Danh mục download

Tin tức công nghệ

Game Zuma Deluxe 1.0 - Game bắn bi

208695 lượt download | 224749 lượt xem

 

Phát hành:PopCap Games Đánh giá:  
Ngày: 19/04/2013 11:44:38 SA Dung lượng: 6.92 MB
 Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP

Download

Game Zuma Deluxe 1.0 là trò chơi bắn bi rất hay, chắc hẳn các bạn nào là fan của deluxe quá quen thuộc với game này, với phiên bản deluxe này các bạn sẽ thích thú hơn với những hình ảnh và thử thách mới.
Phần mềm trò chơi bắn bi, game, popcap games, deluxe
 

 

Game Zuma Deluxe 1.0 là một game bắn bi khá đơn giản nhưng không vì thế mà nó kém hấp dẫn, trò chơi này không những được người chơi rất yêu thích mà còn là một game đã giành được rất nhiều giải thưởng. Trò chơi game zuma Deluxe  1.0 là sự kết hợp của trí tuệ, tinh mắt nhanh tay của người chơi.

 

Game Zuma Deluxe

Giao diện Game Zuma Deluxe 1.0

 

Trong Gmae Zuma Deluxe, nhiệm vụ của người chơi là cố gắng bắn những viên bi sao cho có 3 viên bi cùng màu liền nhau để chúng biến mất và cố gắng duy trì sao cho vòng bi không rơi vào miệng hố. Người chơi sẽ phải bắn các viên bi khi chúng đang lăn trên khe trượt hình xoắn ốc với cái đích cuối cùng chính là miệng hố tử thần. Những viên bi đáng yêu sẽ được xuất phát từ miệng chú ếch Zuma nằm chính giữa hình xoắn ốc. Để qua được một màn chơi, bạn phải ăn hết được các viên bi trong chuỗi và dĩ nhiên để chúng rơi vào miệng hố tử thần là thua.

 

Game Zuma Deluxe

 

Độ khó của trò chơi sẽ ngày càng tăng theo cấp độ, và để chiến thắng ở những màn chơi cuối, bạn cần có những kinh nghiệm và kỹ năng nhất định. Giống như các trò chơi khác,Download Game Zuma Deluxe cũng có những vật phẩm trợ giúp người chơi như mìn… và khi bạn ăn liên tiếp được qua 2 lần bắn bi thì sẽ có hiệu ứng nhất định xảy ra. Ví dụ: khi bạn phá được liên tiếp 2 lần bi cùng màu thì sẽ có một vụ nổ xảy ra làm biến mất những viên bi xung quanh. Có 4 loại hiệu ứng đó là : nổ, quay ngược, dừng, chỉ dẫn.

 

Game Zuma Deluxe

 

Adventure là một cuộc phiêu lưu qua rất nhiều màn chơi đoạn để khám phá thế giới hế giới màu sắc và độc đáo của người Aztec gồm 20 ngôi đền. Ngoài Adventure, người chơi có thể chơi ở chế độ Gauntlet và thể hiện kỹ năng của mình.

 

Game Zuma Deluxe

 

Hình ảnh và âm thanh Game bắn bi cũng là những đặc điểm nổi bật của trò chơi này. Âm thanh vô cùng đặc sắc, tiếng những viên bi chuyển động, nổ, trượt rất thật gây thú vị sâu sắc cho người chơi. Ngoài ra, Zuma còn có hiệu ứng đồ họa 3D rất bắt mắt. Không những hình ảnh và âm thanh hoàn hảo, trò chơi còn rất đa dạng trong các màn chơi. Tuy các khe trượt bi đều là hình xoắn ốc nhưng với những dạng, đặc điểm khác nhau không hề gây cảm giác nhàm chán.

Game bắn bi hội tụ rất nhiều đặc điểm hấp dẫn: âm thanh, hình ảnh, màn chơi … cách chơi lại vô cùng đơn giản. Thế giới của chú ếch Zuma đang chờ đón để mọi người cùng khám phá và chứng tỏ khả năng linh hoạt của đôi mắt, đôi tay và cả trí óc của bản thân.

 

 

Độ an toàn của Game Zuma Deluxe 1.0 - Game bắn bi:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Zuma Deluxe 1.0 - Game bắn bi mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Game Zuma Deluxe 1.0 - Game bắn bi về sử dụng.

Từ khóa:zuma, game bắn bi, deluxe 1.0, game zuma, game 1.0, deluxe, popcap games, game, zuma deluxe

Các phần mềm khác của PopCap Games:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Zuma Deluxe 1.0 - Game bắn bi chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Game Zuma Deluxe 1.0 - Game bắn bi bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT