Giáo trình Máy phát điện

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4227 Download Giáo trình Máy phát điện - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Giáo trình Máy phát điện (MFĐ) là một phần tử rất quan trọng trong hệ thống điện (HTĐ), sự làm việc tin cậy của các MFĐ có ảnh hưởng quyết định đến độ tin cậy của HTĐ.
 

Giáo trình Máy phát điện (MFĐ) là một phần tử rất quan trọng trong hệ thống điện (HTĐ), sự làm việc tin cậy của các MFĐ có ảnh hưởng quyết định đến độ tin cậy của HTĐ.

 

Vì vậy, đối với Giáo trình Máy phát điện đặc biệt là các máy có công suất lớn, người ta đặt nhiều loại bảo vệ khác nhau để chống tất cả các loại sự cố và các chế độ làm việc không bình thường xảy ra bên trong các cuộn dây cũng như bên ngoài MFĐ. Để thiết kế tính toán các bảo vệ cần thiết cho máy phát, chúng ta phải biết các dạng hư hỏng và các tình trạng làm việc không bình thường của MFĐ.


Độ an toàn của Giáo trình Máy phát điện

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Giáo trình Máy phát điện mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Giáo trình Máy phát điện để sử dụng.

 •  

  1378 Download

   

  SDR Free Virtual Wifi Router là ứng dụng giúp bạn tạo một trạm phát wifi từ máy tính để bàn hoặc laptop, sau đó chia sẻ cho các thiết bị máy tính xung quanh hoặc điện thoại, máy tính bảng. Ứng dụng này thích hợp cho việc phát wifi ở trường học, công ty, gia đình,... nhằm tiết kiệm các chi phí nối mạng. Bạn có thể đặt tên mạng và mật khẩu để bảo vệ, sau đó chỉ định cho thiết bị nào được quyền truy cập.

  1.2 MB

  Download

 •  

  10445 Download

   

  Giáo trình lắp đặt sửa chữa máy - Máy móc trong các ngành nói chung và trong công nghiệp nói riêng rất đa dạng: Cơ khí , điện, xây dựng, điện tử,

  1.13 MB

  Download

 •  

  22253 Download

   

  MyPublicWiFi 5.1 là công cụ vô cùng hữu ích có khả năng biến chiếc máy tính hay Laptop chạy hệ điều hành Windows 7, 8 thành điểm truy cập Wifi miến phí, giúp người dùng có thể chia sẻ kết nối Internet cho các thiết bị Laptop khác hay Smartphone. Phần mềm này còn cung cấp tường lửa bảo vệ mạng của bạn.

  1.09MB

  Download

 •  

  18195 Download

   

  Arovax AntiSpyware cung cấp công nghệ tiên tiến trong việc phát hiện các loại Spyware và Adware, sau đó loại bỏ chúng nhanh chóng ra khỏi máy tính, bảo vệ dữ liệu cho hệ thống của bạn.

  2.92 MB

  Download

 •  

  15102 Download

   

  Anti-Keylogger Elite có khả năng dò tìm và phát hiện hàng nghìn loại mã độc và gian điệp máy tính gồm trojan, worm và keylogger. Ứng dụng này còn hỗ trợ tìm diệt virus, tạo tường lửa, bảo vệ dữ liệu ổ cứng...

  1.07 MB

  Download

 •  

  3615 Download

   

  Giáo trình Lý thuyết thông tin là một giáo trình cơ sở dùng cho sinh viên chuyên ngành Điện tử – Viễn thông và Công nghệ thông tin của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

  1.79 MB

  Download

 •  

  228 Download

   

  Clementine là chương trình phát nhạc dung lượng nhỏ và dễ sử dụng.Clementine được đánh giá là một chương trình phát nhạc và tổ chức thư viện nhạc hiện đại, Clementine thật sự là một ứng dụng audio sạch cho Windows, dựa trên nền tảng Amarok phổ biến giành cho hệ điều hành Linux. Download Clementine để thử nghiệm

  18,5 MB

  Download

 •  

  1501 Download

   

  BullGuard Antivirus 10.0.167 là giải pháp bảo mật hoàn hảo nếu bạn thích một cách tiếp cận thực tiễn và muốn có một add-on tốt để giữ cho máy tính của bạn luôn luôn được bảo vệ.

  122 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Giáo trình Máy phát điện chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Giáo trình Máy phát điện đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT