Download Garena Ultimate

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5369 Download Garena Ultimate - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với bản Garena Ultimate có thể lên vào đc phòng full, qua lại giữa các phòng mà không phải chờ 5s, lên level tuơng đối nhanh, và đặc biệt là ko bao giờ bị dis khi các bạn có "lỡ tay"...bật hm, rất nhiều skin cho bạn tùy chọn.
 

Giới thiệu về phần mềm Garena Ultimate

Garena VN là một máy chủ để chơi nhiều game hay “Warcraft 3: The Frozen Throne”, “Call of Duty 4: Modern Warfare”, “Counter-Strike 1.6″, “Counter-Strike: Source”, “Dawn of War”, “Quake 4″,…,đặc biệt bạn có thể download Garena - một trong 2 game chiến thuật kinh điển Age of Empires 1 ( ROR ) và StarCraft. Ở đây chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách tải Garena cài đặt và sử dụng Garena việt nam với AOE 1

Garena Ultimate

Garena Ultimate - Lên level siêu nhanh trong Garena VN


Với bản Garena Ultimate có thể lên vào đc phòng full, qua lại giữa các phòng mà không phải chờ 5s, lên level tuơng đối nhanh, và đặc biệt là ko bao giờ bị dis khi các bạn có "lỡ tay"...bật hm, rất nhiều skin cho bạn tùy chọn.

Những tính năng nổi bật của Garena Ultimate

- Nhân đôi điểm kinh nghiệm: Nhận được gấp đôi điểm kinh nghiệm (exp) so với bình thường và lên Level nhanh hơn.

- Nick sẽ có màu khác biệt: Nickname trong Room sẽ có màu khác biệt và nổi bật hơn so với những người khác, và luôn luôn được xếp lên đầu Room và danh sách bạn bè.

- Truy cập vào các Room đã full: đăng nhập các Room trong Garena client một cách nhanh chóng, đặc biệt có thể đăng nhập vào Room khi Room đã đầy.


 • Xem chính xác số Ping: Có thể nhìn thấy chỉ số Ping chính xác của những người trong Room với Garena Plus.
 • Tăng sức chứa của danh sách bạn bè: có thể thêm nhiều bạn hơn vào trong Danh sách bạn bè. Những đoạn Chat được làm nổi bật: thu hút sự chú ý của mọi người với những dòng tin được làm nổi bật bất cứ khi nào mà Chat.
 • Có quyền đổi tên Game Garena do mình Host: đây là tính năng Gold Membership ở phiên bản mới.

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Garena Ultimate

Hướng dẫn sử dụng Garena Ultimate:


- Đầu tiên, bật Garena.exe trong thư mục Garena Ultimate Login 3.0 - Updated


- Ghi tên tài khoản của bạn vào, với server 1 thì bạn sửa lại UDP thành 1501 rồi đăng nhập.
Chọn một room bất kỳ miễn (không cần phải Start Game nhé) nhưng chú ý đừng để trùng với các server khác mà bạn đã đăng nhập.


- Chỉ cần AFK ở đây là đã có kinh nghiệm rồi, không cần phải Start Game đâu nhé. Bật tiếp Garena.exe để vào server thứ 2 với UDP khác, room khác. Tiếp tục cho đủ 5 server. Mỗi account tối đa chỉ 5 server thôi nhé, mỗi máy thì có thể nhiều account (tùy thuộc vào cấu hình máy có đủ nhiệt không thôi), nhưng chú ý với mỗi cửa sổ Garena thì chọn một số UDP khác nhau (1501->1599), hai acc khác nhau có thể online cùng một room.

 

- Để tránh bị nhầm lẫn mình khuyên các bạn nên chỉnh như sau:

 

 • Server 1: sửa UDP thành 1501, vào room Castle Fight
 • Server 2: sửa UDP thành 1502, vào room Divide & Fight
 • Server 3: sửa UDP thành 1503, vào room Green TD
 • Server 4: sửa UDP thành 1504, vào room Hero Defense
 • Server 5: sửa UDP thành 1505, vào room Tower Defense

Ngoài việc sử dụng Garena Ultimate bạn nên download garena plus để sử dụng vì garena plus hỗ trợ nhiều hơn cho người chơi

Tổng Hợp

Download Garena Ultimate có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Garena Ultimate cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Garena Ultimate để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

 •  

  211892 Download

   

  Game Garena Client - Giống như CGA, Garena là một phần mềm giúp cho bạn chơi Đế chế với người khác thông qua Internet hay còn gọi là chơi Đế chế online. Garena còn giúp cho bạn có thể chơi online các trò chơi khác như Star, War, Halflife...

  9.99 MB

  chơi game online, garenavn 2010, garena việt nam, hỗ trợ chơi đế chế, garena vn

  Download

 •  

  920253 Download

   

  Garena Plus thực chất là một hệ thống Server cung cấp cho các game thủ mê chơi game online môi trường chơi game tốt nhất, giải quyết được các vấn đề về lag mạng hay giật hình khi chơi game. Đặc biệt, ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều game online nổi tiếng hiện nay với phòng game số lượng lớn, đồng thời cho phép các game thủ tương tác với nhau dễ dàng hơn khi chơi. Phiên bản mới nhất của Garena Plus hiện tại là 2014 đã khắc phục các vấn đề về kết nối tại các phòng game và sửa lỗi khi đăng nhập game.

  8.51 MB

  hỗ trợ chơi game, chơi game, chơi game online, chơi game trực tuyến, chơi đế chế online

  Download

 •  

  317 Download

   

  Garena plus beta là một ứng dụng được thiết kế để người sử dụng máy tính có thể thực hiện kết nối các máy tính lại với nhau như kiểu mạng LAN thông qua các kết nối internet nhằm giúp chơi được các game ở chế độ nhiều người chơi, ở các khu vực khác nhau một cách dễ dàng, và nhanh chóng.

  55.63 MB

  hỗ trợ chơi game, chơi game online, chơi game trực tuyến, garena, plus

  Download

 •  

  234 Download

   

  Game Garena Classic - Giống như CGA, Garena là một phần mềm giúp cho bạn chơi Đế chế với người khác thông qua Internet hay còn gọi là chơi Đế chế online. Garena còn giúp cho bạn có thể chơi online các trò chơi khác như Star, War, Halflife

  4.61

  garena download, garena 2012, download garena 2012, garena vn, garena việt nam

  Download

 •  

  3139615 Download

   

  Garena Plus là một trong số những ứng dụng chơi game qua mạng Lan thú vị được hầu hết các game thủ lựa chọn và kết nối với nhau trong các trò chơi. Phần mềm này có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích tạo ra một môi trường mới mẻ cũng như các game thủ có sự tương tác với nhau trong thời gian thực dễ dàng nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm Garena Plus để có thể lựa chọn sử dụng đúng với mục đích và nhu cầu của mình.

  59.15MB

  chơi game online, chơi game trực tuyến, chơi lol online

  Download

 •  

  2145 Download

   

  Comodo EasyVPN 1.0 là công cụ sẽ giúp người dùng dễ dàng tạo một mạng P2P an toàn qua Internet để chia sẻ thông tin, chơi game DotA, chat… Tất cả mọi dữ liệu chuyển qua đều được mã hóa.

  4.88 MB

  comodo easyvpn, comodo easyvpn mới nhất, chơi game thay garena, chơi game easyvpnComodo, Comodo EasyVPN

  Download

 •  

  2156796 Download

   

  Game đế chế là một trong số những tựa game chiến thuật được nhiều người chơi lựa chọn và sử dụng là trò chơi giải trí tốt nhất đảm bảo đem lại những phút giây thư giản thú vị nhất cho người chơi. Game đế chế thu hút được rất nhiều người chơi với những tính năng hữu ích cũng như có nhiều những ưu điểm, tình huống gay cấm, hành động cũng như hình ảnh, âm thanh sinh động tạo cho người chơi cảm giác chân thực nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo thêm nhiều hơn nữa những tính năng của game và lựa chọn tả

  23.64 M

  chơi đế chế 1, game đế chế 1 trên pc, chơi game đế chế

  Download

 •  

  2661 Download

   

  Knight Elite là trò chơi xây dựng đế chế rất thú vị. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành một hiệp sĩ dũng cảm, nhiệm vụ của bạn là đẩy lùi 50 cuộc tấn công của Orc, ogres và những mối nguy hiểm khác với pháo đài.

  6.51 MB

  game Knight Elite, trò chơi xây dựng đế chế, game xây dựng đế chế, game đế chế, game

  Download

 •  

  10228 Download

   

  GameHike giúp bạn tăng tốc chơi game cả trên máy tính và trực tuyến bằng cách phân phối tài nguyên hợp lý trên hệ thống. Ứng dụng này sẽ hạn chế tài nguyên cho những chương trình không cần thiết và ưu tiên cho việc chơi game tốc độ cao

  803 KB

  tăng tốc game, hỗ trợ tăng tốc chơi game, chơi game nhanh, gamehike, gamehike 2.5.5.2014

  Download

 •  

  871 Download

   

  Game Be a King là game xây dựng đế chế và nhiệm vụ của bạn là xây dựng và bảo vệ những ngôi làng, thị trấn, thậm chí là những thành phố đông đúc luôn bị đe dọa bởi những con quái vật và những tên cướp hung hãm.

  27.83 MB

  game be a king, be a king game, trò chơi xây dựng đế chế, game xây dựng đế chế, game đế chế

  Download

 •  

  2131 Download

   

  Origin cung cấp đến bạn kho game vô cùng phong phú và bạn chỉ cần tạo một tài khoản cá nhân để trải nghiệm hàng triệu trò chơi yêu thích cùng bạn bè. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm bạn bè, chia sẻ các trò chơi và mời bạn bè cùng tham gia, xem trình chiếu nhanh các đoạn gameplay trực tiếp của mình để game thủ ở mọi nơi có thể thưởng thức. Ứng dụng này còn tích hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng tốt để bạn gửi và nhận các phản hồi từ nhà cung cấp.

  16.2 MB

  hỗ trợ chơi game, tải game, chia sẻ game, truy cập kho game trực tuyến, origin

  Download

 •  

  4178 Download

   

  Coowon Browser là trình duyệt cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt nâng cao, và một số chức năng mở rọng khi lướt web.

  35.3 MB

  trình duyệt, trình duyệt web, duyệt web nhanh, duyệt web an toàn, coowon

  Download

 •  

  29381 Download

   

  Hamachi 2.2.0.303 giúp bạn tạo một mạng LAN ảo qua Internet để thực hiện các kết nối an toàn, hỗ trợ chơi game hay chia sẻ dữ liệu dễ dàng. Mạng ảo này cũng cho phép người dùng quản lý từ xa các ứng dụng và dịch vụ, cung cấp cho người dùng quyền truy cập từ gateway trung tâm, liên kết mạng lưới client của bạn với nhau...

  895 KB

  Download

 •  

  50747 Download

   

  HS Virtual Piano là một phần mềm mô phỏng đàn piano trên máy tính. Chương trình cho phép bạn giả lập bàn phím piano với 36 phím, hỗ trợ 12 hiệu ứng với trống, 3 loại nhạc dạo đầu với 128 kênh âm thanh.

  1.2 MB

  Download

 •  

  2300 Download

   

  Guitar Chord Buster 4.3.2 là phần mềm giúp cho những bạn không có dịp học trực tiếp cũng biết chơi hợp âm ghi-ta và cách đệm của nó cho một ca khúc phổ thông.

  2.2 MB

  Download

 •  

  20450 Download

   

  Legion Gold đặt người chơi vào một vị thế cao cả và sứ mệnh thiêng liêng. Bạn sẽ là một người lãnh đạo thống trị một đất nước thời đế chế La Mã cổ đại, điều hành và viết lại lịch sử đế chế mình.

  31.6 MB

  Download

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Garena Ultimate chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Garena Ultimate đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Hướng dẫn đăng kí Garena và chơi game trên Garena Plus

   Garena Plus là cổng kết nối game thủ lớn nhất hiện nay. Để chơi được game trên Garan Plus bạn cần đăng ký một tài khoản

  • Hướng dẫn sử dụng ganera plus beta

   ganera plus beta la game hay phiên bản mới của garena plus, ài viết sau xin giới thiệu với các bạn hướng dẫn chi tiết cách chơi garena plus beta cho những game thủ mới bắt đầu

  • Cách sử dụng Garena Plus chơi game mới nhất

   Với phần mềm Garena Plus bạn có thể vào phòng chơi game đế chế online kể cả khi trong room có số người lớn hơn 225 người và chơi. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để sử dụng phần mềm này hiệu

  • Thủ thuật giữ lại accout Garena khi bị ban.

   Bài viết hướng dẫn cách giữ lại Account Garena khi bị ban dưới đây sẽ giúp các bạn bảo vệ tài khoản garena của mình khi bị người khác chơi

  • Hướng dẫn chơi game đế chế Online qua Garena Plus

   Garena Plus là công cụ hỗ trợ hiệu quả giúp các game thủ có thể chơi game trực tuyến. Để chơi đế chế trực tuyến bằng Garena Plus bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn dưới

  • Hướng dẫn chơi Dota qua Garena

   Garena là phần mềm hỗ trợ chơi các loại game trực tuyến giúp tăng tốc độ chơi game, để tìm hiểu tính năng của Garena rõ hơn, các bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn chơi dota qua garena dưới

  • Cách tạo Clan trên Garena Plus

   Bạn đang muốn tạo Clan trên Garena để tạo thành nhóm người chơi với nhau hay tạo thành những đội chơi. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Clan trên Garena với hình ảnh minh họa chi tiết giúp bạn dễ hiểu

  • Thay đổi mật khẩu tài khoản Garena Plus

   Nếu bạn đã sử dụng một tài khoản Garena Plus đã lâu ngày và muốn thay đổi mật khẩu để nâng cao tính bảo mật. Mặt khác, việc thay đổi mật khẩu Garena định kỳ sẽ giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ bị hack tài khoản

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT