Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 44020 Download Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần cứng gồm những đối tượng vật lý hữu hình như vi mạch, bản mạch in, màn hình, bộ nhớ, ... Phần cứng thực hiện các chức năng xử lý thông tin cơ bản ở mức thấp nhất tức là các tín hiệu nhị phân.
 

Độ an toàn của Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm để sử dụng.

 •  

  2416 Download

   

  DOS-on-USB cho phép bạn cài đặt MS-DOS 7,1 bộ nhớ USB của bạn trên bàn phím.

  8.76 MB

  Download

 •  

  4248 Download

   

  Wopti Utilities 7.85 là tiện ích hệ thống tất cả trong một nhằm tối ưu, dọn dẹp, bảo trì và tăng tốc máy tính. Ứng dụng tập hợp họi thông tin phần cứng/mềm chi tiết và chính xác giúp bạn hiểu rõ hơn về máy tính của mình.

  3.5 MB

  Download

 •  

  1873 Download

   

  Glary Utilities PRO cung cấp hàng loạt các công cụ và tiện ích hệ thống mạnh mẽ và dễ dùng, cho phép sửa chữa, tăng tốc, bảo trì và bảo vệ máy tính

  7.91 MB

  Download

 •  

  5563 Download

   

  FontViewOK 2.02 là phần mềm dùng để hiển thị nhanh các font được cài đặt trên máy tính. Bạn có thể in ra danh sách các font nếu cần thiết, hoặc điều chỉnh kích cỡ, màu sắc cho đẹp mắt hơn.

  50 KB

  Download

 •  

  41700 Download

   

  Advanced Uninstaller PRO 11.43 là tiện ích huỷ cài đặt phần mềm dành cho hệ điều hành Windows. Giao diện đơn giản và trực quan của Advanced Uninstaller PRO giúp bạn nhanh chóng gỡ bỏ hoàn toàn chương trình.

  17.1 MB

  Download

 •  

  64 Download

   

  Easy Tweaker được thiết kế rất chuyên nghiệp dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows nhằm tránh việc phải cài lại hệ điều hành.

  2.6 MB

  Download

 •  

  4235 Download

   

  Basic Software Inventory là phần mềm liệt kê danh sách phần mềm đã được cài đặt trong máy tính trên cùng mạng với thông tin chi tiets như tên phần mềm, phiên bản, nhà phát hành, ngày cài đặt, dung lượng và một số thông tin khác.

  4.7 KB

  Download

 •  

  2448 Download

   

  Install-Block 2.0.6 Chặn cài đặt là một công cụ có nghĩa là để giúp bạn bảo vệ, bảo vệ mật khẩu cài đặt các chương trình mới.

  3.54 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT