Download Game Gangsta War

Trò chơi bắn súng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1423 Download Game Gangsta War - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game Gangsta War là trò chơi bắn súng vô cùng hay và thú vị. Trong game bắn súng này bạn sẽ được hóa thân thành những mafia vô cùng mạnh mẽ.
 

Game Gangsta War là trò chơi bắn súng vô cùng hay và thú vị. Trong game bắn súng này bạn sẽ được hóa thân thành những mafia vô cùng mạnh mẽ.

Game Gangsta War

Game Gangsta War - Trò chơi bắn súng


Hãy lựa chọn giữa mafia Nga và Mỹ, đối thủ của bạn là những người sống trong tòa tháp rất lớn.


Bạn sẽ được trang bị máy bay chiến đấu, súng ngắn,...bởi quân đội Mỹ. Sử dụng chuột để ngắm và bắn. Phím R hoặc space để tải lại. Phím 1, 2, 3, 4 để thay đổi vũ khí.


Hãy chơi trò chơi Gangsta War cùng với bạn bè của mình, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn đấy.


Thu Hương


Download Game Gangsta War có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Game Gangsta War cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Gangsta War để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Gangsta War chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Game Gangsta War đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT