Giáo trình Corel Draw

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 63837 Download Giáo trình Corel Draw - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Giáo trình Corel Draw - Tài liệu này giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng Corel DRAW và rèn luyện những kỹ năng đồ họa căn bản.
 

Giáo trình Corel DRAW là giáo trình hướng dẫn học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.Nếu là một nhà thiết kế bìa sách, báo, logo, title,…thì bạn không thể nào không nhắc tới CorelDraw, một chương trình đồ họa vector hàng đầu và rất phổ biến đối với người dùng Việt Nam. Nay với CorelDraw X3 + SP2 (Service Pack 2), sức mạnh đồ họa vector của CorelDraw càng mạnh mẽ hơn.

Không nhất thiết bạn phải là họa sĩ trình bày hoặc các kỹ thuật viên về đồ họa chuyên nghiệp, một khi bạn yêu thích màu sắc, đường nét và bố cục, Giáo trình Corel DRAW chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những niềm vui tuyệt vời mỗi khi có nhu cầu, có cơ hội bộc lộ thị hiếu thẩm mỹ của mình.

Giáo trình Corel DRAW đã có phiên bản mới nhưng chắc chắn cuốn sách này sẽ có ích rất nhiều cho các bạn, đặc biệt là các bạn tự học và mới học. Sách gồm có 37 bài học, được giới thiệu rất cơ bản và chi tiết.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Giáo trình Corel Draw

Giáo trình Corel Draw thì không nhất thiết bạn phải là họa sĩ trình bày hoặc các kỹ thuật viên về đồ họa chuyên nghiệp, một khi bạn yêu thích màu sắc, đường nét và bố cục, Giáo trình Corel Draw chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những niềm vui tuyệt vời mỗi khi có nhu cầu, có cơ hội bộc lộ thị hiếu thẩm mỹ của mình.
Tuy rằng Corel Draw đã có phiên bản mới nhưng chắc chắn cuốn sách này sẽ có ích rất nhiều cho các bạn, đặc biệt là các bạn tự học và mới học. Sách gồm có 37 bài học, được giới thiệu rất cơ bản và chi tiết.

Giáo trình Corel Draw trình bày rất đầy đủ và chi tiết về corel draw căn bản và các bài tập.
 

Độ an toàn của Giáo trình Corel Draw

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Giáo trình Corel Draw mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Giáo trình Corel Draw để sử dụng.

 •  

  2460 Download

   

  VB Doodle giúp vẽ bất cứ ở đâu trên màn hình Desktop mà chẳng cần phải đưa hình ảnh vào trong các chương trình đồ họa trên để xử lý.

  883 KB

  Download

 •  

  1365 Download

   

  RattleCAD là một ứng dụng đồ họa sẽ giúp bạn thiết kế một chiếc xe đạp theo ý thích của riêng mình. Với RattleCAD việc thiết kế chiếc xe đạp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  2.5 MB

  Download

 •  

  169375 Download

   

  Một giao diện với những dải ribbon tương tự như trong Office 2007 rất linh hoạt đồng thời vẫn hỗ trợ giao diện truyền thống, hỗ trợ chữ ký kỹ thuật số, tìm kiếm nhanh một chi tiết trong bản vẽ, cho phép nhập và xuất file pdf... là những ấn tượng đầu tiên đối với người dùng AutoCAD 2010.

  B

  Download

 •  

  6663 Download

   

  GStarICAD được phát triển dựa trên phần mềm IntelliCAD nổi tiếng đã đặt ra tiêu chuẩn công nghiệp cho các phần mềm CAD chi phí thấp

  47.1 MB

  Download

 •  

  4382 Download

   

  Corel PaintShop Photo Pro X3 13.2.0.35 là cách xứng đáng nhất để nâng cao hình ảnh của bạn và tạo hình ảnh chuyên nghiệp. Bây giờ với một quy trình làm việc RAW hoàn thành, chương trình này chỉnh sửa ảnh cho phép bạn quản lý, điều chỉnh

  436 MB

  Download

 •  

  6015 Download

   

  Chasys Draw IES 4.29.01 cung cấp các tình năng chỉnh hình ảnh động bằng các layers và các công cụ biểu tượng. Phần mềm cho phép chỉnh sửa thông số ảnh, tạo icon từ ảnh, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau. Bạn cũng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau cho hình ảnh.

  10.7 MB

  Download

 •  

  75848 Download

   

  Dùng VB6 là cách nhanh và tốt nhất để Lập trình Visual Basic căn bản cho Microsoft Windows. Cho dù bạn là chuyên nghiệp hay mới mẻ đối với chương trình Windows, VB6 sẽ cung cấp cho bạn một bộ công cụ hoàn chỉnh để đơn giản hóa việc triển khai lập trình ứng dụng cho MSWindows.

  2.5 MB

  Download

 •  

  986 Download

   

  Cold Icons là phần mềm đồ họa miễn phí, giúp cho người dùng thay đổi các ứng dụng và các biểu tượng thư mục mặc định bằng một phong cách mới. Đúng như tên gọi của nó, Cold Icons với những icons mang gam màu lạnh là chủ đạo.

  582 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Giáo trình Corel Draw chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Giáo trình Corel Draw đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT