Giáo trình Máy phát điện

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5495 Download Giáo trình Máy phát điện - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Giáo trình Máy phát điện (MFĐ) là một phần tử rất quan trọng trong hệ thống điện (HTĐ), sự làm việc tin cậy của các MFĐ có ảnh hưởng quyết định đến độ tin cậy của HTĐ.
 

Giáo trình Máy phát điện (MFĐ) là một phần tử rất quan trọng trong hệ thống điện (HTĐ), sự làm việc tin cậy của các MFĐ có ảnh hưởng quyết định đến độ tin cậy của HTĐ.

 

Vì vậy, đối với Giáo trình Máy phát điện đặc biệt là các máy có công suất lớn, người ta đặt nhiều loại bảo vệ khác nhau để chống tất cả các loại sự cố và các chế độ làm việc không bình thường xảy ra bên trong các cuộn dây cũng như bên ngoài MFĐ. Để thiết kế tính toán các bảo vệ cần thiết cho máy phát, chúng ta phải biết các dạng hư hỏng và các tình trạng làm việc không bình thường của MFĐ.


Độ an toàn của Giáo trình Máy phát điện

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Giáo trình Máy phát điện mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Giáo trình Máy phát điện để sử dụng.

 •  

  11740 Download

   

  1-ACT Anti Keylogger có khả năng phát hiện các phần mềm gián điệp đang hoạt động trên máy tính. Chương trình sẽ vô hiệu hóa các chương trình Keylogger đang âm thầm thu dữ liệu từ bàn phím của bạn, bảo vệ cho các thông tin quan trọng trên máy tính.

  1.16 MB

  Download

 •  

  10445 Download

   

  Giáo trình lắp đặt sửa chữa máy - Máy móc trong các ngành nói chung và trong công nghiệp nói riêng rất đa dạng: Cơ khí , điện, xây dựng, điện tử,

  1.13 MB

  Download

 •  

  1633 Download

   

  Free WiFi Hotspot giúp bạn nhanh chóng tạo một trạm phát sóng wifi từ chính chiếc laptop của mình để chia sẻ liên kết Wi-Fi với bạn bè và những người đang có nhu cầu sử dụng. Mạng không dây được tạo ra có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, được phép tạo mật khẩu và ID để bảo vệ cũng như chỉ định các quyền đối với các thiết bị khác nhau.

  1.03MB

  Download

 •  

  12286 Download

   

  Bazooka Adware and Spyware Scanner có khả năng quét hệ thống và xác định chính xác các spyware, adware, Trojan horse, keylogger và các thành phần trackware... sau đó nhanh chóng loại bỏ chúng ra khỏi máy tính. Phần mềm này còn giúp bạn có được một môi trường lướt web an toàn, bảo vệ các dữ liệu trực tuyến

  727.08 K

  Download

 •  

  1378 Download

   

  SDR Free Virtual Wifi Router là ứng dụng giúp bạn tạo một trạm phát wifi từ máy tính để bàn hoặc laptop, sau đó chia sẻ cho các thiết bị máy tính xung quanh hoặc điện thoại, máy tính bảng. Ứng dụng này thích hợp cho việc phát wifi ở trường học, công ty, gia đình,... nhằm tiết kiệm các chi phí nối mạng. Bạn có thể đặt tên mạng và mật khẩu để bảo vệ, sau đó chỉ định cho thiết bị nào được quyền truy cập.

  1.2 MB

  Download

 •  

  22253 Download

   

  MyPublicWiFi 5.1 là công cụ vô cùng hữu ích có khả năng biến chiếc máy tính hay Laptop chạy hệ điều hành Windows 7, 8 thành điểm truy cập Wifi miến phí, giúp người dùng có thể chia sẻ kết nối Internet cho các thiết bị Laptop khác hay Smartphone. Phần mềm này còn cung cấp tường lửa bảo vệ mạng của bạn.

  1.09MB

  Download

 •  

  3615 Download

   

  Giáo trình Lý thuyết thông tin là một giáo trình cơ sở dùng cho sinh viên chuyên ngành Điện tử – Viễn thông và Công nghệ thông tin của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

  1.79 MB

  Download

 •  

  18195 Download

   

  Arovax AntiSpyware cung cấp công nghệ tiên tiến trong việc phát hiện các loại Spyware và Adware, sau đó loại bỏ chúng nhanh chóng ra khỏi máy tính, bảo vệ dữ liệu cho hệ thống của bạn.

  2.92 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Giáo trình Máy phát điện chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Giáo trình Máy phát điện đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT