Game XP

Tối ưu hóa hiệu suất hệ thống

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1527 Download Game XP - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game XP phần mềm tối ưu hoá hiệu suất hệ thống, sửa chữa các vấn đề phát sinh của Windows XP (cài đặt bộ nhớ cache, ưu tiên CPU...) và giúp cho cấu hình hệ thống máy tính của bạn có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của game.
 

Game XP phần mềm tối ưu hoá hiệu suất hệ thống, sửa chữa các vấn đề phát sinh của Windows XP (cài đặt bộ nhớ cache, ưu tiên CPU...) và giúp cho cấu hình hệ thống máy tính của bạn có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của game.


Game XP mở rộng khả năng xử lý của hệ điều hành đối với game, khiến cho Windows nhanh hơn và ổn định hơn đối với các yêu cầu xử lý game tối đa. Chương trình không yêu cầu bất kỳ cài đặt nào và không cần phải chạy ở tất cả những lần bạn mở máy tiếp theo.


Tính năng của Game XP:
- Tăng tốc Win XP mà không gây ảnh hưởng đến máy tính như 1 số các phần mềm hack speed
- Loại bỏ các dịch vụ không cần thiết chạy trên máy tính
- Tối ưu hệ thống cùng những cập nhật Registry
- Khởi động Win XP nhanh hơn

Nhận xét
+ Phần mềm này khá an toàn và tốt cho các máy tính cấu hình thấp, lẫn cấu hình tầm trung.
+ Cải thiện rõ ràng hiệu quả khi chơi game, đặc biệt là các game online như CF, SA,...


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game XP

Game XP mở rộng khả năng của hệ thống điều hành của bạn và làm cho của Windows nhanh hơn và thoải mái cho kinh nghiệm chơi game tối đa.


Chúng tôi hỗ trợ bạn có thể download Game XP là miễn phí tại đường link trên.

Độ an toàn của Game XP

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game XP mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game XP để sử dụng.

 •  

  865 Download

   

  Phần mềm ParetoLogic PC Health Advisor 1.0 là môt bộ công cụ sửa chữa, tối ưu hóa hiệu suất hệ thống toàn diện sẽ giúp bạn cải thiện hiệu năng của máy tính

  4.02 MB

  Download

 •  

  717 Download

   

  Download Digeus System Optimizer - Dọn dẹp các file rác, các entry registry tồi, các file nhân bản, Internet history và các dấu vết cá nhân khác. Nâng hiệu suất máy tính. Bộ công cụ tối ưu hệ thống tất cả trong một.

  4.58 MB

  Download

 •  

  1444 Download

   

  CCleaner là một phần mềm tối ưu hóa hệ thống, bảo mật thông tin và công cụ làm sạch. Nó loại bỏ các tập tin không sử dụng từ hệ thống của bạn. download CCleaner để thử nghiệm

  4.0 MB

  Download

 •  

  750 Download

   

  Fast Defrag Freeware 2.3 là một tiện ích hệ thống mạnh có nhiều chức năng dùng để tăng hiệu suất của PC bạn.

  730 KB

  Download

 •  

  7307 Download

   

  PCBoost 4.12.30.2013 là một trong những ứng dụng khá hiệu quả trong việc tăng tốc máy tính, tăng tốc game và tối ưu hệ thống máy tính . PCBoost 4 thay đổi ưu tiên hoạt động của CPU và tối đa hóa các tài nguyên cho máy tính, từ đó nâng cao hiệu quả khi xử lý các tiến trình trên hệ thống.

  4.8 MB

  Download

 •  

  4408 Download

   

  PC Checkup 4.0 giúp bạn tự động phân tích lỗi và các vấn đề của hệ thống; tối ưu hóa toàn bộ PC của bạn về mọi vấn đề; tự động dọn dẹp và tăng tốc PC cho bạn; phân tích ổ đĩa vật lý, tối ưu hóa và giải phân mảnh cực nhanh.

  2.6 MB

  Download

 •  

  137 Download

   

  Wise Care 365 3.64 cung cấp cho bạn các công cụ để tìm kiếm và dọn dẹp các tập tin rác trên máy tính nhằm giải phóng cho không gian bộ nhớ. Ứng dụng này còn hỗ trợ chống phân mảnh ổ cứng, tạo tường lửa bảo vệ máy tính và cải thiện tốc độ cho hệ thống của bạn.

  7.28MB

  Download

 •  

  858 Download

   

  Tiện ích AMD OverDrive cung cấp cho người dùng khả năng tối ưu hóa hiệu năng của nền tảng dùng bộ xử lý, chipset, socket của AMD một cách đơn giản, linh hoạt và dễ điều chỉnh.

  23.8 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game XP chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game XP đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT