Download Giáo trình kinh doanh chứng khoán

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9132 Download Giáo trình kinh doanh chứng khoán - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Kinh doanh chứng khoán là những dịch vụ do tổ chức kinh doanh chứng khoán cung cấp cho khách hàng bao gồm: mua bán chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán, quản lý tài sản, tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán.
 

 

Kiến thức tổng quan về thị trường chứng khoán

Chứng khoán? Môi giới? Đầu tư?… Chứng khoán là chứng chỉ hoặc bút toán ghi sổ, xác nhận các quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu chứng khoán đối với tài sản hoặc vốn của tổ chức phát hành


Download Giáo trình kinh doanh chứng khoán có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Giáo trình kinh doanh chứng khoán cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Giáo trình kinh doanh chứng khoán để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Giáo trình kinh doanh chứng khoán chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Giáo trình kinh doanh chứng khoán đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT