Google Chrome 13

Trình duyệt web nhanh nhất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 140955 Download Google Chrome 13 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Google Chrome là một trình duyệt web kết hợp thiết kế nhỏ gọn cùng với những công nghệ tiên tiến giúp bạn duyệt web nhanh, dễ dàng và an toàn hơn.
 

 

Google Chrome 13 là phiên bản cuối cùng được đưa ra bởi chrome , thay vì số phiên bản không rõ. Google Chrome 13 cuối cùng trình duyệt đi kèm với những nâng cấp đáng kể cho các trình duyệt cùng với số lượng lớn các tính năng mới là phải làm việc trơn tru của trình duyệt.
 

Với phiên bản chính thức của Google Chrome 13, Google Chrome 13 đã trang bị thêm 2 tính năng mới “đáng tiền” cho trình duyệt web, cùng khắc phục hơn 5.200 lỗi gặp phải ở các phiên bản trước.2 tính năng mới quan trọng nhất của Google Chrome 13 đó là Instant Pages, giúp hiển thị trang web gần như tức thì ngay sau khi người dùng điền địa chỉ trên thanh địa chỉ, và tính năng Print Preview, cho phép người dùng xem trang web dưới dạng bản in và có thể in ra nội dung trang web ở chế độ hiển thị tốt nhất.

 

Google Chrome

Trình duyệt web siêu tốc Google Chrome

 

 

Các tính năng trình duyệt của Google Chrome 13


Instant Page: duyệt web siêu tốc
Tính năng Instant Pages đã từng được Google mang đến cho từ phiển bản Google Chrome 12 Beta vào tháng trước. Tính này cho phép nạp trước nội dung của các trang web xuất hiện ở top đầu khi người dùng tiến hành tìm kiếm bằng Google. Khi đó, nếu người dùng click vào những trang web này (thường người dùng có thói quen kích vào những trang web nằm đầu tiên trong kết quả tìm kiếm), lập tức nội dung của trang sẽ được hiển thị ngay tức thì, mà không phải tốn thời gian để tải từ đầu như trước đây.


Tính năng Instant Page cho kết quả hiển thị web gần như tức thì
Không chỉ những trang web được tiến hành tìm kiếm, nếu 1 trang web người dùng đã ghé thăm trước đây, Google Chrome 13 sẽ lưu toàn bộ nội dung vào cache của trình duyệt, người dùng chỉ việc điền địa chỉ trang web vào thanh địa chỉ, lập tức nội dung trang web sẽ được hiển thị gần như ngay lập tức. Để kích hoạt tính năng Instant Page trên Google Chrome 13, bạn kích vào biểu tượng tùy chọn (góc trên bên phải), chọn Options. Từ tab Options, mục Basics, bạn đánh dấu vào tùy chọn ‘Enable Instant for faster searching and browsing’.


Print Preview: xem web dưới chế độ in
Một tính năng hữu ích của Google Chrome 13 được Google bổ sung trong Chrome 13 đó là Print Preview, cho phép xem nội dung trang web dưới chế độ bản in, từ đó người dùng có thể chọn để in ra trang web ở chế độ hiển thị tốt nhất bằng máy in, hoặc lưu lại thành file pdf. Để sử dụng chế độ này của Google Chrome 13, từ trang web đang xem, bạn kích chuột phải, chọn Print… từ menu hiện ra. Lập tức, chế độ hiển thị bản in sẽ xuất hiện.


Từ đây, bạn có thể nhấn nút Print để in nội dung ra bằng máy in. Bạn có thể điền và chọn số trang cần in ở khung bên dưới. Trong trường hợp muốn lưu nội dung trang web về thành dạng PDF, tại mục Destination, bạn chọn Print to PDF, sau đó nhấn nút Print và chọn vị trí lưu file để xuất ra file PDF.


Google thưởng lớn cho ai phát hiện lỗi trên Google Chrome 13:
Bên cạnh những tính năng mới và các lỗi đã khắc phục, Google cũng đã vá hơn 30 lỗi bảo mật trong phiên bản chính thức của Google Chrome 13, mà 9 trong số đó là những lỗi bảo mật ở mức độ cao.


Bên cạnh đó, Google cho biết cũng sẽ trao tặng số tiền thưởng lên đến 17.000 USD cho bất kỳ người dùng nào phát hiện và báo cáo những lỗi bảo mật nguy hiểm gặp phải trên trình duyệt web của mình khi sử dụng Google Chrome 13.


Trước đây, từng có người dùng biết đến với tên gọi “miaubiz” đã kiếm được 22.000 USD vì phát hiện và báo cáo những lỗi nghiêm trọng trên Chrome.
 

 

Một số tính năng chính của Google Chrome 13:

- Tốc độ:

Google Chrome được thiết kế để giúp bạn tìm kiếm và tải các trang web rất nhanh chóng.

- Bảo mật:

Google Chrome được xây dựng để giúp bạn duyệt web một cách an toàn. Với công nghệ tự động cập nhật giúp chống lại các mối đe dọa trực tuyến và phần mềm độc hại.

- Sử dụng đơn giản:

Cửa sổ trình duyệt Google Chrome được sắp xếp hợp lý, gọn gàng và rất đơn giản. Thanh tìm kiếm kết hợp với thanh địa chỉ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và duyệt web.

- Chrome Web Store:

Chrome Web Store là một thị trường trực tuyến, nơi bạn có thể khám phá hàng ngàn các ứng dụng, tiện ích mở rộng, và bộ chủ đề cho Chrome.

 

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Google Chrome 13

 

Google Chrome 13 hỗ trợ nhiều tài khoản cùng lúc

Từ phiên bản Google Chrome 13 và Chromium đã có thể chạy cùng lúc nhiều tài khoản trên một trình duyệt. Nhiều người dùng có thể chia sẻ cùng lúc một trình duyệt được cài sẵn và mỗi người sẽ làm việc riêng lẻ mà không ảnh hưởng lẫn nhau.

Tính năng này đã được chờ đợi từ rất lâu mặt dù Google đã thử nghiệm nó một cách thầm lặng vài lần trước, một thời gian ngắn sau khi Google Chrome được phát hành lần đầu tiên.

Tính năng này giờ đây đã sẵn sàng cho phép người dùng thử nghiệm, nó đã được thêm vào Chromium và Google Chrome 13. Mặc dù được tích hợp sẵn nhưng lại không được mặc định kích hoạt.

Với phiên bản chính thức của Chrome 11 phát hành tuần trước, Google Chrome 12 cũng đã ra mắt bản beta. Google Chrome 13 đã có mặt trên dev.

Bản thử nghiệm mới nhất của Chromium và Google Chrome Canary vừa mới được nâng cấp lên phiên bản mới. Cả hai phiên bản điều hỗ trợ tính năng đa tài khoản, nhưng được ẩn bên trong tùy chọn about:flags. Tính năng này cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản khác nhau, mọi thứ từ những trang ưu thích, bookmark và lưu trữ mật khẩu điều khác nhau trong một trình duyệt.

Mỗi tài khoản được liên kết với một tài khoản Google, điều này có nghĩa là bạn cần phải có nhiều tài khoản Google để sử dụng tính năng này. Dữ liệu đồng bộ sẽ được lưu trữ ở những tài khoản cũng khác nhau.

Điều này có vẻ là khá bất tiện nếu bạn chỉ muốn thiết lập trang ưu thích và bookmark khác nhau tùy thuộc vào những gì mà bạn đang làm hoặc nơi mà bạn đang ở, làm việc... Tuy nhiên hãy nghĩ đến trường hợp nếu nhiều người sử dụng cùng một trình duyệt và khi đó những tài khoản khác nhau cần sự riêng biệt hoàn toàn.
 

Google Chrome 1

Trình duyệt web mới nhất hiện nay Google Chrome 13Google Chrome 13 ra mắt bịt 30 lỗ hổng

Google đã cung cấp phiên bản Google Chrome 13 với 30 bản vá lỗ hổng trong Chrome, thanh toán tổng số tiền thưởng cao thứ 3 cho các lỗi mà các nhóm chuyên gia bảo mật cung cấp. Và không thể không nhắc đến tính năng Instant Pages mới mẻ.

Trong số 30 lỗ hổng được vá trong Google Chrome 13 thì có đến 14 lỗ hổng được đánh giá là cao, xếp hạng nghiêm trọng thứ 2 trong hệ thống tính điểm 4 mức của Google, trong khi 9 lỗ hổng của Google Chrome 13 ở mức trung bình và 7 lỗ hổng được gán nhãn ở mức thấp.

Không ai trong số các lỗ hổng được xếp hạng nghiêm trọng mà chỉ dành cho những lỗi cho phép kẻ tấn công có thể thực hiện các cuộc tấn công lớn. Trong năm nay Google đã vá một số lỗi ở mức nghiêm trọng của Google Chrome 13, lần cuối cùng là vào tháng Tư.

Hầu hết các lỗ hổng được đánh giá là một mối đe dọa cao (9/14) cho phép kẻ gian tấn công vào hệ thống quản lý bộ nhớ nhằm đưa mã tấn công vào trình duyệt.
 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Google Chrome 13

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Google Chrome 13 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Google Chrome 13 để sử dụng.

 •  

  1679 Download

   

  Chrome là trình duyệt hàng đầu hiện nay với tốc độ duyệt web nhanh chóng và đảm bảo an ninh tốt, phiên bản mới nhất chrome 27.0.1453.110 ra mắt sẽ có thêm nhiều tính năng độc đáo, các bạn có thể download chrome mới nhất để kiểm chứng

  33 Mb

  Download

 •  

  1960 Download

   

  Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, trình duyệt của Google đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và người dùng không còn cài đặt nó chỉ để kiểm tra một ứng dụng mới, vì nó đã cho thấy rằng nó có thể được chỉ là ổn định và tính năng đóng gói như các trình duyệt chuyên dụng.

  722 KB

  Download

 •  

  14740 Download

   

  Google Chrome Canary là trình duyệt web hoạt động trên nền tảng Chrome với nhiều tính năng duyệt web độc đáo như: lướt web với tốc độ khủng, tìm kiếm thông tin bằng giọng nói, tự động lưu lại nội dung trang web, chặn quảng cáo...

  3 MB

  Download

 •  

  1355 Download

   

  Google Chrome 14.0.835.162 Beta là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  22.61 MB

  Download

 •  

  1093 Download

   

  google chrome là trình duyệt web nhanh và an toàn với nhiều tính năng đột phá, phiên bản chrome 27 cải thiện tốc độ duyệt web tăng thêm 5 % và tăng khả năng chuẩn đoán các web

  722 KB

  Download

 •  

  389324 Download

   

  Google Chrome 41.0.2272.89 là trình duyệt có mặt ở hầu hết trong bộ sưu tập phần mềm của người dùng máy tính hiện nay, trên nhiều phiên bản Windows, Mac cũng như cho di động. Trình duyệt này mang đến những tính năng tuyệt vời như: duyệt web với tốc độ cao, mở nhiều trang cùng lúc mà vẫn load nhanh, nâng cao khả năng bảo mật, tính riêng tư và cá nhân hóa trong duyệt web, đồng thời có thể chặn được các quảng cáo gây phiên nhiễu trong các trang Web.

  23.02 MB

  Download

 •  

  1612 Download

   

  Chrome OS Linux 0.9.576 rc là một hệ điều hành mới, được xây dựng từ “cuộc cách mạng” trình duyệt Google Chrome. Mục đích của dự án này là cung cấp một phiên bản Linux nhỏ gọn để người dùng có được trải nghiệm duyệt web tốt nhất.

  610 MB

  Download

 •  

  1672 Download

   

  Google Chrome 15.0.874.102 for mac là phiên bản dành cho hệ điều hành Mac, đây là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  34.92 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Google Chrome 13 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Google Chrome 13 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT