Download Game Gardenscapes for Windows

Game mô phỏng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10722 Download Game Gardenscapes for Windows - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game Gardenscapes for Windows - trò chơi tư duy, quản lý, xây dựng các công trình vườn treo hoặc các khuôn viên, lâu đài trong 1 khoảng thời gian nhất định
 

 

Với Gardenscapes, người chơi sẽ có cơ hội thỏa sức sáng tạo với các khu vườn, trang trí lại các căn phòng trong lâu đài cổ kính với vẻ đẹp quyến rũ, cổ kính ... để trở lại với thời huy hoàng đã từng có.

 

Gardenscapes

Gardenscapes

Gardenscapes

Một số hình ảnh trong trò chơi Game Gardenscapes for Windows

 

Bạn có thể lựa chọn từ 1 trong rất nhiều các mô hình khu vườn có sẵn, tùy chỉnh các chi tiết, thành phần để phù hợp với ý muốn của mình. Hãy trở thành 1 phần của cộng đồng cư dân thành phố và tham gia trực tiếp vào cuộc thi “Best Garden” và có thể trở thành 1 nhà thiết kế mẫu vườn chuyên nghiệp trong thế giới riêng của mình.

Tuy cần mua thật nhiều đồ nhưng giờ bạn đang gặp vấn đề khó khăn là thiếu tiền để chi tiêu. Muốn có đủ tiền làm lại sân sau bạn sẽ phải đi qua 15 phòng của biệt thự và... bán đồ ve chai. Mỗi đợt bán đồ sẽ diễn ra trong một căn phòng - nơi bạn sẽ gặp khách hàng của mình. Bạn sẽ thấy họ đi vào và yêu cầu mua những thứ như áo khoác, quân cờ, chén bát... Nhiệm vụ của bạn là phải tìm cho nhanh các món đồ để họ ko phải bực mình vì chờ đợi lâu.


Với việc quan sát tinh mắt và nhanh tay lấy đồ, bạn sẽ nhận được nhiều tiền. Qua đó các trang bị và đồ dùng cho việc phục hồi khu vườn sẽ nhanh chóng được mua đủ. Và biết đâu, bạn có thể đoạt được cả giải khu vườn đẹp nhất trong Gardenscapes thì sao.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Gardenscapes for Windows

Cấu hình tối thiểu

* Windows 2000/Windows Vista/Windows 7/Windows XP
* 1 GHz Pentium 3 or equivalent
* 512MB RAM
* DirectX 8.0

Download Game Gardenscapes for Windows có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Game Gardenscapes for Windows cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Gardenscapes for Windows để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Gardenscapes for Windows chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Game Gardenscapes for Windows đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT