GetDataBack for FAT 3.63

Khôi phục phân vùng FAT

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 70578 Download GetDataBack for FAT 3.63 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

GetDataBack for FAT là phần mềm giúp bạn phục hồi dữ liệu cho FAT, hỗ trợ khôi phục các dữ liệu lỡ tay delete hay do những người ngoại đạo vọc nhầm. Chương trình có thể phục hồi dữ liệu đã xoá từ HDD, ổ mềm, ZIP, ổ đĩa mạng.
 

GetDataBack for FAT Các bước thực hiện phục hồi dữ liệu bằng GetDataBack for FAT

Bước 1: Quét các ổ đĩa hiện có.

Bước 2: Chọn phân vùng định dạng tương ứng ( FAT hay NTFS tuỳ phiên bản ) để chương trình truy xuất file phục hồi.

Bước 3: Tại bước này bạn có thể tuỳ chọn chế độ quét file theo từng size hay luôn cả HDD. Nếu chọn Search Entire Drive để chương trình quét toàn bộ HDD hiện có để tìm phân vùng định dạng tương ứng, chọn Search Patial Drive để thực hiện chế độ quét từng sector trên phân vùng đã chọn từ bước 2.

Bước 4: Sau khi chương trình quét xong, đây là bước kết quả. Bạn tuỳ chọn vào từng phân vùng đã chọn (nếu trên HDD có nhiều hơn một phân vùng định dạng giống nhau) để chương trình hiễn thị hệ thống file đã xoá.

Bước 5: Các file đã xoá sẽ hiển thị trên cây thư mục. Giờ thì bạn chỉ việc copy file bày và lưu lại vào HDD để hoàn tất.


Một vài lưu ý khi sử dụng chương trình GetDataBack for FAT:

Phiên bản dùng thử của GetDataBack for FAT không cho bạn copy những file đã xoá về lại HDD. Để chương trình hoạt động hiệu quả, bạn nên đánh dấu chọn tất cả trong mục Options như Recover Deletes Files, Allow Duplicate File Names, Recover Losts Files .

Ngoài ra bạn cũng có thể xem các định dạng file trong mục Legend. Bạn cũng có thể chọn search để tìm kiếm file đã mất. Điều này giúp bạn nhanh chóng tìm ra file mình cần phục hồi nhanh chóng hơn. Hơn nửa chương trình GetDataBack for FAT còn giúp bạn tạo file ảnh cho HDD để sao lưu dữ liệu bằng công cụ Tools > Create Image File.

Hi vọng chương trình thật sự hữu ích trong việc phục hồi dữ liệu của bạn.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download GetDataBack for FAT 3.63

Nếu bạn có vấn đề với một ổ đĩa cứng bị hư hỏng mà không cho phép truy cập vào các thông tin được lưu trữ, GetDataBack for FAT có thể giúp bạn phục hồi dữ liệu trong ba bước dễ dàng. Là tên chương trình nêu rõ, nó tìm thấy tập tin trên hệ thống tập tin FAT và nó hỗ trợ FAT 12, 16 và 32.

Bất kể lý do của những thiệt hại đĩa, chương trình GetDataBack for FAT sẽ quét toàn bộ bề mặt đĩa và tìm thấy bất kỳ tập tin có thể được phục hồi. Các vấn đề đĩa phổ biến thường liên quan đến một cuộc tấn công virus, mất điện dẫn đến vụ tai nạn hệ thống hoặc vô tình xóa các tập tin hệ thống quan trọng.

Bước đầu tiên của quá trình phục hồi là chọn ổ đĩa và quét nó cho các tập tin. Chúng tôi đề nghị bạn cài đặt ứng dụng và lưu lại bất kỳ tập tin phục hồi trên một ổ đĩa khác nhau hơn sau đó bạn cố gắng để phục hồi từ. Báo cáo quét hiển thị các thuộc tính của phân vùng quét và hệ thống tập tin đã được tìm thấy trên đĩa.

Sau khi lựa chọn các tập tin hệ thống bạn có thể duyệt qua các tập tin, chọn những người mà bạn muốn phục hồi và sao chép chúng vào một thư mục địa phương. Để kiểm tra tính toàn vẹn của các tập tin ứng dụng cho phép bạn xem trước chúng với người xem được xây dựng trong hoặc bằng cách mở một chương trình khác. Nếu số lượng các tập tin phục hồi là quá lớn, chương trình GetDataBack for FAT bao gồm một chức năng tìm kiếm tiên tiến cho phép bạn tìm kiếm theo tên file, ngày, kích cỡ và kiểu (xóa hoặc bỏ xoá).

GetDataBack for FAT  cũng có thể tạo ra một hình ảnh đĩa có thể được nén, lưu trữ trong một vị trí an toàn và được sử dụng để phục hồi các tập tin tại một thời điểm khác nhau. Bên cạnh chức năng quét đĩa địa phương thúc đẩy các ứng dụng có thể mở ra hình ảnh đĩa, hình ảnh đĩa nén, hình ảnh ảo và ổ đĩa vật lý từ xa kết nối thông qua mạng LAN hay cáp nối tiếp.

Từ quan điểm của chúng tôi của GetDataBack xem FAT là một giải pháp vững chắc cho người dùng cần phải phục hồi các tập tin và có thể mang lại cho bạn sự hài lòng nhận lại dữ liệu mà bạn tin bị mất mãi mãi.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của GetDataBack for FAT 3.63

Chúng tôi đã phân tích phiên bản GetDataBack for FAT 3.63 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GetDataBack for FAT 3.63 để sử dụng.

 •  

  130 Download

   

  Jotta giúp khôi phục dữ liệu đã xóa và quản lý để cung cấp cho người dùng với một môi trường lưu trữ trực tuyến an toàn cho video, âm nhạc, hình ảnh của họ hoặc các tập tin quan trọng khác.

  24.6MB

  Download

 •  

  847 Download

   

  TestDisk và PhotoRec là các phần mềm miễn phí cho việc phục hồi dữ liệu. TestDisk và PhotoRec là các công cụ mạnh chạy trên nhiều hệ điều hành (Windows, DOS, Vista, Linux, MacOS,…)

  1.6 MB

  Download

 •  

  36963 Download

   

  Kernel for FAT and NTFS không đơn thuần là chỉ phục hồi lại những thứ đã xoá hệ thống mà bạn còn có thể phục hồi lại cả những dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác như virus tấn công, hỏng sector,... hỗ trợ trên phân vùng FAT và NTFS

  1.88 MB

  Download

 •  

  8183 Download

   

  Với RecoveryDesk 3.4 bạn có thể: khôi phục tập tin bị xóa mà không cần Recycle Bin hoặc khi Recycle Bin đã bị dọn sạch; RecoveryDesk khôi phục tập tin bị loại bỏ do virus tấn công hay mất điện

  780 KB

  Download

 •  

  4712 Download

   

  FileSalvage 7.0 for Mac OS X - một trong những công cụ chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất trong việc khôi phục dữ liệu, file do bị xóa, xóa nhầm, format hoặc do lỗi của thiết bị lưu trữ.

  27 MB

  Download

 •  

  880 Download

   

  Phần mềm EarthSoft Data Recovery giúp khôi phục dữ liệu một cách chuyên nghiệp rất đáng tin cậy, cung cấp cho người dùng các dịch vụ khôi phục dữ liệu toàn diện nhất

  4.30 MB

  Download

 •  

  6673 Download

   

  Partition Table Doctor 3.5 là phần mềm khôi phục vùng phân chia của Windows. Khi bạn xảy ra một lỗi xung động của ổ cứng, công cụ này sẽ kiểm tra và sửa chữa cho bạn Master Boot Record,

  4.62 MB

  Download

 •  

  6645 Download

   

  Recover Files Khi bạn lỡ xóa những tập tin không nên xóa, làm thế nào để lấy lại “những gì đã mất” khi bạn đã đổ luôn cả thùng rác? Có rất nhiều phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa, Recover Files là một trong những giải pháp đơn giản và hiệu quả để giải quyết tình huống

  1.17 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản GetDataBack for FAT 3.63 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download GetDataBack for FAT 3.63 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT