Garena Ultimate

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5369 Download Garena Ultimate - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với bản Garena Ultimate có thể lên vào đc phòng full, qua lại giữa các phòng mà không phải chờ 5s, lên level tuơng đối nhanh, và đặc biệt là ko bao giờ bị dis khi các bạn có "lỡ tay"...bật hm, rất nhiều skin cho bạn tùy chọn.
 

Giới thiệu về phần mềm Garena Ultimate

Garena VN là một máy chủ để chơi nhiều game hay “Warcraft 3: The Frozen Throne”, “Call of Duty 4: Modern Warfare”, “Counter-Strike 1.6″, “Counter-Strike: Source”, “Dawn of War”, “Quake 4″,…,đặc biệt bạn có thể download Garena - một trong 2 game chiến thuật kinh điển Age of Empires 1 ( ROR ) và StarCraft. Ở đây chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách tải Garena cài đặt và sử dụng Garena việt nam với AOE 1

Garena Ultimate

Garena Ultimate - Lên level siêu nhanh trong Garena VN


Với bản Garena Ultimate có thể lên vào đc phòng full, qua lại giữa các phòng mà không phải chờ 5s, lên level tuơng đối nhanh, và đặc biệt là ko bao giờ bị dis khi các bạn có "lỡ tay"...bật hm, rất nhiều skin cho bạn tùy chọn.

Những tính năng nổi bật của Garena Ultimate

- Nhân đôi điểm kinh nghiệm: Nhận được gấp đôi điểm kinh nghiệm (exp) so với bình thường và lên Level nhanh hơn.

- Nick sẽ có màu khác biệt: Nickname trong Room sẽ có màu khác biệt và nổi bật hơn so với những người khác, và luôn luôn được xếp lên đầu Room và danh sách bạn bè.

- Truy cập vào các Room đã full: đăng nhập các Room trong Garena client một cách nhanh chóng, đặc biệt có thể đăng nhập vào Room khi Room đã đầy.


 • Xem chính xác số Ping: Có thể nhìn thấy chỉ số Ping chính xác của những người trong Room với Garena Plus.
 • Tăng sức chứa của danh sách bạn bè: có thể thêm nhiều bạn hơn vào trong Danh sách bạn bè. Những đoạn Chat được làm nổi bật: thu hút sự chú ý của mọi người với những dòng tin được làm nổi bật bất cứ khi nào mà Chat.
 • Có quyền đổi tên Game Garena do mình Host: đây là tính năng Gold Membership ở phiên bản mới.

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Garena Ultimate

Hướng dẫn sử dụng Garena Ultimate:


- Đầu tiên, bật Garena.exe trong thư mục Garena Ultimate Login 3.0 - Updated


- Ghi tên tài khoản của bạn vào, với server 1 thì bạn sửa lại UDP thành 1501 rồi đăng nhập.
Chọn một room bất kỳ miễn (không cần phải Start Game nhé) nhưng chú ý đừng để trùng với các server khác mà bạn đã đăng nhập.


- Chỉ cần AFK ở đây là đã có kinh nghiệm rồi, không cần phải Start Game đâu nhé. Bật tiếp Garena.exe để vào server thứ 2 với UDP khác, room khác. Tiếp tục cho đủ 5 server. Mỗi account tối đa chỉ 5 server thôi nhé, mỗi máy thì có thể nhiều account (tùy thuộc vào cấu hình máy có đủ nhiệt không thôi), nhưng chú ý với mỗi cửa sổ Garena thì chọn một số UDP khác nhau (1501->1599), hai acc khác nhau có thể online cùng một room.

 

- Để tránh bị nhầm lẫn mình khuyên các bạn nên chỉnh như sau:

 

 • Server 1: sửa UDP thành 1501, vào room Castle Fight
 • Server 2: sửa UDP thành 1502, vào room Divide & Fight
 • Server 3: sửa UDP thành 1503, vào room Green TD
 • Server 4: sửa UDP thành 1504, vào room Hero Defense
 • Server 5: sửa UDP thành 1505, vào room Tower Defense

Ngoài việc sử dụng Garena Ultimate bạn nên download garena plus để sử dụng vì garena plus hỗ trợ nhiều hơn cho người chơi

Tổng Hợp

Độ an toàn của Garena Ultimate

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Garena Ultimate mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Garena Ultimate để sử dụng.

 1. Long bình luận:

  Ngu kon` nc

 2. hau bình luận:

  loz` dow deo duoc

 •  

  14360 Download

   

  Speed Adjuster cho phép bạn tăng giảm tốc độ khi chơi game để tăng cơ hội giành chiến thắng trước các đối thủ. Người chơi có thể tự thiết lập nhịp độ như ý muốn để ứng phó nhanh với những game khác nhau và những trường hợp cụ thể như đua xe, đấu võ, thể thao…

  483 KB

  Download

 •  

  17538 Download

   

  GameThrust 1.2.9 sử dụng các công cụ tối ưu hóa các phần mềm Internet, tăng cường sức mạnh của bộ nhớ, CPU, tự động thiết lập các chế độ cho phù hợp với máy tính ở các cấu hình khác nhau. Sau khi điều chỉnh bạn có thể chơi game mượt mà với tốc độ xử lý cực nhanh.

  1.68 MB

  Download

 •  

  2661 Download

   

  Knight Elite là trò chơi xây dựng đế chế rất thú vị. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành một hiệp sĩ dũng cảm, nhiệm vụ của bạn là đẩy lùi 50 cuộc tấn công của Orc, ogres và những mối nguy hiểm khác với pháo đài.

  6.51 MB

  Download

 •  

  1659074 Download

   

  Age of Empires 1 là phiên bản đầu tiên của trò chơi Thời đại của những Đế chế (thường được các game thủ Việt Nam gọi là Đế chế). Cơn sốt của Đế chế có một phần bởi thời điểm ra đời của nó lúc làng game chưa bước vào thời kỳ hoàng kim nhất, nhưng chủ yếu hơn bởi tính hấp dẫn mà nó mang lại.

  23.64 M

  Download

 •  

  904859 Download

   

  DirectX là tập hợp các ứng dụng cho người dùng máy tính dễ dàng hơn trong việc chơi game, chạy phần mềm đồ họa, nghe nhạc, xem phim...Ứng dụng này luôn được coi là hỗ trợ tốt nhất cho nhiều sản phầm đồ họa từ các nhà phát hành, sản xuất lớn trên thế giới. Không chỉ giúp cho các hình ảnh hiển thị một cách chân thực nhất, âm thanh luôn sắc nhạy mà Directx còn mang đến sự ổn định lâu dài và hiệu suất tốt nhất cho máy tính của bạn.

  34.29 MB

  Download

 •  

  1267 Download

   

  Steam là một hệ thống quản lý game trên PC được phát triển từ hãng Valve với mục đích mang đến một công cụ quản lý và chơi game hiệu quả. Steam giúp người dùng cập nhật được những game mới nhất, đánh dấu và chỉnh sửa từ đường link game, tên cho đến các phân mục của thể loại game, đồng thời bổ sung các chức năng tự động nâng cấp, sửa lỗi game hay backup.

  1.59MB

  Download

 •  

  871 Download

   

  Game Be a King là game xây dựng đế chế và nhiệm vụ của bạn là xây dựng và bảo vệ những ngôi làng, thị trấn, thậm chí là những thành phố đông đúc luôn bị đe dọa bởi những con quái vật và những tên cướp hung hãm.

  27.83 MB

  Download

 •  

  2131 Download

   

  Origin cung cấp đến bạn kho game vô cùng phong phú và bạn chỉ cần tạo một tài khoản cá nhân để trải nghiệm hàng triệu trò chơi yêu thích cùng bạn bè. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm bạn bè, chia sẻ các trò chơi và mời bạn bè cùng tham gia, xem trình chiếu nhanh các đoạn gameplay trực tiếp của mình để game thủ ở mọi nơi có thể thưởng thức. Ứng dụng này còn tích hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng tốt để bạn gửi và nhận các phản hồi từ nhà cung cấp.

  16.2 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Garena Ultimate chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Garena Ultimate đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT