Download Giáo trình Toán cao cấp

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 121024 Download Giáo trình Toán cao cấp - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Giáo trình Toán cao cấp - Ebook Tài liệu sưu tầm môn toán cao cấp hay.
 


Toán cao cấp A1

Bài giảng môn toán cao cấp của thầy Nguyễn Quốc Lân.

Bài 1: Hàm số
Bài 2: Dãy số
Bài 3: Giới hạn dãy số
Bài 4: Vô cùng bé liên tục
Bài 5: Đạo hàm
Bài 6: Khai triển Taylor
Bài 7: Kĩ năng khai triển Taylor

Toán cao cấp - A2
Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Chương 1: Mở đầu về lôgíc mệnh đề, tập hợp ánh xạ và các cấu trúc đại số
Chương 2: Không gian véc tơ
Chương 3: Ma trận
Chương 4: Định thức
Chương 5: Hệ phương trình tuyến tính
Chương 6: ánh xạ tuyến tính
Chương 7: Không gian véc tơ Euclide dạng toàn phương


Toán cao cấp - A3
Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Chương 1 .Phép tính vi phân hàm số nhiều biến số.
Chương 2. Tích phân bội.
Chương 3. Tích phân đường và tích phân mặt.
Chương 4. Lý thuyết trường.
Chương 5. Phương trình vi phân.


Toán cao cấp IV
Đại học Bách Khoa Tp.HCM

Bài 1: Chuỗi số
Bài 2: Chuỗi lũy thừa
Bài 3: Chuỗi Fourrier
Bài 4: Phương trình vi phân cấp 1
Bài 5: Phương trình vi phân cấp 2
Bài 6: Hệ phương trình vi phân cấp 1
Bài 7: Phương trình đạo hàm riêng

 

 

Tổng Hợp


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Giáo trình Toán cao cấp

 


Học toán cao cấp như 'đốt tiền để sưởi'

Từng là gà nòi của đội tuyển toán, Nguyễn Trung Hà từ bỏ con đường nghiên cứu toán học để trở thành nhà đầu tư tài chính vì với anh, "học toán càng lên cao càng lãng phí".
 

toán cao cấp

Nguyễn Trung Hà


Giới kinh doanh ở Việt Nam ít ai không biết Trung Hà, 50 tuổi, và cả quá khứ nổi danh về toán cao cấp của anh.

Trung Hà từng được liệt kê vào danh sách dân "gà chọi" khi học cấp ba chyên toán trường Chu Văn An, Hà Nội, giành giải ba toán học sinh quốc tế ở Rumania năm 1978. Được cử đi học ở Nga, anh vào Đại học tổng hợp Moskva, theo ngành toán lý thuyết, môn Lý thuyết số.

Thời gian này, cảm hứng cho môn toán của Nguyễn Trung Hà không nhiều, anh kể rằng luôn cảm thấy chán học nên dành phần lớn thời gian để tìm hiểu nhiều điều khác. "Tôi chỉ học tiếp để hoàn thành nốt bậc đại học mà thôi", anh cho biết.

Sau khi ra trường năm 1985, Trung Hà làm việc tại Viện Cơ học. Đây là nơi nhiều người muốn chen vào, nhưng anh lại bật ra, cùng bạn bè tham gia thành lập tập đoàn FPT và nhảy vào các lĩnh vực kinh tế.

Nói về việc triết lý trong công việc, Trung Hà cho biết: "Tôi không ép mình phải làm gì, cũng không để công việc gây sức ép. Tôi có thể bỏ qua việc, chứ không thể bỏ qua cái mình thích. Quan trọng nhất là biết tổ chức công việc".

Cuộc sống đưa đẩy Trung Hà trở thành doanh nhân và khi đó anh cũng nhận ra suy nghĩ về môn toán cao cấp của mình ngay thời sinh viên là có cơ sở. Trước đây và ngay cả bây giờ anh vẫn thấy toán thú vị, song còn có nhiều cái thú vị và hấp dẫn hơn toán. Hà nói anh tìm thấy trong bản thân có nhiều khả năng khác hơn là học toán.

Trung Hà không đồng ý khi nhiều người quá đề cao môn toán, bởi anh thấy toán học chỉ ở mức cần thiết vừa vừa. "Toán học không giúp ích gì nhiều cho cuộc sống, đừng nghĩ toán là cái gì đó đặc biệt, có khi môn sinh học và văn học còn gần gũi với cuộc sống con người hơn".

Trong lần đối thoại với giáo sư Ngô Bảo Châu vào tháng 8 năm 2010, anh từng đưa ra quan điểm gây tranh cãi sôi sục trên mạng, khi nói rằng "toán là một trò chơi, giống như môn nhảy cao, ngoài bản thân việc nhảy cao, không có ý nghĩa gì cả, ngoài điều duy nhất có tác dụng về tinh thần".

Trung Hà lập luận rằng mỗi khi giải toán, "người ta cứ phải đi tìm câu trả lời cho cài gì đó che che giấu giấu trong bài toán. Đó đâu phải toán!". Khi giải được bải toán đó, tự người làm toán lại cảm thấy thích thú, vui.

"Tôi thấy người học toán cao cấp thường đưa ra vấn đề, tự giải quyết và cuối cùng tự tung hô", anh nói.
Đốt tiền để sưởi

Trung Hà kể rằng mấy tháng trước anh cùng bạn bè trong đó có rất nhiều người học toán ra, ngồi chuyện trò về toán học. Khi hỏi về nội dung Bổ đề cơ bản, không ai nói được, trong khi chính họ vẫn ca ngợi đó là công trình nghiên cứu tốt và có sức ảnh hưởng lớn.

Hà cho rằng thời gian anh dành cho toán là hơi nhiều và vì thế chi phí cơ hội cao và lãng phí. Nếu học thứ khác có thể giúp cho xã hội nhiều hơn, anh tâm sự.

"Khi đói và rét, người đó có thể mang tiền ra đốt để sưởi ấm. Đây là phương pháp đúng nhưng rất lãng phí. Việc đầu tư tập trung đào tạo bậc cao nghiên cứu toán cũng vậy", anh ví von.

Trong khi đa số cho rằng người học toán có thể làm bất cứ việc gì và đều thành công, thì Trung Hà phủ nhận. Theo anh, người giỏi toán thì trước hết bản thân họ đã giỏi, có tố chất và trí tuệ tốt, nên làm gì cũng giỏi. Giỏi toán chỉ là hệ quả của một trí tuệ tốt, chứ không phải là nguyên nhân.

Nhìn nhận chương trình toán trong giáo dục hiện nay, Trung Hà cho rằng chỉ cần học toán cơ bản đến hết phổ thông là đủ và kiến thức toán ở bậc đại học là đã bắt đầu không cần thiết.

"Càng lên cao, toán càng ít ứng dụng. Lúc đó nó chỉ phục vụ cho sự phát triển nội tại bản thân nó thôi", Trung Hà bày tỏ.

Vì vậy, nhìn ở góc độ phát triển kinh tế xã hội, cống hiến của toán không nhiều, nhà đầu tư này đánh giá, và cho rằng những bộ óc tốt nên được dùng cho việc gì "khác hơn là tự đặt vấn đề rồi tự giải quyết vấn đề".

Anh cho biết, những người bạn vẫn đang được gọi là làm toán chưa chắc đã làm toán. Còn những người làm toán thật sự thì thường ở nước ngoài, vì toán học giống như môn nghệ thuật, đòi hỏi có khiếu đam mê, cũng như môi trường thích hợp. toán cao cấp.

Mỗi trình độ phát triển của một xã hội cần một thứ toán khác nhau, ứng dụng hoặc lý thuyết, Hà phân tích. "Đấy là lý do ngành giáo dục của chúng ta cần phân bổ nguồn lực đầu tư như thế nào cho hợp lý.

 

Hương Thu

 

Download Giáo trình Toán cao cấp có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Giáo trình Toán cao cấp cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Giáo trình Toán cao cấp để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Giáo trình Toán cao cấp chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Giáo trình Toán cao cấp đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Flip PDF 4.2.6

  Flip PDF 4.2.6 cho phép người dùng đọc file PDF với hiệu ứng lật trang độc đáo, giống như khi bạn đang đọc sách thật. Phần mềm còn cho phép chuyển đổi PDF sang dạng e-book, tạo đầu ra đa dạng và linh hoạt, và tùy chỉnh các mẫu template thiết kế sẵn.

 • Mobipocket Reader 6.2 Build 608

  Mobipocket Reader 6.2 Build 608 giúp bạn đọc các định dạng ebook phổ biến như PRC, PDB trên nhiều trang web. Bạn có thể phóng to thu nhỏ chữ để đọc rõ ràng hơn, hay sửa đổi các văn bản. Phần mềm còn hỗ trợ quản lý danh sách các ebook, làm nổi bật các đường link trong tài liệu...

 • GPDF2SWF 0.9.2

  GPDF2SWF 0.9.2 giúp người dùng chuyển đổi ebook (định dạng *.pdf) sang định dạng *.swf dành cho những ai có nhu cầu đọc sách trên thiết bị di động. Phần mềm cho phép tùy chọn chất lượng, kích thuớc tập tin đầu ra, lựa chọn các kiểu sắp xếp và lật trang ebook độc đáo.

 • Google Book Downloader 2.4

  Google Book Downloader cho phép bạn sở hữu những cuốn sách yêu thích từ Google Books, được lưu dưới dạng các tập tin PDF trên máy tính. Phần mềm có tốc độ tải nhanh và không làm ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn.

 • Jutoh 2.20

  Jutoh cung cấp các công cụ để soạn thảo văn bản và Ebool, các kiểu mẫu tạo bìa cho Ebook nên bạn có thể tạo nên những kiểu bìa sách độc đáo và phong cách cho riêng mình.Ứng dụng giúp bạp ra các định dạng cho Ebook để tải lên web như: +.html, +.htm, +.mht…

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Chrome 24 ra mắt với nhiều điểm mới

  Chrome 24 không có nhiều sự thay đổi về tính năng, nhưng đã có sự cải thiện đáng kể về hiệu suất và vá lại những lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Việc ra mắt Chrome 24 đã mang lại khá nhiều tính năng cho người sử

 • Hướng dẫn sử dụng các hàm toán học trong Excel

  Các hàm trong Excel là những hàm cơ bản nhất mà bạn cần phải biết trong excel, qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn công thức và hướng dẫn cách sử dụng các hàm toán học trong

 • Google phát hành Chrome 26, nâng cao tính năng soát lỗi

  Chrome 26 ra mắt mang đến cho người dùng những tính năng được nâng cấp cao hơn, theo đó tính năng soát lỗi chính tả trên Chrome 26 cũng được Google quan tâm và cải thiện triệt

 • Chỉnh sửa font chữ Mathtype trong văn bản toán học

  Nếu vì lý do nào đó bạn phải cải lại MS Office lúc này Mathtype không được tích hợp trong MS Office, mà lại không muốn cài lại Mathtype để tiết kiệm thời gian? Bài viết sau chúng tôi xin hướng dẫn chỉnh sửa toàn bộ font chữ Mathtype trong

 • Thủ thuật đơn giản để nâng cấp lên iOS 4

  Để nâng cấp hệ điều hành iPhone của bạ lên iOS 4, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên máy tính, bạn đã có được hệ điều hành mong muốn cho chiếc iPhone của

 • Những phần mềm chụp màn hình máy tính chất lượng cao

  Chụp màn hình máy tính tức là ghi lại những hình ảnh xảy ra trên màn hình mà bạn muốn chụp lại vào bức ảnh, những phần mềm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là sưu tầm những phần mềm chụp màn hình chất lượng

 • Cựu giám đốc cao cấp Yahoo! bị buộc tội giao dịch nội gián

  Ủy ban Chứng khoán Mỹ SEC vừa cáo buộc Robert W. Kwok, cựu giám đốc cao cấp của Yahoo! về quản lí kinh doanh, và Reema D. Shah, nhà quản lí quỹ tương trợ, đã dàn xếp giao dịch nội gián nhằm kiếm

 • Google Chrome hỗ trợ giao diện Windows 8 Metro

  Sau một thời gian thử nghiệm Chrome đã hỗ trọ giao diện Metro của Windows 8 cung cấp cho người dùng đến hai môi trường sử dụng là Metro và

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT