Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 35882 Download Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh (Operating activities analysis) là môn học nghiên cứu quá trình sản xuất kinh doanh. Tàu liệu này thích hợp với những doanh nghiệp và cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại.
 

 

Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh bằng những phương pháp liên kết, kết hợp với các lý thuyết kinh tế và phương pháp kỹ thuật khác nhằm đến việc phân tích, đánh giá tình hình kinh doanh và những nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh.... Download Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh hoàn toàn miễn phí


Độ an toàn của Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh để sử dụng.

 •  

  1770 Download

   

  Giáo trình kinh tế lượng phần 3 ứng dụng các phương pháp thống kê và toán học để phân tích số liệu kinh tế, với mục đích là đưa ra nội dung thực nghiệm cho các lý thuyết kinh tế và nhằm để xác nhận hoặc bác bỏ nó.

  408.52 KB

  Download

 •  

  8362 Download

   

  Cẩm nang khởi sự kinh doanh -Ebook bắt đầu cho quá trình khởi sự kinh doanh của bạn từ lúc có một ý tưởng lóe lên và có thể tạm gọi là kết thúc khi công ty bạn đã đi vào hoạt động ổn định.

  331 B

  Download

 •  

  9981 Download

   

  Kế toán quản trị - Ebook- Yêu cầu quản lý kinh doanh trong cơ chế thị trường đòi hỏi những thông tin đa dạng, phục vụ cho các quyết định kinh tế, điều đó đã hình thành khái niệm về hệ thống kế toán tài chính, kế toán quản trị.

  2.00 MB

  Download

 •  

  3322 Download

   

  Hiện nay, đại đa số các doanh nghiệp trên thế giới đều coi việc xây dựng chiến lược kinh doanh là nhiệm vụ hàng đầu. Giám đốc các doanh nghiệp lớn hàng năm dùng đến 40% thời gian để nghiên cứu chiến lược kinh doanh.Chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp là sự đúc kết kinh nghiệm chiến lược kinh doanh của các công ty nổi tiếng, bạn có thể tải tài liệu này về máy để tham khảo thêm

  4.5 MB

  Download

 •  

  2187 Download

   

  Báo cáo phân tích ngành hàng hải - Ngành kinh doanh dịch vụ hàng hải bao gồm 2 mảng: khai thác dịch vụ cảng và dịch vụ vận tải. Ở Việt Nam, ngành này đang hỗ trợ khoảng 80% việc lưu chuyển hàng hóa thương mại.

  762.12 KB

  Download

 •  

  1058 Download

   

  Tony Warranty là phần mềm quản lý bán hàng: quản lý hoạt động bảo hành, sửa chữa tại các công ty, doanh nghiệp kinh doanh điện tử, điện lạnh, thiết bị máy tính.

  40.6 MB

  Download

 •  

  2586 Download

   

  Getgrossedout sử dụng các hiệu ứng hoạt hình kinh dị nhưng rất vui nhộn làm tô điểm bức ảnh của bạn thêm phần độc đáo .

  B

  Download

 •  

  8222 Download

   

  Từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh :"Tôi biên soạn tài liệu này nhằm hệ thống các vấn đề quý vị sẽ gặp phải khi viết một kịch bản để biến ý tưởng thành hiện thực".

  330.39 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT