Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 57226 Download Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm - Ebook là tài liệu sách điện tử cung cấp cho bạn các hướng dẫn về chăm sóc máy tính, cài đặt phần mềm, bảo trì ổ cứng hiệu quả.
 

Độ an toàn của Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm để sử dụng.

 •  

  3654 Download

   

  Sentinel Protection Installer là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc kiểm soát và bảo vệ quá trình cài đặt phần mềm trên máy tính thông qua việc bảo vệ các bản quyền cài đặt cũng như đảm bảo an toàn cho các thiết bị trên hệ thống.

  8.2 MB

  Download

 •  

  2056 Download

   

  Advanced Registry Optimizer 2010 (ARO) là tiện ích Windows nổi tiếng giúp bảo trì Windows Registry bằng cách tìm kiếm và sửa chữa các khóa sai lệch

  3.5 MB

  Download

 •  

  123 Download

   

  Yeahbit Systemkeep Pro 1.08 là một phần mềm cần thiết cho máy tính của bạn để dọn dẹp registry, cải thiện tốc độ và hiệu suất của máy tính

  3.43 MB

  Download

 •  

  64 Download

   

  BitRock InstallBuilder tạo một môi trường thuận lợi để giúp bạn có thể cài đặt nhanh chóng các chương trình hoặc phần mềm trên máy tính. Ứng dụng này còn tạo ra các gói cài đặt an toàn, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho các dự án lớn của bạn.

  1.38 MB

  Download

 •  

  5380 Download

   

  Super Utilities Pro 9.9.60 Có các chương trình như: Backup lại driver của máy, mã hoá file, xoá registry, bảo vệ thư mục, Uninstall… Nhưng chúng chỉ có các chức năng riêng lẻ. Với chương trình Super Utilities Pro 9.9.60 bạn sẽ làm được tất cả điều đó

  4.16 MB

  Download

 •  

  10080 Download

   

  MyUninstaller cho phép bạn gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời trên máy tính nhằm giải phóng cho bộ nhớ. Bạn có thể gỡ một hoặc cùng lúc nhiều chương trình, thay đổi cài đặt, truy nhập các thuộc tính cài đặt hoặc tạo các bản báo cáo HTML về các ứng dụng trên máy tính.

  45 KB

  Download

 •  

  307 Download

   

  Registry Clean Easy 2.2.6.2 là một công cụ dọn dẹp registry đáng tin cậy cung cấp tất cả-trong-một và cách tiếp cận khá thuận tiện cho việc bảo trì máy tính và sự riêng tư.

  3.52 MB

  Download

 •  

  4364 Download

   

  Nhằm giúp bạn thực hiện việc quản lý và bảo trì hệ thống Win Xp, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cuốn sách quản lý và bảo trì hệ điều hành win xp, cuốn tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc sử dụng và sữa chữa máy tính

  90 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Giáo trình bảo trì máy tính và cài đặt phần mềm đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT