GigaTribe 2.4

Chia sẻ dữ liệu

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2122 Download GigaTribe 2.4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với GigaTribe 2.4 bạn có thể chia sẻ một hay nhiều tập tin, thậm chí cả thư mục với tốc độ nhanh và ổn định.
 

Bạn cần gửi các tập tin cho bạn bè hay muốn nhận dữ liệu từ ai đó. Thậm chí chia sẻ cùng lúc dữ liệu với nhiều người... GigaTribe 2.4 là một ứng dụng giúp bạn chia sẻ dữ liệu quan mạng một cách dễ dàng.

 

GigaTribe 2.4

GigaTribe 2.4 - chia sẻ tập tin, chia sẻ thư mục

GigaTribe 2.4 giúp bạn kết nối với các máy tính khác cùng cài đặt chương trình này và xác lập kết nối với nhau thông qua mạng LAN hay Internet. Từ đó, bạn có thể chia sẻ một hay nhiều tập tin, thậm chí cả thư mục với tốc độ nhanh và ổn định. Nếu có lo lắng dữ liệu bị sử dụng trái phép bởi ai đó thì chức năng bảo mật (cơ chế mã hóa tới 128 bit) sẽ bảo đảm dữ liệu đó chỉ có ai có “chìa khóa” mới có thể sử dụng được.

Cửa sổ làm việc của GigaTribe 2.4 thuận tiện cho việc quản lý dữ liệu download và upload. Một tiện ích không kém hữu dụng là tán gẫu (chat) nhằm giúp các thành viên có thể trao đổi nội bộ với nhau không cần thông qua ứng dụng tán gẫu khác.

Theo Echip

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download GigaTribe 2.4

Một số đặc điểm nổi bật của GigaTribe 2.4 là:

- GigaTribe 2.4 cho phép bạn chuyển tất cả các loại tập tin với kích thước không giới hạn
- Việc chuyển bị gián đoạn khởi động lại tự động
- Chỉ có người sử dụng mạng có thể xem các tập tin bạn chia sẻ
- Các dữ liệu lưu thông trên một mạng GigaTribe được mã hóa
GigaTribe 2.4 cho phép xem trước các hình ảnh có sẵn để tải về
- Tìm kiếm công cụ
- Ứng dụng đi kèm với trò chuyện tích hợp

Với GigaTribe 2.4 bạn có thể có mạng P2P của bạn để bạn có thể làm việc nhanh hơn và an toàn hơn.

Độ an toàn của GigaTribe 2.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GigaTribe 2.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GigaTribe 2.4 để sử dụng.

 •  

  3214 Download

   

  Ares Galaxy hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin qua giao thức mạng ngang hàng P2P (Peer - to - Peer) rất nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này cho phép người dùng tải lên và tải về các tập tin ở nhiều định dạng, tìm kiếm tập tin và trò chuyện trực tuyến với các thành viên trong cộng đồng mạng.

  3.99 MB

  Download

 •  

  1046 Download

   

  PowerFolder 10.1.80 có khả năng sao lưu, đồng bộ hóa, chia sẻ và quản lí file trên nhiều máy tính khác nhau. Đặc biệt, các tập tin của bạn sẽ được lưu trữ trong một môi trường an toàn, ngăn chặn sự xâm nhập của các loại virus, spyware.

  8.79 MB

  Download

 •  

  519 Download

   

  Để chia sẻ dữ liệu, bạn thường phải upload chúng lên các dịch vụ chia sẻ miễn phí hoặc đính kèm và gửi qua email. Nhưng giờ đây, bạn có thể gửi dữ liệu trực tiếp đến cho người nhận với sự trợ giúp của DirecTransFile 2.0.0.1.

  1.1 MB

  Download

 •  

  2100 Download

   

  Weezo 3.0 - Nếu bạn là người phải làm việc ở nhiều nơi, hoặc cần truy cập từ xa đến các file hoặc media của mình, bạn có thể chọn Weezo 3.0

  20.79 MB

  Download

 •  

  482 Download

   

  Hiện nay điểm chung của các dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu là bạn phải đăng ký thành viên, sau đó upload dữ liệu lên dịch vụ (có giới hạn dung lượng upload với tài khoản miễn phí) và lấy link để chia sẻ với bạn bè

  B

  Download

 •  

  2216 Download

   

  InfiniteMb.com cho phép bạn upload các dạng dữ liệu như hình ảnh, video, audio, các tập tin .... với giới hạn dung lượng là 500MB cho một lần upload. Đây có thể nói là dịch vụ lưu trữ khá tốt với giao diện cực kỳ đơn giản.

  B

  Download

 •  

  2035 Download

   

  Ares Galaxy 2.3.0 là một chương trình tương tự KaZaa, nó sẽ giúp bạn kết nối với nhiều người dùng Ares Galaxy khắp thế giới, tạo một kết nối chia sẻ dữ liệu ngang hàng (Peer-to-peer).

  2.12 MB

  Download

 •  

  1628 Download

   

  Với PiXPO 3.0 beta bạn có thể chia sẻ những đoạn video cho bạn bè, nó sẽ giúp bạn tạo ra một kênh truyền hình trực tuyến ngay trên máy, và người khác có thể xem được bằng cách click vào link mà bạn gửi cho.

  4.29 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản GigaTribe 2.4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download GigaTribe 2.4 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT