Download GetDataBack Data Recovery 3.3

Khôi phục dữ liệu bị xóa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 62592 Download GetDataBack Data Recovery 3.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

GetDataBack Data Recovery 3.3 là một chương trình khôi phục dữ liệu an toàn, nhanh chóng và dễ sử dụng. Phần mền này giúp bạn cứu dữ liệu bị mất từ các sự cố có thể xảy đến cho ổ cứng của bạn
 

 

Khôi phục dữ liệu của bạn với phần mềm GetDataBack Data Recovery - . Việc khôi phục dữ liệu thường thành công hơn so với những gì bạn mong đợi – dĩ nhiên là bạn cũng không gần đưa ổ cứng tới các dịch vụ khôi phục dữ liệu.

Các công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng được thiết kế không chỉ dùng để undelete các dữ liệu, partition đã bị xoá nhầm mà còn có thể khôi phục dữ liệu các file, thư mục, partition bị xoá sau khi đã fdisk, format, mất nguồn, bị nhiễm virus, lỗi phần mềm.

 

GetDataBack Data Recovery 3.3

Giao diện phần mềm GetDataBack Data Recovery 3.3


Runtime Software còn cung cấp các tiện ích cho file hệ thống cũng như các công cụ cho các dịch vụ khôi phục dữ liệu trên mọi loại lỗi ổ cứng, giúp thiết lập lại và khôi phục dữ liệu trên RAID.

Cho dù có bất cứ điều gì xảy đến với ổ cứng của bạn - GetDataBack sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu khi partition table, boot record, FAT/MTF hay thư mục gốc của bạn bị mất hoặc bị hư hại; khôi phục các dữ liệu bị mất do xoá nhầm, virus, format, fdisk, mất nguồn, lỗi phần mềm gây nên sự cố hệ thống …

Khôi phục ngay cả khi Windows không còn nhận được ổ đĩa - GetDataBack còn có thể khôi phục dữ liệu ngay cả khi Window không còn nhận được các ổ đĩa. Chương trình cũng có thể sử dụng tương tự khi tất cả các thông tin thư mục- không chỉ thư mục gốc- bị mất.

Khôi phục lại mọi thứ - Thuật toán cao cấp giúp cho tất cả các thư mục và thư mục con được đặt chung và tên của chúng được thiết lập lại một cách chính xác.

Khôi phục dữ liệu an toàn- Các dữ liệu khôi phục được thiết lập chế độ read-only, điều này có nghĩa rằng chương trình sẽ không bao giờ ghi lên phần ổ đĩa mà bạn đang khôi phục. Vui lòng đọc thêm các hướng dẫn…

GetDataBack rất dễ sử dụng - Phần mềm cho phép người sử dụng thông thường có thể dễ dàng kiểm soát việc khôi phục dữ liệu của mình thông qua các bước hướng dẫn dễ hiểu, cung cấp cho các người dùng cao cấp khả năng can thiệp vào quá trình khôi phục giúp cải thiện kết quả khôi phục bằng cách kiểm tra các log, các thông tin chi tiết của file hệ thống, các thông tin về file và thư mục, chọn các tầm sector để quét, chọn tìm kiếm các file hệ thống hoặc các file bị mất với Runtime's DiskExplorer.

Khôi phục thông qua mạng cục bộ hoặc thông qua cáp serial - Chức năng này cho phép bạn chạy chương trình GetDataBack trên một máy("remote") trong khi khôi phục trên các máy khác("host").

Khôi phục dữ liệu qua mạng thật sự hữu ích, đặc biệt khi bạn không thể di chuyển ổ cứng mà bạn muốn khôi phục.

 

Lời khuyên

a. Các điều cần biết khi bạn khôi phục dữ liệu

Nên dùng và sử dụng ngay thiết bị lưu trữ đang bị mất dữ liệu, không nên tiến hành cài đặt hay ghi/xóa, việc này có thể làm mất hẳn dữ liệu, không thê khôi phục được.
Nên sử dụng thêm một HDD khác dùng để lưu các dữ liệu tìm thấy, HDD này được gọi là Destination. Tránh lưu dữ liệu được tìm thấy lên HDD bị mất dữ liệu.
Các file dữ liệu sau khi được khôi phục có thề bị đổi tên không như trước, cấu trúc
thư mục thay đổi hoàn toàn.
Các file hình ảnh hoặc Exel tìm được có thể chi có tên nhưng không có nội dung hoặc hư hỏng hoàn toàn không sử dụng được.

b. Sử dụng phần mềm chuyên dụng khôi phuc dữ liệu khi nào

Có rất nhiều phần mềm chuyên dụng dùng khôi phục dữ liệu, tất cả các phần mềm này chỉ có khả năng khôi phục dữ liệu trong các trường hợp không bị thiệt hại nặng về vật lý, cụ thể các trường hơp sau cóthể dùng phần mềm khôi phục dữ liệu:

Dữ liệu bị mất do người sử dụng vô ý xóa nhầm hay fdisk. format nhầm.
Lỗi trong bảng định dạng file FAT, FAT 32, NTFS và không cho phép try cập đến partition hoặc sector của HDD.
Lỗi hư hỏng ngẫu nhiên của file dữ liệu.
Hư hòng do Virus.

Và mình khuyên bạn không nên có dùng nhiều phần mềm để khôi phục nhé, vì ỗ cứng cũng như là tủ quần áo, bạn lục lạo, tìm kiếm thì không sao chứ người khác vào lục, bạn sắp xếp lại thì hơi khó đấy, ỗ cứng cũng vậy thôi. Việc đọc nhiều sẽ làm đĩa nhanh bị bad, bị phân mãnh…

c. Các trường hợp không thề dùng phần mềm khôi phục dữ liệu

Hư hỏng, cháy nổ mạch điện của thiết bị lưu trữ.
Không nhận dạng được thiết bị lưu trữ.
Thiệt hại nặng về vật lý như: hư hỏng, biến dạng đầu từ ghi/đọc của HDD, bề mặt từ
tính của đĩa từ trầy xước, bong tróc.
Đã format cấp thấp hoàn toàn.

Tóm lại

Bạn có thể sử dụng bất cứ phần mềm nào trong "bài dự thi" của mình để cứu dữ liệu, tuy nhiên tôi xin lưu ý một vài điểm sau.

Đừng chậm trễ khi cứu dữ liệu. Hãy hành động thật nhanh khi nhận thấy sai lầm của mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội lấy lại được dữ liệu đã xoá mất. Ngoài ra, khả năng khôi phục phụ thuộc vào loại dữ liệu. Nếu là những tập tin hình, bạn có thể lấy lại được 9 trên 10 hình.

Tuy nhiên, nếu là cơ sở dữ liệu (database), bảng biểu... dù lấy lại được 90% nhưng có thể chúng vẫn vô dụng vì cấu trúc cơ sở dữ liệu thường có sự liên kết, phụ thuộc lẫn nhau.

Một đĩa cứng "chết" nếu BIOS hay tiện ích quản lý đĩa cứng không thể nhận dạng được. Ổ cứng chết thường có những hiện tượng lạ như không nghe tiếng môtơ quay, phát ra những tiếng động lách cách khi hoạt động... Đây là những hỏng hóc vật lý của bo mạch điều khiển, đầu đọc, môtơ, đĩa từ... Hãy cố gắng tạo bản sao ảnh của đĩa cứng với Norton Ghost, Drive Image hoặc tính năng tương tự của một số phần mềm cứu dữ liệu. Khi đĩa cứng gặp sự cố, bạn có thể lấy lại dữ liệu từ bản sao ảnh của đĩa cứng.

Nếu dữ liệu thực sự rất quan trọng, bạn nên đem ổ cứng đến những dịch vụ cứu dữ liệu có uy tín để kiểm tra, đừng thao tác trên đĩa cứng vì sẽ ảnh hưởng đến khả năng khôi phục dữ liệu hoặc làm tình hình thêm nghiêm trọng. Và dĩ nhiên, cái giá phải trả cho việc này sẽ không rẻ chút nào. Tuy nhiên, bạn đừng trông chờ nhiều vào việc cứu dữ liệu khi ổ cứng chết vì việc này ít khi thành công.

Theo Softvnn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download GetDataBack Data Recovery 3.3

Hướng dẫn sử dụng Getdataback

Một phần mềm phục hồi dữ liệu cực mạnh mà không làm thay đổi cấu trúc của ổ đĩa cần phục hồi. Với Lost & Found chạy trong DOS thì GetDataBack chạy trong Windows ---> kẻ tám lạng, người nửa cân. Điểm nổi bật của GetDataBack là có thể phục hồi lại các tập tin tại phân vùng FAT hay NTFS (GetDataBack for Fat hoặc GetDataBack for NTFS). Ngoài ra nó còn có thể recover các ổ đĩa trong mạng Lan và một lưu ý nhỏ đối với các bạn dùng Win NT/XP là muốn chạy chương trình thì bạn phải đăng nhập như là Administrator. Sau đây là các bước cần thực hiện để GetDataBack thực hiện những công việc đúng như tên gọi của nó:

Bước 1: Scan for drives

Màn hình đầu tiên hiển thị một danh sách các ổ đĩa và thiết bị có thể sử dụng. Bạn đánh dấu kiểm bao nhiêu ổ tuỳ bạn.
Bạn cũng có thể bỏ chọn một hoặc nhiều ổ đĩa nếu bạn muốn bỏ qua chúng. Đây là công việc cần thiết nếu như việc phải hoàn thành tìm kiếm ổ đĩa là lý do khiến máy tính của bạn gặp trục trặc. Tuy nhiên, tối thiểu bạn phải chọn ổ đĩa mà bạn muốn phục hồi dữ liệu.
Bạn chú ý đến phía bên phải của cửa sổ chương trình, bạn có thể chỉ định thư mục mặc định chứa các file tạm (default temp directory) và nơi để lưu log file của quá trình recover nếu bạn muốn.
Ở đây bạn đặc biệt chú ý là không bao giờ được chỉ định thư mục chứa file tạm nằm ở trên ổ đĩa bạn đang muốn khôi phục dữ liệu, vì các file tạm này có thể sẽ ghi đè lên các dữ liệu vẫn đang nằm đâu đó trên ổ đĩa này.
Bạn nhấn NEXT để sang bước thứ 2

Bước 2: Select Source

Bạn phải chọn ổ đĩa có chứa những dữ liệu cần recover trong danh sách, tại đây bạn có thể chọn theo Physical drives (chọn theo Partition) hoặc Logical drives (chọn theo kiểu ổ đĩa). Nếu bạn chọn ổ đĩa có dung lượng lớn hơn phân vùng cho phép (ví dụ Fat12 chỉ làm việc tốt với các đĩa mềm hoặc ổ đĩa cứng nhỏ hơn 16MB, Fat16 làm việc tốt với ổ đĩa dùng tất cả các version DOS, Windows 2.xx, Windows 3.xx và gần đây là Windows 95, NT với dung lượng từ 2GB trở xuống. Fat32 hỗ trợ tất cả các ổ đĩa có dung lượng lớn hơn 512MB cài Windows 95, 98, ME, W2K, và XP) thì quá trình recover sẽ chậm đi đáng kể và có thể sẽ gây ra những rắc rối ở bước 4.

Physical Drives:

Nếu máy của bạn lắp nhiều ổ đĩa cứng và bạn đã chọn tất cả các ổ đĩa vật lý này ở bước 1 thì các ổ đĩa cứng sẽ được liệt kê cùng với tất cả các partition của chúng bên dưới. Ổ đĩa vật lý được đặt tên bằng số hiệu BIOS của chúng, ví dụ như FD0 là ổ đĩa mềm thứ nhất, FD1 là ổ đĩa mềm thứ hai, HD128 là ổ đĩa cứng thư nhất, HD129 là ổ đĩa cứng thứ hai v..v...
Hệ thống FAT sử dụng các bảng phân vùng chuỗi đối với ổ đĩa chứa nhiều hơn một phân vùng FAT. Đó là lý do tại sao các phân vùng thường được hiển thị hai lần, một như là phân vùng FAT và một như là "DOS extended partition".

Thường thì bạn nên chọn phân vùng FAT như là nguồn để thực hiện việc recover dữ liệu còn nếu như trong trường hợp không thấy thì mới nên dùng phân vùng DOS mở rộng hoặc chọn cả ổ đĩa.

Logical Drives

Nếu bạn chọn logical drives ở bước 1 thì tất cả các ổ đĩa logic sẽ được hiển thị cùng với các ký tự ổ đĩa (A:, B:, C:, ...).
Bạn có thể tải một image file hoặc một ổ đĩa ở xa (remote drive) bằng cách nhấn đúp vào các nút tương ứng.
Nếu image file là một ảnh của ổ đĩa vật lý thì tất cả các partition của nó cũng được hiển thị và bạn có thể thao tác với nó y hệt như với một ổ đĩa vật lý thật.
Các ổ đĩa ở xa là các ổ đĩa cứng nằm trên máy tính khác và được truy xuất qua serial cable hoặc TCP/IP. Chúng cũng được thao tác như các ổ đĩa cứng bình thường khác chỉ có điều bạn phải biết được IP của máy đó. Công việc cuối cùng là nhấn vào nút Connect để kết nối.

Bây giờ bạn hãy chọn ổ đĩa hoặc phân vùng mà bạn muốn recover và nhấn NEXT


Bước 3: Select Range and File system

Trong bước 3 bạn sẽ được yêu cầu chọn phạm vi cùa ổ đĩa để GDB rà quét và kiểu hệ thống tập tin mà bạn muốn recover. Bình thường thì những cái này đã được đặt chính xác ở bước 2 khi bạn chọn phân vùng và bạn không phải thay đổi gì hết.
Việc chỉ định chính xác phạm vi sector để quét sẽ làm tăng tốc tiến trình recover và nâng cao kết quả phục hồi.

Tuy nhiên đừng thay đổi phạm vi sector trừ khi :

* phân vùng bạn cần recover nhưng không được hiển thị ở bước 2.
* phạm vi sector định sẵn không đúng và bạn biết được vị trí phân vùng đó ở khoảng nào.

Để thực hiện việc này, bạn hãy đánh dấu vào "Search partial drive" và gõ vào sector bắt đầu và kết thúc của ổ đĩa hoặc phân vùng. Trong trường hợp bạn không biết chính xác phạm vi thì hãy gõ vào khoảng lớn hơn con số sector chứa phân vùng mà bạn muốn recover.

Sau đó hãy chắc chắn là hệ thống file của ổ đĩa đó đã được chọn. Nếu chưa chọn, hãy chỉ định trong danh sách đổ xuống bên phải cửa sổ chương trình.
FAT12 is usually associated with floppies and hard drives not larger than 16MB.

FAT16 is used on hard drives in all DOS versions, Windows 2.xx, Windows 3.xx and early Windows 95 and NT versions. Maximal partition size is 2GB.
FAT32 is usually used on hard drives larger than 512MB in Windows95 (OEM Rel. B), Windows 98, ME and FAT-formatted drives in W2K and XP.

Sử dụng tính năng "Excessive search" sẽ làm giảm tốc độ của quá trình recover, bạn chỉ dùng nó chỉ khi kết quả khôi phục dữ liệu không thoả mãn, đặc biệt là dữ liệu hoặc thông tin thư mục trên đĩa mềm.

Để mở lần quét của quá trình recover trước đây, bạn hãy nhấn vào nút "Load Recovery". Nếu bạn biết đích xác các tham số của hệ thống file bạn có thể chọn Template (điều này thực sự không cần thiết vì GetDataBack sẽ tự động detect hệ thống tập tin.) để hỗ trợ việc nhận dạng hệ thống tập tin. Nếu không muốn thì hãy bỏ trống.

Press Next to start the scanning of the drive.

Tuỳ thuộc vào dung lượng của ổ đĩa mà quá trình có thể mất vài phút hoặc vài giờ. Đừng ngắt quãng giữa chừng trừ phi bạn bắt buộc phải làm vậy vì bạn phải thực hiện lại tất cả từ đầu một lần nữa.

Đây là một vài thông tin về quá trình mà bạn có thể thấy:

* the current process
* the source of the recovery with the sector range to be scanned
* the number of already identified directories and files
* the number of boot records found
* the sector which is currently examined
* the remaining time the scan will take and a progress bar indicating the percentage of the drive already scanned.

Bước 4: Select File System

Sau khi tiến trình quét kết thúc, các tập tin hệ thống được GetDataBack hiển thị phía bên phải cửa sổ chương trình.

Bạn đừng lúng túng khi thấy GetDataBack gộp các tập tin hệ thống lại với nhau, đó là do chương trình sắp đặt một cách triệt để những gì đã scan được từ ổ của bạn và đặc biệt là khi bạn đã scan một ổ cứng có dung lượng lớn với nhiều phân vùng trên đó hoặc là ổ đã chia lại phân vùng. Chương trình có thể tìm thấy nhiều điểm bắt đầu hệ thống tập tin.

Theo mặc định, hầu hết các hệ thống tập tin còn nguyên vẹn được hiển thị ở đầu danh sách.

* Các hệ thống tập tin với chất lượng từ 50% trở lên được đánh dấu bằng mầu xanh lá. Mầu xanh lá thường cho chúng ta biết một tập tin với khả năng cho kết quả recover có chất lượng cao.
* Các hệ thống tập tin với chất lượng từ 10% được đánh dấu bằng mầu vàng. Màu này cho chúng ta biết kết quả scan cũng thoả đáng.
* Các hệ thống tập tin với chất lượng nhỏ hơn 10% được đánh dấu bằng mầu đỏ. Nếu thấy mầu này thì bạn vẫn có hy vọng, tuy chỉ ít thôi.

-Những chi tiết về hệ thống tập tin nằm phía phải màn hình có thể giúp bạn có thêm thông tin về chất lượng của các file.
-Bây giờ bạn chọn các tập tin bạn muốn recover bên cây recovery phía trái màn hình và nhấn Next.
-GetDataBack sẽ tạo một cây như là cây thư mục dùng để liệt kê các thư mục và các file sẵn sàng recover. Phụ thuộc vào dung lượng ổ cứng của bạn, việc recover có thể mất nhiều thời gian nhưng sẽ nhanh hơn việc quét ổ ở bước trước. Trong quá trình recover bạn không nên nhấn Stop trừ phi bạn chọn nhầm file hoặc thư mục cần recover.

Bước 5: Recovery Tree

-Phía bên trái cửa sổ chương trình bạn sẽ nhìn thấy recovery tree, gồm có các thư mục, các tập tin có thể recover và cả một nhánh chứa "lost files" được chương trình tạo ra có chứa các tập tin không rõ nguồn gốc.
-Khi bạn mở một thư mục bên trái, các tập tin trong thư mục này sẽ hiên thị bên phải, giống như bạn mở Windows Explorer vậy.
-Bây giờ bạn đánh dấu vào những file mà bạn muốn copy. Nhấn vào nút copy, một cửa sổ pop up xuất hiện yêu cầu bạn chọn nơi chứa các file để copy vào. Bạn có thể chọn một ổ cứng khác, một ổ đĩa mạng, ổ Zip hoặc Jaz, hay nếu dung lượng ít thì có thể chọn ổ mềm. Chú ý: đừng bao giờ copy các file vào ổ đĩa hoặc phân vùng bạn đang thao tác. Nếu bạn cố tình làm vậy thì các file sau khi recover sẽ bị hỏng.
-Nếu chương trình chưa được đăng ký thì đến bước 5 này bạn chỉ có thể dùng được các tính năng như: Viewer, Search, File information. Tính năng Copy chỉ có khi bạn đã đăng ký.

Quality of the Recovery

Đừng bận tâm về kết quả recover sau khi copy các file. Trong hầu hết các trường hợp, những gì bạn thấy trong recovery tree là những cái bạn sẽ nhận được sau khi copy các tập tin. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có thể thấy các tập tin của bạn bên recovery tree và trông chúng vẫn ổn thì chúng vẫn vậy sau khi được lưu lại.

Download GetDataBack Data Recovery 3.3 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định GetDataBack Data Recovery 3.3 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download GetDataBack Data Recovery 3.3 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản GetDataBack Data Recovery 3.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download GetDataBack Data Recovery . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • MiniTool Power Data Recovery 7

  MiniTool Power Data Recovery 7 là phần mềm hỗ trợ dò tìm và khôi phục dữ liệu đã xóa mạnh mẽ. Khi tải MiniTool Power Data Recovery 7 bạn có thể tìm kiếm 1 file mà mình đã xóa, 1file mà mình không tìm thấy trên USB, ổ cứng, thẻ nhớ, máy tính... hay các thiết bị lưu trữ khác.

 • FarStone One Pro

  FarStone One Pro cung cấp cho người dùng khả năng sao lưu dữ liệu hệ thống tuyệt vời, khi tải FarStone One Pro bạn có thể yên tâm hơn về dữ liệu của mình. Hiện FarStone One Pro được đánh giá cao trong công việc này.

 • Paragon Backup & Recovery

  Paragon Backup & Recovery là phần mềm giúp bạn sao lưu và phục hồi dữ liệu trên máy tính tốc độ cao. Hiện Paragon Backup & Recovery được đánh giá là một công cụ có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu mạnh mẽ.

 • Eassos PartitionGuru Pro

  Eassos PartitionGuru Pro là phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu đã xóa trên trên USB một cách nhanh chóng, mạnh mẽ và đặc biệt an toàn, bạn có thể tải Eassos PartitionGuru Pro phiên bản mới để sử dụng. Phần mềm được đánh giá cao bởi giao diện người dùng linh hoạt, khả năng xử lý, khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

 • 7 Data Recovery Suite

  7-Data Recovery Suite là phần mềm giúp bạn nhanh chóng tìm và khôi phục dữ liệu bị xóa chỉ bằng một vài thao tác nhỏ, hiện 7-Data Recovery Suite được đánh giá cao ở giao diện người dùng cũng như khả năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT