Giáo trình pháp luật đại cương

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 73400 Download Giáo trình pháp luật đại cương - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Giáo trình pháp luật đại cương - Ebook là tài liệu giáo dục pháp luật trong các trường đại học, giúp học sinh sinh viên nắm vững các quy định của pháp luật.
 


Giáo trình pháp luật đại cương là môn học thuộc phần kiến thức giáo dục đại cương theo chương trình khung trình độ đại học của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Tài liệu Giáo trình pháp luật đại cương đặt mục tiêu hướng dẫn các sinh viên nghiên cứu môn học Pháp luật đại cương nhằm trang bị những kiến thức cơ bản, cần thiết nhất về nhà nước và pháp luật nói chung, nhà nước và pháp luật Việt Nam nói riêng, các ngành luật cơ bản của hệ thống pháp luật Việt Nam đủ làm cơ sở để tiếp tục nghiên cứu các môn học pháp luật khác trong chương trình đào tạo.

 

Giáo trình pháp luật đại cương

Giao diện khi tải Giáo trình pháp luật đại cương

 

Download Giáo trình pháp luật đại cương sẽ hoàn toàn miễn phí cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng...đặc birtj các khối nghành kinh tế và quản trị kinh doanh .Đây là môn học thuộc phần kiến thức giáo dục đại cương theo Chương trình khung trình độ đại học của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo .Giáo trình đặt mục tiêu trang bị cho sinh viên những năm đầu những kiến thức cơ bản , cần thiết nhất về Nhà nước và pháp luật nói chung , chú trọng đến nhà nước và pháp luật việt nam , đủ làm cơ sở để có thể tiếp tục nghiên cứu các môn học pháp luật khác trong chương trình đào tạo .


Giáo trình này gồm có 7 chương :

 

Bài 1: Những vấn đề cơ bản về nhà nước
Bài 2: Những vấn đề cơ bản của pháp luật
Bài 3: Nhà nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam
Bài 4: Hệ thống pháp luật và quy phạm pháp luật
Bài 5: Quan hệ pháp luật
Bài 6: Thực hiện pháp luật – Vi phạm pháp luật – Trách nhiệm pháp lý
Bài 7: Pháp chế XHCN – Nhà nước pháp quyền
Bài 8: Các ngành luật cơ bản trong hệ thống pháp luật Việt Nam

Trình đọc file PowerPoint - OpenOffice

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Giáo trình pháp luật đại cương

Đại học đầu tiên tại VN phát hành giáo trình e-book :

Trước trào lưu đọc sách điện tử đang nở rộ trên thế giới, Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội đã “mở màn” xu hướng số hóa sách giáo khoa khi xuất bản 55 cuốn e-book giáo trình.

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường (1956-2011), nhà xuất bản ĐH Kinh tế quốc dân phát hành đợt sách điện tử đầu tiên tại địa chỉ Alezaa.com/ktqd trong đó có nhiều giáo trình đang được giảng dạy tại trường như Giáo trình Kinh tế Việt Nam, Giáo trình Nghiên cứu kinh doanh, Giáo trình Pháp luật kinh tế, Giáo trình Pháp luật đại cương… cùng những tài liệu tham khảo, chuyên khảo, kỷ yếu hội thảo khác. Hệ thống sách điện tử sẽ giúp sinh viên có thể tiếp cận giáo trình với giá rẻ bằng 1/3 so với sách in.

Ông Nguyễn Anh Tú, Phó giám đốc Nhà xuất bản ĐH Kinh tế quốc dân, cho biết e-book là xu hướng tất yếu hiện nay. Trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, nhiều quốc gia đang chuyển dần sang sử dụng e-book thay cho sách giấy. Chẳng hạn, Nhật Bản, Hàn Quốc… hứa hẹn sẽ đi tiên phong trong việc loại bỏ hoàn toàn sách giáo khoa in truyền thống, thay bằng sách điện tử cho đến năm 2015. E-book mang lại nhiều tiện ích đối với sinh viên so với sách in bởi một máy tính có thể chứa hàng nghìn cuốn, hỗ trợ truy cập và tìm kiếm nhanh mà giá thành rẻ hơn nhiều so với bản in giấy. Hơn nữa, hiện nay, học sinh sinh viên đã quen với việc học tập và tra cứu thông tin trên các thiết bị điện tử.

“Với mong muốn mở ra một hướng tiếp cận tri thức mới cho sinh viên và nâng cao chất lượng đào tạo, chúng tôi đã hợp tác với nhà sách điện tử Alezaa nhằm số hóa sách. Trong bối cảnh sách giả, sách lậu tràn lan như hiện nay, e-book được bán với giá chính thức chỉ bằng 1/3 giá sách giấy sẽ là giải pháp thiết thực và chủ động để bảo vệ lợi ích của nhà trường, tác giả sách và nhà xuất bản”, ông Tú cho hay.

Hệ thống Alezaa cho phép người sử dụng thanh toán bằng tài khoản ATM nội địa, Visa, Master Card, thẻ cào di động của Vinaphone và Mobifone. Sinh viên có thể đọc sách trên thiết bị chạy nền tảng Windows, Mac OS, Linux, iOS, Android, webOS, Symbian, BlackBerry OS…, giúp họ mang đến lớp hàng trăm cuốn sách và tài liệu tham khảo liên quan đến môn học cùng khả năng tra cứu, tìm kiếm thuận lợi.
 

Độ an toàn của Giáo trình pháp luật đại cương

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Giáo trình pháp luật đại cương mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Giáo trình pháp luật đại cương để sử dụng.

 •  

  6570 Download

   

  Phương pháp giáo dục thực tiễn của Hirakv - Ebook Ai làm cha làm mẹ mà không mong muốn giáo dục con cái của mình thành người, giỏi giang và thành đạt. Đó luôn luôn là nguyện vọng chính đáng của các bậc phụ huynh trong mọi thời đại.

  1.00 MB

  Download

 •  

  259 Download

   

  Bộ luật lao động với những điểm mới sẽ giúp bạn hiểu hơn về quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm, ... của bạn.

  635KB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Gia đình là một tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng để giáo dục nhân cách con người, vì vậy trước khi kết hôn bạn nên hiểu rõ về luậ hôn nhân và gia đình, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cuốn sách này để có thể trang bị kiến thức thật tốt trước khi kết hôn

  6.3 MB

  Download

 •  

  3000 Download

   

  Khi nhận nhân viên vào làm việc bạn phải làm hợp đồng lao động, xin giới thiệu với các bạn một số mẫu hợp đồng lao động và hợp đồng lao động thử việc hay

  62 KB

  Download

 •  

  500 Download

   

  TimeNet Law - chương trình tiện ích quản lý thời gian và các công cụ với chức năng thanh toán hóa đơn hoặc các khoản chi phí liên quan đến luật pháp, các điều khoản cá nhân

  9.4 MB

  Download

 •  

  43885 Download

   

  English Study 2009 - Ebook là tài liệu học tiếng Anh dành cho người học ở nhiều trình độ khác nhau, rèn luyện kỹ năng từ vựng, ngữ pháp cùng các bài nghe hiệu quả.

  1.03 MB

  Download

 •  

  17881 Download

   

  Đề thi và đáp án môn Hóa khối A năm 2009. Download Ebook Đề thi và đáp án môn Hóa khối A năm 2009 hoàn toàn miễn phí.

  1.53 MB

  Download

 •  

  5426 Download

   

  Giáo trình thiên văn học đại cương- Thế giới tự nhiên, xét về mặt vật lý, là một bức tranh gồm ba phần: Vi mô, vĩ mô và siêu vĩ mô. Siêu vĩ mô có nghĩa là vô cùng to lớn theo không gian và thời gian. Thiên văn là một môn học về thế giới siêu vĩ mô đó.

  3.73 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Giáo trình pháp luật đại cương chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Giáo trình pháp luật đại cương đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT