Download GetDataBack for FAT 3.63

Khôi phục phân vùng FAT

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 70578 Download GetDataBack for FAT 3.63 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

GetDataBack for FAT là phần mềm giúp bạn phục hồi dữ liệu cho FAT, hỗ trợ khôi phục các dữ liệu lỡ tay delete hay do những người ngoại đạo vọc nhầm. Chương trình có thể phục hồi dữ liệu đã xoá từ HDD, ổ mềm, ZIP, ổ đĩa mạng.
 

GetDataBack for FAT Các bước thực hiện phục hồi dữ liệu bằng GetDataBack for FAT

Bước 1: Quét các ổ đĩa hiện có.

Bước 2: Chọn phân vùng định dạng tương ứng ( FAT hay NTFS tuỳ phiên bản ) để chương trình truy xuất file phục hồi.

Bước 3: Tại bước này bạn có thể tuỳ chọn chế độ quét file theo từng size hay luôn cả HDD. Nếu chọn Search Entire Drive để chương trình quét toàn bộ HDD hiện có để tìm phân vùng định dạng tương ứng, chọn Search Patial Drive để thực hiện chế độ quét từng sector trên phân vùng đã chọn từ bước 2.

Bước 4: Sau khi chương trình quét xong, đây là bước kết quả. Bạn tuỳ chọn vào từng phân vùng đã chọn (nếu trên HDD có nhiều hơn một phân vùng định dạng giống nhau) để chương trình hiễn thị hệ thống file đã xoá.

Bước 5: Các file đã xoá sẽ hiển thị trên cây thư mục. Giờ thì bạn chỉ việc copy file bày và lưu lại vào HDD để hoàn tất.


Một vài lưu ý khi sử dụng chương trình GetDataBack for FAT:

Phiên bản dùng thử của GetDataBack for FAT không cho bạn copy những file đã xoá về lại HDD. Để chương trình hoạt động hiệu quả, bạn nên đánh dấu chọn tất cả trong mục Options như Recover Deletes Files, Allow Duplicate File Names, Recover Losts Files .

Ngoài ra bạn cũng có thể xem các định dạng file trong mục Legend. Bạn cũng có thể chọn search để tìm kiếm file đã mất. Điều này giúp bạn nhanh chóng tìm ra file mình cần phục hồi nhanh chóng hơn. Hơn nửa chương trình GetDataBack for FAT còn giúp bạn tạo file ảnh cho HDD để sao lưu dữ liệu bằng công cụ Tools > Create Image File.

Hi vọng chương trình thật sự hữu ích trong việc phục hồi dữ liệu của bạn.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download GetDataBack for FAT 3.63

Nếu bạn có vấn đề với một ổ đĩa cứng bị hư hỏng mà không cho phép truy cập vào các thông tin được lưu trữ, GetDataBack for FAT có thể giúp bạn phục hồi dữ liệu trong ba bước dễ dàng. Là tên chương trình nêu rõ, nó tìm thấy tập tin trên hệ thống tập tin FAT và nó hỗ trợ FAT 12, 16 và 32.

Bất kể lý do của những thiệt hại đĩa, chương trình GetDataBack for FAT sẽ quét toàn bộ bề mặt đĩa và tìm thấy bất kỳ tập tin có thể được phục hồi. Các vấn đề đĩa phổ biến thường liên quan đến một cuộc tấn công virus, mất điện dẫn đến vụ tai nạn hệ thống hoặc vô tình xóa các tập tin hệ thống quan trọng.

Bước đầu tiên của quá trình phục hồi là chọn ổ đĩa và quét nó cho các tập tin. Chúng tôi đề nghị bạn cài đặt ứng dụng và lưu lại bất kỳ tập tin phục hồi trên một ổ đĩa khác nhau hơn sau đó bạn cố gắng để phục hồi từ. Báo cáo quét hiển thị các thuộc tính của phân vùng quét và hệ thống tập tin đã được tìm thấy trên đĩa.

Sau khi lựa chọn các tập tin hệ thống bạn có thể duyệt qua các tập tin, chọn những người mà bạn muốn phục hồi và sao chép chúng vào một thư mục địa phương. Để kiểm tra tính toàn vẹn của các tập tin ứng dụng cho phép bạn xem trước chúng với người xem được xây dựng trong hoặc bằng cách mở một chương trình khác. Nếu số lượng các tập tin phục hồi là quá lớn, chương trình GetDataBack for FAT bao gồm một chức năng tìm kiếm tiên tiến cho phép bạn tìm kiếm theo tên file, ngày, kích cỡ và kiểu (xóa hoặc bỏ xoá).

GetDataBack for FAT  cũng có thể tạo ra một hình ảnh đĩa có thể được nén, lưu trữ trong một vị trí an toàn và được sử dụng để phục hồi các tập tin tại một thời điểm khác nhau. Bên cạnh chức năng quét đĩa địa phương thúc đẩy các ứng dụng có thể mở ra hình ảnh đĩa, hình ảnh đĩa nén, hình ảnh ảo và ổ đĩa vật lý từ xa kết nối thông qua mạng LAN hay cáp nối tiếp.

Từ quan điểm của chúng tôi của GetDataBack xem FAT là một giải pháp vững chắc cho người dùng cần phải phục hồi các tập tin và có thể mang lại cho bạn sự hài lòng nhận lại dữ liệu mà bạn tin bị mất mãi mãi.

 

Tổng Hợp

Download GetDataBack for FAT 3.63 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định GetDataBack for FAT 3.63 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GetDataBack for FAT 3.63 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản GetDataBack for FAT 3.63 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download GetDataBack for FAT . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ID Uneraser 3.5.0.0

  ID Uneraser có khả năng phục hồi lại những tập tin bị mất, bị xóa trên các phân vùng khác nhau của ổ cứng. Phần mềm này có khả năng quét đĩa cứng, tìm kiếm những tập tin và thư mục đã bị xóa, sau đó đưa ra những lựa chọn phục hồi cho bạn.

 • DiskInternals Linux Recovery 3.2

  DiskInternals Linux Recovery cho phép bạn khôi phục dữ liệu trên các phân vùng Linux EXT2/EXT3 của hệ điều hành windows. Phần mềm sẽ tạo ra một phân vùng ảo để bảo vệ dữ liệu, khôi phục nhanh và an toàn kể cả với những tập tin đã bị xóa lâu ngày.

 • Partition Table Doctor 3.5

  Partition Table Doctor có khả năng phục hồi toàn bộ dữ liệu cũng như các phân vùng bị mất, hỗ trợ các phân vùng FAT12/FAT16/FAT32, NTFS/NTFS5... Phần mềm cho phép thực hiện nhiều thao tác trên các phân vùng như sắp xếp, di chuyển, xóa dữ liệu

 • WinMend Data Recovery 1.4.9

  WinMend Data Recovery cho phép phục hồi các dữ liệu bị mất trên phân vùng FAT12 / FAT16 / FAT32 / NTFS / NTFS5 trong hệ điều hành Windows. Phần mềm sử dụng những thuật toán phục hồi tiên tiến, tốc độ phục hồi nhanh và đảm bảo nguyên vẹn cho nội dung dữ liệu đầu ra.

 • Active Partition Recovery for Windows 8.0

  Active Partition Recovery có khả năng khôi phục các phân vùng bị xóa hoặc bị hưng hỏng trên máy tính, lấy lại nguyên vẹn các dữ liệu trên đó. Phần mềm tiến hành khôi phục an toàn, nhanh chóng, tạo một bản sao lưu cho các dữ liệu.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cách sử dụng EaseUS Partition Master phân vùng ổ cứng.

  Có nhiều cách để phân vùng ổ cứng, tùy thuộc vào trình độ người sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình những phần mềm thích hợp cho việc phân vùng ổ cứng của mình. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm EaseUS Partition Master để phân vùng ổ cứng.

 • Cứu dữ liệu bị ghost nhầm bằng Nucleus Kernel FAT and NTFS

  Vì sao dữ liệu xóa đi rồi mà bạn còn có thể cứu dữ liệu lại? Nhiều bạn hỏi mình câu này. Đó là vì nếu xóa dữ liệu theo cách thông thường (cho vào thùng rác rồi empty hay bấm Shirft + Delete), thì dữ liệu chưa bị xóa di khỏi đĩa cứng đâu,

 • Phục hồi dữ liệu bị mất bằng Recuva

  Recuva giúp bạn phục hổi và lấy lại các dữ liệu trên ổ cứng, thẻ nhớ, USB... bị xóa hoặc format một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể tải và sử dụng Recuva hoàn toàn miễn

 • Cách khôi phục thẻ tab đóng trên trình duyệt

  Đôi lúc do lỡ tay bạn vô tình đóng mất những tag trên trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc cách mở lại các thẻ tab đóng gần đây trên năm trình duyệt phổ biến nhất hiện

 • Khôi phục dữ liệu bị xóa với RecoveryDesk

  Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa RecoveryDesk có khả năng khôi phục tập tin từ ổ đĩa cứng (phân vùng định dạng NTFS, FAT12, FAT16, FAT32) cũng như các thiết bị lưu trữ cầm

 • Khôi phục file bị lỗi trong Office 2013

  Office 2013 là công cụ hỗ trợ bạn hoàn hảo, song đôi khi bạn vẫn thường gặp lỗi khi sử dụng công cụ hỗ trợ này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cụ thể những thao tác sửa lỗi hiệu

 • Cách sử dụng DiskDigger khôi phục dữ liệu, ảnh

  Bài viết hướng dẫn bạn cách sử dụng DiskDigger để khôi phục dữ liệu, file ảnh sau khi bạn vô tình xóa nhầm, hoặc format nhầm. Với hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh chắc chắn bạn sẽ lấy lại được dữ liệu mà mình lỡ xóa

 • 5 phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí top đầu

  Xóa dữ liệu là một thao tác mà người dùng máy tính thường xuyên phải sử dung, với mục đích làm sạch hệ thống và tránh cho ổ cứng bị đầy. Tuy nhiên, rất nhiều lúc bạn đã vô tình xóa nhầm những tập tin quan trọng, và đó là lúc bạn cần đến

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT