Download Google Chrome 12

Trình duyệt web an toàn và tốc độ cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 21495 Download Google Chrome 12 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Google Chrome 12 là phiên bản tiếp theo của trình duyệt nổi tiếng Chrome với công nghệ Safe Browsing được cải thiện. Phiên bản này cũng bổ sung chế độ bảo mật mới, cảnh báo những tập tin chứa mã độc khi bạn tải về từ Internet.
 

 

Google Chrome 12 cung cung cấp cho bạn nhiều quyền điều khiển các dữ liệu được lưu lại trên máy tính của bạn hơn. Bao gồm Flash Player’s Local Shared Objects (LSOs), mà phiên bản trước chỉ có thể quản lý được bằng cách sử dụng các thiết lập online trên trang web của Adobe. Google cũng đã phối hợp chặt chẽ với Adobe để tích hợp xóa Flash LSO trực tiếp trong Chrome, giúp Google Chrome 12 trở nên dễ dàng hơn cho bạn khi quả lý sự riêng tư cá nhân khi trực tuyến của bạn.

Cuối cùng, khả năng đồ họa của download Chrome 12 tiếp tục được cải thiện. Phiên bản Google Chrome 12 mới nhất này bao gồm khả năng hỗ trợ cho “gia tốc phần cứng” (hardware-accelerated) 3D CSS, điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có được trải nghiệm “hợp mốt hơn” khi truy cập vào một số trang web và ứng dụng web để thực hiện các hiệu ứng 3D.

 

Google Chrome 12 Final

Phần mềm duyệt web Google Chrome 12

Google Chrome 12  bao gồm một số tính năng mới và cập nhật, cụ thể:

* Google Chrome 12 Gia tốc phần cứng 3D CSS
* Safe Browsing mới bảo vệ chống lại việc tải các tập tin có chứa mã độc về
* Khả năng xóa Flash cookie trực tiếp trong Chrome
* Chạy Apps theo tên từ Omnibox
* Khả năng đồng bộ hóa được tích hợp vào trang thiết lập mới
* Google Chrome 12 Hỗ trợ đọc màn hình được cải thiện
* Cảnh báo mới khi nhấn Command-Q trên Mac
* Google Chrome 12 Loại bỏ Google Gears

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Google Chrome 12

Một chủ đề trọng cho Google và trình duyệt web của mình, Chrome, là "ngay lập tức." Đầu tiên, đó là Google Instant, kết quả tìm kiếm web bắt đầu xuất hiện ngay sau khi bạn bắt đầu gõ vào hộp tìm kiếm của Google. Sau đó, đến trang tức thì, Chrome sẽ cố gắng đoán liên kết mà bạn đang có khả năng bấm vào tiếp theo, và trước khi tải trang mà trong nền. Phiên bản mới nhất, Google Chrome 12, thêm một mục vào danh sách này "instants." Khi bạn bắt đầu gõ vào thanh địa chỉ của trình duyệt, tính năng mới chưa được đặt tên trước khi tải các trang web đầu tiên đề xuất tự động hoàn chỉnh ở chế độ nền, do đó lò xo vào xem ngay lập tức khi bạn click vào tên của.

Google Chrome 12 cũng cho biết thêm một bảo vệ an ninh mới, một trang từ việc bảo vệ ứng dụng SmartScreen Danh tiếng của Internet Explorer. Lớp này thêm cảnh báo bạn khi bạn đang tải về một tập tin (đặc biệt là một chương trình tập tin) từ một trang web phần mềm độc hại phân phối được biết đến.

Gần đây, phát hành thường xuyên của trình duyệt Google Chrome, bây giờ ở phiên bản Google Chrome 12, có thêm rất ít trong cách tính năng người dùng mới, mặc dù mỗi phiên bản vẫn còn squashes một loạt các lỗi. Thời gian qua, các tính năng mới chỉ có thực tế là các khả năng cho nhiều người dùng để đăng ký trong, vì vậy mà trình duyệt sẽ đưa vào của mỗi người dùng cá nhân hoá trang đánh dấu, mở rộng, mục Tự động điền, các ứng dụng web, mật khẩu, sở thích, chủ đề, và lịch sử hộp tìm kiếm.

Vì nó làm tăng phổ biến, Google Chrome 12 đang trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa một ống dẫn cho các dịch vụ của Google. Với phiên bản trước của Chrome, các nhà lãnh đạo tìm kiếm Internet cũng thay đổi chỉ một người sử dụng phải đối mặt với tính năng trang tab mới, đã được tinh chỉnh để cung cấp cho nổi bật hơn các cửa hàng ứng dụng Chrome Web. Mặc dù đây không phải là một cải tiến lớn, Chrome vẫn còn tốt nhất trình duyệt web của bạn, nhờ vào tốc độ blazing, và tính năng đột phá. Nó tự hào có các tính năng độc đáo như Chrome tức thì, được xây dựng trong Flash và PDF hiển thị, hỗ trợ Web tiêu chuẩn hàng đầu, và một cửa sổ ứng dụng nhỏ gọn cho phép các trang web tỏa sáng không bị cản trở.

Mặc dù thiếu của kẹo mắt mới hoặc khả năng siêu Duper thú vị trong Google Chrome 12, sự cạnh tranh- Firefox 9 (miễn phí, 4 sao), Internet Explorer 9 (miễn phí, 4 sao), Safari 5.1 (miễn phí, 4 sao), và Opera 11,60 (miễn phí, 4 sao) vẫn còn phải đấu tranh bằng giao diện người dùng thưa thớt Chrome, hoạt động nhanh chóng, và đang nổi lên hỗ trợ tiêu chuẩn. Đối với điều này, Google Chrome 12 vẫn còn sự lựa chọn của các biên tập viên của chúng tôi. Mở rộng gần đây của nó tăng tốc phần cứng đồ họa, mà trước đó kéo trong Internet Explorer 9 và Firefox, ám của Chrome hiệu suất vô địch.

Phiên bản trước đã mang lại những tính năng chính mới, như đánh dấu trang đồng bộ, một đầu đọc built-in PDF, và mở rộng, mặc dù những người khác đã chỉ cần thêm tốc độ, sự ổn định, và hỗ trợ các tiêu chuẩn mới. Chrome đáng chú ý tức thì tải trang trước khi bạn kết thúc gõ địa chỉ, chức danh của họ. Và trong một sự tỏ lòng tôn kính với IE9, Google Chrome bây giờ bao gồm tăng tốc phần cứng đồ họa. Thiết kế mỹ của nó, tính tương thích, và đặc biệt là tốc độ đã gây ấn tượng cộng đồng Web đủ để làm cho Chrome trình duyệt phát triển nhanh nhất về thị phần. Biện pháp này, nó gần 20% hoặc 25%, tùy thuộc có số lượng bạn tin, và sẵn sàng để vượt qua Firefox là trình duyệt số hai. Chúng ta hãy nhìn vào những gì làm cho trình duyệt này trở nên đặc biệt.

Nhanh chóng cài đặt


Ngay cả quá trình thiết lập cho thấy cam kết của Chrome để tăng tốc độ: Chỉ cần nhấp vào nút Cài đặt trên trang Web Chrome, bạn sẽ có trình duyệt và chạy trong ít hơn một phút, không có hướng dẫn để đi qua và không có hệ thống khởi động lại. Các trình duyệt có sẵn cho Mac OS X và Linux, cũng như Windows. Trong mỗi nền tảng trình duyệt và chạy trước khi bạn nhận ra nó, và nó cập nhật tự động trong nền.

Với phiên bản Google Chrome 12, xảy ra một sự thay đổi trong sự xuất hiện đầu tiên chạy của trình duyệt. Bạn vẫn thấy một hộp thoại hào phóng cho bạn tùy chọn để sử dụng Bing, Google, hoặc Yahoo là công cụ tìm kiếm của bạn, nhưng quan điểm đầu tiên của gió trình duyệt yêu cầu bạn đăng nhập vào một tài khoản Google. Điều này không thay đổi hành vi của trình duyệt, nhưng nó ngày càng hiển thị của Google xem duy ngã của Web , và làm tăng mối quan tâm về tính năng theo dõi trình duyệt. Cộng với bên trên, nó cung cấp cho bạn những lợi ích của việc có thể để đồng bộ các thiết lập trình duyệt khác nhau và các dấu trang của bạn trên các máy tính khác nhau (thêm về điều này sau).


Chrome tức Pages


Không nên nhầm lẫn với Chrome nhắn tức thì (xem dưới đây) hoặc Google nhắn tức thì (hoạt động trên tất cả các trình duyệt để tải các kết quả tìm kiếm của Google khi bạn gõ), Chrome tức Trang đòi hỏi cả Chrome và một trang web hỗ trợ các tính năng. Sau này, bây giờ chỉ là một quan trọng: Google Search. Ý tưởng là khi bạn thực hiện tìm kiếm trong Google, trình duyệt sẽ trước khi tải các trang liên kết kết quả bạn có thể bấm vào.

Trong các thử nghiệm trên một kết nối Wi-Fi chậm hơn, tuy nhiên, tôi chỉ nhận thấy một sự cải tiến thường xuyên cho các trang đơn giản. Nó dường như chỉ để làm việc cho các liên kết kết quả đầu tiên. Các trang web đa phương tiện nặng nề vẫn còn mất thời gian của họ để tải. Trên một kết nối có dây rất nhanh, một số trang kết quả cực kỳ nhanh chóng, nhưng trong trường hợp đó, bạn không thực sự được hưởng lợi từ tải trước. Tôi nhìn thấy một tải trọng chắc chắn nhanh hơn cho grainger.com hơn so với Opera trên cùng một kết nối. Ý tưởng làm cho rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt là cho các bài viết nhiều trang, nơi mà nó có thể liên kết tiếp theo bạn sẽ nhấn là một trong những có nhãn "Next."

Hạn chế duy nhất: đoán Nếu trang web nhấp chuột tiếp theo của bạn sai, tải trang có thể là chậm hơn so với không có trang tức thì, và bạn sẽ phải lãng phí băng thông tải một trang web mà bạn không bao giờ viếng thăm. Nhưng đây là một kỹ thuật được thực hiện bằng cách sử dụng JavaScript, HTML và CSS trong nhiều năm, vì vậy tôi không chắc chắn lý do tại sao chúng ta cần một giải pháp cụ thể để trình duyệt các trang nạp trước, nhưng trang tức thì không có khả năng để tải các trang web bên ngoài, thay vì chỉ các trang web của riêng bạn. Nếu bạn không thích ý tưởng của các trang tải trình duyệt của bạn trước khi bạn nhấp vào một liên kết, bạn có thể tắt tính năng trong các Dưới phần Hood Options (truy cập từ biểu tượng cờ lê), và bỏ chọn "Dự đoán hành động của mạng để cải thiện hiệu suất tải trang.

Được xây dựng trong Flash và hỗ trợ PDF


Chrome là trình duyệt duy nhất để đến với Adobe Flash được xây dựng, hơn là yêu cầu cài đặt riêng biệt (và gây phiền nhiễu). Và không phải thực hiện các bản cập nhật yêu cầu thường xuyên của các plugin Flash riêng biệt là một lợi ích khác, nó cập nhật tự động với trình duyệt. Với phiên bản 10, nhiều người trong số các vấn đề an ninh với Flash (nổi tiếng than vãn của Steve Jobs của Apple) đã đi đi, để chạy các plugin trong một sandbox bị cô lập để nó không có quyền truy cập đến các khu vực hệ thống quan trọng.

Chrome tự hào có một trình đọc PDF, vì vậy bạn không phải lo lắng về cài đặt bất kỳ plugin Adobe để xem nội dung web chuyên ngành. Khi bạn tải một file PDF, một thanh công cụ trực quan cho thấy khi con trỏ chuột của bạn trong vùng lân cận phía đông nam của cửa sổ trình duyệt. Từ điều này, bạn có thể có các tài liệu điền vào chiều rộng của cửa sổ, hiển thị một trang đầy đủ, hoặc phóng to thu nhỏ. Theo mặc định, bạn có thể chọn văn bản để cắt và dán, nhưng tôi không thể sao chép và dán hình ảnh. Bạn có thể in PDF là bạn sẽ bất kỳ trang web.

Xem PDF của Chrome không chỉ làm những gì tên gọi của nó, mà còn phục vụ như là một tính năng xem trước khi in. Không giống như xem trước bản in của IE, Chrome hiển thị trong một tab chứ không phải là cửa sổ riêng của mình. Nhưng bạn phải đi qua nó để in: Trong IE, tôi có thể chỉ cần nhấp vào biểu tượng máy in để gửi một trang máy in nếu tôi không muốn phiền phức với các thiết lập. Tôi có thể lựa chọn giữa màu sắc và chân dung B & W, và cảnh quan, và chọn máy in mục tiêu, hoặc in sang PDF.

Một nút Advanced đã cho tôi vào hộp thoại các thiết lập của riêng của máy in, nhưng này bác bỏ xem trước khi in, làm cho tôi phải chọn Print từ trình đơn một lần nữa. Tuy nhiên, Chrome không cho tôi lựa chọn một tỷ lệ zoom cho bản in cho Firefox và IE đã làm, cũng không cho phép tôi chuyển trang tiêu đề trên và tắt hoặc chọn kích thước lề trong một hộp thoại Page Setup như hai người đã làm. Vì vậy, xem trước bản in của Chrome là một khởi đầu khá, nhưng nó vẫn còn một chút phía sau các đối thủ cạnh tranh.

Giao diện


Minimalism là một dấu hiệu của Chrome kể từ khi phát hành bản beta đầu tiên của nó. Các tab trên tất cả mọi thứ, và hàng duy nhất dưới đây chúng nắm giữ các thanh tìm kiếm / địa chỉ kết hợp, hoặc "Omnibox." Ở đây bạn có thể gõ bất kỳ phần nào của một địa chỉ hoặc trang tiêu đề, và các ứng cử viên trang web rất có thể sẽ được trình bày trong một thả xuống. Tùy chọn bạn có thể hiển thị đánh dấu các liên kết trong một hàng dưới đây này. Và các nút điều khiển trên góc trên bên phải của cửa sổ trình duyệt đã được giảm xuống tối thiểu tuyệt đối chỉ là một.

Google đã loại bỏ các biểu tượng Page và đặt một số chức năng của mình dưới nút chìa khoá. Một số các tùy chọn Trang đã được kết hợp vào các nút trên một dòng trong menu, chẳng hạn như Cut, Copy và Paste. Tôi thích những gì Google đang thực hiện với sự lựa chọn Zoom trên menu, thêm các nút cộng và trừ đi giúp bạn tiết kiệm từ phải bay ra một menu con.

Một chủ đề trong giao diện của Chrome là tất cả mọi thứ trông giống như một trang Web, hiển thị trong cửa sổ trình duyệt chính, chứ không phải là trong các hộp thoại riêng biệt. Điều này bao gồm các giao diện cho lịch sử, mở rộng, Bookmarks, và thậm chí tùy chọn.

Người dùng Mac đã không bị bỏ qua trong các bộ phận giao diện, hoặc là. Các trình duyệt hỗ trợ xem toàn màn hình hệ điều hành X Lion, cùng với thanh cuộn che phủ mà chỉ xuất hiện khi bạn đang di chuyển. Những đặc tính khác nhiều trẻ vị thành niên của X hệ điều hành phong cách "Aqua" cho Chrome trên Mac xuất hiện nhiều hơn Mac-y.


Chrome nhắn tức thì là một trong những điều niftiest thêm vào Chrome trong một thời gian. Bắt đầu nhập một địa chỉ web trong Omnibox, và trước khi bạn đang thực hiện thậm chí, một trang lịch sử của bạn hoặc một trang kết quả tìm kiếm được hiển thị dưới đây trong cửa sổ trình duyệt chính. Tôi chỉ cần gõ "máy tính", và PCMag.com đã được nạp. Ý tưởng này được thực hiện trong tính năng nhắn tức thì Google tìm kiếm của, nhưng Nó hữu ích hơn trong trình duyệt hơn trong tìm kiếm, nơi tôi thường bỏ qua nó và kết thúc gõ truy vấn của tôi dù sao: Hầu hết các trang web chúng tôi ghé thăm, chúng tôi đã truy cập trước, do đó, có họ sẵn sàng để đi trước khi bạn kết thúc đánh máy là một lớn Speeder trên.

Chrome cũng có thể tự hào một cách có thể nhìn thấy ít hơn và ít chào hàng tăng tốc trình duyệt: hỗ trợ SPDY, một thay thế HTTP nén dữ liệu tiêu đề và cho phép kết nối liên tục giữa máy chủ và các trình duyệt. Nó chỉ ra rằng một số trang web Google đã sử dụng SPDY khi bạn duyệt với Chrome. Khi với Pages tức, công nghệ có sẵn cho các nhà xuất bản web khác để thực hiện, nhưng một lần nữa, Google chính nó là cầu thủ quan trọng nhất để hỗ trợ nó.

Tabtastic
Chrome cũng vẫn thể thao thực hiện tab tuyệt vời. Tabs nổi bật ở phía trên cùng của cửa sổ trình duyệt, và bạn có thể kéo chúng ra khỏi máy tính để bàn để tạo ra các cửa sổ độc lập (và kéo chúng trở lại sau này) hoặc tách chúng bên cạnh nhau à la Windows 7 Aero Snap.

Google đã đưa tư tưởng đáng kể vào trang tab mới của Chrome, trong đó cho thấy các liên kết đến các trang của bạn, được truy cập nhiều nhất, các ứng dụng web, và các tab đã đóng gần đây. Trong Google Chrome 12, trang tab mới có một thiết kế lại, nhấn mạnh Lưu trữ web Chrome của Google ứng dụng dựa trên trình duyệt thực sự tùy biến các trang web truy cập nhiều đến hệ thống của bạn, chẳng hạn như lưu trữ nhiều địa phương. Cái nhìn mới cung cấp hai thanh mỏng ở phía dưới cho phép bạn chuyển đổi giữa các ứng dụng (hiển thị các biểu tượng lớn) và nhất viếng thăm (hiển thị tám hình thu nhỏ của các trang).

Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng và nhất Lượt truy cập bằng cách nhấn vào mũi tên ở hai bên của trang. Điều này xuất hiện khi khởi động có thể gây nhầm lẫn một số người có thể tự hỏi, nơi có yêu thích các trang web có đi, bạn có thể không còn các trang web pin vào trang, bạn có thể trong Opera hoặc Internet Explorer. Nhưng bạn có thể pin một trang web trong thanh tab, và một góc X cho phép bạn gỡ bỏ một hình ảnh thu nhỏ từ quan điểm truy cập nhiều nhất. Để quyền của những Gần đây đóng mũi tên "thả xuống", mà thực sự bật lên một danh sách rõ ràng của các tab đã đóng.

Nếu bạn đã đồng bộ hóa Chrome trên các máy tính khác nhau (xem dưới đây), phần là như nhau trên tất cả các Apps. Bất kỳ ứng dụng bạn đã được gửi vào một máy tính Chrome OS cũng sẽ xuất hiện trong trình duyệt trên bất kỳ máy tính nào khác mà bạn đăng nhập vào Chrome, và ngược lại. Để loại bỏ một ứng dụng, bạn kéo nó vào phía dưới bên phải của cửa sổ, nơi bạn có thể tưởng tượng một thùng rác có thể biểu tượng.

Một tính năng tab Chrome loại bỏ sự thất vọng của người sử dụng nhiều sức mạnh, là các tab phụ. Trước đây, bạn có thể thêm một tùy chọn dòng lệnh để hộp thoại thuộc tính của Chrome để có tất cả các bạn các tab được xếp chồng lên nhau ở phía bên phải của màn hình hữu ích cho các màn hình màn ảnh rộng ngày nay. Không cần phải nói, gỡ bỏ nó trong piss off một số chuyên viên máy tính.


Ưu điểm của Google Chrome 12

Hiệu suất duyệt web nhanh chóng, bao gồm tăng tốc phần cứng. Tuyệt vời bảo mật thông qua sandboxing và cảnh báo phần mềm độc hại. Dự báo và tải ngay lập tức trang web. Dễ dàng cài đặt. Thực hiện xuất sắc tab. Phần mở rộng cho các tuỳ biến. Đánh dấu và ưu đãi đồng bộ. Tab quá trình cô lập. Hỗ trợ mạnh mẽ cho HTML 5. Được xây dựng trong Flash player và chương trình đọc PDF.
Nhược điểm

Không có built-in "không theo dõi" tính năng. Vẫn còn một số trẻ vị thành niên không thường xuyên trang web không tương thích. Tăng tốc phần cứng đồ họa không làm việc với tất cả các card đồ họa.

Download Google Chrome 12 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Google Chrome 12 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Google Chrome 12 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Google Chrome 12 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Google Chrome đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Google Chrome

  Google Chrome hay còn gọi là Chrome - một trong những trình duyệt web phổ biến dành cho máy tính, các nền tảng di động hiện nay, bạn có thể tải Chrome phiên bản mới trên download123.vn để sử dụng

 • Firefox

  Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến và nhanh nhất hiện nay, bên cạnh đó nó cũng được đánh giá là một trong những trình duyệt ổn định và có tính bảo mật cao. Hiện nay download123.vn đã cập nhật Firefox phiên bản mới nhất và các phiên bản dành cho cả PC và thiết bị di động.

 • PolyBrowser

  PolyBrowser là trình duyệt web có giao diện mới lạ, tốc độ duyệt web an toàn mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi truy cập Internet bằng trình duyệt. Hiện PolyBrowser được yêu thích bởi giao diện mới lạ, phá cách, tốc độ ổn định, khả năng bảo mật cao; bạn có thể tải PolyBrowser và sử dụng nó.

 • OkayFreedom VPN

  OkayFreedom VPN là phần mềm giúp máy tính chuyển IP sang một số quốc gia khác như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ai Cập, Singapore, Nhật… mỗi khi bạn truy nhập Internet.

 • YAC

  YAC là một phần mềm Anti Spyware miễn phí và chuyên nghiệp sẽ giữ cho máy tính của bạn an toàn, sạch sẽ và hoạt động nhanh hơn. Ngay bây giờ bạn có thể tải YAC cho máy tính của mình.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Chrome 20 với tốc độ duyệt web cực ấn tượng

  Tốc độ duyệt web trên Chrome 20 đã được tăng lên đáng kể và thực sự tạo nên ấn tượng cho người sử dụng. Việc mở 1 tab mới hay mở cửa sổ mới trở nên nhẹ nhàng và diễn ra một cách nhanh chóng, mượt

 • Chrome 18 tăng tốc độ xử lý đồ họa

  Google tiếp tục tung ra phiên bản chính thức mới nhất cho trình duyệt web Chrome, phiên bản 18, giúp tăng tốc độ xử lý đồ họa cũng như khắc phục các lỗi bảo mật nguy

 • Chrome 13 - duyệt web “siêu tốc”

  Với phiên bản chính thức của Chrome 13, Google đã trang bị thêm 2 tính năng mới “đáng tiền” cho trình duyệt web của mình, đó là tính năng Instant Pages và tính năng Print

 • Chrome và cuộc chiến trình duyệt

  Hai công ty phân tích thị trường là Net Application và StatCounter đã đưa ra những số liệu thống kê và kết luận khác nhau về các trình duyệt web đang hot hiện

 • Chrome - Vua của các trình duyệt web

  Trong cuộc chiến đi tìm ông vua của trình duyệt web 2012, Chrome chính thức vượt mặt Internet Explorer, đoạt ngôi vương ở trị trường trình duyệt web cho máy tính.

 • Google Chrome 16 trình làng với tính năng "độc"

  Google đã chính thức trình làng phiên bản Chrome 16 mới nhất, với nhiều sự cải thiện mới thực sự đáng chú ý giúp Chrome cải thiện, nâng cao về hiệu suất và tốc độ xử

 • Chrome dẫn đầu thị trường trình duyệt tháng 5

  Sau khi vượt qua Firefox để chiếm vị trí thứ 2 vào 6 tháng trước, Chrome đã trở thành trình duyệt đầu tiên "đá" IE khỏi ngôi vị trình duyệt phổ biến nhất toàn

 • Chrome 22 tăng cường bảo mật và xử lý đồ họa 3D

  Chrome vẫn giữ nguyên được ưu điểm vượt trội về tốc độ. Ngay trong lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà và tốc độ duyệt web nhanh chóng trên Chrome

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT