Giáo trình kinh doanh chứng khoán

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9132 Download Giáo trình kinh doanh chứng khoán - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Kinh doanh chứng khoán là những dịch vụ do tổ chức kinh doanh chứng khoán cung cấp cho khách hàng bao gồm: mua bán chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán, quản lý tài sản, tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán.
 

 

Kiến thức tổng quan về thị trường chứng khoán

Chứng khoán? Môi giới? Đầu tư?… Chứng khoán là chứng chỉ hoặc bút toán ghi sổ, xác nhận các quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu chứng khoán đối với tài sản hoặc vốn của tổ chức phát hành


Độ an toàn của Giáo trình kinh doanh chứng khoán

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Giáo trình kinh doanh chứng khoán mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Giáo trình kinh doanh chứng khoán để sử dụng.

 •  

  7562 Download

   

  Con số 30 ngày thoạt nghe có vẻ khó khăn, nhưng mọi việc sẽ trở nên khả thi nếu bạn biết chia tách quy trình tổng thể thành những bước nhỏ hơn và dễ thực hiện hơn.

  147.23 KB

  Download

 •  

  10445 Download

   

  Bằng những trải nghiệm sâu sắc về thực tế của mình, Fernando Trías de Bes sẽ giúp bạn nhận dạng 14 nhân tố chính dẫn đến thất bại mà bất cứ ai khao khát trở thành doanh nhân nên biết trước khi bắt đầu.

  156.43 KB

  Download

 •  

  278 Download

   

  Job2Do là hệ thống lên lịch trình công việc đa nền, phân tán giúp bạn dễ dàng các định được các công việc, phần phụ thuộc và các lịch trình.

  30.1 MB

  Download

 •  

  25377 Download

   

  Bạn muốn kinh doanh của mình phát đạt hơn? Bạn cũng muốn một môi trường làm việc hài hoà giúp khích lệ và trợ giúp cả bạn lẫn những người bạn làm việc cùng? Tài liệu Kinh doanh và thuật phong thủy - Ebook sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết vấn đề này.

  169.89 K

  Download

 •  

  6951 Download

   

  Tại sao khách hàng không làm những gì bạn muốn họ làm - Nếu những người bán hàng chưa thành công bắt đầu làm những gì mà những người bán hàng thành công đã làm, họ sẽ gặt hái thành công tương tự.

  67.77 KB

  Download

 •  

  42450 Download

   

  Tiếng Anh chuyên ngành quản trị kinh doanh - Ebook giúp bạn luyện kỹ năng nghe, nói đọc và viết, cung cấp cho bạn cách hiểu và diễn đạt những khái niệm then chốt của kinh doanh và kinh tế học . Cuốn sách bao quát những lĩnh vực quan trọng trong việc quản lý, sản xuất, tiếp thị, tài chính và kinh tế vĩ mô.

  1.07 B

  Download

 •  

  8222 Download

   

  Từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh :"Tôi biên soạn tài liệu này nhằm hệ thống các vấn đề quý vị sẽ gặp phải khi viết một kịch bản để biến ý tưởng thành hiện thực".

  330.39 KB

  Download

 •  

  24433 Download

   

  Bài giảng Tài chính doanh nghiệp, bài tập về TCDN thực hiện trên EXCEL.

  1.23 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Giáo trình kinh doanh chứng khoán chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Giáo trình kinh doanh chứng khoán đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT