Download Game Zuma Deluxe 1.0

Game bắn bi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 208695 Download Game Zuma Deluxe 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game Zuma Deluxe 1.0 là trò chơi bắn bi rất hay, chắc hẳn các bạn nào là fan của deluxe quá quen thuộc với game này, với phiên bản deluxe này các bạn sẽ thích thú hơn với những hình ảnh và thử thách mới.
 

 

Game Zuma Deluxe 1.0 là một game bắn bi khá đơn giản nhưng không vì thế mà nó kém hấp dẫn, trò chơi này không những được người chơi rất yêu thích mà còn là một game đã giành được rất nhiều giải thưởng. Trò chơi game zuma Deluxe  1.0 là sự kết hợp của trí tuệ, tinh mắt nhanh tay của người chơi.

 

Game Zuma Deluxe

Giao diện Game Zuma Deluxe 1.0

 

Trong Gmae Zuma Deluxe, nhiệm vụ của người chơi là cố gắng bắn những viên bi sao cho có 3 viên bi cùng màu liền nhau để chúng biến mất và cố gắng duy trì sao cho vòng bi không rơi vào miệng hố. Người chơi sẽ phải bắn các viên bi khi chúng đang lăn trên khe trượt hình xoắn ốc với cái đích cuối cùng chính là miệng hố tử thần. Những viên bi đáng yêu sẽ được xuất phát từ miệng chú ếch Zuma nằm chính giữa hình xoắn ốc. Để qua được một màn chơi, bạn phải ăn hết được các viên bi trong chuỗi và dĩ nhiên để chúng rơi vào miệng hố tử thần là thua.

 

Game Zuma Deluxe

 

Độ khó của trò chơi sẽ ngày càng tăng theo cấp độ, và để chiến thắng ở những màn chơi cuối, bạn cần có những kinh nghiệm và kỹ năng nhất định. Giống như các trò chơi khác,Download Game Zuma Deluxe cũng có những vật phẩm trợ giúp người chơi như mìn… và khi bạn ăn liên tiếp được qua 2 lần bắn bi thì sẽ có hiệu ứng nhất định xảy ra. Ví dụ: khi bạn phá được liên tiếp 2 lần bi cùng màu thì sẽ có một vụ nổ xảy ra làm biến mất những viên bi xung quanh. Có 4 loại hiệu ứng đó là : nổ, quay ngược, dừng, chỉ dẫn.

 

Game Zuma Deluxe

 

Adventure là một cuộc phiêu lưu qua rất nhiều màn chơi đoạn để khám phá thế giới hế giới màu sắc và độc đáo của người Aztec gồm 20 ngôi đền. Ngoài Adventure, người chơi có thể chơi ở chế độ Gauntlet và thể hiện kỹ năng của mình.

 

Game Zuma Deluxe

 

Hình ảnh và âm thanh Game bắn bi cũng là những đặc điểm nổi bật của trò chơi này. Âm thanh vô cùng đặc sắc, tiếng những viên bi chuyển động, nổ, trượt rất thật gây thú vị sâu sắc cho người chơi. Ngoài ra, Zuma còn có hiệu ứng đồ họa 3D rất bắt mắt. Không những hình ảnh và âm thanh hoàn hảo, trò chơi còn rất đa dạng trong các màn chơi. Tuy các khe trượt bi đều là hình xoắn ốc nhưng với những dạng, đặc điểm khác nhau không hề gây cảm giác nhàm chán.

Game bắn bi hội tụ rất nhiều đặc điểm hấp dẫn: âm thanh, hình ảnh, màn chơi … cách chơi lại vô cùng đơn giản. Thế giới của chú ếch Zuma đang chờ đón để mọi người cùng khám phá và chứng tỏ khả năng linh hoạt của đôi mắt, đôi tay và cả trí óc của bản thân.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Zuma Deluxe 1.0

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Game Zuma Deluxe 1.0

B1: Bạn Download chương trình game về máy

B2: Giải nén file rồi tiến hành cài đặt như bình thường

B3: Khởi động lại máy mà không cần kết nối internet.

 

Chúc các bạn thành công!!

Download Game Zuma Deluxe 1.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Game Zuma Deluxe 1.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Zuma Deluxe 1.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Zuma Deluxe 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Game Zuma Deluxe . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Game Zuma Deluxe 1.1

  Game Zuma Deluxe 1.1 là phiên bản tiếp theo Game Zuma Deluxe 1.0 với dung lượng 6,10 MB dễ dàng download và cài đặt cho mọi cấu hình.

 • Game Stone Loops of Jurassica for Mac

  Game Stone Loops of Jurassica for Mac là một game bắn bi cùng thể loại với dòng game Zuma. Mặc dù rất giống với dòng game Zuma nhưng StoneLoops Of Jurassic có những cải tiến vô cùng hay, chắc chắn sẽ hay hơn choi game zuma deluxe.

 • Game Stone Loops of Jurassica

  Game StoneLoops Of Jurassic là một game bắn bi cùng thể loại với dòng game Zuma. Mặc dù rất giống với dòng game Zuma khi chơi game zuma deluxe nhưng StoneLoops Of Jurassic có những cải tiến vô cùng hay, chắc chắn sẽ hay hơn Zuma.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT