Danh mục download

Tin tức công nghệ

Garena Plus 2014 - Hỗ trợ chơi game trực tuyến qua mạng LAN

3139615 lượt download | 3381124 lượt xem

 

Phát hành:Garena Đánh giá:  
Ngày: 08/01/2015 11:18:35 SA Dung lượng: 59.15MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Download

Garena Plus là ứng dụng hỗ trợ chơi game qua mạng ảo cực kỳ nổi tiếng hiện nay, cho phép các game thủ kết nối và tương tác với nhau cho dù ở khoảng cách nào. Dịch vụ này ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của đông đảo cá fan hâm mộ game hiện nay, đó là nhu cầu chơi game trong một cộng đồng rộng lớn, nhu cầu giao lưu trò chuyện và cùng học hỏi lẫn nhau trong thế giới game. Garena Plus ngày càng được nâng cao tính ổn định trong hoạt động kết nối, càng thu hút các game thủ ngày một nhiều hơn.
Phần mềm garena plus
 

Garena Plus đóng vai trò là một hệ thống Server cung cấp cho các game thủ mê chơi game online môi trường chơi game tốt nhất, giải quyết được các vấn đề về lag mạng hay giật hình khi chơi game. Với hệ thống này, các game thủ có cơ hội trải nghiệm nhiều game online nổi tiếng hiện nay, trực tiếp tham gia vào các phòng game số lượng người chơi lớn, đồng thời cho phép các game thủ tương tác với nhau dễ dàng hơn khi chơi.  Phiên bản mới nhất của Garena Plus hiện tại là 2014 đã khắc phục các vấn đề về kết nối tại các phòng game và sửa lỗi khi đăng nhập game.

Garena Plus

garena plus - Chơi đế chế online

 

Garena Plus hỗ trợ cho rất nhiều game đình đám hiện nay như Đế Chế, FiFa Online 3, Liên Minh Huyền Thoại. CS 1.6 bao gồm cả các phiên bản Half life 1.1 ... .... Ưu điểm khi chơi game bằng Garena Plus là chơi game với tốc độ nhanh, chất lượng tốt, mang tính ổn định cao, không bị giật, lag... Nền tảng chơi game được tạo bởi Garena Plus là nền tảng đa chức năng,  và để khai thác các tính năng của nó là cả một quá trình khám phá cực kỳ thú vị.  Bạn có thể vừa chơi game, vừa thực hiện các chức năng giao tiếp khác như chat, thách đấu, gửi tài liệu... trên Garena cùng hàng triệu bạn chơi.

 

Một tính năng khá thú vị của Garena Plus phải kể đến là việc hỗ trợ những phòng chơi game lên đến hàng trăm người, ở thời điểm hiện tại cho phép tối đa 225 người cùng chơi, và con số này có thể tăng lên nữa vào những giờ cao điểm, đáp ứng được nhu cầu chơi game ngày càng nhiều từ các game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Những phòng chơi này không chỉ là nơi các game thủ thể hiện khả năng chơi game trước những đối thủ khác mà còn là chỗ để họ giao lưu, trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ thành tích và thể hiện sở thích riêng của mình.

 

Để chơi game trong Garena Plus, bạn cần phải đăng ký một tài khoản riêng với giao diện hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt nên bạn sẽ không gặp bất cứ một khó khăn nào.  Phần mềm cũng hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ giao diện, lập các nhóm nhỏ trong nhóm lớn, chat voice với chất lượng âm thanh rõ nét, chụp ảnh màn hình đang chơi và gửi cho bạn bè chỉ với một thao tác chuột. Ngoài ra, những người tham gia còn được phép gửi các tập tin, dữ liệu qua cửa sổ chat trên Garena Plus, theo dõi chỉ số Ping của Game thủ trong phòng chơi để biết được người chơi nào có đường truyền mạng ổn định.

thực hiện các chức năng giao tiếp khác như chat, thách đấu, gửi tài liệu... trên Garena

Bài viết: Hướng dẫn sử dụng các thủ thuật của Garena Plus cho game thủ

Nguồn Zing Blog
thực hiện các chức năng giao tiếp khác như chat, thách đấu, gửi tài liệu...

Bài viết: Hướng dẫn sử dụng các thủ thuật của Garena Plus cho game thủ

Nguồn Zing Blog
thực hiện các chức năng giao tiếp khác như chat, thách đấu, gửi tài liệu...

Bài viết: Hướng dẫn sử dụng các thủ thuật của Garena Plus cho game thủ

Nguồn Zing Blog
thực hiện các chức năng giao tiếp khác như chat, thách đấu, gửi tài liệu...

Bài viết: Hướng dẫn sử dụng các thủ thuật của Garena Plus cho game thủ

Nguồn Zing Blog

 

Giới thiệu về Garena Plus

Garena Việt Nam bình thường của chúng ta hay sài sever bị giới hạn bỡi người dùng vì thế ai không có gold thi sẽ không vào room được những hôm có 225 người. Nhưng với phần mềm Garena Plus bạn có thể vào chơi game đế chế online Garena trong room khi có lớn hơn 225 người và chơi trong Garena VN.


Garena Plus thỏa mãn 3 điều kiện:
1.Refresh số người trong room khi bạn đang đứng ở tiền sảnh ( Nơi các bạn chọn room để tham gia )
2.Hiển thị rõ số ping của người chơi trong phòng
3.Tham gia được room >225 mà không cần Gold Member.

Với Garena Plus bạn có thể:
- 150 room dota trong tình trạng full ảo luôn >225 người kể cả giữa trưa hay nửa đêm ?
- Garena Plus beta bạn không cần phải nạp gold member để nhìn số ping của người chơi cùng nữa.
- Bạn vào được room khi số người đã lớn hơn 225 với Garena Plus Việt Nam.

Độ an toàn của Garena Plus 2014 - Hỗ trợ chơi game trực tuyến qua mạng LAN:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Garena Plus 2014 - Hỗ trợ chơi game trực tuyến qua mạng LAN mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Garena Plus 2014 - Hỗ trợ chơi game trực tuyến qua mạng LAN về sử dụng.

Từ khóa:hỗ trợ chơi game, chơi game, chơi game online, garena, plus, plus 1.2.46.1p, garena plus, hỗ trợ chơi game trực tuyến qua mạng lan, plus 2014

Các phần mềm khác của Garena:

Bình luận

 1. phuonganhhuy bình luận:

  wa hay neu choi de giai chi thi tuyet voi do kac ban ah`
  To rat thick no vi no lam cho ngj ta phai tinh toan suy nghi rat nhju de lam sao danh baj dc Doi Thu cua Minh tuyet voi day

 2. nam bình luận:

  chữ (Beta)to thế mà bảo bản gốc Ec

 3. hung bình luận:

  toi ko choi dc de che vì cài đường chuyền mãi ko dc

 4. garena nao day bình luận:

  garena phien ban nam bao nhieu day ban, la phien ban moi nhat day chu


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Garena Plus 2014 - Hỗ trợ chơi game trực tuyến qua mạng LAN chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Garena Plus 2014 - Hỗ trợ chơi game trực tuyến qua mạng LAN bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT