Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 27602 Download Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh (Operating activities analysis) là môn học nghiên cứu quá trình sản xuất kinh doanh.
 

 

Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh bằng những phương pháp liên kết, kết hợp với các lý thuyết kinh tế và phương pháp kỹ thuật khác nhằm đến việc phân tích, đánh giá tình hình kinh doanh và những nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh.... Download Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh hoàn toàn miễn phí


Độ an toàn của Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh để sử dụng.

 •  

  8362 Download

   

  Cẩm nang khởi sự kinh doanh -Ebook bắt đầu cho quá trình khởi sự kinh doanh của bạn từ lúc có một ý tưởng lóe lên và có thể tạm gọi là kết thúc khi công ty bạn đã đi vào hoạt động ổn định.

  331 B

  Download

 •  

  3322 Download

   

  Hiện nay, đại đa số các doanh nghiệp trên thế giới đều coi việc xây dựng chiến lược kinh doanh là nhiệm vụ hàng đầu. Giám đốc các doanh nghiệp lớn hàng năm dùng đến 40% thời gian để nghiên cứu chiến lược kinh doanh.Chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp là sự đúc kết kinh nghiệm chiến lược kinh doanh của các công ty nổi tiếng, bạn có thể tải tài liệu này về máy để tham khảo thêm

  4.5 MB

  Download

 •  

  2225 Download

   

  Tìm hiểu về chiến lược marketing cho sản phẩm omo để có thể đúc kết những kinh nghiệm khi marketing cho sản phẩm của bạn, bạn sẽ thấy được những điều rất bổ ích sau khi đọc xong cuốn sách này

  3 MB

  Download

 •  

  8222 Download

   

  Từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh :"Tôi biên soạn tài liệu này nhằm hệ thống các vấn đề quý vị sẽ gặp phải khi viết một kịch bản để biến ý tưởng thành hiện thực".

  330.39 KB

  Download

 •  

  25377 Download

   

  Bạn muốn kinh doanh của mình phát đạt hơn? Bạn cũng muốn một môi trường làm việc hài hoà giúp khích lệ và trợ giúp cả bạn lẫn những người bạn làm việc cùng? Thế còn việc sở hữu những kỹ năng suy nghĩ sáng tạo và hiệu suất hơn?

  169.89 K

  Download

 •  

  278 Download

   

  Job2Do là hệ thống lên lịch trình công việc đa nền, phân tán giúp bạn dễ dàng các định được các công việc, phần phụ thuộc và các lịch trình.

  30.1 MB

  Download

 •  

  17990 Download

   

  Pháp luật kinh tế - Đại cương về luật kinh tế và các hình thức kinh doanh tại việt nam, Hợp đồng thương mại, Giải quyết các tranh chấp kinh doanh thương mại.

  1.15 MB

  Download

 •  

  25645 Download

   

  Phân tích tỷ số tài chính là việc sử dụng những kỹ thuật khác nhau để phân tích các báo cáo tài chính của doanh nghiệp để nắm bắt được tình hình tài chính thực tế của doanh nghiệp, qua đó đề ra kế hoạch sản xuất kinh doanh có hiệu quả nhất. Bài này nhằm giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các kỹ thuật phân tích các báo cáo tài chính công ty

  296.40 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT