Download Giáo trình Corel Draw

Ebook

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 63837 Download Giáo trình Corel Draw - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Giáo trình Corel Draw - Tài liệu này giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng Corel DRAW và rèn luyện những kỹ năng đồ họa căn bản.
 

Giáo trình Corel DRAW là giáo trình hướng dẫn học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.Nếu là một nhà thiết kế bìa sách, báo, logo, title,…thì bạn không thể nào không nhắc tới CorelDraw, một chương trình đồ họa vector hàng đầu và rất phổ biến đối với người dùng Việt Nam. Nay với CorelDraw X3 + SP2 (Service Pack 2), sức mạnh đồ họa vector của CorelDraw càng mạnh mẽ hơn.

Không nhất thiết bạn phải là họa sĩ trình bày hoặc các kỹ thuật viên về đồ họa chuyên nghiệp, một khi bạn yêu thích màu sắc, đường nét và bố cục, Giáo trình Corel DRAW chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những niềm vui tuyệt vời mỗi khi có nhu cầu, có cơ hội bộc lộ thị hiếu thẩm mỹ của mình.

Giáo trình Corel DRAW đã có phiên bản mới nhưng chắc chắn cuốn sách này sẽ có ích rất nhiều cho các bạn, đặc biệt là các bạn tự học và mới học. Sách gồm có 37 bài học, được giới thiệu rất cơ bản và chi tiết.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Giáo trình Corel Draw

Giáo trình Corel Draw thì không nhất thiết bạn phải là họa sĩ trình bày hoặc các kỹ thuật viên về đồ họa chuyên nghiệp, một khi bạn yêu thích màu sắc, đường nét và bố cục, Giáo trình Corel Draw chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những niềm vui tuyệt vời mỗi khi có nhu cầu, có cơ hội bộc lộ thị hiếu thẩm mỹ của mình.
Tuy rằng Corel Draw đã có phiên bản mới nhưng chắc chắn cuốn sách này sẽ có ích rất nhiều cho các bạn, đặc biệt là các bạn tự học và mới học. Sách gồm có 37 bài học, được giới thiệu rất cơ bản và chi tiết.

Giáo trình Corel Draw trình bày rất đầy đủ và chi tiết về corel draw căn bản và các bài tập.
 

Download Giáo trình Corel Draw có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Giáo trình Corel Draw cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Giáo trình Corel Draw để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Giáo trình Corel Draw chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Giáo trình Corel Draw đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  • Corel DRAW Premium Suite X5

    Corel DRAW Premium Suite X5 cung cấp cho bạn các công cụ thiết kế bản vẽ, chỉnh video, tạo phim HD với khoảng 30 mẫu sẵn có. Phần mềm còn cho phép tạo hình ảnh flash tương tác và phim flash chất lượng cao với hơn 350 hiệu ứng khác nhau.

  • CapturePad 1.0.4

    CapturePad là ứng dụng quay phim màn hình vớ nhiều chế độ linh hoạt, lưu lại dưới nhiều định dạng video khác nhau. Phần mềm còn hỗ trợ ghi âm thanh từ các nguồn trên máy tính với chất lượng rất tốt

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT