Giáo trình 3Ds Max 9.0

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 43435 Download Giáo trình 3Ds Max 9.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tài liệu học tập giúp bạn có thể làm việc với ứng dụng 3Ds Max 9.0, với các nội dung cụ thể, chi tiết cùng các bài tập rèn luyện thực hành.
 

Các bài trong Giáo trình 3Ds Max 9.0

Bài 1: Thiết lập đơn vị làm việc..
Bài 2: Vẽ cột..
Bài 3: Vẽ cửa sổ..
Bài 4: Trim (cắt) các đường Spline giao nhau..
Bài 5: Xuất file AutoCad –› 3Ds Max..
Bài 6: Ánh sáng trong 3Ds Max (ánh sáng ngoại thất)
Bài 7: Vật liệu trong 3Ds Max
..
Bài 18: Render

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Giáo trình 3Ds Max 9.0

Bạn có thể tải Giáo trình 3Ds Max 9.0 về máy ở đường link phía trên.

Độ an toàn của Giáo trình 3Ds Max 9.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Giáo trình 3Ds Max 9.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Giáo trình 3Ds Max 9.0 để sử dụng.

 •  

  5609 Download

   

  Face Off Max 3.6.8.6 là ứng dụng ghép ảnh và tạo ảnh với nhiều phong cách độc đáo. Bạn có thể ghép khuôn mặt mình vào thân hình của người khác, ghép các bộ phận của mặt người và động vật. Ứng dụng còn có những hiệu ứng ảnh sinh động để bạn áp dụng cho ảnh.

  6.58 MB

  Download

 •  

  1531 Download

   

  MSN Slide Max 2.2.3.6 là một phần mềm dễ dàng sử dụng cho phép bạn tạo slideshow tuyệt vời như các bức ảnh hiển thị của bạn của tất cả phiên bản MSN Messenger hoặc Windows Live Messenger.

  4.06 MB

  Download

 •  

  10166 Download

   

  Edraw Max cung cấp các công cụ để thiết kế các đồ hình, mô hình, sơ đồ có chất lượng thẩm mỹ cao sử dụng trong cá ngành Công nghệ thông tin, Trang trí nội thất, Điện, Kiến trúc,... Phần mềm rất cần thiết với sinh viên, giảng viên và các nhân viên kỹ thuật.

  32.62 MB

  Download

 •  

  18035 Download

   

  @MAX Tray Player là trình nghe nhạc xem phim hỗ trợ nhiều định dạng, chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Đặc biệt, ứng dụng này kết hợp với thanh Taskbar hệ thống để bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới công việc khác.

  840 KB

  Download

 •  

  8365 Download

   

  Max Spyware Detector giúp quét máy tính và tiêu diệt các loại phần tử độc hại như spyware, adware popup, Keylogger và trojan. Phần mềm tích hợp cơ sở dữ liệu phong phú, có thể quét theo lịch trình để bảo vệ máy tính thường xuyên

  9.8 MB

  Download

 •  

  25388 Download

   

  Lập trình J2ME cho thiết bị di động - Ebook cung cấp đến những lập trình viên chuyên nghiệp và không chuyên những kiến thức về J2ME sử dụng trên các thiết bị di động.

  314.91 KB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Opera 9.0 sử dụng một định dạng tài khoản lưu trữ mới cho e-mail. Thư cũ không được định dạng lại, nhưng mail nhận được trong Opera 9 sẽ không tương thích với các phiên bản Opera trước đây.

  1.54MB

  Download

 •  

  24086 Download

   

  C++ A Beginner’s Guide - Ebook là tài liệu lập trình C++ dành cho người mới bắt đầu, cung cấp những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình thông dụng này.

  11.85 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Giáo trình 3Ds Max 9.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Giáo trình 3Ds Max 9.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT