Game Gangsta War

Trò chơi bắn súng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1423 Download Game Gangsta War - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game Gangsta War là trò chơi bắn súng vô cùng hay và thú vị. Trong game bắn súng này bạn sẽ được hóa thân thành những mafia vô cùng mạnh mẽ.
 

Game Gangsta War là trò chơi bắn súng vô cùng hay và thú vị. Trong game bắn súng này bạn sẽ được hóa thân thành những mafia vô cùng mạnh mẽ.

Game Gangsta War

Game Gangsta War - Trò chơi bắn súng


Hãy lựa chọn giữa mafia Nga và Mỹ, đối thủ của bạn là những người sống trong tòa tháp rất lớn.


Bạn sẽ được trang bị máy bay chiến đấu, súng ngắn,...bởi quân đội Mỹ. Sử dụng chuột để ngắm và bắn. Phím R hoặc space để tải lại. Phím 1, 2, 3, 4 để thay đổi vũ khí.


Hãy chơi trò chơi Gangsta War cùng với bạn bè của mình, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn đấy.


Thu Hương


Độ an toàn của Game Gangsta War

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Gangsta War mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Gangsta War để sử dụng.

 •  

  216 Download

   

  Bạn đang có mục tiêu và những ngón tay linh hoạt? Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng bắn tỉa của mình, hãy đến với trò chơi bắn súng Hit The Eye flash.

  2.48 MB

  Download

 •  

  315 Download

   

  Penguin Massacre là trò chơi bắn rất thú vị và không kém tính bạo lực. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là bảo vệ ngôi nhà tuyết của mình.

  4.25 MB

  Download

 •  

  237 Download

   

  Dry Fire là trò chơi bắn súng miễn phí. Trong trò chơi, bạn hãy sử dụng khẩu pháo để bảo vệ căn cứ quân sự của mình.

  1.09 MB

  Download

 •  

  149 Download

   

  Mummy Tombs là trò chơi bắn súng rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là chiến đấu để bảo vệ lăng mộ của vua Tutankhamun thiêng liêng.

  3.28 MB

  Download

 •  

  130 Download

   

  Trong lễ hội Halloween Special, thị trấn Boxville đã bị tàn phá bởi những xác chết.

  1.16 MB

  Download

 •  

  49 Download

   

  Frantic 2 là trò chơi bắn súng rất thú vị và không kém phần hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là bắn nổ tung những phi thuyền của người ngoài hành tinh.

  6.22 MB

  Download

 •  

  419 Download

   

  Super Soldier là trò chơi hành động cực kỳ hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là hướng dẫn các chiến binh sang lãnh thổ kẻ thù, đổi tất cả lá cờ của đối phương thành của mình và trở về căn cứ an toàn.

  792.14 KB

  Download

 •  

  421 Download

   

  Call of Bieber là trò chơi bắn súng vô cùng thú vị. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành ngôi sao nhạc pop Justin Bieber và giết người như một sát thủ.

  3.30 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Gangsta War chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Gangsta War đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT