiên bản Google Earth Pro trong 7 ngày do Google gửi đến cho bạn. Sau đó, tại màn hình Desktop, bạn nhấn chuột vào shortcut Google Earth Pro.

-Tại cửa sổ đăng nhập, bạn nhập vào tên đăng nhập trong ô Username và mã số sử dụng trong ô License Key. Sau đó nhấn vào nút Login.
-Chọn Server và Port như các giá trị mặc định và nhấn Login.
-Theo khuyến cáo của phần mềm, bạn nhấn Yes để chọn chế độ DirectX.
-Nhấn Exit để thoát ra và khởi động lại chương trình trong chế độ DirectX.

Sử dụng

+ Màn hình làm việc: Đầu tiên các bạn làm quen với màn hình làm việc chính của chương trình google earth map vietnam. Có thể chia màn hình làm việc này thành 3 phần:


- Khung bên trái: Phía trên cùng là thanh menu. Dưới thanh menu là các thẻ Fly To, Local Search và Directions có chức năng liên quan đến tìm kiếm vị trí trên địa cầu ảo. Ô Places liệt kê các địa danh do người dùng hoặc chương trình đưa vào. Ô Layers cung cấp đa dạng các loại dữ liệu thông tin địa lý mà bạn có thể chọn cho hiển thị trên bản đố, như dữ liệu đường bộ, địa hình, hay cao ốc.
- Khung dưới màn hình: Cho phép lựa chọn hiển thị một số thông tin thường dùng. Các nút điều hướng để di chuyển hay thay đổi góc nhìn. Các tiện ích như in, gửi e-mail.
- Khung hiển thị trái đất: Chiếm phần lớn diện tích màn hình. Thể hiện các thông tin địa lý bằng hình ảnh 2D hoặc 3D lấy từ ảnh vệ tinh, các ảnh chụp trên không và từ hệ thống thông tin địa lý GIS.
Right-click here to download pictures. To help protect your privacy, Outlook prevented automatic download of this picture from the Internet.


Sử dụng con chuột để xem bản đồ.Bạn chỉ cần sử dụng con chuột có nút cuộn ở giữa là có thể điều chỉnh và xem bản đồ ở mọi góc độ. Bạn nhấn giữ phím trái chuột (hình bàn tay mở chuyển sang nắm) và di chuyển con chuột để xem theo mọi hướng mà bạn muốn. Bạn có thể nhấn phím trái + di chuyển + thả nhanh chuột để hình ảnh trôi tự động hoặc xoay quả địa cầu tự động.

 

google earth map vietnam

Hướng dẫn sử dụng google earth map vietnam-Để phóng to/thu nhỏ bạn có thể dùng nút cuộn.
-Để xoay hình, bạn nhấn nút cuộn và kéo chuột sang trái hoặc sang phải.
-Để thay đổi độ nghiêng, bạn nhấn nút cuộn và kéo chuột đến góc nhìn mong muốn.
-Right-click here to download pictures. To help protect your privacy, Outlook prevented automatic download of this picture from the Internet.


Một số sử dụng cơ bản


Fly To: xem tổng quát địa hình của vùng từ trên cao.
Lưu vào Places: lưu lại những vị trí đã tìm thấy.
Local Search: tìm một vị trí theo tên địa danh.
Directions: tìm đường đi trong các thành phố

 

google earth map vietnam

Còn chần chừ gì nữa, hãy down google earth để sở hữu google earth việt nam cho riêng mìnhEarth Google vn đã mang lại cho chúng ta một hình thức tìm kiếm thông tin mới, giúp chúng ta khám phá và hiểu hơn về trái đất chúng ta đang sống.

 

Quỳnh Như

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Google Earth 4.3

 Hướng dẫn xem Google EarthĐể xem Google Earth maps, trước tiên cần tải chương trình mới theo đường link trên.

Cài đặt:

Trước khi down google earth về cài đặt, bạn cần quan tâm đến yêu cầu về cấu hình của máy tính dùng để chạy chương trình Google Earth Pro.

Cấu hình tối thiểu: Windows 2000 / XP; Pentium 3,500Mhz; 128 MB RAM; 400 MB vùng đĩa trống. Tốc độ đường truyền Internet 128 Kb/giây. Card màn hình hỗ trợ 3D, VRAM 16 MB. Độ phân giải màn hình 1024x768, "16-bit High Color".

Cấu hình khuyên dùng: Windows XP; Pentium 4 2.4GHz+ / AMD 2400xp+; 512 MB RAM; 2 GB vùng đĩa trống. Tốc độ đường truyền Internet 768 Kb/giây hoặc tốt hơn (DSL/Cable). Card màn hình hỗ trợ 3D, VRAM 32MB hoặc cao hơn. Độ phân giải màn hình 1280x1024, "32-bit True Color".


Bài viết này sử dụng Google Earth 4.3 với phiên bản dùng thử 7 ngày để làm minh hoạ. Do đó, trước khi tải bộ cài đặt về các bạn phải đăng ký nhận mã số sử dụng với Google

Các bước thực hiện như sau:


-Trong phần Google Earth 4.3 , các bạn nhấn chuột vào liên kết 7-day free trial.
-Trong cửa sổ tiếp theo, chọn nút Free Trial và nhấn Next.
-Tại cửa sổ đăng ký, bạn sẽ được thông báo về yêu cầu cấu hình tối thiểu cho máy tính cài đặt phiên bản Pro. Bạn sẽ nhận được e-mail từ Google gửi cho bạn mã số cho phép sử dụng 7 ngày Google Earth 4.3 (7-day License Key) sau khi điền đầy các thông tin vào mẫu đăng ký.
-Bạn lần lượt điền đầy đủ các thông tin đăng ký vào các ô có đánh dấu sao (*) như địa chỉ e-mail, tên của bạn… Sau đó nhấn Next.
-Nếu bạn khai báo đầy đủ, cửa sổ thông báo khai báo thành công xuất hiện, nhắc nhở bạn mã số sử dụng đã được gửi đến địa chỉ email mà bạn vừa khai báo trong phần đăng ký. Bạn sẽ sử dụng tên và mã số được nêu trong thư để đăng nhập vào chương trình Google Earth 4.3. Sau đó, bạn hãy nhấn chuột vào liên kết Download Google Google Earth 4.3 để tải về bộ cài đặt chương trình. Việc cài đặt Google Earth 4.3 diễn ra rất nhanh và đơn giản. Bạn chọn chế độ Complete để cài đặt toàn bộ chức năng của phần mềm này.

 

Chúc các bạn thành công!

 

Download Google Earth 4.3 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Google Earth 4.3 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Google Earth 4.3 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Google Earth 4.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Google Earth . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Google Earth 7.1.4

  Google Earth cung cấp đến cho bạn những hình ảnh vệ tinh trái đất một cách sinh động và trực quan nhất. Người dùng có thể khám phá đường phố, ranh giới quốc tế, địa hình, các tòa nhà dưới dạng đồ họa 3D. Phần mềm còn hỗ trợ tìm kiếm các địa điểm, hướng dẫn đường đi từ vị trí này sang vị trí khác.

 • Google Satellite Maps Downloader 7.44

  Google Satellite Maps Downloader giúp bạn tải về các mảng hình ảnh vệ tinh nhỏ các bản đồ google maps. Những hình ảnh nhỏ đó sẽ được ghép thành một bản đồ BMP lớn để xem hình ảnh trái đất toàn cảnh.

 • Quick Maps

  Quick Maps là công cụ hỗ trợ trên các trình duyệt FireFox và Chrome cho phép người dùng truy cập vào bản đồ của bất kỳ địa điểm nào ngay trên trang Web đang truy cập rất dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải mở Google Maps.

 • Google Earth for Mac

  Google đã phát hành Bản đồ vệ tinh for Mac phiên bản Google Earth for Mac với ba tính năng nổi bật: chế độ Street View xem phố xá các địa danh nổi tiếng, tính năng Historical Imagery giúp bạn quay ngược về quá khứ để xem cảnh vật thời ấy, cây cối được thiết kế 3D.

 • Arm Map Explorer 1.0

  Arm Map Explorer 1.0 cho phép bạn chỉ định và xem bất cứ đối tượng nào trên hành tinh bằng cách sử dụng bản đồ tương tác.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cách xem Google Earth

  Bài viết cách xem Google Earth sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách sử dụng Google Earth chi tiết

 • Những thủ thuật thú vị với Google Earth

  Những thủ thuật thú vị với Google Earth sẽ giúp bạn mở rộng vốn kiến thức của mình với Google Earth khi đa số người sử dụng thông thường chỉ biết một vài thao tác đơn giản như xoay chuyển, phóng to / thu nhỏ để xem vị

 • Google Maps chính thức trở lại App Store

  Google Maps chính thức trở lại App Store từ ngày 13/12. Google maps cũng bổ sung thêm 1 số tính năng mới bao gồm cả Street

 • Cách chơi đế chế: Cách quản lí bản đồ trong đế chế

  Bài viết sau đây giới thiệu về cách quản lý bản đồ trong đế chế. Với 2 cách quản lý bản đồ trong đế chế là: Quản lý dân đối phương và quản lý tài

 • Chrome 18 tăng tốc độ xử lý đồ họa

  Google tiếp tục tung ra phiên bản chính thức mới nhất cho trình duyệt web Chrome, phiên bản 18, giúp tăng tốc độ xử lý đồ họa cũng như khắc phục các lỗi bảo mật nguy

 • Chrome 22 tăng cường bảo mật và xử lý đồ họa 3D

  Chrome vẫn giữ nguyên được ưu điểm vượt trội về tốc độ. Ngay trong lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà và tốc độ duyệt web nhanh chóng trên Chrome

 • Hướng dẫn quản lí bản đồ trong đế chế

  Đế chế là game quen thuộc với nhiều game thủ, song có những chiến thuật đơn giản mà ngay bước đầu bạn đã phải nhớ, Dưới đây là cách quản lí bản đồ trong đế chế cho bạn tham khảo

 • Cách chèn, chỉnh sửa và tinh chỉnh hình ảnh trong Word nhanh nhất

  Chèn hình ảnh, Logo,… vào văn bản, tài liệu Word là một thao tác mà bạn phải thực hiện rất thường xuyên trong công việc cũng như trong học tập. Tuy vậy, nếu như bạn là người mới chưa biết nhiều về cách sử dụng Word thì nội dung dưới đây có

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT