Garena Plus 1.2.46.1P Beta

Hỗ trợ chơi game trực tuyến qua mạng LAN

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3139615 Download Garena Plus 1.2.46.1P Beta - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Garena Plus là ứng dụng hỗ trợ chơi game qua mạng ảo cực kỳ nổi tiếng hiện nay, cho phép các game thủ kết nối và tương tác với nhau cho dù ở khoảng cách nào. Dịch vụ này ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của đông đảo cá fan hâm mộ game hiện nay, đó là nhu cầu chơi game trong một cộng đồng rộng lớn, nhu cầu giao lưu trò chuyện và cùng học hỏi lẫn nhau trong thế giới game. Garena Plus ngày càng được nâng cao tính ổn định trong hoạt động kết nối, càng thu hút các game thủ ngày một nhiều hơn.
 

Garena Plus đóng vai trò là một hệ thống Server cung cấp cho các game thủ mê chơi game online môi trường chơi game tốt nhất, giải quyết được các vấn đề về lag mạng hay giật hình khi chơi game. Với hệ thống này, các game thủ có cơ hội trải nghiệm nhiều game online nổi tiếng hiện nay, trực tiếp tham gia vào các phòng game số lượng người chơi lớn, đồng thời cho phép các game thủ tương tác với nhau dễ dàng hơn khi chơi.  Phiên bản mới nhất của Garena Plus hiện tại là 2014 đã khắc phục các vấn đề về kết nối tại các phòng game và sửa lỗi khi đăng nhập game.

Garena Plus

garena plus - Chơi đế chế online

 

Garena Plus hỗ trợ cho rất nhiều game đình đám hiện nay như Đế Chế, FiFa Online 3, Liên Minh Huyền Thoại. CS 1.6 bao gồm cả các phiên bản Half life 1.1 ... .... Ưu điểm khi chơi game bằng Garena Plus là chơi game với tốc độ nhanh, chất lượng tốt, mang tính ổn định cao, không bị giật, lag... Nền tảng chơi game được tạo bởi Garena Plus là nền tảng đa chức năng,  và để khai thác các tính năng của nó là cả một quá trình khám phá cực kỳ thú vị.  Bạn có thể vừa chơi game, vừa thực hiện các chức năng giao tiếp khác như chat, thách đấu, gửi tài liệu... trên Garena cùng hàng triệu bạn chơi.

 

Một tính năng khá thú vị của Garena Plus phải kể đến là việc hỗ trợ những phòng chơi game lên đến hàng trăm người, ở thời điểm hiện tại cho phép tối đa 225 người cùng chơi, và con số này có thể tăng lên nữa vào những giờ cao điểm, đáp ứng được nhu cầu chơi game ngày càng nhiều từ các game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Những phòng chơi này không chỉ là nơi các game thủ thể hiện khả năng chơi game trước những đối thủ khác mà còn là chỗ để họ giao lưu, trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ thành tích và thể hiện sở thích riêng của mình.

 

Để chơi game trong Garena Plus, bạn cần phải đăng ký một tài khoản riêng với giao diện hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt nên bạn sẽ không gặp bất cứ một khó khăn nào.  Phần mềm cũng hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ giao diện, lập các nhóm nhỏ trong nhóm lớn, chat voice với chất lượng âm thanh rõ nét, chụp ảnh màn hình đang chơi và gửi cho bạn bè chỉ với một thao tác chuột. Ngoài ra, những người tham gia còn được phép gửi các tập tin, dữ liệu qua cửa sổ chat trên Garena Plus, theo dõi chỉ số Ping của Game thủ trong phòng chơi để biết được người chơi nào có đường truyền mạng ổn định.

thực hiện các chức năng giao tiếp khác như chat, thách đấu, gửi tài liệu... trên Garena

Bài viết: Hướng dẫn sử dụng các thủ thuật của Garena Plus cho game thủ

Nguồn Zing Blog
thực hiện các chức năng giao tiếp khác như chat, thách đấu, gửi tài liệu...

Bài viết: Hướng dẫn sử dụng các thủ thuật của Garena Plus cho game thủ

Nguồn Zing Blog
thực hiện các chức năng giao tiếp khác như chat, thách đấu, gửi tài liệu...

Bài viết: Hướng dẫn sử dụng các thủ thuật của Garena Plus cho game thủ

Nguồn Zing Blog
thực hiện các chức năng giao tiếp khác như chat, thách đấu, gửi tài liệu...

Bài viết: Hướng dẫn sử dụng các thủ thuật của Garena Plus cho game thủ

Nguồn Zing Blog

 

Giới thiệu về Garena Plus

Garena Việt Nam bình thường của chúng ta hay sài sever bị giới hạn bỡi người dùng vì thế ai không có gold thi sẽ không vào room được những hôm có 225 người. Nhưng với phần mềm Garena Plus bạn có thể vào chơi game đế chế online Garena trong room khi có lớn hơn 225 người và chơi trong Garena VN.


Garena Plus thỏa mãn 3 điều kiện:
1.Refresh số người trong room khi bạn đang đứng ở tiền sảnh ( Nơi các bạn chọn room để tham gia )
2.Hiển thị rõ số ping của người chơi trong phòng
3.Tham gia được room >225 mà không cần Gold Member.

Với Garena Plus bạn có thể:
- 150 room dota trong tình trạng full ảo luôn >225 người kể cả giữa trưa hay nửa đêm ?
- Garena Plus beta bạn không cần phải nạp gold member để nhìn số ping của người chơi cùng nữa.
- Bạn vào được room khi số người đã lớn hơn 225 với Garena Plus Việt Nam.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Garena Plus 1.2.46.1P Beta

Lỗi Ip Looking Up khi sử dụng Garena Plus

- Ở 1 số máy, có thể do lỗi IP nên nó hiện ra IP looking up, lúc đó bạn làm như sau thì sẽ vào game được. Tìm đến thư mục vừa cài đặt GP. Mặc định là C:\Program Files\GarenaPlus\Room Sau khi vào thư mục chứa GP bạn tiếp tục vào user. Click chuột phải chọn Open With==>Notepad.- Sau khi mở user bằng notepad.bàn làm như hình phía dưới, sửa udp=1514 và used=1.
- Tiếp theo bạn lưu bằng cách Ctrl S (phải là save chứ không phải là save as). Nên nhớ phải tắt cái bảng IP looking up trước khi lưu user. Sau khi đăng nhập và update xong sẽ có 1 tab hiện ra và bạn có thể chơi GP như bình thường.


Lỗi báo Hack


Khắc phục lỗi trong Garena Plus

Đây có lẽ là 1 trong những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng GP. Đối với những thành phần đã, đang và có ý định sử dụng các phần mềm Hack, có lẽ ko tự họ cũng sẽ biết cách xử lý. Nếu bạn ko nằm trong nhóm người đó, trước hết:
- Kiểm tra lại các file Hack trong máy của bạn và xóa hết nó đi.
- Thử Uninstall đi và cài lại Garena Plus.
- Nếu vẫn ko được, xóa toàn bộ thư mục game bạn đang chơi, ví dụ DotA và lên mạng down 1 bản Warcraft khác về xài.

Trong 1 số trường hợp nguyên nhân của lỗi này có thể do virut, cách khắc phục là sử dụng các phần mềm diệt virut như AVG và quét lại toàn bộ máy tính.

Lỗi không thấy host, lag, delay hoặc không join được game

Phần nhiều những lỗi này gây ra do vấn đề dường truyền hoặc garena bị quá tải. Hãy trang bị cho mình một đường truyền internet ổn định với tốc độ tối thiểu là 512 kbps download và 128 kbps upload. Hạn chế tối đa việc sử dụng wifi và đặc biệt là 3G để chơi trên garena plus. 2 cách kết nối trên đều rất không ổn định nên lag, delay và thậm chí là cả disconnect sẽ thường xuyên xảy ra.

Lỗi không thấy host

Đóng tất cả các chương trình có liên quan đến việc sử dụng đường truyền internet khi bạn đang chơi trên Garena như uTorrent, Anti-vius Update, các phần mềm hỗ trợ download. Nếu máy tính của bạn không có cấu hình mạnh, hãy tắt luôn các ứng dụng trong máy, như vậy RAM của máy tính chỉ dành cho Warcraft III.

1 số lý do khác cũng khiến bạn ko thể join đc game dù đã thấy Host (AOE)

Lỗi 1: Do chương trình firewall/antivirus: 1 số chương trình Firewall/antivirus có trong máy ngừơi dùng sẽ chặn Garena lại, do đó sẽ không join đựoc game mặc dù đã thấy mạng. LUUBK chỉ dùng phầm mềm BKAV để diệt Virus, khi chơi Garena thì tắt Firewall đi, nên không xảy ra hiện tượng này. Vì thế bạn tắt Firewall và phần mềm diệt virus khi chơi Garena nhé!

Đôi khi các chương diệt virus cũng có thể gây ra khá nhiều rắc rối

Lỗi 2: Do tính năng UPnP của mạng:

Tính năng UPnP có thể được hiệu chỉnh trên Modem, mỗi hãng Modem khác nhau, của cách nhà mạng khác nhau thì mặc định cũng để tắt hay mở khác nhau. Bạn cần tắt tính năng này để nhìn được phòng chơi. Để tắt tính năng này, bạn có thể làm theo các cách sau đây:
- Truy cập vào Modem nhà bạn (gõ lên thanh địa chỉ của trình duyệt web, địa chỉ: 192.168.1.1, nhập username, password), tìm tới tính năng UPnP, chọn disable hoặc off.
- Dùng phần mềm: UnPlug n’Pray, bạn download: UnPnP, bấm vào nút Disable UPnP phía bên dưới nếu tính năng UPnP nhà bạn đang mở.

Độ an toàn của Garena Plus 1.2.46.1P Beta

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Garena Plus 1.2.46.1P Beta mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Garena Plus 1.2.46.1P Beta để sử dụng.

 1. phuonganhhuy bình luận:

  wa hay neu choi de giai chi thi tuyet voi do kac ban ah`
  To rat thick no vi no lam cho ngj ta phai tinh toan suy nghi rat nhju de lam sao danh baj dc Doi Thu cua Minh tuyet voi day

 2. nam bình luận:

  chữ (Beta)to thế mà bảo bản gốc Ec

 3. hung bình luận:

  toi ko choi dc de che vì cài đường chuyền mãi ko dc

 4. garena nao day bình luận:

  garena phien ban nam bao nhieu day ban, la phien ban moi nhat day chu

 •  

  17520 Download

   

  Blackjack International là game đáng bài cùng nhiều đối thủ ảo đáng gờm trên thế giới. Mỗi đối thủ sẽ có những gói tài sản đặt cược khác nhau. Game có đồ họa khá sinh động và vui mắt

  5.73 MB

  Download

 •  

  12125 Download

   

  Anime Bowling Babes là game Bowling hấp dẫn, bạn sẽ thi đấu với 6 cô gái tuyệt đẹp có tài chơi ném Bowling. Game mang đến nền đồ hoa đẹp mắt cùng âm thanh chơi bóng sinh động.

  13.3 MB

  Download

 •  

  2003 Download

   

  Game Eight Off Solitaire 1.1.0 là một dạng game được phát triển giống như game Solitaire nổi tiếng. Với Eight Off Solitaire, cho phép bạn chia sẻ kết quả của bạn trong Facebook, Twitter và MySpace.

  345 KB

  Download

 •  

  244 Download

   

  Game Garena plus beta - Giống như CGA, Garena là một phần mềm giúp cho bạn chơi Đế chế với người khác thông qua Internet hay còn gọi là chơi Đế chế online. Garena còn giúp cho bạn có thể chơi online các trò chơi khác như Star, War, Halflife.

  55.63 MB

  Download

 •  

  1061 Download

   

  Game Faerie Solitaire là một game chơi bài miễn phí ở phiên bản cải tiến của trò chơi tú phổ biến dành cho hệ điều hành Microsoft Windows.

  94 MB

  Download

 •  

  11743 Download

   

  ChinaOpen Tennis là một trò chơi thể thao miễn phí. Nhấn phím spacebar để đánh bóng. Bạn nhấn spacebar nhẹ thôi nếu nhấn quá mạnh bạn có thể làm cho quả bóng bay ra ngoài sân tennis.

  2.80 MB

  Download

 •  

  44077 Download

   

  Game Pawn có thể giúp bạn chơi cờ vua với những mức độ khó khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể tự điều chỉnh mức độ hoặc để máy tính điều chỉnh theo trình độ của bạn.

  198 KB

  Download

 •  

  1517 Download

   

  Game Concentration được chơi bởi hai người chơi (người và máy). Trò chơi bắt đầu với 52 quân bài trong một bàn được đặt đối diện với vùng chơi.

  4.96 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Garena Plus 1.2.46.1P Beta chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Garena Plus 1.2.46.1P Beta đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT