Gmail Keeper 1.0.2.221

Sao lưu email tự động

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1911 Download Gmail Keeper 1.0.2.221 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Gmail Keeper 1.0.2.221 sẽ tự động giúp bạn sao lưu thư để bạn không phải tự tay sao lưu thư tại Gmail là việc khá mất thì giờ.
 

Gmail Keeper 1.0.2.221 là một phần mềm sao lưu email tự động được phát triển đặc biệt cho người dùng Gmail và Google Apps. Sao lưu hoặc khôi phục lại tất cả các thư mục bao gồm cả Inbox, Sent, Tất cả thư, gắn sao và nháp. Lập thời gian biểu để chạy sao lưu tự động trên một cơ sở hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Di chuyển và chuyển email và nhãn giữa bất kỳ Gmail hoặc tài khoản Apps. Của bạn có thể mở tài liệu lưu trữ sao lưu Outlook Express, Outlook hoặc Thunderbird. Mã hóa cao được áp dụng để bảo vệ các dữ liệu sao lưu và kết nối Internet đến máy chủ Gmail.

Gmail Keeper 1.0.2.221

Gmail Keeper 1.0.2.221 - tự động sao lưu email

Dưới đây là một số tính năng chính của Gmail Keeper 1.0.2.221

 • Gmail Keeper 1.0.2.221 sao lưu và khôi phục lại tất cả các thư mục bao gồm Hộp thư đến, Thư đã gửi, Tất cả thư, gắn dấu sao Drafts
 • GmailKeeper 1.0.2.221 sao lưu và phục hồi không chỉ email mà còn nhãn liên quan với mỗi email
 • Lập thời gian biểu để chạy sao lưu tự động trên một cơ sở hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Một tiết kiệm thời gian lớn
 • Di chuyển / chuyển email nhãn giữa bất kỳ Gmail hoặc tài khoản Apps
 • Của bạn có thể mở tài liệu lưu trữ sao lưu Outlook Express, Outlook, Thunderbird, vv
 • Với Gmail Keeper 1.0.2.221, bạn có thể sao lưu nhiều tài khoản Gmail như bạn muốn
 • Mã hóa cao được áp dụng để bảo vệ các dữ liệu sao lưu và kết nối Internet để Gmail máy chủ
 • Gmail Keeper 1.0.2.221 là dễ sử dụng, trọng lượng nhẹ và nhanh chóng

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Gmail Keeper 1.0.2.221

Để Gmail Keeper 1.0.2.221có thể làm việc bạn cần kích hoạt IMAP trước bằng cách đăng nhập vào Gmail > Settings > Forwarding and POP/IMAP. Tại trường IMAP Access bạn chọn Enable IMAP > Save Changes.

Bây giờ từ giao diện chính của
Gmail Keeper 1.0.2.221 bạn nhấn Add Profiles.

Bạn bắt đầu đặt tên, địa chỉ email, password và nhấn Refresh list from sever. Sau đó bạn có thể chọn các thư mục cần sao lưu. Bạn có thể quy định ngày sao lưu, đặt pass cho file. Sau đó nhấn OK là quá trình sao lưu bắt đầu.

Để phục hồi tại giao diện chính chọn bạn tiến hành điền Username và pass vào. Nếu muốn phục hồi thư cho tài khoản gốc trước đó bạn nhấn vào Copy backup source login info > OK > Start restore.

Tổng hợp

 

 

Độ an toàn của Gmail Keeper 1.0.2.221

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Gmail Keeper 1.0.2.221 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Gmail Keeper 1.0.2.221 để sử dụng.

 •  

  237 Download

   

  SilverKeeper hữu ích cho người muốn tự động sao lưu các tập tin và thư mục của họ.

  6.35 MB

  Download

 •  

  780 Download

   

  PhoneSafe là dịch vụ được cung cấp bởi nhà mạng Viettel dành cho các thuê bao di động Viettel sử dụng để sao lưu và đồng bộ các dữ liệu trên điện thoại. Ứng dụng giúp sao lưu danh bạ, lịch công tác, công việc, tin nhắn.... hoặc tìm kiếm, thêm hoặc chỉnh sửa những dữ liệu này, phòng trường hợp điện thoại gặp sự cố. Sở dĩ các khách hàng Viettel có thể yên tâm bởi khi sao lưu, những tập tin này sẽ được lưu trữ an toàn trên website của dịch vụ.

  512 KB

  Download

 •  

  101 Download

   

  Email Backup Pro là giải pháp sao lưu email tự động, mạnh mẽ và rất dễ sử dụng. Chương trình này cho phép bạn lên lịch sao lưu tất cả các ứng dụng email phổ biến thông qua cấu hình của giao diện đơn giản.

  1.25 MB

  Download

 •  

  2362 Download

   

  Icesun Outlook Express Backup - Một trong những dạng dữ liệu quan trọng mà người dùng hay quên sao lưu nhất đó là hệ thống dữ liệu thư từ nằm trong trình quản lý e-mail Outlook Express. Công cụ “Icesun Outlook Express Backup” sẽ giúp bạn tự động sao lưu mọi thư từ của Outlook Express để có thể tiếp tục sử dụng trong trường hợp phải cài mới lại Windows.

  3.3 MB

  Download

 •  

  241 Download

   

  SpiderOak 5.1.10 hỗ trợ sao lưu dữ liệu một cách toàn diện, tạo một kho lưu trữ dữ liệu trực tuyến, dồng thời thực hiện phân quyền truy cập, chia sẻ tập tin, đồng bộ các thư mục và tập tin theo một lịch trình tự động.

  16.3 MB

  Download

 •  

  2590 Download

   

  Second Copy 8.0 hỗ trợ tự động sao lưu những thư mục quan trọng của bạn. Mọi sự thay đổi trên thư mục gốc sẽ được ghi lại vào thư mục sao lưu hoặc FTP Server.

  4.5 MB

  Download

 •  

  88 Download

   

  AnyFileBackup là một giải pháp để sao lưu thời gian thực và đồng bộ hóa dữ liệu của bạn. Nó hỗ trợ đầy đủ đồng bộ hóa hai chiều và có thể nén các file để chuyển vào một số định dạng nén phổ biến.

  4.7 MB

  Download

 •  

  703 Download

   

  Download AutoSaver - Thật đáng tiếc vì hầu hết các ứng dụng hiện đều không được tích hợp sẵn chức năng sao lưu tự động như MS Office. AutoSaver sẽ bổ sung thêm chức năng hữu ích này cho tất cả các ứng dụng.

  71 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Gmail Keeper 1.0.2.221 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Gmail Keeper 1.0.2.221 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT