Danh mục download

Tin tức công nghệ

Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0

12577 lượt download | 13545 lượt xem

 

Phát hành:VnSchool Đánh giá:  
Ngày: 27/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 14.43 MB
 Yêu cầu:

Download

Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0 là trò chơi rèn luyện khả năng quan sát, nhanh tay, tinh mắt kéo thả chuột dành cho các bạn nhỏ từ 6 đến 12 tuổi.
Phần mềm trò chơi, game trẻ em, ghép vần đúng, rèn luyện kỹ năng, vnschool
 

 

Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0 là phần mềm nằm trong nhóm Việt Games đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm trò chơi này cũng nằm trong CD Việt Games 7 do Công ty phát hành. Đây là trò chơi rèn luyện khả năng quan sát, nhanh tay, tinh mắt kéo thả chuột dành cho các bạn nhỏ từ 6 đến 12 tuổi.

 

Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0

Giao diện phần mềm Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0

 

Trên màn hình Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0 sẽ xuất hiện ngẫu nhiên nhiều chữ và vần khác nhau. Nhiệm vụ của em là tìm ra một cặp âm đầu + âm vần sao cho chúng có thể ghép lại với nhau thành một từ có nghĩa. Thao tác như sau: dùng chuột kéo thả một chữ, vần vào chữ, vần còn lại. Nếu việc kéo thả chính xác, cặp âm + vần này sẽ bị xóa khỏi màn hình và e được thưởng thêm 5 điểm. Nếu thực hiện sai, em bị trừ đi 1 điểm. Nhiệm vụ của em là trong thời gian nhanh nhất xóa hết tất cả các âm và vần trên màn hình.

 

 

Độ an toàn của Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0 về sử dụng.

Từ khóa:drop, ghép vần, ghép vần đúng, &, rèn luyện kỹ năng, drag 1.0, vnschool, ghép 1.0, letter drop & drag

Các phần mềm khác của VnSchool:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) 1.0 bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT